Top 100 สาวน่ารักทรงผม

ค้นหารูปลักษณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับโรงเรียนฝ่ายวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อน ๆ และโอกาสพิเศษกับเรา Top 100 สาวน่ารักทรงผม. ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหางม้าที่น่ารักสำหรับการเดินทางไปช้อปปิ้งไปยังห้างสรรพสินค้าถักเปียโรแมนติกสำหรับวันที่มีความสนใจของคุณหรือแฟนซี up'do สำหรับทริปวันเกิด 16 ของคุณคุณแน่ใจที่จะหาทรงผมที่สมบูรณ์แบบของคุณได้ที่นี่.

เราได้จัดระเบียบของเราแล้ว Top 100 สาวน่ารักทรงผม ตามอายุที่จะช่วยคุณออก:

อายุ 13 ปีจากเลขที่ 1-25; อายุ 14 ปีจากฉบับที่ 26-50, อายุ 15 ปีจากหมายเลข 51-75 และอายุ 16 ปีจากหมายเลข 76-100 แฮปปี้เรียกดู!

[อ่านเพิ่มเติม: 2015 สุดยอด 60 ทรงผมสาวน่ารัก]

1. วิลโลว์สมิ ธ ทรงผมน่ารัก: braids ในผมหางม้าสูง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_001

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักเต้นและแร็ปวิลโลว์สมิ ธ ดูน่ารักด้วยการขยายตัวถักเปียในตุ๊กตาหางม้าขี้เล่น เธอเล่นเครื่องแต่งทรงผมที่ประดับด้วยลูกปัดที่มีสไตล์เพื่อให้ทรงผมของเธอมีเสน่ห์และเรารักว่าหางม้าของเธอถูกยึดไว้ข้างใดข้างหนึ่ง หากคุณมีส่วนขยายในการล็อคตามธรรมชาติให้เล่นรอบ ๆ ด้วยสไตล์ที่แตกต่างกัน (หลวมในขนมปังครึ่งขึ้น) เพื่อผสมผสานรูปลักษณ์ของคุณ.

2. Mackenzie Foy ทรงผมที่น่ารัก: ยาวและหยิก

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_002

นักแสดงหญิง Mackenzie Foy ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของ Renesmee Cullen ในภาพยนตร์เรื่องนี้ The Twilight Saga, ดูสวยด้วยล็อคหยิกยาวของเธอ เธอสวมผมของเธอในด้านข้างแยกกันเพื่อดูร่วมสมัยกับถักเปียที่ลึกลับทำให้ผมยาวของเธอออกจากดวงตาของเธอ หากคุณไม่มีผมหยิกตามธรรมชาติใช้เหล็กดัดลอนหนาที่ล็อคของคุณและสเปรย์ฉีดผมบางเพื่อให้พวกเขาในสถานที่.

3. ซิดนีย์ฟุลเมอร์ทรงผมน่ารัก: ถักด้านข้างยุ่งเหยิง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_003

สาวอเมริกัน: Saige Paints the Sky นักแสดงสาวซิดนีย์ฟูลเมอร์ดูสวยงามด้วยสตางค์สีบลอนด์สตอเบอร์รี่สีเข้มของเธอในถักด้านข้างหนาและยุ่งเหยิง เธอเล่นด้านลึกและกวาดล้างและเรารักบิดและ knots ที่เล่นโวหารในถักเปียของเธอ ทรงผมที่ถักจะน่ารักและเป็นผู้หญิงและง่ายต่อการสร้างที่บ้าน ลองใช้รูปแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อค้นหารูปลักษณ์ที่เหมาะกับเส้นผมของคุณ.

4. Ellery Sprayberry ทรงผมน่ารัก: ชั้นเรียบง่าย

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_004

ห้องผีเสื้อ นักแสดงหญิง Ellery Sprayberry ช่วยให้เธอดูเรียบง่ายและมีสไตล์ด้วยชั้นที่ยาวและเรียบเนียนในเส้นผ่านศูนย์กลางยาวของเธอ การแบ่งแยกตรงกลางของเธอเน้นใบหน้าสมมาตรและดวงตาสีฟ้าสดใสของเธอรวมทั้งการรักษาสีบลอนด์ของเธอล็อคในสถานที่ ขอให้นักออกแบบของคุณเพิ่มเลเยอร์ลงในเส้นผมของคุณจากระดับคางลงมาเพื่อให้ได้ผลที่น่าสนใจมากขึ้น.

5. Helen Colliander ทรงผมน่ารัก: นุ่มนวลคลื่น

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_005

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Helen Colliander แสดงให้เห็นถึงทรวงอกสีน้ำตาลช็อคโกแลตที่งดงามของเธอโดยการสวมใส่พวกเขาในคลื่นที่นุ่มนวล ให้คำจำกัดความของคุณให้มีความหมายและบุคลิกภาพที่พิเศษขึ้นด้วยคลื่นหนาเต็มรูปแบบที่สร้างขึ้นด้วยเหล็กแบนหรือไม้เรียวดัดหนา ใช้มูสที่มีการเพิ่มปริมาตรหากคุณมีเส้นผมที่ละเอียดและบางและสเปรย์ป้องกันการระคายเคืองเพื่อให้ล็อคของคุณนุ่มนวลและสัมผัส.

6. Mika Abdalla ทรงผมที่น่ารัก: ชั้นขน

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_006

สาวอเมริกัน: Saige Paints the Sky นักแสดงสาว Mika Abdalla ดูสบาย ๆ และสวยด้วยการล็อคสีน้ำตาลที่ยาวนานในชั้นขนนก ถ้าคุณมีผมยาวหนาและยาวเท่ากันเลเยอร์จะทำให้ล็อคของคุณมีความละเอียดมากขึ้นและมีปริมาณมากขึ้น ขอให้นักออกแบบของคุณขนนกปลายเพื่อดูนุ่มและโรแมนติก นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มด้านข้างเรียบหรือด้านข้างขอบเพื่อทรงผมนี้.

7. Aryana Engineer ทรงผมที่น่ารัก: หยิกยาวปานกลาง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_007

นักแสดงชาวแคนาดาและ เด็กกำพร้า ดาว Aryana วิศวกรดูสดใสด้วยน้ำผึ้งสีบลอนด์ล็อคของเธอในหยิกธรรมชาติน่ารัก เรารักความยาวที่ประจบของล็อคกลางของเธอและสีผมสีบลอนด์สีเข้มของเธอ ถ้าคุณมีผมบางและนุ่มใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความเงางาม (เช่นแชมพูครีมนวดมูสและสเปรย์ฉีดผม) เพื่อขลิบผมของคุณ สำหรับปริมาตรเพิ่มให้เป่าผมด้วยม้วนผมหรือใช้แปรงกลมขนาดใหญ่.

8. Ramona Marquez ทรงผมน่ารัก: หยิกย้อนยุค

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_008

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ Ramona Marquez ดูน่ารักกับผมสีบลอนด์ที่คาราเมลของเธอสวมใส่หลวมในหยิกย้อนยุค เธอเล่นน้ำผึ้งสีบลอนด์ไฮไลท์และคาราเมลไฟต่ำในล็อกของเธอที่ทำให้ผิวสว่างขึ้นและริมด้านน่ารักที่เน้นดวงตาของเธอ Curl เพียงส่วนท้ายของล็อคของคุณด้วยเหล็กดัดลอนแบบหนาสำหรับผู้หญิงย้อนยุคและใช้สเปรย์ฉีดผมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเพื่อให้หยิกใหม่ในสถานที่.

9. Emily Grace Reaves ทรงผมที่น่ารัก: หยิกหยักหลวม

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_009

นักแสดงวัยรุ่นชาวอเมริกันนักออกแบบแฟชั่นและนางแบบเอมิลี่เกรซรีฟส์ดูสวยด้วยถุงน่องสีบลอนด์ของเธอในหยิกหยักหลวม ๆ หยิกเป็นผู้หญิงน่ารักและเป็นอมตะทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทรงผม ถ้าคุณต้องการให้หยักแบบมีโครงสร้างอย่างมากให้ขลิบส่วนแห้งของเส้นผมให้หนาขึ้นรอบ ๆ เหล็กดัดลอนกว้าง ๆ และถือไว้สักครู่จนกว่าความร้อนจะไหลผ่าน ใช้สเปรย์ฉีดผมเพื่อจัดหยิกของคุณและคุณทำได้ดี!

10. Willow Shields ทรงผมน่ารัก: บุนวมบุรุษทอ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_010

ที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับบทบาทของเธอในฐานะพริมโรส Everdeen มา เกมหิว, นักแสดงหญิงชาวอเมริกันวิลโลว์โล่เป็นคนที่มีแนวโน้มที่จะมีบุรุษที่สวมชุดชั้นใน เธอเป็นนักกีฬาที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ที่ถักรายละเอียดไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่งและรอบ ๆ headknot ของเธอทำให้ทรงผมของเธอดูมีเสน่ห์ โอบกอดขนหลุดออกจากเส้นผมและช่วยให้เส้นผมของคุณดูเป็นธรรมชาติและดูอ่อนเยาว์.

11. Mackenzie Foy ทรงผมที่น่ารัก: บุรุษทรงเพรียวบาง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_011

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนางแบบ Mackenzie Foy ดูน่าทึ่งกับผมยาวของเธอในบุปผาสูงเรียบและเพรียวบาง ทรงผมนี้จะเปิดหน้าตาของคุณเน้นความงามตามธรรมชาติของคุณและช่วยให้ผมหลุดออกจากดวงตาของคุณ สำหรับผิวเรียบและเรียบใช้ซีรั่มที่ปราศจากซิลิโคนเพื่อขจัดคราบแฉะและเส้นผม ซิลิโคนเป็น "ส่วนผสมพิเศษ" ในผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม แต่สามารถชั่งน้ำหนักผมลงทำให้ดูนิ่มนวลและมันเยิ้ม หลีกเลี่ยงเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้เพื่อให้เส้นผมของคุณดูมีสุขภาพดีและสัมผัสได้.

