50 ไอเดียสีผมออเบิร์นที่ดีที่สุด

ยินดีต้อนรับสู่ 50 ไอเดียสีผมออเบิร์นที่ดีที่สุด! เราเลือกภาพเฉดสีม่วงปานกลางถึง 50 ภาพโดยแต่ละคนสวมใส่โดยดาราหญิงยอดเยี่ยมเพื่อให้คุณเลือก ออเบิร์นเป็นรูปแบบที่หลากหลายและอบอุ่นของสีแดงเข้มและเป็นสีผมเซ็กซี่และร่าเริงที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว เติมความสดชื่นให้กับชีวิตด้วยพลัมสีแดงเข้มสีแดงอมน้ำตาลขิงขมิ้นน้ำตาลอมแดงสีน้ำตาลแดงหรือสีแดงเข้มในปีนี้.

1. Emma Stone Auburn ไอเดียสีผม: สีแดงเข้มคะนอง 

Auburn_hair_color_ideas_2014_01

นักแสดงหญิงเอ็มม่าสโตนดูสวยงามอย่างน่าทึ่งด้วยเปลวไฟสีแดงเข้มที่สวมใส่ในคลื่นหลวม สีทองแดงเป็นตัวหนาและเซ็กซี่และเราชอบวิธีที่ทำให้ดวงตาสีเขียวที่งดงามของ Emma สำหรับส่องแสงที่น่าทึ่งและยาวนานขอให้สไตลิสต์ซักล้างหลังจากการรักษาสี.

2. ความคิดของ Barrymore Auburn สีผม: Russet auburn

Auburn_hair_color_ideas_2014_02

นักแสดงหญิง Drew Barrymore ดูสบาย ๆ และไม่ห่วงใยกับขนปุยสีน้ำตาลอมชมพู มีชีวิตชีวาและขี้เล่นสีสันสดใสแห่งนี้เหมาะสำหรับผิวซีด สำหรับรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายในชีวิตประจำวันให้จับคู่กุญแจเรืองแสงกับการแต่งหน้าด้วยดวงตาและริมฝีปากสีชมพูสวย ๆ.

3. Khloe Kardashian Auburn ไอเดียสีผม: สีน้ำตาลอ่อนสีน้ำตาลแดง 

Auburn_hair_color_ideas_2014_03

ดาราทีวีเรียลลิตี้ Khloe Kardashian ทำให้เรามีสีเขียวอิจฉาด้วยกุญแจยาวสีแดงเข้มของเธอ เราชอบวิธีการที่สดใสเฉดสีของสีม่วงแดงอุ่นขึ้นโทนผิวของเธอพีชทำให้เธอเรืองแสงที่สวยงาม สีบรอนซ์ที่มีสีน้ำตาลเข้มให้ความกระจ่างใสเป็นธรรมและปานกลางถึงแม้คุณจะปรับแต่งให้เหมาะกับผิวที่มีสีคล้ำ.

4. Demi Lovato Auburn ไอเดียสีผม: Maroon สีน้ำตาลแดง

Auburn_hair_color_ideas_2014_04

นักร้องและนักแสดงสาว Demi Lovato ออกไปหมดด้วยสีผมสีน้ำตาลแดงเข้มของเธอ สีผมสีน้ำตาลแดงเข้มและสะดุดตานี้เต็มไปด้วยละครและทำให้คุณสังเกตเห็นได้ชัดเจน Maroon Auburn เหมาะกับผิวซีดจางเนื่องจากความคมชัดระหว่างสีแดงเข้มกับผิวซีดครีมเป็นที่ประจบมาก.

5. ลิลี่โคลออเรนจ์ไอเดียสีผม: ขิงขิงสีน้ำตาลเข้ม 

Auburn_hair_color_ideas_2014_05

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษและนางแบบลิลลี่โคลเป็นภาพแห่งความสมบูรณ์แบบด้วยขิงขลุงยาว เฉดสีแห่งความอ่อนล้าอันเก๋ไก๋นี้มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยชีวิตชีวาและเหมาะกับผิวสวยของ Lily อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเป็นสีแดงเข้มสำหรับผมที่ละเอียดอ่อนเนื่องจากมันสะท้อนแสงสร้างภาพลวงตาของฟูลเลอร์หนาขึ้น.

6. ลิลลี่คอลลินส์ออเบิร์นไอเดียสีผม: สีน้ำตาลเข้มสนิม

Auburn_hair_color_ideas_2014_06

นางแบบและนางแบบลิลลี่คอลลินส์ทำให้เธอดูหดหู่ใจกับสีน้ำตาลแดงสนิทปานกลาง เราชอบความแตกต่างระหว่างคิ้วสีน้ำตาลเข้มของ Lily กับขนสีม่วงที่มีขนและพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติของเส้นผมของเธอ ปล่อยให้อากาศผมของคุณแห้งและใช้สเปรย์ texturizing เพื่อการสัมผัสที่ดูเซ็กซี่และไม่เป็นระเบียบ.

7. ไอเดีย Ashley Greene Auburn สีผม: สีน้ำตาลแดงเข้ม

Auburn_hair_color_ideas_2014_07

The Twilight Saga นักแสดงหญิงแอชลีย์กรีนทำให้เธอดูเซ็กซี่และร่วมสมัยกับกุญแจคล้ำสีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลแดงนี้เป็นโลหะที่ประจบสอพลออย่างไม่น่าเชื่อสำหรับผิวที่มีขนาดกลางของเธอและทำให้ผิวของเธอดูสวยขึ้น เพื่อให้ล็อคของคุณมีชีวิตชีวาและเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันสีผม.

