50 สไตล์ Braids ของกานา

กานาเป็นทรงผมแอฟริกันที่มีชื่อเสียงซึ่งดูน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง braids เป็นที่รู้จักกันอีกชื่อว่า braids กล้วย, braids ดินสอหรือ cornrows และพวกเขาใช้เทคนิคถักเปียพิเศษ การทอผ้าช่วยเติมเต็มผู้หญิงที่ผมหงุดหงิดซึ่งเป็นเรื่องยากในการแต่งกายและตรงกับทุกอย่างอย่างสมบูรณ์แบบ เลือกทรงผมที่ตรงกับความต้องการของคุณและปรับเปลี่ยนทรงผมสำหรับฤดูร้อน ต่อไปนี้เป็นแนวคิด 50 braids ของกานาที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ.

1. Zig Zag Braids Ghana

กานา braids_01

เหล่านี้ braids แดง ghana ใน zig-zag สวยเย็น การถักเปียเป็นระเบียบและกะทัดรัดซึ่งทำให้ทรงผมเหมาะสำหรับฤดูร้อน สำหรับสีถ้าคุณคิดว่าถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแล้วคุณควรทดลองใช้สีแดงอย่างแน่นอน ทำงานได้กับเครื่องแต่งกายประเภทใดก็ได้และทันทีจะนำมาซึ่งสีผิวของคุณ.

2. Cornrows Braids In A Bun

กานา braids_02

ทรงผมที่สวยงามนี้เริ่มต้นที่ด้านหน้า cornrows ไปจากการทอผอมจริงๆเพื่อเพิ่ม braids ที่โดดเด่นมากขึ้น สุดยอดสไตล์ด้วยบุญสูงเพื่อให้ทรงผมของคุณดูน่าประทับใจยิ่งขึ้น ผลสุดท้ายก็จะเกินความคาดหวังของคุณทั้งหมด.

3. Braids เกลียว 

กานา braids_03

เป็นทางเลือกที่ดีในการถักเปียบานาน่าแบบดั้งเดิม การทอผ้าจะเริ่มขึ้นที่ด้านหน้าทำให้เกิดภาพและเกลียว เรารักการเปลี่ยนแปลงที่บาง / หนาของ braids เช่นเดียวกับผมหางม้าต่ำที่เพิ่มความต่อเนื่องมากขึ้นในการทำผม.

4. Braids ขนาดใหญ่และบุญต่ำ

กานา braids_04

ชุดว่ายน้ำหนาแน่นของกรานาดีกว่าเมื่อคุณไม่ต้องการใช้เวลามากที่ร้านเสริมสวย พวกเขาเป็นเรื่องง่ายที่จะทำและราดด้วยขนมปังพวกเขาสมบูรณ์แบบใด ๆ ของชุด สไตล์เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่ชอบใส่ต่างหูขนาดใหญ่ เน้นรูปลักษณ์ดั้งเดิมและทำให้เส้นผมของคุณสวยขึ้น.

5 Braids 3D ประเทศกานา 

กานา braids_05

กรงนกกาเหว่าที่มีนูนเป็นแนวโน้มล่าสุดในการทำทรงผม เลือกสิ่งที่ถักเปียหนาขึ้นหรือหนาขึ้นและขอให้สไตลิสต์ให้ภาพ 3D โดยทั่วไปแล้วมันเป็นลายนูนของ braids เหล่านี้ที่ทำให้สไตล์การทำงานและปรากฏเย็นดังนั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผลที่ได้สร้างขึ้นจะทำให้ผู้คนหันเหหัวไปทุกที่ที่คุณไป.

6. Braids สีบลอนด์

กานา braids_06

ถึงเวลาแล้วสำหรับการเปลี่ยนสีผมในฤดูกาลนี้ ถ้าคุณรัก braids ghana แต่คุณต้องการให้พวกเขามีเสน่ห์ที่แตกต่างกันเลือกสำหรับ braids สีบลอนด์ Cornrows โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่น่าสนใจมาก; พวกเขาจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณให้สมบูรณ์โดยไม่ต้องพูดถึงว่าพวกเขาจะเน้นโทนสีผิวของคุณอย่างสุดยอด.

