วิธีทำให้กลิ่นผมของคุณดี

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการอยู่กับคนที่มีกลิ่นหอมมาก ๆ กลิ่นหอมที่จับตัวคุณได้และคุณไม่ต้องการให้พวกเขาเคลื่อนห่างเพียงไม่กี่นิ้ว คิดว่าฉันกำลังมากกว่าละคร? ไปหาคนที่มีผมที่น่าอัศจรรย์; คุณจะไม่ต้องการหยุดการดมกลิ่น!

ดังนั้นคนเหล่านี้จะทำอย่างไร ถ้าคุณเคยฝันถึงเส้นผมที่มีกลิ่นเหมือนน้ำหอมที่ดีที่สุดหรือดอกที่แปลกที่สุดจากเกาะที่ห่างไกลคุณต้องตรวจสอบเคล็ดลับและเทคนิคง่ายๆทั้ง 12 ข้อนี้ อย่างจริงจังคุณอาจจะห่างจากผมเพียงเส้นเดียวซึ่งครอบคลุมกลิ่นของทั้งห้อง ใช่ครับ!

5cf128c9bf090d05c1dd983abb327915
แชมพูกลิ่นอร่อย
ดังนั้นเคล็ดลับนี้ดูเหมือนชัดเจนใช่ไหม? ดีที่คุณต้องการจะประหลาดใจว่าแชมพูที่แตกต่างกันสามารถกลิ่น! อย่าชำระสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมเพียงอย่างเดียว ค้นหาแชมพูที่มีกลิ่นหอมของพระเจ้าที่คุณต้องการสวมใส่ตลอดทั้งวัน.

ตามด้วยกลิ่น Smelling Conditioner
แชมพูมักจะมีครีมประกอบที่มีผลเช่นเดียวกันกับล็อคและกลิ่นของคุณ น้ำหอมสองครั้งนี้จะช่วยให้เส้นผมของคุณสดชื่นและสดชื่นตลอดวันได้โดยไม่ต้องเอ่ยถึงผิวเรียบเนียน!

พิจารณา Lovely Leave-In Conditioner
บางคนออกมีชอบออกในปรับอากาศเพื่อปรับอากาศที่คุณใช้ในห้องอาบน้ำอาจเป็นความจริงง่ายๆพวกเขาจะไม่ล้างออกและเป็นเลิศสำหรับ super man แห้งออก แต่อย่าเพิ่งซื้อครีมบำรุงพิเศษที่ไม่มีกลิ่นน่ากลัว ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ทำงานมหัศจรรย์บนปลายกรอบของคุณในขณะที่ให้กลิ่นหอมมึนเมาคุณสามารถเพลิดเพลินกับชั่วโมงที่สิ้นสุด.

แชมพูสระผมแห้ง
แชมพูสระผมแห้งถึงเก้าเท่า และที่น่าเสียดายมากเพราะแชมพูสำหรับผมแห้งมีประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณสายสำหรับชั้นเรียนและจำเป็นต้องให้เส้นผมของคุณอย่างรวดเร็ว pick-me-up แต่! มีอยู่ไม่กี่ตลาดที่มีกลิ่นหอมที่ดีงาม ค้นหาแชมพูสำหรับผมแห้งเสียที่มีกลิ่นหอมเหล่านี้เพื่อให้คุณยังคงได้กลิ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยไม่จำเป็นต้องอาบน้ำ!

4e6224f9e92307b51992200efd92607c
น้ำหอมผม
ใช่นี่เป็นสิ่งที่จริงและคำตอบสำหรับปัญหาของคุณทั้งหมด ฉันหมายถึงสวัสดี! น้ำหอมที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อทำให้เส้นผมของคุณน่ากลัว มันได้ง่ายกว่าที่? เช่นเดียวกับน้ำหอมปกติของคุณหากลิ่นที่คุณชื่นชอบและ douse ล็อคของคุณกับมัน.

หรือน้ำหอมปกติ
คุณรู้ไหมว่าน้ำหอมอันตระการตาที่คุณใช้เป็นเวลาหลายปี? คนที่คุณรักและไม่อยากค้าน้ำหอมอื่นในโลก? ใช่น้ำหอมเดียวกันที่สามารถใช้กับเส้นผมของคุณได้ เพียงแค่ไม่หักโหมเกินไปหรือคุณอาจจะจบลงด้วยการล็อคยุ่งเหยิง เพียงฉีดน้ำเพียงเล็กน้อยและคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า!

ใช้ Heat Protectant ก่อนจัดแต่งทรงผม
สุภาพสตรีฉันคิดว่าเราทุกคนรู้ว่ากลิ่นไหม้ที่เหลืออยู่ที่เหลืออยู่ในล็อคของเราหลังจากที่ใช้เครื่องรีดผ้าหรือเหล็กดัดผม ใช่ผมของเราดู FAB! แต่มันมีกลิ่นที่น่ากลัว การแก้ไขปัญหา? ใช้เครื่องป้องกันความร้อนเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นผมของคุณไม่มีกลิ่นเหมือนไฟป่าหายไปจากการควบคุม โบนัส? ซื้อเครื่องป้องกันความร้อนที่มีกลิ่นที่ดี! สถานการณ์ที่เป็นประโยชน์.

