10 สุดฮ็อตเปอร์โตริโกหญิง

มีผู้ได้รับรางวัลมิสยูนิเวิร์สห้าคนจากประเทศที่สวยงามของเปอร์โตริโกซึ่งเพิ่งจะแสดงให้เห็นว่าสถานที่แห่งนี้เป็นบ้านของผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ด้วยชายหาดอันยาวไกลกว่า 270 ไมล์ในการสำรวจจะเห็นได้ว่าผู้หญิงไม่ใช่สิ่งที่น่าทึ่งเพียงอย่างเดียวที่มาจากประเทศแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่เรากำลังมุ่งเน้นไปในวันนี้ เรากำลังมองหาผู้หญิงที่เปอร์โตริโกที่ดังสุด ๆ 10 อันดับแรก แต่เราอยากฟังข้อมูลของคุณ อย่าลืมฝากความคิดเห็นไว้ในช่องว่างด้านล่างโพสต์นี้!

1 - La La Anthony

ด้านบน 10 Hottest Puerto Rican Women 1

บางท่านอาจรู้จัก La La Anthony อายุ 38 ปีในฐานะบุคลิกภาพของทีวี เธอกระโดดจากวิทยุไปยัง MTV ในช่วงอายุยี่สิบต้น ๆ ของเธอแม้ว่าเราจะไม่สามารถลืมวันวิทยุของเธอได้ ในขณะที่เธอยังเรียนอยู่ที่โรงเรียนเธอได้รับรายการวิทยุของตัวเองพร้อมกับนักแสดงและแร็ปเปอร์ที่รู้จักกันในชื่อ อย่างรวดเร็วและรุนแรง (ขณะที่ Tej Parker), Ludacris รายการวิทยุดังกล่าวถูกเรียก อนาคต Flavas.

เธอกลายเป็นภาพยนตร์ยอดฮิตใน MTV ที่เธอได้รับเชิญให้ไปสัมภาษณ์บางส่วนของดาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในธุรกิจเช่น Will Smith, Brad Pitt, Angelina Jolie และแม้แต่ Tom Cruise (แม้ว่าเขาจะไม่ได้กระโดดอยู่บนโซฟาที่จุดนั้นก็ดูเหมือน ... )

จากนั้น บริษัท ผลิตภาพยนตร์ของเธอเองก็มาพร้อมกันเรียกโปรโมต Krossover Productions และเธอก็เข้าสู่ภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน ในความเป็นจริงมีภาพยนตร์ค่อนข้างน้อย - คุณได้รับเสิร์ฟ, สองสามารถเล่นเกมที่, และอื่น ๆ อีกมากมาย. เพิ่มการปรากฏตัวทางทีวีสัก 2-3 แห่งและคุณมีผู้หญิงที่วุ่นวายมากมาย ตอนนี้เธอเป็นนักเขียนมากเกินไปและเป็น New York Times ที่ขายดีที่สุดในนั้นและเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เธอยังมีสายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของตัวเองชื่อ MOTIVES และเสื้อผ้าที่เรียกว่า "5th & Mercer" (เปิดตัวในปีพ. ศ. 2556).

สำหรับเร็กคอร์ดลาลาแอนโธนีเกิดในอเมริกา แต่ทั้งพ่อและแม่ของเธอคือเปอร์โตริโก แอนโธนีเรียกตัวเองว่า Afro-Puerto Rican.

2 - Lymari Nadal

ด้านบน 10 Hottest Puerto Rican Women 2

Lymari Nadal วัย 39 ปีเกิดในเมือง Ponce ประเทศเปอร์โตริโกและเธอไม่ได้เป็นเพียงแค่หนึ่งใน 10 อันดับหญิง Puerto Rican ที่สวยที่สุด แต่ยังเป็นโปรดิวเซอร์และผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงสาวที่มีดาวฤกษ์ด้วยเช่นกัน ผลเธอมีพรสวรรค์สวย ๆ รอบตัว (บางคนโชคดี!)

หนึ่งในบทบาทที่ดีที่สุดของเธอคือในภาพยนตร์ปี 2007, นักเลงอเมริกัน. คุณอาจจำได้ว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของอีวาในนั้นภรรยาของ Frank Lucas ที่เล่นโดย Denzel Washington.

3 - Joyce Giraud

ด้านบน 10 Hottest Puerto Rican Women 3

เกิดใน Aguas Buenas, เปอร์โตริโกอายุ 42 ปี Joyce Giraud เป็นที่รู้จักในหลาย ๆ เรื่องโดยส่วนใหญ่เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์และทีวีนางแบบและนักแสดงหญิง แม้ว่าในตอนแรกเธอไม่ต้องการเป็นแบบอย่าง แต่ในไม่ช้าเธอก็พบว่าเป็นวิธีที่ดีสำหรับเธอในการหาเงินมาทำเงินกับการศึกษาของเธอ รับปริญญาศิลปศาสตรบัณฑิตสองสาขาจากมหาวิทยาลัย Interamerican University of Puerto Rico เธอได้รับการค้นพบว่าขณะที่คว้าอาหารจานด่วนในรถไดรฟ์และไม่นานก่อนที่เธอจะพบว่าตัวเองกำลังทำงานในแคมเปญต่างๆ.