7. ผลคู่

กานา braids_07

ผู้หญิงที่เบื่อหน่ายและเหนื่อยล้ากับชุดเกราะกานาสมัยเก่าควรพิจารณาสไตล์ที่สดใหม่ ทรงผมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปลาหมึกยักษ์ที่ทำจากขนนกกานาหนาบางและหนาเป็นของที่เยี่ยมยอด ด้านที่ใหญ่ขึ้นของการผสมผสานที่ใหญ่ขึ้นอย่างลงตัวกับทินเนอร์ ทรงผมขั้นสุดท้ายจะมีผลกระทบต่อคนอย่างมาก.

8. Braids เงา

กานา braids_08

braids เงากัญชากับขนมปังที่ซ่อนอยู่เป็นทรงผมที่สมบูรณ์แบบในงานแต่งงานหรือชายหาด ทรงผมดูกะทัดรัดเหลือเชื่อและวิธีนี้คุณมีโอกาสที่จะป้องกันไม่ให้ล็อคของคุณจากแสงแดดที่เป็นอันตรายในช่วงฤดูร้อน.

9 ยาว Braids เก๋

กานา braids_09

แทนที่จะตัดผมของคุณและเสียใจที่ถนนทำไมไม่ได้มัน braided ในคู่ของ braids เกรียนเกรียน? ทรงผมที่โดดเด่นเหนือธรรมชาติมีเสน่ห์ในเมือง เรารักผลเกลียวในด้านหน้า!

10. การถักเปียแบบชาวนีเซีย 

กานา braids_11

การทอผ้าของกานาเป็นการถักเปียที่มีสไตล์อย่างเหลือเชื่อซึ่งผู้หญิงชาวแอฟริกันหลายคนชื่นชอบ ทรงผมในภาพด้านบนดูเหมือนจะเรียบร้อยและเพรียวบาง มีขนาดใหญ่กว่าที่ด้านบนของศีรษะและค่อนข้างทินเนอร์ตามไหล่ทรงผมเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่รักรูปลักษณ์ที่ดูสบาย ๆ.

11. Braids ของชาว Ghana และคำแนะนำ Blue 

กานา braids_12

ก๋วยเตี๋ยวแบบกลูน่าที่เพรียวบางเป็นทรงผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่สง่างามมากเกินไป ทรงผมไฮไลท์ใบหน้าของผู้หญิงที่สวยงามไม่ต้องเอ่ยถึงว่าจะช่วยให้พวกเขาเล่นรอบ ๆ และสวมใส่ต่างหูที่ฉลาดที่สุด.

12. Braids Ghana และด้านโกน

กานา braids_13

ให้บิดกับ braids กัญชาของคุณและโกนผมบางส่วนในด้านหน้า นี้จะเน้นรูปร่างของใบหน้าของคุณและนำออกจากคุณสมบัติที่ดีที่สุดของคุณ - ดวงตาคิ้วและริมฝีปาก.

13. ถักเปียสูงขึ้น 

กานา braids_14

ในอารมณ์สำหรับ braids ซุปเปอร์ยาว? ตรวจสอบชุดแฟนซีสไตล์กานาที่สวยงามด้วยการแยกทางด้านข้างที่สวยงาม ด้านในด้านหน้าทำให้ทรงผมดูเจ๋งและสดชื่นมากขึ้น.

14. Braids เก๋กานา

กานา braids_15

ไม่ว่าคุณจะไปงานปาร์ตี้หรืองานแต่งงานเหล่านี้ braids ghana สง่างามก็จะหันหัวบางรอบ ดูเรียบร้อยของการทอผ้าเป็นที่สวยงามอย่างแน่นอน เรียบง่ายและทันสมัย ​​- สิ่งที่คุณต้องการสร้างความประทับใจ.

15. Braids Ghana กับบิด 

กานา braids_16

ให้บิดไป braids ghana สามัญของคุณและมีพวกเขาถักที่ด้านข้าง เพื่อให้สิ่งต่างๆน่าสนใจยิ่งขึ้นให้เลือกใช้การถักเปียไมโครเพิ่มเติม ผลกระทบจะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน.

16. Micro-Ghana Braiding 

กานา braids_17

Micro brachy Gana เป็นเลิศถ้าคุณมีผมยาว เป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมที่เน้นคุณลักษณะของคุณและทำให้คุณรู้สึกน่าสนใจ ไปหา zig-zag แยกตัวตรงกลางและพร้อมที่จะส่องแสง!

