ทรงผมสั้น

สุภาพสตรี, ผมสั้นไม่ได้เป็นเพียงสำหรับผู้ชาย ไม่เพียงแค่นั้นไม่มีที่ไหนเลยใกล้กับสไตล์ หากคุณเป็นผู้หญิงที่วุ่นวายและต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ดูดี แต่ดูแลได้ง่ายมากคุณจะรักสไตล์ผมสั้น นี่คือสิ่งที่ยอดเยี่ยมเพียงไม่กี่ที่จะทำให้คุณดูเซ็กซี่แม้ไม่มีไมล์ของล็อกที่ยาวนาน.

1. 1

ทรงผมที่ยอดเยี่ยมนี้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทุกวัย ส่วนของไฮไลท์จะเพิ่มความลึกของสีและทำให้ดูเหมือนกับผมมากขึ้น ตัดกลับสั้นและด้านบนอีกต่อไปเป็นเรื่องง่ายสุดง่ายในการดูแลของผู้หญิงที่วุ่นวาย สีและไฮไลท์ดูดีกับการผสมผสานกันเกือบทุกแบบแม้แต่สีดำและสีชมพูสำหรับผู้หญิงอายุน้อยกว่า.

2. 2

ทรงผมสั้นนี้มีส่วนด้านข้างเป็นผู้หญิงสุดเก๋และแสดงให้เห็นถึงแก้มสูงและดวงตาขนาดใหญ่ ถ้าคุณต้องการตัดง่ายๆที่ดูเรียบง่ายและดูดีกับชุดใด ๆ นี่คือรูปลักษณ์เก๋ไก๋ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิง.

3. 3

ตัดด้านล่างและด้านข้างเป็นซุปเปอร์ใหญ่ในปีนี้และผู้หญิงที่มีผมสั้นไม่จำเป็นต้องข้ามออกทรงผม punky นี้ การตัดส่วนล่างหรือตัดด้านข้างทำได้ดีสำหรับผู้หญิงที่มีผมสั้น.

4. 4

หากคุณต้องการบางสิ่งที่น่ารังเกียจมากขึ้น faux hawk ก็ดูดีเช่นกัน มีหรือไม่มีการสาดสีดูหงุดหงิดนี้ถูกยึดครองโดยผู้หญิงเมื่อชายคนแรกเริ่มเล่นกีฬาและได้รับการสมบูรณ์โดยคนดังเช่น Pink มันดูดีมีเกือบรูปร่างใบหน้าและสีใด ๆ.

5. 5

ถ้าคุณยังไม่พร้อมที่จะกระทำการตัดสั้น ๆ ในปีนี้ให้ลองออกจากด้านหน้าสักหน่อยและเพิ่มชั้นที่หน้าซื่อซาก การทำเช่นนี้จะทำให้เส้นผมของคุณมีระดับที่การตัดอื่น ๆ อาจไม่ได้และดูเหมือนว่าจะใช้เวลานานในการออกแบบแม้ว่าจะไม่ได้เกิดขึ้นก็ตาม คุณสามารถทำทรงผมที่แตกต่างกันได้หลายแบบด้วยรูปลักษณ์นี้.

6. 6

Ginnifer Goodwin ทำให้สไตล์นี้ได้รับความนิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้และกำลังครองโลกของผมสั้น นี้ Pixie คลาสสิกกับด้านยาวเป็นสีทองสุดเก๋และทำงานร่วมกับสีใด ๆ มันเน้นดวงตาและง่ายต่อการดูแล.

7. 7

การพูดของพิกซี่คลาสสิกสไตล์นี้จะไม่ออกไปจากแฟชั่นสำหรับผู้หญิง Pixie คลาสสิกนี้เพรียวบางและเรียบง่ายทำให้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย.

Leave A Comment

60 − 57 =