มีเพียงไม่กี่เปอร์โตริโก supermodels แต่ Joyce Giraud อธิบายแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในพวกเขาและเป็นมงกุฎมิสเปอร์โตริโกไม่เพียงครั้งเดียว แต่สองครั้งที่เธอยังเสร็จสิ้นการเป็นที่สองวิ่งขึ้นในมิสยูนิเวิร์สของปี 1998 แม้ว่า มีหลายส่วนของการเดินทางการประกวดของเธอที่ได้พบกับการทะเลาะวิวาท.

4 - Roselyn Sanchez

ด้านบน 10 Hottest Puerto Rican Women 4

ถ้าคุณเคยเห็นภาพยนตร์ปี 2002 ล่องเรือ, คุณจะรู้ได้ว่าใครคือ Roselyn Sanchez อายุ 44 ปี ในความเป็นจริงเธอเป็นเป้าหมายของความปรารถนาสำหรับหลาย ๆ คน แต่นั่นไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องเดียวที่เธอรู้จัก. พระราชบัญญัติความกล้าหาญ เข้ามาในปี 2012. เวลาเร่งด่วน 3 ก่อนหน้านั้นและ แผนการเล่นเกมด้วย, และนั่นก็คือก่อนที่เราจะพูดถึงรายการทีวีมากมาย คุณสามารถเพิ่มรายการที่แสดงเช่น แม่บ้านชั่วร้าย, แม่บ้านหมดหวัง, Rizzoli & Isles, Royal Pains, ไม่มีร่องรอย, และอื่น ๆ อีกมากมาย เกิดในเมืองซานฮวน, ปวยร์โตริโกเธอเป็นคนที่คุ้มค่ากับสถานที่ของเธอในรายการ 10 อันดับสุดยอดผู้หญิงชาวเปอร์โตริกัน.

5 - Charlotte Ayanna

ด้านบน 10 Hottest Puerto Rican Women 5

แม้ว่าเธอจะย้ายไปอยู่ที่เวอร์มอนต์ในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ Charlotte Ayanna เกิดที่เมืองเปอร์โตริโกในเมืองซานฮวน ไม่ใช่แค่นักแสดงหญิงชาวเปอร์โตริโก - อเมริกันเธอยังเป็นมิสทีนยูเอสเอปีพ. ศ. 2536 ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นรสนิยมแห่งแรกของเธอที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงระดับชาติ นอกจากนี้ยังเปิดประตูให้กับนักแสดงหญิงวัยเยาว์อีกด้วย สิ่งแวดล้อม และ วิทยาศาสตร์แปลก.

บางท่านอาจจำได้ว่า Charlotte Ayanna อยู่ในมิวสิควิดีโอของ Ricky Martin "เธอคือสิ่งที่ฉันเคยมี ", และเธอก็ย้ายไปยังบทบาทภาพยนตร์ด้วย. Trojan War เป็นแปรงแรกของเธอที่เคยเป็นดาราหนังมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2540 แต่เธอก็มาไกลตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาโดยในปีพ. ศ. 2534 ความโกรธ: แครี 2, 2001 วันฝึกอบรม, Kate & Leopold ในปีเดียวกันและ ความไม่รู้จักพอ ในปี 2550.

6 - Rosario Dawson

ด้านบน 10 Hottest Puerto Rican Women 6

ไม่ใช่แค่นักแสดง แต่เป็นนักกิจกรรมทางการเมืองนักเขียนหนังสือการ์ตูนนักร้องและโปรดิวเซอร์และนั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่โรซาริโอดอว์สันได้พอดีกับชีวิตของเธอ นักแสดงวัย 38 ปีมีชื่อเสียงในด้านบทบาทต่างๆเช่นผลงานในปี 2008 เจ็ดปอนด์ กับ Will Smith แต่นั่นเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็งที่ถึงภาพยนตร์.

มารดาของ Rosario นำเปอร์โตริโกเข้าสมการที่นี่ผู้หญิงที่เป็นทั้งคิวบาและเปอร์โตริโกโคตรตัวเองและดูเหมือนว่าค่านิยมของครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับดอว์สัน เธอมีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรการกุศลหลายแห่งรวมถึงการสนับสนุนสตรีและสิทธิต่างๆมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความรุนแรงในครอบครัว.

7 - Raquel Castro

ด้านบน 10 Hottest Puerto Rican Women 7

Raquel Castro อายุ 23 ปีเกิดที่เกาะ Long Island นิวยอร์ก แต่พ่อของเธอเป็นชาวเปอร์โตริโกแม่ของเธอเป็นชาวอเมริกัน - อิตาลี นักแสดงและนักแต่งเพลงและนักร้องเธอทำงานร่วมกับชื่อใหญ่ ๆ ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์รวมทั้งภาพยนตร์ยอดฮิตปี 2004, สาวเจอร์ซีย์, ที่เธอเล่นลูกสาวของ Jennifer Lopez และตัวละครของ Ben Affleck แน่นอนคุณบางคนจำเธอได้จากเมื่อปรากฏตัว เสียง, กลับมาในปี 2011 เธอเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในทีม Christina Aguilera ในซีซั่นที่ 1 ของรายการ.