17. ผล 3D

กานา braids_18

ทรงผมแบบนี้เหมือนใบไม้เป็นผลงานศิลปะ เป็นศิลปะที่มีความซับซ้อนและเป็นต้นฉบับ ถ้าคุณต้องการสร้างความประทับใจกับใครสักคนนี่คือทรงผมที่คุณควรเลือก เรารักผล 3D และความคมชัดระหว่างการทอผ้าหนาและทินเนอร์.

18. ล็อคด้านบนและล็อคหลวม

กานา braids_19

สำหรับประเภทของทรงผมได้อย่างง่ายดายคุณควรทดลองใช้ขนมปังชั้นยอดที่มีล็อคหลวมด้านหลัง จะทำให้คุณดูสูงขึ้นและมีความซับซ้อนมากที่สุด ต้องมีที่งานปาร์ตี้ชายหาดหรือกิจกรรมทางสังคม.

19. Braids ศิลปะและหางม้าต่ำ

กานา braids_20

การถักเปียของกานาอาจมีความซับซ้อนโดยเฉพาะ การทอผ้าที่เราสามารถชื่นชมในภาพข้างบนคือการตัดผมทรงผมที่เยี่ยมยอดที่สุดเท่าที่เราเคยเห็น ดูเหมือน avantgarde ดังนั้น แต่ในเวลาเดียวกันเชิงเส้นและที่น่าสนใจจริงๆ ด้านบนออกทรงผมที่มีหางม้าต่ำและคุณจะดูน่าตื่นตาตื่นใจ!

20. Braids บาง Ghana 

กานา braids_21

ตรวจสอบ braids ghana บาง! พวกเขาจะสวยงามรูปร่างหัวของคุณจึงเน้นโหนกแก้มและกร่างของคุณ ทรงผมจะแนะนำในช่วงฤดูร้อนเมื่อผู้หญิงที่มีผมหงุดหงิดมีปัญหาในการจัดระบบล็อคไว้.

21. Ombre Effects

กานา braids_22

ให้ชุดชั้นในของกานาเพิ่มความแวววาวและแวววาวที่ปลายแขน เลือกทอผ้าที่บางเพื่อทำให้ทรงผมดูมีชีวิตชีวาขึ้นและคุณก็จะรักผลลัพธ์ที่ได้.

22. การทอผ้าขนาดกะทัดรัดและแบ่งศูนย์

กานา braids_23

อาจดูเหมือนผิดปกติที่มีการพรากจากกันกลาง แต่ในกรณีนี้จะใช้งานได้ เรารักผลที่ได้สร้างขึ้น braids ghana จะครอบคลุมหัวของคุณทั้งหมดจึงทำให้ทรงผมดูน่ากลัว.

23. Braids Ghana สีม่วง

กานา braids_24

สีม่วงเป็นสีที่อินเทรนด์โดยไม่คำนึงถึงฤดูกาล มันทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย braids เพราะมันจะนำออกอย่างแท้จริงช็อคโกแลตสีผิวของคุณ สวมชุดชั้นในหลวมโดยไหล่หรือผูกไว้ที่ด้านหลัง.

24. ด้าน braids 

กานา braids_25

เหล่านี้ braids กานาขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบในเวลากลางวัน พวกเขาเรียบง่าย แต่เก๋ไก๋ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจับคู่กับชุดที่มีความซับซ้อนมากที่สุด หากคุณกำลังค้นหาทรงผมที่ขี้เล่นและขี้เล่นง่ายๆนี่แหละ!

25 Braids สีม่วง & บุญด้านบน

กานา braids_26

เราชอบขนมปังสูงเพราะเป็นของจริง แต่เรายังรักพวกเขาเพราะพวกเขาเพิ่มความสง่างามให้กับเครื่องแต่งกายทุกประเภท ทอผ้า 3D ที่สร้างขึ้นที่รากเป็นสิ่งที่น่าตกใจมาก สวมทรงผมนี้กับชุดที่คุณเลือกและเตรียมตัวให้ประทับใจ.