ใช้มะนาวเล็กน้อย
มะนาวมีความสดชื่นและทำให้ดีอกดีใจไม่ได้หรือไม่? กลิ่นหอมที่สวยงามและล้ำหน้ายิ่งขึ้น เพียงแค่นวดน้ำมะนาวเล็กน้อยลงบนรากและปลายของคุณก่อนที่จะอาบน้ำ คุณยังสามารถล้างเส้นผมด้วยสารละลายครึ่งถ้วยมะนาวและน้ำครึ่งถ้วยก่อนสระผมจะจมลงในกลิ่นสดชื่นสดชื่น ในฐานะที่เป็นโบนัสเพิ่มน้ำมะนาวยังสามารถรักษาเชื้อราเช่นรังแค!

10d5d73836829e81eb3fc3569b444cc0
น้ำมันลาเวนเดอร์
อืมคุณก็ไม่สามารถผิดพลาดกับลาเวนเดอร์ มีกลิ่นหอมอ่อนโยนและผ่อนคลายที่นุ่มนวลและเป็นหญิง ใช้น้ำมันลาเวนเดอร์เล็กน้อยบนเส้นผมของคุณก่อนนอนและล้างออกในระหว่างอาบน้ำตอนเช้า ผมของคุณจะรู้สึกนุ่มและมีกลิ่นหอมที่สวยงามในขณะที่จิตใจและร่างกายของคุณจะรู้สึกสบายใจขึ้น เสียงเหมือนชุดที่ชนะถ้าคุณถามฉัน!

น้ำมันมะลิ
คุณรู้หรือไม่ว่าดอกไม้ดอกมะลินั้นเป็นดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมมากที่สุดในธรรมชาติ คุณรู้หรือไม่ว่าน้ำมันมะลิมีอะไรเกิดขึ้นมาบ้าง? ดอกไม้ดอกมะลิแน่นอน! น้ำมันที่ยอดเยี่ยมนี้มีกลิ่นหอมแปลกใหม่และยังช่วยให้เส้นผมของคุณโตขึ้น ทาน้ำมันมะลิกับผมของคุณ 15 นาทีก่อนอาบน้ำแล้วล้างออก คุณจะตกหลุมรักน้ำหอมนี้เป็นอย่างมากและคุณจะต้องการทำทุกวัน!

น้ำมัน Hibiscus
เป็นที่ชื่นชอบกับสายตาเช่นเดียวกับจมูกดอกไม้ดอกชบาเป็นดอกหนึ่งในดอกไม้ที่สวยที่สุดที่มีกลิ่นหอมงดงามแนบมา น้ำมัน Hibiscus ที่ได้จากดอกไม้นั้นเหมาะมากสำหรับหลายสาเหตุ แต่เราชอบน้ำมันที่มีประโยชน์นี้เพราะมีพลังในการเสริมสร้างเส้นผมและรากสีเข้ม (ถ้าคุณไม่ต้องการรากคล้ำให้เก็บไว้ห่างจากหนังศีรษะของคุณ!) การผ่อนคลายในเส้นผมที่แข็งแรงขึ้นทำความสะอาดและสดชื่นกว่าที่เคยเป็นมาก่อนได้ง่ายขึ้นด้วยน้ำมันชบา!

2848374e21c480113edeea7a1f1b0da0

ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นดีเท่านั้น
ส่วนใหญ่ทุกคนใช้ผลิตภัณฑ์บางอย่างในเส้นผมของตน ณ จุดใดจุดหนึ่งหรือไม่ว่าจะเป็นเจลจัดแต่งทรงผมสเปรย์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้หยิกหยิกหรือหยิกคุณจะได้ภาพ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามโปรดตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าคุณกำลังซื้ออะไรบางอย่างที่มีกลิ่นดี ผลิตภัณฑ์เหล่านี้บางส่วนของเส้นผมมีแนวโน้มที่จะขาดในแผนกน้ำหอมให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ที่มากขึ้นซึ่งเป็นเรื่องที่ดีถ้าคุณไม่รู้สึกกลิ่นเหมือนเพิ่งเดินออกจากห้องหมอหรือห้องทำ 1982 อย่าลืมให้ความสนใจกับกลิ่นเสมอ!

ดังนั้นการทำให้เส้นผมของคุณหอมมากทั้งวันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างง่าย คุณสามารถเก็บสิ่งพื้นฐานและใช้น้ำหอมที่คุณชื่นชอบที่คุณได้รับที่บ้านหรือเปลี่ยนมันขึ้นมาด้วยน้ำมันหรือน้ำหอมผมเฉพาะ อย่าลืมซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นดีและอย่าลืมใช้สารกันความร้อนเพื่อไม่ให้กลิ่นเหม็นเหมือนพลาสติกที่เผาทั้งวัน!

Leave A Comment

+ 66 = 75