วันนี้คุณมีแนวโน้มที่จะเห็นราเคลคาสโตรกำลังห้อยลงบนชุด จักรวรรดิ. เธอเล่นเป็นส่วนหนึ่งของ Marisol ในรายการตั้งแต่ปี 2015.

8 - เจนนิเฟอร์โลเปซ

ด้านบน 10 Hottest Puerto Rican Women 8

ดี ol ' "เจนนี่จากบล็อก" (ใช่เรายังคงร้องเพลงอยู่!) อาจจะห่างออกไปเพียงสองปีจาก 50 ตอนนี้ แต่เธอไม่ได้ดู ในแง่ของ 10 อันดับสุดยอดผู้หญิงชาวเปอร์โตริโกไม่มีทางใดที่เราทำได้ ไม่ รวมข้อมูลนี้ พ่อแม่ของเธอทั้งสองเชื้อสายเปอร์โตริโกแม้ว่า J-Lo เกิดในอเมริกา.

ไม่ใช่แค่นักร้องแม้ว่าจะเป็นเพลงที่ลวงที่พวกเราหลายคนรู้จักเธอ แต่เธอยังเป็นนักออกแบบแฟชั่นนักเต้นและนักแสดงหญิงที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์เช่น แผนสำรองข้อมูล ในปี 2553, มอนสเตอร์ในกฎหมาย ในปีพ. ศ. 2548 และ แม่บ้านในแมนฮัตตัน ในปี 2545.

9 - Aimee Garcia

ด้านบน 10 Hottest Puerto Rican Women 10

คุณจะมีโอกาสได้เห็นนักแสดงหญิงคนนี้ในหลาย ๆ เรื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ Aimee Garcia เป็นที่รู้จักสำหรับการทำงานใน ลูซิเฟอร์ ตอนนี้เธอเป็นส่วนหนึ่งของเอลล่าโลเปซ นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเกิดที่ชิคาโกอิลลินอยส์ แต่พ่อของเธอเป็นชาวเปอร์โตริโกและแม่ของเธอมาจากเม็กซิโก.

เธอเริ่มต้นอาชีพในปีพ. ศ. 2539 ในภาพยนตร์เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ไม่นานก่อนที่เธอจะแสดงในภาพยนตร์ฮิตอย่างเช่น ชอบความรักมาก, ซึ่งได้ร่วมแสดงกับอแมนดาพีทและแอชตันคุชเชอร์, RoboCop ในปี 2014 กับ Michael Keaton และ Samuel L. Jackson และอีกด้วย สิ่งที่พวกเขามี เมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากได้รับการปล่อยตัวเมื่อต้นปีพ. ศ. 2561 โดยนำแสดงโดยฮิลารีสแวงค์ไมเคิลแชนนอนและโรเบิร์ตฟอร์สเตอร์ เราไม่สามารถลืมเกี่ยวกับบทบาททางทีวีได้เช่นกันและแน่นอนว่ามีอยู่ไม่กี่ - เธอเล่น Jamie Batista เข้ามา Dexter เป็นตอนที่ประทับใจ 34 ตอนและเธอก็เห็นด้วย การบาดเจ็บ, จอร์จโลเปซ, และ สเวกัส เกินไป.

10 - อาเดรียน Bailon

ด้านบน 10 Hottest Puerto Rican Women 9

บุคลิกภาพของทีวีนักแสดงศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงและนักเต้นอาจกล่าวได้ว่าอาเดรียนแบล็คอายุ 34 ปีประสบความสำเร็จอย่างมาก เกิดกับพ่อชาวเอกวาดอร์และแม่ของเปอร์โตริกันทำให้เอเดรียนดูอ่อนละตินและนั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับอาชีพของเธอ เธอปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของกลุ่ม 3LW ในปี 1999 และเธอก็พบว่ามีชื่อเสียงในรายการดิสนีย์แชนแนล, เสือชีต้าหญิง. พวกเขาทั้งคู่ทำให้เธอยุ่งมากขึ้นจนถึงปีพ. ศ. 2551 และในอีกสองอัลบั้มมียอดจำหน่ายกว่า 5.6 ล้านแผ่น.

การย้ายเข้าสู่ภาพยนตร์และรายการทีวีต่างๆทำให้เธออยู่ในไฟแก็ซและแน่นอนว่าเราไม่สามารถลืมเกี่ยวกับการสะกดคำสั้น ๆ ที่มี Rob Kardashian ได้ พวกเขาได้รับรายงานว่าอยู่ด้วยกันเป็นเวลาสองปีแยกตัวออกในปีพ. ศ. 2552 เพราะเห็นได้ชัดว่าเธอหลงกล เขาทำได้อย่างไร?!

Leave A Comment

19 + = 21