แบบจำลองหญิงญี่ปุ่น 10 อันดับแรก 2017

ญี่ปุ่นมีประชากรมากกว่า 127 ล้านคนดังนั้นจึงทำให้รู้สึกว่าผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกบางส่วนจะมาจากส่วนนี้ของโลก เป็นประเทศในเอเชียที่มีพื้นที่ครอบคลุมมากกว่า 6,800 เกาะแต่ละแห่งถือเป็นประเทศที่มีชื่อว่ามีชีวิตที่มีอายุขัยสูงสุดเป็นอันดับ 3 ทั่วโลก บางทีมันควรจะมีชื่อสำหรับการสร้างรูปแบบที่สวยที่สุดด้วยหรือไม่? เราให้ความสำคัญกับ 10 คนในที่นี้ ...

1 - Masami Nagasawa

หนึ่งในนางแบบและนางแบบที่ได้รับความนิยมสูงสุดของญี่ปุ่นคือ Masami Nagasawa มีอายุ 30 ปีและเป็นที่รู้จักของตัวเองไม่เพียง แต่ในโลกของการสร้างแบบจำลองและการแสดงภาพยนตร์โทรทัศน์เท่านั้น แต่ยังเป็นบุคลิกภาพทางวิทยุทำให้เธอเป็นผู้หญิง ของพรสวรรค์มากมาย ภายในโลกการแสดงนั้นถือเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแม้กระทั่งการไปแสดงในภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักในระดับสากลรวมไปถึงภาพยนตร์ปี 2016 น้องสาวตัวน้อยของเรา. เพิ่มอาชีพด้านดนตรีบางสิ่งที่เวทีและรางวัลมากมายและคุณกำลังมองหาหนึ่งใน 10 โมเดลหญิงญี่ปุ่นยอดเยี่ยมปี 2017 และเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีพรสวรรค์มากที่สุดก็อาจจะเป็นที่ถกเถียงกันอยู่.

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 1

2 - Rio Matsumoto

ช่วงกลางทศวรรษที่ 1990 Rio Matsumoto ได้โด่งดังเป็นที่รู้จักมากที่สุดในรายการทีวีของเธอ เธอยังคงเดินหน้าต่อไปอีกนานนับ แต่นั้นเป็นต้นมาและได้สร้างชื่อให้กับตัวเองในโลกของภาพยนตร์และโมเดลตลอดจนทีวีและเธอก็สามารถแสดงดนตรีอาชีพเพื่อบูตได้ปล่อยเดี่ยวในปี 2547.

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 2

3 - Yumi Kobayashi

นางแบบญี่ปุ่นวัย 28 ปีชื่อ Yumi Kobayashi เป็นที่รู้จักกันในชื่อ "showbiz" Yumi Ono และมักจะเห็นในนิตยสารแฟชั่นทั่วประเทศ อาชีพของเธอเริ่มต้นเมื่อปี 2002 เมื่อเธอเริ่มทำงานกับ Loveberry ซึ่งเป็นนิตยสารที่มีแฟชั่นสำหรับวัยรุ่น เธอเป็นใบหน้าที่สวยมาก แต่เธอเป็นหนึ่งในนางแบบญี่ปุ่นยอดนิยมของคุณ?

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 3

4 - Maki Nishiyama

ถ้าคุณเคยอ่านนิตยสารรายเดือน CanCam คุณจะรู้ว่าใครเป็น Maki Nishiyama เธอเป็นหนึ่งใน 10 นางแบบญี่ปุ่นที่เป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งเป็นผู้จัดทำข้อตกลงกับนิตยสารฉบับหนึ่ง! แน่นอนว่าตอนนี้ทุกอย่างที่คุณจะจดจำความงามของญี่ปุ่นมาจาก เธอให้ความสำคัญในฐานะโฆษกของร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดแมคโดนัลด์ในประเทศบ้านเกิดของเธอตลอดจนรายการทีวีและภาพยนตร์หลายเรื่องและจากนั้นเธอก็ได้ยิงประตูสู่ชื่อเสียงของหนังสือพิมพ์ด้วยการแต่งงานกับชายหนุ่มอายุ 6 ปี เธอเพิ่งอายุ 31 ปี แต่หัวท้ายของ 'cougar' เร็ว ๆ นี้ได้รับความนิยม เราไม่คิดว่ามีอะไรผิดพลาดไปหมดเลยด้วยการที่อยากเป็นเด็กที่อายุน้อยกว่า สำหรับบันทึกนั้นเป็นนักแสดงชายชื่อ Taichi Saotome ที่เธอแต่งงานแล้ว.

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 4

5 - Rosa Kato

Rosa Kota อายุ 32 ปีและเกิดใน Kagoshima ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักในฐานะนางแบบในเชิงพาณิชย์รวมถึงนักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่นด้วย เธอใช้แบบจำลองการสะกดคำสั้น ๆ สำหรับนิตยสารเจ้าสาวในปีพ. ศ. 2547 และไม่นานก่อนที่จะมีการจัดคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ขึ้น โรซ่าเริ่มโปรโมตโฆษณามากมายและแม้กระทั่งชนะรางวัลในการปรากฏตัวอีกด้วย เต้นรำเจาะ ในปี 2006 เธอเป็นครึ่งหนึ่งของชาวญี่ปุ่นและชาวไอริชครึ่งหนึ่ง แต่เธอก็เป็นที่น่าพอใจในจุดสูงสุดใน 10 โมเดลหญิงญี่ปุ่น 2017 คุณคิดว่ายังไง?