12. Willow Smith ทรงผมน่ารัก: โกนหนวดข้าง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_012

นักแสดงนักร้องและการเต้นรำวิลโลว์สมิ ธ มีความมั่นใจและมีสไตล์กับ bob ด้านข้างที่กล้าหาญของเธอ ทรงผมหงุดหงิดนี้อาจไม่เหมาะกับแนวทางของโรงเรียนที่เข้มงวด แต่เต็มไปด้วยบุคลิกและเหมาะสำหรับวันหยุดฤดูร้อน หากคุณต้องการให้ล็อคของคุณสมบูรณ์คุณสามารถปลอมรูปลักษณ์โดยการขูดผมด้านหลังให้เรียบลงด้วยเจลและปักหมุดไว้เพื่อสร้างทรงผมที่ดูขี้เล่น.

13. Sidney Fullmer ทรงผมน่ารัก: แพลทินัมหลวม ๆ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_013

สาวอเมริกัน: Saige Paints the Sky นักแสดงสาวซิดนีย์ฟูลเมอร์ดูสดใสด้วยแพลตินัมคลื่นหลวมของผม ถ้าคุณต้องการสีผมใหม่ให้ปรึกษากับนักออกแบบทรงผมของคุณเพื่อหาสีที่สอพลอก่อนที่จะทำการเปลี่ยนแปลง คุณควรคำนึงถึงผิวพรรณและสีตาของคุณเพื่อหาสีที่สมบูรณ์แบบเช่นตัวอย่างของเถ้าที่ทำงานได้ดีที่สุดด้วยผิวที่มีขนาดกลางและดวงตาเบา.

14. Ellery Sprayberry ทรงผมน่ารัก: ขี้เล่นขี้เล่น

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_014

นักแสดงหญิง Ellery Sprayberry ดูน่ารักกับผมสีน้ำตาลอ่อนคาราเมลของเธอในผมหางม้าขี้เล่น ทรงผมปั่นป่วนของเธอเน้นย้ำดวงตาสีฟ้าสดใสของเธอรวมทั้งปกปิดหน้าผากสูงของเธอ สวมหางม้าของคุณขึ้นสูงเพื่อดูขี้เล่นและเจ้าชู้และปกปิดผมของคุณผูกกับส่วนของผมเพื่อดูเงา จับคู่ทรงผมน่ารักของคุณกับต่างหูสวยริมฝีปากสีชมพูและมาสคาร่าเพียงเล็กน้อยในรูปแบบการตกแต่ง.

15. วิลโลว์โล่ทรงผมน่ารัก: ผมหางม้า

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_015

เกมหิว นักแสดงหญิงวิลโลว์โล่เป็นคนที่ดูดีกับผมยาวสีบลอนด์ยาวของเธอในชุดหางม้าหรูหรา เธอเล่นมัดผมประกายที่ยึดตัวม้าของเธอไว้ที่ความสูงปานกลางและมีระบบซูเปอร์เพรียวบางที่สะบัดกลับมาจากมงกุฎ ปล่อยให้เส้นผมหลุดออกเพื่อดูนุ่มนวลโรแมนติกมากขึ้นหรือราบรื่นให้เส้นผมของคุณกลับมาเพื่อให้ได้รับเสน่ห์มากขึ้น.

16. Ramona Marquez ทรงผมน่ารัก: Jet bob สีดำ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_016

นักแสดงหญิงราโมนามาร์เควซเติบโตขึ้นมาด้วยตุ๊กตาบ๊อบสีดำดำขนปีกและคิ้วที่เป็นตัวหนา ทรงผมสั้นนี้ทันสมัยและหงุดหงิดและเราชอบขอบด้านหนา เมื่อตัดผมสั้นใช้รูปร่างหน้าตาของคุณในการพิจารณา - รูปแบบบางส่วนไม่เหมาะกับทุกรูปทรง การตัดผมของคุณควรใช้ประโยชน์สูงสุดจากคุณลักษณะของคุณเน้นถึงสิ่งที่ดีที่สุดและข้อบกพร่องปลอมตัว.

17. Emily Grace Reaves ทรงผมน่ารัก: ฟองด้านข้าง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_017

นักแสดงวัยรุ่นเอมิลี่เกรซรีฟส์ดูน่ารักกับฟองสบู่ด้านข้างและล็อคสีบลอนด์สุดซุกซน ในการทำฟองสบู่ของคุณเองเพียงแค่ใช้มูสที่มีการเพิ่มปริมาตรบางส่วนลงในขอบด้านหลังของคุณให้แน่นหนาเพื่อสร้างปริมาตรและยึดไว้กับอีกด้านหนึ่งด้วยกิ๊บปิ่นหรือสองชิ้น ปล่อยให้ส่วนที่เหลือของผมของคุณหลวมเพื่อดูสบาย ๆ และไม่ห่วง.

18. วิลโลว์สมิ ธ ทรงผมน่ารัก: ผมหางม้าย้อนยุคสูง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_018

นักแสดงสาววิลโลว์สมิ ธ ช่วยให้เธอดูน่ารักและสบาย ๆ โดยมีผมเรียวสูงและย้อนยุค หากคุณมีเส้นผมที่มีความบางสั้นหรือปานกลางนี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทรงผมเพราะทำให้ล็อคของคุณดูเต็มอิ่มและมีพลังมากขึ้น ให้ทรงผมของคุณมีประกายพิเศษด้วยเส้นผมที่ถักและผูกผมสีสัน.

19. Mackenzie Foy ทรงผมที่น่ารัก: ทรงผมครึ่งขึ้น

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_019

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันชื่อ Mackenzie Foy ดูหรูหราด้วยชุดล็อคแบบ mocha-brown ในทรงผมแบบง่ายๆครึ่งหนึ่ง เธอเล่นกีฬาตอนกลางที่เน้นความสมมาตรของใบหน้าของเธอและส่วนเล็ก ๆ ของผมที่ถูกดึงออกไปจากวัดของเธอและยึดไว้ข้างหลังศีรษะของเธอ ทรงผมครึ่งขึ้นจะสวยปฏิบัติและดีสำหรับทุกโอกาส.

20. Willow Shields ทรงผมที่น่ารัก: โป๊กเกอร์ตรงกับแถบคาดศีรษะ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_020

เกมหิว นักแสดงสาววิลโลว์โล่ดูเหมือนจะไม่ค่อยโดดเด่นนักในเวลาอันยาวนานล็อคตรงกับโป๊กเกอร์และแถบคาดศีรษะเรขาคณิตที่ทันสมัย การแบ่งแยกตรงกลางของเธอเป็นที่ประจบสอพลอมากสำหรับใบหน้ารูปไข่ของเธอและแถบคาดศีรษะเป็นสัมผัสการตกแต่งที่น่ารื่นรมย์เพื่อดูสมบูรณ์แบบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสร้างส่วนที่ร่วน (เช่นส่วนของเส้นผมจากเส้นผมทั่วศีรษะ) เพื่อไม่ทำให้เส้นผมหลุดจากดวงตา.

21. Emily Grace Reaves ทรงผมที่น่ารัก: หยิก Beachy

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_021

นักออกแบบนักออกแบบเสื้อผ้าเด็กและนางแบบเอมิลี่เกรซรีฟส์ดูน่ารักด้วยชุดล็อคสีบลอนด์สีทองของเธอในหยิกหยาบและหยิก เธอสวมผมของเธอกับด้านข้างแยกย้ายกันไปสำหรับรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและอุปกรณ์เสริมผมของเธอเพิ่มขนบิตของตัวอักษร สร้างคลื่นที่เป็นชายหาดในสามขั้นตอนคือ 1. ใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ กับสเปรย์ texturizing (เช่นสเปรย์เกลือทะเล) และขัดมันขึ้นเล็กน้อย 2. ให้ผมแห้งตามธรรมชาติและ 3. ใช้เหล็กดัดลอนแบบหนาเพื่อขดพื้นผิว ล็อค.

22. วิลโลว์สมิ ธ ทรงผมที่น่ารัก: ลูกอมสีชมพู - สีชมพูฉวัดเฉวียน

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_022

นักแสดงหญิงวัยรุ่นนักร้องและนักเต้นวิลโลว์สมิ ธ เดินทางไปกับงานย้อมสีชมพูสดใสและฉูดฉาด เธอพิสูจน์ได้ว่าผมสั้นยังสามารถเป็นผู้หญิงและผู้หญิงได้และเราชอบที่ทรงผมที่โดดเด่นของเธอตรงกับบุคลิกที่เป็นประกายและความคิดสร้างสรรค์ของเธอ หากคุณมีอิสระในการเลือกทรงผมของคุณเอง (โดยไม่ได้รับการจัดขึ้นตามกฎระเบียบของโรงเรียนหรือพ่อแม่ของคุณ) ทำไมไม่เลือกสิ่งที่น่ากลัวและไม่เหมือนใคร?

23. Mackenzie Foy ทรงผมน่ารัก: คลื่นเงา

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_023

นักแสดงสาว Mackenzie Foy กำลังสยดสยองด้วยกุญแจสีน้ำตาลยาว ๆ ที่สวมใส่ในคลื่นมันวาว ทรงผมนี้เรียบง่ายน่ารักและมีความซับซ้อนทำให้เหมาะสำหรับทุกโอกาส เก็บเส้นผมของคุณไว้ในสภาพเก่าแก่โดยการรับประทานอาหารที่ดีหลีกเลี่ยงการจัดแต่งทรงพลังความร้อนมากเกินไปโดยใช้แชมพูและครีมให้ความชุ่มชื้นและดื่มน้ำมาก ๆ เมื่อเส้นผมของคุณมีสุขภาพดีก็จะดูสวยงามตามธรรมชาติ.