26. เกลียว Braids Ghana ที่มีเกลียว 

กานา braids_27

ทรงผมที่เพรียวบางเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในงานทางสังคมที่คุณต้องการเปล่งความสง่างาม ทรงผมแบบทรงผมแบบ Ugana แบบเกลียวนี้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการเมื่อค้นหาสไตล์ที่ซับซ้อน มันดูสง่างาม!

27. Micro-Ghana Braids 

กานา braids_28

ไปฤดูร้อนในฤดูร้อนนี้และเลือกทรงผมที่น่าอัศจรรย์ที่ไม่เพียง แต่ดูดี นอกจากนี้ยังรู้สึกดี การทำทรงผมช่วยให้ศีรษะของคุณเป็นไปอย่างสมบูรณ์ป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายจากรังสียูวีและรักษาเส้นผมของคุณให้แข็งแรงและเงางาม.

28. Braids Ghana และหางม้าต่ำ

กานา braids_29

สำหรับรูปลักษณ์ที่ดูคล้ายกับเมืองมากขึ้นคุณควรลองใช้ braids ghana เหล่านี้ ผลเกลียวและผมหางม้าต่ำสุดเป็นไปได้ดีกับแจ็คเก็ตทหารกางเกงยีนส์และแว่นตานักบิน.

29 แยกกัน Braids กานา

กานา braids_30

ทำให้ braids ghana ของคุณดูเรียบร้อยและเลือกทรงผมที่น่าอัศจรรย์นี้ การแยกระหว่าง braids ทำให้รูปลักษณ์ของคุณดูสดใหม่ จะทำให้คุณดูสง่างามและทันสมัย.

30. Braids Interleaved

กานา braids_31

เหล่านี้ braids interfaaved ghana เป็นที่น่าสนใจ ทรงผมเป็นแบบดั้งเดิมมากและจะเหมาะกับสไตล์ส่วนตัวของคุณได้อย่างลงตัว ทั้งสองด้านหลังด้านหลังมีความสมมาตรในการคิด สวมใส่กับชุดลำลองและคุณจะรู้สึกเหมือนผู้หญิงมั่นใจมากที่สุด.

31. Zigzags สีม่วง 

กานา braids_32

braids ที่สมบูรณ์แบบมีแนวโน้มในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเพิ่มสัมผัสของนวัตกรรมเพื่อสไตล์ส่วนตัวของคุณได้รับการเปลี่ยนแปลงของสีและทำให้ zygzag ghana braids ของคุณโดดเด่น.

32. Side Braiding & บุญต่ำ

กานา braids_33

เหล่านี้ braids ghana กับขนมปังต่ำเป็นเลิศที่เหตุการณ์อย่างเป็นทางการ รูปลักษณ์เพรียวบางและเรียบง่ายของทรงผมมีความซับซ้อนมาก การตัดด้านข้างและการทอผ้าตัดกันช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับรูปลักษณ์ สิ่งที่ต้องมีสำหรับฤดูกาลนี้!

33. Braids กานาสีบลอนด์

กานา braids_34

ไปสีบลอนด์ในฤดูกาลนี้และเลือกที่จะย้อมสีทองของคุณกานาสีบลอนด์ คุณจะดึงดูดความสนใจได้ทันทีโดยไม่ต้องพูดถึงว่าเฉดสีอ่อนจะเน้นสีสวยของผิวคุณ.

34 คำแนะนำแสงสีม่วง

กานา braids_35

ผู้หญิงที่ไม่มีความกล้าพอที่จะย้อมสีผมของพวกเขาจากรากควรใช้สิ่งที่ช้า มีสีม่วงย้อมด้านบนเท่านั้นและดูว่าคุณชอบไหม เรารับประกันได้ว่าผลจะพอใจคุณ.

35. Micro Madness 

กานา braids_36

ให้ grina braids ของคุณพูดสำหรับตัวเอง! การทอผ้าแบบกะทัดรัดนี้ทำให้ดวงตาและใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ยอดเยี่ยมกับชุดลำลองเช่นเดียวกับชุดที่หรูหราทรงผมจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนผู้หญิงที่มีความมั่นใจมากที่สุด.

36. Braids กาวสีน้ำตาลอ่อน

กานา braids_37

สีน้ำตาลอ่อนที่มีความแตกต่างกันนิดหน่อยเล็กน้อยที่รากเป็นอีกหนึ่งชุดที่สวยงาม สีสันของคาราเมลนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจและคุณสามารถจับคู่กับชุดว่ายน้ำที่หรูหราและสบาย ๆ ได้อย่างลงตัวเหมาะสำหรับฤดูร้อน.