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 5

6 - Kurara Chibana

Kurara Chibana วัย 32 ปีเป็นที่รู้จักดีในรูปลักษณ์ที่เต็มไปด้วยสีสันของเธอและการพึมพำเมื่อเธอเป็นตัวแทนประเทศญี่ปุ่นในการแข่งขันมิสยูนิเวิร์สและมิสยูนิเวิร์สประเทศญี่ปุ่นในปี 2006 เธอได้รับรางวัลมิสยูนิเวิร์สญี่ปุ่นและในมิสยูนิเวิร์สเธอได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ในความเป็นจริงการแสดงออกทางสีหน้าของเธอได้รับรางวัลผู้พิพากษามากกว่ามากที่เธอทำให้มันไปด้านบนห้าแม้จะมีการเต้นบางส่วนของการแข่งขันที่ดีที่สุด favourited มันไม่ยากที่จะเห็นว่าทำไมจริงๆเห็นเป็นของเธอที่สวยงามและทุกอย่าง! (ไม่ใช่ว่าผู้หญิงคนอื่นไม่ได้ชัด ... )

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 6

7 - Miyako Miyazaki

โหมด Miyako Miyazaki วัย 39 ปีของญี่ปุ่นยังเป็นผู้ชนะการประกวดความงามนำญี่ปุ่นเข้าสู่การประกวดมิสยูนิเวิร์สเป็นครั้งแรกในรอบสิบห้าปี! ไม่เพียง แต่เป็นนางแบบที่สวยงามเท่านั้นเธอยังเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงหญิงและเป็นที่รู้จักกันดีในการเคลื่อนไหวของเธอบนเวทีรวมถึงรูปลักษณ์และชุดราตรีอันหรูหราที่เธอเคยสวมใส่.

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 7

กลับมาในปี 2546 เธอได้รับเลือกให้เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดที่มีชีวิตชีวาโดย Beauties ทั่วโลกและยังรู้ว่าสิ่งที่เธอทำเมื่อเป็นเช่นนั้นด้วย ที่ Kumamoto University เธอได้ศึกษาปริญญาด้านศิลปะและยังรักการอ่านหนังสือและการประดิษฐ์ตัวอักษรด้วยเช่นกันก่อนหน้านี้คุณจะได้พบกับ Celine, Nina Ricci และเรโนลต์.

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 8

8 - Meisa Kuroki

Meisa Kuroki อายุ 29 ปีไม่ได้เป็นเพียงแค่หนึ่งในนักแสดงหญิงชั้นนำของญี่ปุ่นในปี 2017 แต่เป็นนักร้องเซ็นสัญญากับโซนี่มิวสิคญี่ปุ่นและนักแสดงหญิงด้วย เกิดมาในโอกินาวาประเทศญี่ปุ่นเธอได้แสดงในเวทีการแสดงที่หลากหลายในช่วงสั้น ๆ ตลอดจนบทบาททางโทรทัศน์และภาพยนตร์ แต่เป็นผลงานของเธอกับแฟชั่นที่ทำให้เธอเป็นอย่างดีและจริงจังในแผนที่ celeb การทำงาน กับนักออกแบบ Giorgio Armani ประเทศญี่ปุ่น เธอยังเป็นใบหน้าของเอปสันสำหรับประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย.

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 9

9 - ลีนา

รู้จักชื่อจริงของเธอคือ Chen-yi Lee ลีนาเป็นนางแบบแฟชั่นญี่ปุ่นซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างสม่ำเสมอในนิตยสารแฟชั่นญี่ปุ่นสำหรับผู้หญิง CanCam เธอเกิดที่ประเทศจีน แต่ย้ายไปญี่ปุ่นตอนที่ยังเด็กมาก - อายุแค่เก้าขวบ เพียงเล็กน้อยหลังจากวันเกิดครบรอบ 18 ปีของเธอในขณะที่เธอกำลังเรียนวิศวกรรมศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยเธอได้รับรางวัลการแข่งขันแบบจำลองและส่วนที่เหลือตามที่พวกเขากล่าวว่าเป็นประวัติศาสตร์!

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 10

10 - Noriko Kijima

ในปีพ. ศ. 2548 Noriko Kijima ได้รับรางวัลหนึ่งในการประกวดนางแบบสาวโรงเรียนแห่งชาติของญี่ปุ่นซึ่งเป็นการปูทางให้กับอาชีพที่เหลือของเธอ เธอเป็นที่รู้จักในนามของราเวียร์ไอดอลซึ่งปรากฏอยู่ในวิดีโอราเวียหลายรูปแบบและได้ย้ายจากการสร้างแบบจำลองและแฟชั่นมาสู่การแสดง.

ด้านบน 10 Japanese Female Models 2017 11

Leave A Comment

+ 83 = 85