24. Willow Shields ทรงผมที่น่ารัก: Side bun

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_024

เกมหิว นักแสดงสาว Willow Shields ดูสวยด้วยผมสีน้ำตาลคาราเมลที่มีขนาดใหญ่และอ่อนนุ่มด้านข้าง ทรงผมที่ไม่สมมาตรแบบนี้น่าขนลุกนั้นดูสะดุดตาและประจบสยองและง่ายที่จะสร้างใหม่ที่บ้าน ทำให้เส้นผมของคุณเรียบขึ้นด้านหนึ่งรวบรวมมันขึ้นในขนมปังหลังหนึ่งหูและรักษาความปลอดภัยทรงผมใหม่ของคุณกับหมุดผมไม่กี่รอบคอบ ให้บางส่วนของผมแขวนฟรีสำหรับนุ่มดูโรแมนติกมากขึ้น.

25. Mika Abdalla ทรงผมน่ารัก: ทรงผมหางม้า

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_025

สาวอเมริกัน: Saige Paints the Sky นักแสดงสาว Mika Abdalla ดูสวยงามด้วยการใช้กุญแจผมสีน้ำตาลเข้มในชุดหางม้าแบบเพรียวบาง ผมหางม้าแบบคลาสสิกเป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกโอกาสและเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันที่ผมไม่ดี เพียงแค่ให้เส้นผมของคุณพ่นละอองสองสามพู่กันให้พ้นจากหน้าผากและยึดไว้ในผมหางม้าแบบเพรียวบาง เชื่องล็อคป่าของคุณในม้าและดูเหลือเชื่อในเวลาเดียวกัน!

26. มอร์แกนลิลลี่ทรงผมน่ารัก: เจ้าชู้ up'do

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_026

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนางแบบมอร์แกนลิลลี่ดูดีกับสาวสวย ๆ เรารักไฮไลท์ของแพลทินัมในน้ำผึ้งสีบลอนด์ของเธอและเส้นผมที่มีขนยาว ๆ ที่กรอบใบหน้าของเธอ ใช้แรงบันดาลใจจากมอร์แกนและเพิ่มไฮไลต์บางอย่างให้กับเส้นผมของคุณเพื่อเพิ่มสีสันให้กับหน้าตาของคุณในช่วงฤดูร้อน 2014 จับคู่ทำผมทรงผมด้วยตุ้มหูเงินสวยและแต่งหน้าน้อยที่สุดเพื่อให้ดูสดและอ่อนเยาว์.

27. Noah Lindsay Cyrus ทรงผมน่ารัก: ยาวหยักโบ๊ท

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_027

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน (และน้องสาวของ Miley Cyrus!) Noah Lindsay Cyrus ดูสวยงามด้วยตุ๊กตายาวหยัก "lob" หรือ "long bob" เป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงเนื่องจากความยาวและความยาวระหว่างส่วนที่เหมาะกับรูปร่างใบหน้าส่วนใหญ่ สำหรับคลื่นอ่อนใช้เหล็กดัดบนความร้อนต่ำและบิดแต่ละส่วนของเส้นผมก่อนที่จะดัดผม หากต้องการดูคลื่นที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นให้ให้เส้นผมแห้งตามธรรมชาติ.

28. Jackie Evancho ทรงผมน่ารัก: หยิกลอนหยาบ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_028

Songstress Jackie Evancho ดูสวยงามด้วยปากกาสีน้ำตาลคาราเมลที่อุดมด้วยของเธอที่สวมใส่ในหยิกหยักมันเงา หยิกเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทรงผมใด ๆ และพวกเขาให้ล็อคยาวสัมผัสนุ่มและเสน่ห์ ลงทุนเหล็กดัดคุณภาพสูง (หรือสองอัน - ขนาดเล็กกว่าและใหญ่กว่า) เพื่อทำหยิกของคุณเองที่บ้าน หากคุณมีผมหยิกตามธรรมชาติต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ให้ความชุ่มชื้นและแสดงความหยิกที่สมบูรณ์แบบของคุณ!

29. Laura Ann Kesling ทรงผมที่น่ารัก: ตรงและเงางาม

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_029

นิทานก่อนนอน นักแสดงหญิงลอร่าแอนเคสเล่ย์ทำให้เธอดูเรียบง่ายและน่ารักด้วยการล็อคแบบตรงและเงา ถ้าคุณมีผมผอม / หยาบเหมือนลอร่าแสงสีสูงและสีอ่อนที่ลึกซึ้งเพิ่มสีผมของคุณจะทำให้ล็อคของคุณมีความลึกเป็นพิเศษโดยการสะท้อนแสงทำให้ดูหนาขึ้นและเต็มอิ่มกว่าที่เป็นจริง ให้เส้นผมของคุณเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษโดยใช้มูสแบบจัดแต่งทรงผมและเป่าผมด้วยแปรงกลม.

30. Addy Miller สไตล์น่ารัก: ล็อคแพลทินัมชั้น

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_030

รู้จักบทบาทของเธอมาแล้ว ชีวิตลับของผึ้ง และ เดินตาย (จำไว้ว่าน่ากลัว "ผีดิบสาวน้อย" ในตอนแรก?), นักแสดงหญิง Addy Miller ดูสวยด้วยชั้นวางของทองคำขาวล็อคของเธอสวมหลวม เลเยอร์เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทรงผมใด ๆ และพวกเขาจะสอพลอเป็นพิเศษสำหรับใบหน้ารูปทรงเชิงมุม (เช่นสี่เหลี่ยมจัตุรัสสามเหลี่ยมสี่เหลี่ยมผืนผ้า) ขอให้สไตลิสต์ขนเส้นปลายของเส้นผมเพื่อให้สัมผัสการตกแต่งที่นุ่มนวล.

31. Ella Bleu Travolta ทรงผมน่ารัก: ล็อคความยาวเหมือนกัน

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_031

นักแสดงหญิง Ella Bleu Travolta (ลูกสาวของดาราภาพยนตร์จอห์นทราโวลต้า) ดูน่ารักกับนางแบบของเธอที่มีความยาวเท่ากันที่สวมหลวม ๆ บนไหล่ของเธอ การล็อคที่มีความยาวเท่ากัน (เช่นไม่มีเลเยอร์ที่มองเห็นได้) โดดเด่นและเป็นแบบคลาสสิกและสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับรูปร่างใบหน้าได้โดยการแก้มแก้มทำให้ภาพที่ดูแคบลงและแคบลง ผสมผสานสิ่งหนึ่งอย่างใดก็ได้ขึ้นกับชั้นเดียวหรือใต้ศีรษะหรือปล่อยให้เส้นผมของคุณมีความยาวเท่ากันและสวมใส่ด้วยการแบ่งส่วนลึกกลาง.

32. Bailee Madison ทรงผมน่ารัก: หยิกด้านข้างกวาด

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_032

นักแสดงหญิง Bailee Madison มีความเหมาะสมกับแนวโน้มของการหยิกหยักด้านข้างที่มีชื่อเสียงของเธอ ทรงผมที่หรูหรานี้เหมาะกับทุกรูปทรงใบหน้าและง่ายต่อการสร้างใหม่ที่บ้าน เริ่มต้นด้วยการแยกเส้นผมของคุณออกเป็นสองส่วนที่ไม่เรียบและมีการแยกส่วนลึก เรียบกลับส่วนที่เล็กกว่าของผมและรักษาความปลอดภัยไว้ด้านหลังหูของคุณไปทางด้านหลังศีรษะ จากนั้นให้ขดส่วนใหญ่ของเส้นผมและใช้สเปรย์ฉีดผมเพื่อให้ทุกอย่างเรียบร้อย ง่าย!

33. Kiernan Shipka ทรงผมที่น่ารัก: ผมหางม้าเก๋

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_033

คนบ้า นักแสดงหญิงแนนส์ Shipka ดูดีกับผมสีบลอนด์ของเธอขึ้นในผมหางม้าเก๋ไก๋ เปลี่ยนทรงผมหางม้าแบบคลาสสิคของโรงเรียนให้เป็นทรงผมที่มีสไตล์โดยการสวมใส่ของคุณเล็กน้อยสูงกว่าปกติโดยมีการสอพลอกลางที่สอพลอ ใช้แรงบันดาลใจจากแนนส์และเลือกสีผมที่สว่างสดใสสำหรับฤดูร้อน ไฮไลต์แพลทินัมไม่กี่จุดจะช่วยให้ผิวของคุณอุ่นขึ้น.

34. Joey King ทรงผมน่ารัก: บุญสูงและทื่อ, bangs choppy

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_034

นักแสดงหญิงวัยรุ่นชาวอเมริกัน Joey King มองพระเจ้าด้วยสีน้ำตาลช็อกโกแลตสีน้ำตาลของเธอล็อกในทรงผมแฟนซี เธอกลมกลมเล็กน้อยและทื่อ ๆ เรียบ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ทำให้โค้งงอสำหรับรูปใบหน้ามากที่สุด ปรึกษากับช่างทำผมเพื่อเลือกรูปทรงที่ดีที่สุดสำหรับรูปร่างใบหน้าของคุณ.