37. Braids ชาวอเมริกันพื้นเมืองกานา

กานา braids_38

ชาวดัตช์ที่ได้แรงบันดาลใจจากชนพื้นเมืองอเมริกันยังเป็นอีกหนึ่งประเภทของการทอผ้าแบบกานา ผมเปียบนหนังศีรษะมีทินเนอร์ส่วนที่เหลือจะมีผมหนา ทรงผมดูเป็นธรรมชาติจริงๆและแน่นอนว่ามันจะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจและมั่นใจได้มากขึ้น.

38. หนา Braids / หนา Ghana

กานา braids_39

คุณต้องการให้ braids ghana ของคุณโดดเด่น? ดีแล้วคุณต้องพิจารณานี้เย็นผม การเปลี่ยนแปลงระหว่างผมหนาและทินเนอร์จะช่วยให้ทรงผมของคุณมีกลิ่นอายที่แตกต่างและน่าสนใจจริงๆ.

39. Braiding รายละเอียด 

กานา braids_40

การถักเปียของกานาดูเหมือนซับซ้อนมาก อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญสามารถถักเปียที่สมบูรณ์แบบได้ ทรงผมในภาพด้านบนมีความแม่นยำซึ่งเป็นเหตุผลที่เรารักมัน มีการถักเปียที่เท่ากันจึงทำให้ศีรษะของคุณเป็นรูปทรงกลมที่สมบูรณ์แบบที่สุด.

40 Braids Ghana คม

กานา braids_41

ให้ทรงผมของคุณเป็นแบรนด์ใหม่ที่ดึงดูดใจและเลือกใช้ braids ghana คมชัดเหล่านี้ ใช้ทอเพื่อนำเสนอคุณสมบัติต่างๆของคุณเช่นดวงตาริมฝีปากขากรรไกรและใบหน้าของคุณจะดูสดชื่นและสดชื่น เลือกแต่งหน้าเปลือยกาย แต่พิจารณาสีที่โดดเด่นมากขึ้นสำหรับริมฝีปากเพื่อสร้างความสมดุล.

41. คำสั่งผสมสีแดงและเหลือง

กานา braids_42

พวกเขากล่าวว่าสีแดงและสีเหลืองมีสองสีที่ไม่ได้ไปด้วยกันจริงๆ และยังในกรณีนี้คำสั่งผสมเป็นที่น่าสนใจอย่างแน่นอน เรารักการเรืองแสงของ braids เช่นเดียวกับเทคนิคการทอผ้า เหล่านี้ braids ghana จะกรอบใบหน้าของคุณได้อย่างสมบูรณ์และทำให้ทุกสายตาจะอยู่กับคุณทุกที่ที่คุณไป.

42. สุดยอดมวยสีม่วง

กานา braids_43

ขนมปังชั้นยอดน่ารักที่สุด! แต่เมื่อพวกเขามาในสีที่โดดเด่นจริงๆพวกเขาอย่างใดดูดียิ่งขึ้น ก๋วยเตี๋ยว ghana ในด้านหลังเป็นประณีตมากเกินไป ให้ความมั่นใจกับตัวเองในฤดูร้อนนี้และสำรวจตัวแปรนี้ จะทำให้คุณประหลาดใจ.

43. ประเทศกานาโมฮอว์ก 

กานา braids_44

braids กานาเป็นนิยาย! แต่ถ้าหากคุณรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนทรงผมสักหน่อยคุณสามารถเลือกใช้ Ghana Mohawk ได้อย่างง่ายดาย โดยทั่วไปด้านข้างของหนังศีรษะของคุณอย่างประณีตทอแล้วที่ด้านบนทรงผมของคุณจะทำให้คุณเป็นคนถักเย็น mohawk.

44. Spiral Ghana Braids & อุปกรณ์เสริมผม 

กานา braids_45

ความงามของทรงผมนี้อยู่ในฝีมือของการทอผ้า ถักเปียและครบครันด้วยคลิปผมทรงผมนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมที่หยัก โปรดสังเกตการออกเสียงที่แยกจากกันและรูปทรงที่สวยงามช่วยเพิ่มความนุ่มนวลในสไตล์.