35 Emma Kenney ทรงผมน่ารัก: ผ้าผูกไหล่

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_035

ไร้ยางอาย นักแสดงหญิงเอ็มม่าเคนนีย์ดูสวยด้วยผมสีน้ำตาลเข้มที่มีขนยาวหนาแน่น ทรงผมแบบแพดมีหลากหลายผู้หญิงและสนุกสนานทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกโอกาส plaits fishtail สามารถสร้างใหม่ได้ง่ายกว่าที่คุณคิด - ค้นหาบทแนะนำแบบทีละขั้นตอนทางออนไลน์และเริ่มฝึกซ้อม.

36. Madison Leisle ทรงผมน่ารัก: หยิก Boho และแถบคาดศีรษะ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_036

นักแสดงหญิงเมดิสันเลสเล่ดูประเสริฐด้วยหยดหยักธรรมชาติที่ยาวนานของเธอและแถบคาดศีรษะทอง่าย ๆ นี่เป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเรียนในโรงเรียนหรือในช่วงสุดสัปดาห์ที่ไม่เป็นทางการและเหมาะสำหรับวันหยุดยาวในช่วงวันหยุดฤดูร้อน ถ้าคุณไม่มีผมหยิกตามธรรมชาติให้ใช้เหล็กดัดบนความร้อนต่ำและสเปรย์ฉีดผมเพื่อเพิ่มความหนาหยาบ ๆ อุปกรณ์เสริมของผมสามารถทำทรงผมง่ายๆไม่เหมือนใครดังนั้นให้มองหาแถบหัวที่น่าสนใจคลิปประกายไฟและสไลด์ผมสวย.

37. Sabrina Carpenter ทรงผมน่ารัก: หลวมกับด้าน braid

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_037

นักแสดงวัยรุ่นชาวอเมริกันและนักร้อง Sabrina Carpenter ดูสวยด้วยน้ำผึ้งสีบลอนด์ที่สวมใส่แบบหลวม ๆ และถักเปียกึ่ง หากคุณเบื่อเพียงแค่ใส่ผมของคุณหลวมเพิ่มถักเปียหรือสองล็อคของคุณเพื่อให้พวกเขามีความหมายและตัวอักษร ถักเปื้อนยังมีแนวโน้มในขณะนี้และพวกเขาดูสวยงามด้วยทรงผมทุก - ลองถักสามสายที่เรียบง่ายหรือลาย fishtail.

38. Piper Mackenzie Harris ทรงผมที่น่ารัก: หยิกเนื้อ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_038

นักแสดงสาววัยรุ่น Piper Mackenzie Harris ที่รู้จักกันดีในบทบาทของเธอในฐานะ Penny Goodman G-Force, ดูน่ารักกับหยิกสีน้ำตาลเข้มของเธอ เราชอบเนื้อสัมผัสที่เป็นธรรมชาติของเส้นผมของเธอ หากคุณไม่มีหยิกตามธรรมชาติไม่มีปัญหา - เพียงแค่ลงทุนในเหล็กดัดผมผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันความร้อนและสเปรย์ฉีดผมเพื่อให้หยิกใหม่ในสถานที่.

39. Sophie Nelisse ทรงผมน่ารัก: หยิกอ่อน

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_039

ขโมยหนังสือ ดาว Sophie Nelisse ดูประณีตกับผมสีบลอนด์เข้มของเธอในหยิกโครงสร้างที่ละเอียดอ่อน หยิกมีโครงสร้างเป็นหยิกเสน่ห์ที่สร้างขึ้นโดยการดัดผมเตารีดและเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ หากคุณมีกิจกรรมที่กำลังจะมาถึงและคุณไม่แน่ใจว่าจะทำหยิกที่สมบูรณ์แบบของคุณเองที่บ้านทำนัดกับนักออกแบบทรงผมของคุณและทำผมให้เป็นมืออาชีพในวันนั้น.

40. Noah Lindsay Cyrus ทรงผมน่ารัก ๆ : คลื่นด้านข้างกวาด

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_040

นักแสดงสาววัยรุ่น Noah Lindsay Cyrus ดูสง่างามและเก๋กับคลื่นสีทองสัมฤทธิ์และคลื่นด้านข้างของเธอ รูปลักษณ์นี้ได้นำพรมแดงมาวางไว้ในปี 2013 และ 2014 และเหมาะกับรูปร่างใบหน้าเกือบทุกรูปแบบและทุกโอกาส เคล็ดลับคือการทำให้เส้นผมของคุณแยกออกจากกัน - ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตรึงส่วนที่เล็กกว่าไว้ด้านหลังอย่างปลอดภัยหรือแม้กระทั่งถักเป้เพื่อป้องกันไม่ให้ล็อคของคุณหล่นลงไปในใบหน้าของคุณ.

41. Kiernan Shipka ทรงผมน่ารัก: ถุงเท้าถุงเท้าที่ยุ่งเหยิง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_041

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Kiernan Shipka ดูดีกับผมบลอนด์ที่อ่อนนุ่มของเธอขึ้นมาในกระโปรงถุงเท้ายุ่ง คุณไม่สามารถผิดพลาดได้ด้วยทรงหรูหราสง่างามสูง - ทรงผมนี้เป็นผู้หญิงและง่ายต่อการสร้างใหม่ที่บ้านและเหมาะกับโอกาสที่หลากหลาย สำหรับรูปลักษณ์ที่นุ่มนวลโฉบเฉี่ยวเนื้อสัมผัสของเส้นผมของคุณและปล่อยขนขนลุกของคุณให้คงอยู่และคลุมเครือ.

42 Jackie Evancho ทรงผมน่ารัก: ชั้นสีบลอนด์สีน้ำตาล

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_042

ความรู้สึกร้องเพลงของวัยรุ่น Jackie Evancho ดูน่าทึ่งกับผมของเธอในชั้นสีบลอนด์ขน กรอบที่ละเอียดและกรอบปกติทำให้ใบหน้าของเธอดูสวยขึ้นและเรารักไฮไลท์ของแพลทินัมและคาราเมลไฟต่ำที่ทำให้ล็อคของเธอมีความลึกและเนื้อสัมผัสที่ลึกขึ้น.

43. Addy Miller สไตล์ที่น่ารัก: ผมหางม้าแบบง่าย

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_043

นักแสดงสาว Addy Miller ช่วยให้เธอดูเรียบง่ายและมีสไตล์ด้วยขนด้านข้างสวย ๆ ด้านหางม้าเป็นเรื่องที่เล่นโวหารและขี้เล่นและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับม้าสาวโรงเรียนที่น่าเบื่อ สำหรับรูปลักษณ์ที่เรียบให้ห่อส่วนของเส้นผมรอบ ๆ ผมเพื่อปกปิดและร่วนลงด้วยซีรัมต่อต้านริ้วรอย คุณยังสามารถเพิ่มอุปกรณ์เสริมสำหรับผมเช่นดอกไม้เดียวหรือแถบคาดศีรษะเพื่อเพิ่มความโรแมนติค.

44. Bailee Madison ทรงผมที่น่ารัก: บุญบุรุษมินิ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_044

นักแสดงหญิง Bailee Madison มีความชอบธรรมในเรื่องของบุรุษที่น่ารักและเป็นผู้หญิง ทรงผมนี้เหมาะกับเส้นผมที่ละเอียดและบาง ๆ เนื่องจากทรงผมของคุณมีน้ำหนักมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นสไตล์การเดินทางที่เยี่ยมยอดสำหรับทุกโอกาส - เพียงแค่ดึงผมขึ้นบิดและยึดไว้ในกระโปรงชั้นบนสุดเพื่อดูเพรียวบางและมีสไตล์ หากคุณมีผมที่หนาขึ้นเพียงแค่หยิบขนมปังของคุณขึ้นมาเพื่อดูว่า "หัวนม" ดูเรียบง่าย.

45. Kiernan Shipka ทรงผมน่ารัก: Long bob หยัก

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_045

คนบ้า นักแสดงหญิง Kiernan Shipka ดูเท่ห์กับตุ๊กตายาวสีบลอนด์ของเธอและสีผมบลอนด์ที่อบอุ่นช่วงฤดูร้อน เราคิดว่าเธอดูคล้ายเอ็มม่าวัตสันรุ่นน้อง - คุณคิดอย่างไร? กางเกงขายาวยาวเป็นเส้นผ่านศูนย์กลางระหว่างผมยาวไม่สั้นเกินไปและไม่ยาวเกินไป ความยาวของปลอกคอเป็นที่ประจบสำหรับรูปร่างใบหน้าส่วนใหญ่และยังง่ายต่อการทำความสะอาดและรูปแบบ.

46. ​​Joey King ทรงผมที่น่ารัก: บ๊อบบลัดกับกระแทกคมชัด

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_046

นักแสดงหญิงโจอี้คิงดูสวยงามด้วยกุญแจสีน้ำตาลช็อกโกแลตของเธอในแอนตี้บลัดทึบ เธอเล่นกีฬาที่มีอาการผอมบาง ๆ ที่พาดคิ้วของเธอและขนตาสีเข้มที่เน้นดวงตาสีฟ้าสวย ๆ ของเธอ ทรงผมนี้มีการบำรุงรักษาค่อนข้างสูงเนื่องจากต้องมีการตัดแต่งพิเศษ (รอบทุกๆ 2 สัปดาห์) เพื่อให้ขอบไม่เรียบและโดดเด่น อย่างไรก็ตามการบำรุงรักษาพิเศษเป็นมั่นเหมาะคุ้มค่า!

47 Sabrina Carpenter ทรงผมที่น่ารัก: ผมหางม้าสูง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_047

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนักร้องสาว Sabrina Carpenter ดูน่าทึ่งกับสีบลอนด์ยาวของเธอล็อคขึ้นในผมหางม้าสูง ทรงผมที่เป็นตัวหนานี้เปิดขึ้นบนใบหน้าของคุณทำให้ขนหลุดลอกน่าขนลุกและเน้นคุณสมบัติที่ดีที่สุดของคุณ ใช้แรงบันดาลใจจาก Sabrina และห่อส่วนของเส้นผมรอบ ๆ เส้นผมของคุณให้ดูเก๋ไก๋.

48. Sophie Nelisse ทรงผมน่ารัก: Twisted ด้าน bangs

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_048

นักแสดงสาว Sophie Nelisse ดูร่าเริงสดใสด้วยตุ๊กตาบ๊อบบลอนด์ยาวสวมใส่หลวม ๆ ขณะนี้มีแนวโน้มที่จะมีเส้นผ่านศูนย์กลางและเส้นผ่านศูนย์กลางสั้น ๆ และเหมาะสำหรับทุกสภาพใบหน้าและทรงผม หากต้องการสร้างรูปลักษณ์ใหม่นี้ที่บ้านรวบรวมสีเรียบด้านด้วยกันให้แบ่งออกเป็น 3 ส่วนเท่า ๆ กันแล้วถักเป้อีก (เช่นในถักเปียสามเส้นหรือผ้าผูกไหล่) จำไว้ว่าให้ถักพวกเขาไปในทิศทางที่คุณต้องการให้พวกเขาไป - ตัวอย่างเช่นห่างจากเส้นผมของคุณและด้านใดด้านหนึ่ง ปักหมุดให้แน่นและสวย.

49. Bailee Madison ทรงผมที่น่ารัก: ชั้นบ๊อบ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_049

นักแสดงสาว Bailee Madison ดูประดับด้วยตุ๊กตาบ๊อบที่มีขนยาวหอกกระดูกไหปลาร้าของเธอและกลมกลืนกับใบหน้าของเธอ นี้ "กลับหัว" บ๊อบมีปริมาณมากขึ้นที่รากและน้อยต่อเคล็ดลับทำให้ไม่น่าเชื่ออย่างเหลือเชื่อสำหรับใบหน้ารูปหัวใจของ Bailee ปริมาณและปริมาตรที่น้อยลงรอบ ๆ โครงกรรไกรสามารถทำให้โครงร่างบนใบหน้าของคุณอ่อนลงและชั้นพิเศษเพิ่มเติมทำให้เส้นที่รุนแรงขึ้น.

50. Kiernan Shipka ทรงผมที่น่ารัก: ทรงผมมีทรงพลัง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_050

คนบ้า นักแสดงหญิงแนนส์ Shipka ดูดีกับผมสีบลอนด์เข้มของเธอดึงกลับเข้ามาในผมหางม้าที่เต็มไปด้วยขี้เล่น สร้างรูปลักษณ์ใหม่นี้โดยเพิ่มปริมาณการทำงานของมูสลงในที่ที่มีความชื้นสูงทำให้เป่าด้วยแปรงกลมแล้วหยดผมที่มงกุฎเพื่อเพิ่มปริมาตร.

51. Amandla Stenberg ทรงผมน่ารัก: ขนมปังถักเปีย

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_051

เกมหิว นักแสดงหญิง Amandla Stenberg ดูเหมือนปรากฎการณ์กับผมของเธอในชุดชั้นในที่ถักเป็นเสน่ห์ เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับรูปลักษณ์นี้ - ผมที่เป็นโลหะพันผูกไว้กับผ้าขนสัตว์ถักของเธออายไลเนอร์ที่ปีกตาริมฝีปากสีแดงเชอร์รี่และเครื่องประดับที่เล็กที่สุด ความสมบูรณ์!

52. Genevieve Hannelius ทรงผมน่ารัก: ทรงผมหางกระดิ่ง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_052

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนักร้อง Genevieve "G" Hannelius ดูน่าชื่นชมกับหางม้าน่ารักและหยิกของเธอ เธอสวมหางม้าสูงขึ้นบนศีรษะของเธอและพื้นผิวของเธอหยิกน้ำตกลงที่หลังของเธอ ใช้เหล็กดัดลอนหนาที่ความร้อนต่ำเพื่อสร้างหยิกของคุณเองและนิด ๆ หน่อย ๆ ของแสงสเปรย์ฉีดไม่ให้เลี่ยนเพื่อให้อยู่ในสถานที่.

53. จีนแอนน์แมคเคแลนทรงผมน่ารัก: ย้อมติด

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_053

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักร้องนักดนตรีและนักแต่งเพลงชาวจีนแอนน์แมคเคลนดูสวยงามด้วยความยาวปานกลาง ผมย้อมผมมีแนวโน้มในปีนี้เข้ามาในช่วงที่ใกล้เคียงกับแนวโน้มการเบลอของ ombre หากคุณไม่เคยย้อมผมด้วยตัวคุณเองรับงานย้อมสีของคุณทำอย่างมืออาชีพเพื่อหลีกเลี่ยงสีที่น่าอึดอัดใจล้มเหลวและมีราคาแพงการนัดหมายร้านเสริมสวยแก้ไข.

54. Kara Hayward ทรงผมน่ารัก: คลื่นใหญ่โต

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_054

อาณาจักรมูนราชอาณาจักร นักแสดงสาว Kara Hayward ดูสวยงามด้วยการล็อคสีน้ำตาลเข้มของเธอในคลื่นหนาโต ถ้าคุณมีผมยาวหนาเหมือน Kara ลองเพิ่มเลเยอร์ไม่กี่ชั้นในล็อคเพื่อทำให้บาง ๆ ออก ชั้นยังทำให้เส้นผมของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้นทำลายความน่าเบื่อของการล็อคที่มีความยาวเท่ากัน.

55. ปารีส Berelc ทรงผมน่ารัก: คลื่นเงา

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_055

นักแสดงชาวอเมริกันปารีส Berelc ดูสวยด้วยคลื่นสีน้ำตาลอ่อนของเธอที่สวมใส่หลวม สำหรับเส้นผมที่เงางามและมีสุขภาพดีเช่นเดียวกับปารีสลองใช้ผสมผสานอาหารที่เป็นมิตรกับเส้นผมเข้ากับอาหารของคุณดูอาหารที่อุดมไปด้วยไขมันที่ดีเช่นถั่วอะโวคาโดน้ำมันมะกอกเนยถั่วลิสงและปลาน้ำมันปลาแซลมอนปลาซาร์ดีน ฯลฯ ).

56. Madison Pettis ทรงผมน่ารัก: หยิกเกลียวธรรมชาติ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_056

นักแสดงวัยรุ่นชาวอเมริกันเมดิสัน Pettis ดูพระเจ้ากับศีรษะของเธอหยิกเกลียวธรรมชาติ หากคุณเป็นสาวหยักโม้ลอนของคุณและดูแลที่ดีของพวกเขาด้วยผลิตภัณฑ์เส้นผมความชุ่มชื้นพิเศษสำหรับผมหยิก หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ระบุว่าซิลิโคนเป็นส่วนประกอบหลักแม้ว่าจะทำให้ซิลิโคนนุ่มนวล แต่ซิลิโคนอาจทำให้ผมดูเลี่ยนเนื่องจากไม่ได้ถูกดูดซึมเข้าสู่เส้นใยแต่ละชิ้น.

57. Jadin Gould ทรงผมน่ารัก: หยิกเสน่ห์

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_057

คนเหล็ก นักแสดงสาว Jadin Gould ดูเทพด้วยหยิกสีแดงสไตล์พรมแดง ทรงผมสุดเก๋นี้เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษและเป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างใหม่ที่บ้าน เพียงแค่ทำให้ผมของคุณตรงกลางแล้วให้เป่าแห้งอย่างระมัดระวังแยกล็อคของคุณออกเป็นส่วนที่หนาและม้วนผมหยิกแต่ละส่วนด้วยเหล็กดัดหนาที่ความร้อนต่ำ แค่นั้นแหละ! คุณสามารถเพิ่มอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มแรงกระแทกได้เสมอ - มองหาสไลด์ผมหรือตะเกียบปักผมเพื่อประดับล็อกของคุณ.

58. Darcy Rose Byrnes ทรงผมน่ารัก: หลวมและไหล

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_058

แม่บ้านหมดหวัง ดาราสาววัยรุ่น Darcy Rose Byrnes ดูสวยด้วยผมสีบลอนด์สีทองของเธอที่สวมใส่หลวมและไหล บางครั้งก็ไม่ค่อยมีอะไรมากนักเพียงแค่ล้างเส้นผมของคุณให้แห้งโดยธรรมชาติเรียกนิ้วมือของคุณผ่านเนื้อสัมผัสที่น่าสนใจบางอย่างจากนั้นสวมมันหลวมในตอนกลาง.

59. Haley Pullos ทรงผมน่ารัก: อ่อนชั้นอ่อน

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_059

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเฮลีย์พูลสมีลักษณะงดงามด้วยกุญแจสีน้ำตาลเข้มของมอคค่าในชั้นอ่อนนุ่มละเอียดอ่อน ถ้าคุณมีผมบาง / ผมอ่อนชอบเฮลีย์พยายามลองทำเส้นผมของคุณ ชั้นให้ความลึกของเส้นผมของคุณและทำให้ล็อคของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับการที่อ่อนนุ่มน่าเบื่อผมมีความยาวเท่ากัน.