45. หน้า Jumbos และโกน

กานา braids_46

braids กานาที่หนาขึ้นยังเรียกว่า braids จัมโบ้ ให้พวกเขาผูกหางม้าสูงและโกนผมไว้ที่ด้านหน้า ผลสุดท้ายจะเกินความคาดหมายทั้งหมดของคุณ สไตล์จะเน้นโหนกแก้มและแก้มของคุณตลอดจนดวงตาและริมฝีปากของคุณ สวมทรงผมนี้ทุกที่ที่คุณไปและทุกสายตาจะอยู่กับคุณ.

46. ​​ปลาหมึกยักษ์แดง 

กานา braids_47

ทรงผมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปลาหมึกยักษ์เป็นทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อสร้างความประทับใจ เมื่อมีการถักเปียและย้อมสีแดงอย่างสวยงามสไตล์ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ผู้หญิงที่มีการล็อกที่ยาวขึ้นควรให้ทรงผมแบบนี้อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต มันสง่างามมากและเก๋ไก๋ เรารักความสมมาตรระหว่าง braids ตลอดจนรูปร่างขนาดและทอผ้าเทคนิค.

47. ดาบ Braun Bravo แบบ Turban เหมือน

กานา braids_48

ไม่มีใครจะรู้ว่าคุณมี braids ghana! ทรงผมที่ซับซ้อนนี้ให้ความรู้สึกว่าคุณสวมผ้าโพกศีรษะบนศีรษะของคุณ ระยะห่างระหว่าง braids เป็นเกือบ inexistent; ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมทรงผมจึงน่าสนใจ.

48. Braids คลาสสิกของประเทศกานา

กานา braids_49

บางครั้งรูปทรงที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือรูปทรงที่เรียบง่ายที่สุด เช่นเดียวกับแฟชั่นการทำทรงผมน้อยมาก ทรงผมที่นำเสนอในภาพด้านบนไม่มีที่ติ ถ้าคุณมีหัวกลมและเส้นสายที่เด่นชัดคุณต้องทดลองใช้ เสริมด้วยขนมต่ำที่ด้านหลังลักษณะเป็นทั้งความสง่างามและเก๋ไก๋.

49. ไอเดียเกี่ยวกับ Braiding ต่างๆของกานา

กานา braids_50

เลือกสไตล์สำหรับ braids ghana ของคุณหรือมากกว่า มีมากที่คุณสามารถทำกับผมของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือการเต็มใจที่จะลองทุกอย่าง สวม ghanas ของคุณในด้านใดด้านหนึ่งในขนมปังหรือทำ updo ครึ่ง สร้างขอบด้านข้างจากเส้นผมบางส่วนหรือมัดผมหางม้า ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรก็ตามผลสุดท้ายจะดูน่าสนใจ.

50. Braids ซิลเวอร์กานา

กานา braids_51

สีผมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของฤดูกาลคือสีเทา เชื่อหรือไม่มากขึ้นผู้หญิงต้องการที่จะได้รับ "ยายดู" แต่คุณสามารถทำอะไรถ้าคุณมี braids ghana? มันง่าย: คุณเลือกที่จะย้อมผมของคุณเงิน ความแตกต่างกันนิดหน่อยค่อนข้างโดดเด่นดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะทำให้เพื่อนของคุณดูน่าตื่นเต้นนี่คือมัน.

ทำให้ตัวเองโดดเด่นในฤดูกาลนี้และให้ทรงผมของคุณแต่งโฉมให้สมบูรณ์ กานา braids โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับกรณีที่คุณมีผมหยิกหรือหยักและคุณไม่ต้องการที่จะใช้จ่ายชั่วโมงในชีวิตประจำวันเพื่อสไตล์มัน ทรงผมเป็นต้นฉบับมาก; สามารถเลือกสไตล์ได้หลากหลายดังนั้นคุณจึงมีหลากหลายทางเลือก เลือกคนที่คุณรักมากที่สุดโดยการตรวจสอบข้อเสนอแนะของเรา 50 brae ghana และเตรียมที่จะโอบกอดทรงผมใหม่ของคุณ จะเหมาะกับบุคลิกของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ!

Leave A Comment

4 + 4 =