60. Danika Yarosh ทรงผมน่ารัก: ด้านข้างและแถบคาดศีรษะสีทอง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_060

นักแสดงและนักเต้น Danika Yarosh ดูดีงามสวมผมสีบลอนด์น้ำแข็งของเธอในด้านหนาปกคลุมด้วยแถบคาดศีรษะสีทองบาง ๆ ด้านหลังเป็นสไตล์ร่วมสมัยและร่าเริงที่เหมาะสมกับทุกฤดูกาลและโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดีสำหรับการรักษาผมออกจากใบหน้าของคุณในช่วงฤดูร้อน แถบคาดศีรษะโลหะบาง ๆ ช่วยดึงความรู้สึกนี้เข้าด้วยกันโดยการให้ความเย้ายวนใจ.

61. Amandla Stenberg ทรงผมน่ารัก: Ballerina บุญ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_061

นักแสดงหญิง Amandla Stenberg ดูเงาและทรงผมพร้อมกับกุญแจคล้ำของเธอขึ้นมาในขนมบัลเล่ต์แบบคับ เพรียวบางเก๋ไก๋และเป็นอมตะบัลเลต์ด้ามวยเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยมสำหรับปัญหาภาวะกระอักกระอ่วนที่ไม่ดีของผม ผมหยิก? ไม่มีเวลาที่จะเป่าแห้ง? เพียงแค่ดึงกุญแจล็อคยาวเข้ากับขนมปังแน่น ๆ และคุณก็พร้อมที่จะไปแล้ว!

62. Genevieve Hannelius ทรงผมน่ารัก: ทรงผมครึ่งขึ้น

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_062

G (Genevieve) Hannelius ดูน่ารักโดยสิ้นเชิงกับการล็อคผมสีบลอนด์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอในทรงผมครึ่งขึ้นที่เรียบง่าย ทรงผมครึ่งขึ้นรวมถึงสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก - ความเย้ายวนใจของความสวยความงามและความงามแบบไม่สม่ำเสมอของการสวมใส่ทรงผมของคุณหลวม ใช้แรงบันดาลใจจาก G และสวมผมของคุณในทรงผมครึ่งขึ้นเพื่อการเดินทางวันหยุดสุดสัปดาห์ไปยังห้างสรรพสินค้าหรือวันสบาย ๆ ที่โรงเรียน.

63. Anne Anne McClain ทรงผมน่ารัก: คลื่นด้านข้างกวาด

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_063

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักร้องนักดนตรีและนักแต่งเพลงชาวจีนแอนน์แมคเคลนมองดูเทพด้วยการล็อคขลาดของเธอในรูปแบบคลื่นด้านข้าง ถ้าคุณมีทรงผม bob ลองสร้างรูปลักษณ์นี้ที่บ้าน ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการแยกส่วนของผมออกจากส่วนที่เหลือผูกส่วนที่ใหญ่ขึ้นในขนมปังและสวมส่วนหลวมเป็นคลื่นด้านข้างกวาด ง่าย!

64. Kara Hayward ทรงผมน่ารัก: ชั้นสีน้ำตาลทองแดง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_064

นักแสดงสาว Kara Hayward ดูสวยด้วยชั้นของผมสีทองแดง เรารักรูปแบบนี้อย่างมาก - เป็นขนาดกลางที่ยอดเยี่ยมการแบ่งแยกตรงกลางเป็นที่ประจบสำหรับรูปใบหน้ารูปวงรีของ Kara และชั้นหยักทำให้ล็อคของเธอมีความลึกและระดับเสียงมากขึ้น เพิ่มไฮไลต์ที่เป็นสีทองแดงลงในแต่ละชั้นเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับผิวหน้าในช่วงฤดูร้อน.

65 Paris Berelc ทรงผมน่ารัก: Swirled bouffant

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_065

นักแสดงชาวอเมริกันปารีส Berelc ดูน่าทึ่งกับการุ ณ ของเธอล็อคขึ้นในผมหางม้ากับ bouffant swirled "bouffant" เป็นส่วนที่ทำให้เกิดผมบวมที่ส่วนบนของศีรษะและสามารถทำให้ทรงผมทุกรูปแบบสัมผัสย้อนยุคได้หงุดหงิด หากต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ปั๊มผมของคุณเต็มไปด้วยปริมาตรโดยใช้ขนหลังที่มงกุฎ ยึดฟองสบู่ด้วยหมุดผมหรือใส่สองครั้งและตั้งด้วยสเปรย์ฉีดผม.

66. Madison Pettis ทรงผมน่ารัก: หยิกเงา

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_066

นักแสดงเมดิสัน Pettis ดูมหัศจรรย์กับผมของเธอในราบลื่นหยิก เรารักรูปลักษณ์ใหม่ของเธอ - พักที่ดีจากหยิกหยักลายเซ็นของเธอ! ทำให้รูปลักษณ์ของคุณมีความหลากหลายยิ่งขึ้นด้วยการลงทุนทำผมยืดผม ทำวิจัยเพื่อหาเครื่องหนีบผมที่ดีที่สุดสำหรับผมหยิกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันความร้อนบางส่วนและเร็ว ๆ นี้คุณจะมีทรงผมที่หลากหลายให้เลือกตั้งแต่หยิกตามธรรมชาติไปจนถึงล็อคตรงของโป๊กเกอร์.

67. Jadin Gould ทรงผมที่น่ารัก: ขอบด้านข้างที่ตัดด้านข้าง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_067

นักแสดงหญิง Jadin Gould ดูน่ารักด้วยกุญแจสีน้ำตาลช็อคโกแลตที่สวมใส่หลุดออกด้วยขอบด้านข้างที่ถูกตัด หากคุณกำลังเติบโตขึ้นจากเส้นเรียบ / ขอบและคุณต้องการให้เส้นผมออกจากดวงตาของคุณเพียงแค่ตัดผมของคุณขึ้นหรือไปอีกด้านหนึ่ง สำหรับรูปลักษณ์ที่ดูเป็นผู้หญิงและมีสีสันมากขึ้นให้เลือกคลิปผมที่เป็นประกายสำหรับสัมผัสความเย้ายวนสุดน่ารัก.

68. Darcy Rose Byrnes ทรงผมน่ารัก: Braided up'do

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_068

นักแสดงหญิงดาร์ซีโรสเบียร์สเป็นนักแสดงที่มีแนวโน้มในด้านแฟชั่นด้วยการถักเปียแบบเรียบง่าย เรารักเธอถักเรียบและนุ่มเนื้อเลือนของผมของเธอ Braids เป็นจริงง่ายในการสร้าง - และการปฏิบัติทำให้สมบูรณ์แบบหลังจากทั้งหมด.

69. Danika Yarosh ทรงผมน่ารัก: เมามัน, ล็อคมองเปียก

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_069

นักแสดงสาววัยรุ่น Danika Yarosh ผสานรูปลักษณ์ของเธอเข้ากับระบบล็อคที่ดูสกปรก เรารักที่เธอทำอะไรบางอย่างที่แตกต่างกับผมของเธอและเธอก็โผล่ขึ้นมา "ไม่ควรใส่ใจ" ทรงผมและการแต่งหน้าที่เรียบง่าย.

70. Genevieve Hannelius ทรงผมน่ารัก: Twisted ครึ่งขึ้น 'ทำ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_070

นักแสดงหญิง G. Hannelius ดูน่ารักด้วยสีบลอนด์ที่โดดเด่นของเธอในทรงผมครึ่งขึ้นที่ทันสมัย เราชอบรายละเอียดที่บิด / ครึ่งด้านซ้ายที่วัดซ้ายของเธอและคลื่นที่บอบบางอยู่ในกุญแจนิรภัยของเธอ หากคุณกำลังมองหาสีผมใหม่สำหรับฤดูร้อนขอให้สไตลิสต์เพิ่มไฟสูงและต่ำที่สอพลอไม่กี่สีให้เป็นสีที่มีอยู่ของคุณเพื่อเพิ่มความสว่างของผิว.

71. Kara Hayward ทรงผมน่ารัก: หยิกหนา

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_071

นักแสดงสาว Kara Hayward ดูสวยด้วยปากกาสีน้ำตาลเอสเปรสโซในภาพสวย ๆ หยิกหนา ทรงผมสุดฮอตนี้เหมาะสำหรับผมหนาเนื่องจากชั้นอ่อนนุ่มและหยิกอ่อนทำให้ล็อคของคุณมีรูปร่างและความหมาย ถ้าคุณมีผมหนามากขอให้สไตลิสวางเลเยอร์ไว้เพื่อให้รู้สึกนุ่มและบางลง.

72. Paris Berelc ทรงผมน่ารัก: ล็อคมันเงาหลวม

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_072

Mighty Med นักแสดงหญิง Paris Berelc ดูน่าทึ่งกับผมยาวของเธอที่สวมใส่หลวมและส่องแสงในแสง หากคุณกำลังเจริญเติบโตเส้นผมของคุณออกอย่าลืมที่จะมีการตัดแต่งรถเป็นประจำเพื่อกำจัดปลายแยก ปลายแยกน้อยลง = ฝอยน้อยลงและนุ่มนวลขึ้นผมสวยขึ้น.

73. Jadin Gould ทรงผมน่ารัก: ทรงผมครึ่งขึ้นเงา

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_073

Jadin Gould ดูน่ารักกับยาวของเธอล็อคโป๊กเกอร์ตรงที่สวมใส่หลวมในทรงผมครึ่งขึ้นคลาสสิก ทรงผมครึ่งขึ้นเป็นสวยโรแมนติกและผู้หญิงทำให้ดูดีสำหรับทุกโอกาส เพื่อสร้างทรงผมครึ่งขึ้นของคุณเอาชิ้นส่วนของผมจากด้านบนของแต่ละวัดและแยกส่วนที่สองออกจากส่วนที่เหลือของเส้นผม เข้าร่วมชิ้นส่วนร่วมกันหลังศีรษะของคุณและคุณทำเสร็จแล้ว!

74. Haley Pullos ทรงผมน่ารัก: โรแมนติก up'do

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_074

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเฮลีย์พูลสมีลักษณะงดงามด้วยเส้นผมสีน้ำตาลช็อคโกแลตที่นุ่มนวลและโรแมนติก เราชอบรูปลักษณ์ "เลิกล้ม" ของทรงผมนี้และรายละเอียดดอกไม้บนคลิปผม Up'dos เหมาะสำหรับกิจกรรมพิเศษเช่นงานแต่งงานหรืองานปาร์ตี้และพวกเขาสามารถเป็นเชอร์รี่ที่ด้านบนของเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยม.

75. Danika Yarosh ทรงผมน่ารัก: ผมหางม้ามึนงง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_075

นักแสดงและนักเต้น Danika Yarosh ดูสดชื่นและสวยด้วยผมสีบลอนด์อ่อน ๆ ในแบบผมหางม้าแบบง่ายๆ เธอปรับปรุงคลาสสิกของ บริษัท นี้โดยการรักษาพื้นผิวของแสงผมของเธอยั่วยวนและเป็นธรรมชาติ เพิ่มเนื้อสัมผัสตามธรรมชาติของเส้นผมของคุณด้วยการพ่นละอองน้ำทะเล - ช่วยขจัดคราบสกปรกของคุณได้อย่างง่ายดาย.

76. Elle Fanning ทรงผมที่น่ารัก: โป๊กเกอร์ตรงกับแถบคาดศีรษะ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_076

นักแสดงสาว Elle Fanning ดูเป็นปรากฎการณ์ด้วยกุญแจผมสีบรอนซ์ของเธอที่สวมใส่หลวม ๆ และประดับประดาด้วยแถบคาดศีรษะร้อยด้วยลูกปัด เราชื่นชอบฤดูร้อนที่อบอุ่นของเธอสีผมและเนื้อนุ่มเนียนของเส้นผมของเธอ สายคาดศีรษะเป็นส่วนที่ดียิ่งสำหรับทรงผมหลวมแบบง่ายๆ - เลือกแบบหนาและหนาสำหรับคาดศีรษะสไตล์หรือบางแถบคาดศีรษะเพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น.

77. Peyton R. List ทรงผมน่ารัก: ผมหางม้าสูง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_077

นักแสดงสาววัยรุ่นและนางแบบ Peyton R. List สวมชุดผมบลอนด์ทองคำขาวของเธอในชุดหางม้าเก๋สูงเก๋ ๆ บนยอดศีรษะของเธอ รูปลักษณ์นี้เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และยังมีสไตล์ที่ดูเรียบง่าย กุญแจสำคัญในการดึงภาพลักษณ์นี้ออกมาคือการค้นหาความสูงที่สมบูรณ์แบบ - ไม่สูงเกินไปและไม่ต่ำเกินไป ทดลองจนกว่าคุณจะได้รูปลักษณ์ที่เหมาะสม.

78. แอเรียลฤดูหนาวทรงผมที่น่ารัก: ด้านถัก 'ทำ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_078

ครอบครัวสมัยใหม่ นักแสดงสาวแอเรียลวินเทอร์ดูสวยงามด้วยกุญแจสีน้ำตาลช็อกโกแลตที่อุดมไปด้วยตุ๊กตาหางด้านข้าง ทรงผมแบบถักไม่เคยหลุดออกไปจากรูปแบบดังนั้นให้หาแบบฝึกหัดออนไลน์แบบไม่กี่แบบและเริ่มฝึกซ้อมกับทรงผมที่ถักได้ง่าย ๆ!

79. Bella Thorne ทรงผมน่ารัก: ฟักทองกับโบว์

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_079

นางแบบและนักแสดงหญิงวัยสิบหกปี Bella Thorne สวมชุดล็อคผมสีบลอนด์สตอเบอร์รี่ของเธอในกระโปรงฟักทองน่ารักพร้อมกับโบว์สีชมพูและสีขาวขนาดใหญ่ เธอเล่นกีฬาที่มีความยาวไม่มากนักที่ปกปิดหน้าผากสูงของเธอและเน้นดวงตาของเธอและผมเล็ก ๆ ที่ด้านข้างทั้งสองข้างซึ่งจบลงด้วยรูปลักษณ์ของเธอ.

80 Newman ไรอันทรงผมน่ารัก: up'do ง่าย

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_080

นักแสดงหญิงวัยรุ่นชาวอเมริกันนักร้องและนางแบบ Ryan Newman ดูงดงามด้วยตุ้มหูเงินที่เรียบง่ายและตุ้มหูเงินที่เรียบง่ายและสร้อยคอสีแดงสดใส ชิ้นส่วนที่หลุดออกจากขากรรไกรของผมอย่างน่าทึ่งทำให้มุมอ่อนลงและสร้างโครงร่างที่โรแมนติกมากขึ้น.

81. Sierra McCormick ทรงผมน่ารัก: คลื่นทึบ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_081

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Sierra McCormick หรือที่รู้จักกันดีในบทบาทของเธอในฐานะ Olive Doyle มด. ฟาร์ม, ดูดีกับผมสีบลอนด์ของเธอสวมหลวมในเงามันคลื่น เซียร์ใช้ประโยชน์จากชั้นซ้อนของเธอโดยการสวมใส่ผมของเธอหลวมเหนือไหล่ของเธอและเรารักสีผมของเธอแบบไดนามิกและฤดูร้อนสีบลอนด์ จับคู่ทรงผมที่สนุกสนานนี้กับการแต่งหน้าแบบธรรมชาติที่นุ่มนวลเพื่อให้ดูเปล่งปลั่งและสนุกสนาน.

82. Kerris Dorsey ทรงผมน่ารัก: ล็อคด้านข้างกวาด

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_082

พี่น้องสตรี นักแสดงหญิงเคอร์ริสดูร์ซี่ย์ดูสวยงามด้วยชุดกุญแจสีน้ำตาลเข้มของมอคค่าที่สวมใส่ได้ในรูปแบบด้านข้างที่เก๋ไก๋ เธอเล่นน้ำตื้นด้าน - แยกย้ายกันไปและรากโตที่ทำให้ผมของเธอมีลักษณะสปริงมาก ถ้าคุณมีผมชั้นเช่น Kerris 'รับเคล็ดลับของคุณตัดแต่งเดือนละครั้งเพื่อให้แยกออกจากการสร้างฝอยน่าเกลียด.

83. Kylie Jenner ทรงผมน่ารัก: Ombre ละเอียด 'ทำ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_083

ความเป็นจริงทางทีวีบุคลิกและนางแบบ Kylie Jenner ดูน่าทึ่งกับผมที่สั้นและแสงจางหายไปของ Ombre Ombre ยังคงมีแนวโน้มด้วยรูปแบบที่ละเอียดอ่อนและอ่อนนุ่มกว่าเป็นตัวเลือกที่ต้องการ Ombre เป็นเลิศเนื่องจากการบำรุงรักษาในปัจจุบันและต่ำ - ไม่มีรากสัมผัส! โดยทั่วไปแล้วคุณควรเริ่มต้นการจางของ ombre ที่ระดับแก้มและจากนั้นปล่อยให้จางหายไปตามคำแนะนำ (หลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงสีขั้นรุนแรงเมื่อดูแย่).

84. Olivia Holt ทรงผมน่ารัก: คลื่นสีบลอนด์หนา

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_084

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนักร้องโอลิเวียโฮลท์ดูสวยด้วยคลื่นสีบลอนด์ที่หนาแน่นของเธอในการจัดวางหน้าผาก เรารักการแยกออกนอกศูนย์เล็กน้อยของเธอและเรียบเรียบเงาที่เน้นดวงตาของเธอ โทนสีผมของเธอยังทำงานได้เป็นอย่างดี - ผมสีบลอนด์ที่มีสีทองคำขาวไฮไลต์แพลทินัมแก้มสีชมพูพีชชมพูและริมฝีปากเปลือย พระเจ้าอย่างแน่นอน.

85. Odeya Rush ทรงผมน่ารัก: ทรงผมด้านข้างทรงผม

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_085

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันที่เกิดในอิสราเอล Odeya Rush ดูสวยงามด้วยชุดทรงผมแบบถักด้านข้างเรียบง่าย ผมของเธอได้รับการถักใกล้กับหนังศีรษะของเธอสร้างรูปแบบทรงผมแบบ "โกนด้าน" ของ faux เพื่อป้องกันไม่ให้แฉะเมื่อถักผมของคุณก่อนราบรื่นล็อคของคุณลงด้วยเซรุ่มต่อต้านริ้วรอยก่อนที่จะสร้าง braids ของคุณ สัมผัสของสเปรย์ฉีดผมจะทำให้พวกเขาเรียบเนียนและเงาตลอดทั้งคืน / วัน.

86. Stefania Owen ทรงผมน่ารัก: คลื่นที่มีพื้นผิว

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_086

นักแสดงชาวอเมริกัน - นิวซีแลนด์ Stefania Owen ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของเธอในฐานะ Dorrit Bradshaw ใน ไดอารี่ Carrie, แสดงภาพคลื่นที่น่าอิจฉาของเธอและริมฝีปากสีแดงเชอร์รี่ ผมเป็นพื้นผิวที่โรแมนติกและไม่ห่วงและง่ายมากที่จะสร้างใหม่ที่บ้าน ใช้สเปรย์เกลือทะเลกับผมที่เปียกชื้นคลายล็อคของคุณขึ้นเล็กน้อยแล้วปล่อยให้พวกเขาแห้งหลวมสำหรับขนของฝอยและขน flyaway กอดเนื้อธรรมชาติของเส้นผมของคุณและนำเครื่องมือแปรงและความร้อนออกมา!

87. Ava Elizabeth Sambora ทรงผมที่น่ารัก: คลื่นทึบ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_087

นักแสดงหญิง Ava Elizabeth Sambora ลูกสาวของนักแสดงสาว Heather Locklear ดูสวยงามด้วยสีบลอนด์สีทองของเธอล็อคลงบนไหล่ของเธอในคลื่นที่เบื่อหน่าย สร้างคลื่นของคุณเองโดยการตัดส่วนต่างๆของเส้นผมรอบ ๆ เหล็กดัดดาบหนา ๆ ไว้ที่ความร้อนต่ำและตั้งด้วยสเปรย์ฉีดผมที่ไม่ทำให้เส้นผมของคุณเปราะและแข็ง จุดมุ่งหมายคือการมีคลื่นที่ดีที่ยังเคลื่อนที่เมื่อคุณทำ!

88. Elle Fanning ทรงผมที่น่ารัก: ชั้น Poker-straight

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_088

นักแสดงหญิง Elle Fanning (น้องสาวของนักแสดงหญิง Dakota Fanning) ดูเหมือนกับปรากฏการณ์ประหลาดของเธอด้วยน้ำผึ้งสีบลอนด์ของเธอที่อ่อนนุ่มและหงายขึ้น ทรงผมนี้เหมาะกับเส้นผมที่ยาวและบาง / ดีเพราะชั้นสร้างภาพลวงตาของการล็อคที่เต็มและหนาขึ้น ใช้เครื่องยืดผมเซรามิกเพื่อให้เส้นผมเรียบและนุ่มนวลตรงกับขอบเงาของคุณ.

89. Peyton R. List ทรงผมน่ารัก: คลื่นที่มีโครงสร้าง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_089

นักแสดงวัยรุ่นชาวอเมริกันและนางแบบ Peyton R. List ทำให้เรานึกถึงตัวเองด้วยคลื่นโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบของเธอ หยิกที่สมบูรณ์แบบเป็นอมตะผู้หญิงและสวยทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับโอกาสพิเศษ คุณสามารถสร้างหยิกเหล่านี้ได้ที่บ้านด้วยเหล็กดัดและมีทักษะมากมาย แต่เราขอแนะนำการนัดหมายกับผมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการให้ผมทำในโอกาสพิเศษ.

90. แอเรียลฤดูหนาวทรงผมที่น่ารัก: บุญด้านความงาม

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_090

ครอบครัวสมัยใหม่ นักแสดงหญิงแอเรียลวินเทอร์เติบโตมาพร้อมกับลูกกวาดสีแดงพลัมของเธอในบุญด้านความงาม เธอให้รูปแบบมวยแบบดั้งเดิมที่ทันสมัยบิดโดยการสวมใส่ของเธอไปอีกด้านหนึ่ง ขอบด้านข้างกวาดออกจากรูปลักษณ์นี้ทำให้รู้สึกถึงความโรแมนติคในโรงเรียนเก่า.

91. Bella Thorne ทรงผมที่น่ารัก: ทรงผมที่เต็มไปด้วยเส้นผ่าศูนย์กลางยาวด้านข้าง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_091

นักแสดงวัยรุ่นและนางแบบ Bella Thorne ดูสวยด้วยตุ๊กตาสตอเบอร์รี่สีบลอนด์ที่มีน้ำหนักเบาของเธอในทรงม้าขนาดใหญ่ เธอเล่นกีฬาที่ยาวรอบปัดด้านข้างปกปิดหน้าผากสูงและเน้นดวงตาของเธอและผมหยอกล้อที่มงกุฎ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่โรแมนติกยิ่งขึ้นกอดเนื้อขนตามธรรมชาติของคุณ - ฝอยและทั้งหมด.

92. ไรอันนิวแมนทรงผมน่ารัก: ทรงผมครึ่งขึ้น

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_092

นักแสดงหญิงไรอันนิวแมนทำให้เรามีสีเขียวด้วยความอิจฉาเหนือช่วงหน้าผาอันน่าทึ่งของเธอ เธอใส่ชุดทรงผมครึ่งลงแบบเก๋ขึ้นมาเพื่อช่วยให้ผมหลุดออกจากดวงตาของเธอและเธอก็โอบกอดคิ้วสีน้ำตาลเข้มที่เน้นดวงตาสีฟ้าสีเขียวเข้มของเธอ.

93. Sierra McCormick ทรงผมน่ารัก: ผมหางม้าต่ำ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_093

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Sierra McCormick โผล่ขึ้นมาเป็นหนังสั้นหางม้ายาวและยาวเล็กน้อย ผมหางม้าต่ำเป็นรุ่นที่เรียบง่ายของผมหางม้าแบบเรียบง่ายและสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ปกป้องม้านั่งต่ำของคุณไปด้านหนึ่ง (เช่นใต้หูเดียว) เพื่อให้ดูเก๋ไก๋ได้อย่างง่ายดาย.

94. Odeya Rush ทรงผมน่ารัก: หยิกด้านข้างกวาด

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_094

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Odeya Rush อยู่ในแนวแนวโน้มด้วยการหยิกหยักขอบพรมแดงของเธอ กุญแจสำคัญในการสร้างรูปทรงนี้ให้สำเร็จคือต้องแยกออกจากกัน - อย่าลืมให้ลึกพอ (ห่างจากศีรษะมากพอ) ว่าเส้นผมจะแยกออกจากกัน ใช้เจลบำรุงผมเพื่อเสริมพลังการหลุดพ้น.

95. Peyton R. List ทรงผมน่ารัก: ฉลาด, คลื่น beachy

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_095

นักแสดงหญิง Peyton R. List มีความมั่นใจและไม่ห่วงใยกับคลื่นวิทยุของผมสีบลอนด์ ทรงผมนี้เหมาะกับเส้นผมที่บางและละเอียดเป็นปลายขนนกสร้างภาพลวงตาของตัวหนาขึ้น ช่วยให้เส้นผมของคุณเต็มไปด้วยปริมาตรเพื่อให้ได้รับแรงกระแทกเพิ่มมากขึ้น - ลองเพิ่มระดับความแรงของมูสหรือเป่าผมด้วยมัดผม.

96. Stefania Owen ทรงผมน่ารัก: หยิก Boho และแถบคาดศีรษะ

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_096

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Stefania Owen ดูหรูหราด้วยหยิกธรรมชาติและแถบคาดศีรษะ boho ที่มีใบ ดื่มด่ำกับธรรมชาติของคุณและสวมใส่เส้นผมของคุณหลวมและเป็นธรรมชาติด้วยอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผม ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าด้วยรูปลักษณ์นี้เพียงแค่จัดช่องดอกไม้ภายในของคุณให้หลุดออกไปและปราศจากหน้าตา.

97. Elle Fanning ทรงผมน่ารัก: Halo braid

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_097

นักแสดงและนางแบบ Elle Fanning ดูดีมีประกายด้วยถักเปียรัศมีสีบลอนด์หนาของเธอ รัศมีวงแหวนได้รับความนิยมอย่างเหลือเชื่อในปีนี้กับดาราสาวที่มีชื่อเสียงหลายคนที่เล่นกีฬานี้ 'ทำบนพรมแดง เอลลี่เล็บรูปลักษณ์ด้วยเส้นใยสามเส้นที่เรียบง่ายและเรารักสีผมบลอนด์ที่อบอุ่นและมีแดด.

98. Olivia Holt ทรงผมน่ารัก: ด้านข้างกวาดชั้น

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_098

นักแสดงสาว Olivia Holt ดูน่าทึ่งกับการล็อคสีบลอนด์ของเธอในชั้นที่กวาดด้านที่สมบูรณ์แบบ เลเยอร์เป็นกุญแจสำคัญในทรงผมที่กวาดด้านข้างไร้ที่ติดังนั้นขอให้นักออกแบบของคุณเพิ่มเลเยอร์ที่บอบบางลงล็อกจากระดับคางลง หลีกเลี่ยงชั้นซุปเปอร์สั้นเพราะสามารถทำให้ใบหน้าของคุณดูกลมกลืนและกว้างกว่าที่เป็นจริง ขอบด้านข้างของ Olivia เป็นสัมผัสที่สมบูรณ์แบบของรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้และเรารักเธอสีแดงเชอร์รี่.

99. Peyton R. List ทรงผมน่ารัก: ชั้นตรง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_099

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันชื่อ Peyton R. List มองดูพระเจ้าด้วยน้ำผึ้งสีบลอนด์ที่สวมหลวมอยู่ตรงชั้น ทรงผมนี้เหมาะกับเส้นผมที่บางหรือละเอียดเพราะมันทำให้ผมและหนังศีรษะของคุณมีความเงางามเพิ่มขึ้น เลเยอร์ยังแสดงสีผมด้วยการจับและสะท้อนแสงดังนั้นชั้นจึงห่างออกไป!

100. Olivia Holt ทรงผมน่ารัก: ผมหางม้าแบบเพรียวบาง

Top_100_Cute_Girls_Hairstyles_100

นักแสดงสาว Olivia Holt ดูน่าทึ่งกับผมหางม้าสไตล์เก๋และมีสไตล์ของเธอ เธอช่วยให้เธอดูเงาและเป็นมืออาชีพโดยการตัดส่วนของผมรอบผูกผมเพื่อปกปิดมันและผมของเธอได้รับการ teased ที่มงกุฎสำหรับปริมาณพิเศษ.

ดังนั้นคุณมีมัน - ของเรา Top 100 สาวน่ารักทรงผม! เราหวังว่าคุณจะได้แรงบันดาลใจในการทดลองใช้รูปแบบใหม่จากรายการของเรา.

Leave A Comment

+ 15 = 21