8. Isla Fisher Auburn ไอเดียสีผม: สีน้ำตาลเข้ม

Auburn_hair_color_ideas_2014_08

นักแสดงหญิง Isla Fisher ช่วยให้เธอดูเรียบง่ายและมีความซับซ้อนด้วยลายเซ็นสีน้ำตาลเข้มที่มีลายเซ็นยาว ๆ ทำให้สีของคุณดูกลมกลืนและกระชับลงเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ดูดีและสวมผมของคุณในตอนกลางเพื่อให้ได้ภาพที่น่าประทับใจ เพิ่มเสน่ห์บางอย่างด้วยตุ้มหูประกายยาว ๆ และสีเข้มแต่งหน้าทำผมสวย ๆ.

9. Christine Hendricks Auburn ไอเดียสีผม: ขิงขิงคะนอง

Auburn_hair_color_ideas_2014_09

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Christina Hendricks ดูน่าอัศจรรย์กับขิงขลิบตาขลิบด่างของเธอ เฉดสีที่ดูสะดุดตาของสีน้ำตาลแดงนี้ดูเซ็กซี่สุด ๆ และมันก็สมบูรณ์แบบถ้าคุณกำลังมองหาคำพูดที่กล้าได้กล้าเสีย เลือกโทนขิงใต้และไฮไลต์สีบลอนด์แบบฟูลเบอร์รี่สำหรับสีผมสีน้ำตาลแดงแบบไดนามิก.

10. Bella Thorne Auburn ไอเดียสีผม: สีน้ำตาลทองแดงอบ

Auburn_hair_color_ideas_2014_10

รุ่นวัยรุ่นและนักแสดงหญิง Bella Thorne แสดงสีผมสีน้ำตาลอมเหลืองที่หดกระปรี้กระเปร่าและเส้นผมน่ารักน่ารัก สีทองแดงที่มืดนี้เป็นสีที่โดดเด่นและแตกต่างกันและเป็นทางเลือกที่ดีในการใช้สีน้ำตาลทองแดงเป็นโลหะ เหมาะสำหรับผิวที่มีสีผิวที่เรียบเนียน.

11. Ashlee Simpson-Wentz Auburn ไอเดียสีผม: สีน้ำตาลอมชมพู

Auburn_hair_color_ideas_2014_11

นักร้องเพลงแอ็ปเปิ้ลแอ็ปเปิ้ลซิมป์สัน - เวนซ์ดูเทพด้วยเงาสีแดงเข้มของเธอ เรารักรูปแบบการเล่นโป๊กเกอร์แบบตรงๆของเธอและสีอับแสงสีม่วงที่เธอเลือกไว้ ขอให้นักออกแบบของคุณให้เส้นผมของคุณเป็นฐานแอนดี้ก่อนที่จะเพิ่มสีน้ำตาลอมเหลืองเพื่อให้สีผมสุดท้ายของคุณนุ่มนวลและนุ่มนวล.

12. Rihanna Auburn ไอเดียสีผม: บวบพลัมลึก

Auburn_hair_color_ideas_2014_12

Songstress Rihanna ดูน่าทึ่งกับศีรษะเต็มรูปแบบของหยิกพลัมลึก เฉดสีแดงอมม่วงสีแดงเข้มนี้โดดเด่นและดูเซ็กซี่และเหมาะกับสไตล์ที่กล้าหาญของ Rihanna ได้อย่างลงตัว พลัมสีบรอนซ์เหมาะกับทุกสภาพผิวและเป็นสีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผสมผสานสิ่งต่างๆในปี 2014.

13. Emily Blunt Auburn ไอเดียสีผม: สีน้ำตาลอมน้ำตาล

Auburn_hair_color_ideas_2014_13

นักแสดงชาวอังกฤษเอมิลี่บลันดูยอดเยี่ยมด้วยความยาวปานกลางสีน้ำตาลเข้มของเธอ สีผมเซ็กซี่นี้อุดมไปด้วยสีสันและเต็มไปด้วยความลึกและเรารักไฮไลต์สีน้ำตาลแดงที่บอบบางที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นของ Emily เริ่มต้นด้วยฐานสีน้ำตาลแล้วไฮไลท์สีน้ำตาลเข้มสำหรับโทนสีผมที่อบอุ่นและอุดมสมบูรณ์.

14. Cheryl Cole Auburn ไอเดียสีผม: ไวน์แดงอมน้ำตาล

Auburn_hair_color_ideas_2014_14

นักร้องนักแต่งเพลง Cheryl Cole ดูสวยด้วยสีผมสีแดงอมน้ำตาล เฉดสีลึกและมหัศจรรย์นี้ดูเป็นปรากฎการณ์ด้วยดวงตาสีน้ำตาลเข้มและลิปสติกสีแดง Merlot ขอให้สไตลิสต์ของคุณได้รับการปรนนิบัติเงางามหลังจากได้รับการปรนนิบัติสีเพื่อความเงางามที่ยาวนาน.

15. Ashley Greene Auburn ไอเดียสีผม: สีม่วงอ่อนสองโทน

Auburn_hair_color_ideas_2014_15

The Twilight Saga นักแสดงหญิงแอชลีย์กรีนดูเป็นคนหัวล้าน เรารักสีผมสีน้ำตาลอมเทา 2 โทนของเธอที่มีสีแดงเข้มและคลื่นเงางาม สีของเส้นผมนี้ดูดีเยี่ยมเมื่อเทียบกับแสงโดยตรงเนื่องจากแสงสีแดงสะท้อนแสงทำให้สีสันสดใสของคุณมีชีวิตชีวา.

16. ไอเดียสีผมของ Selena Gomez Auburn: มะฮอกกานีสีน้ำตาลแดง

Auburn_hair_color_ideas_2014_16

นักร้อง Selena Gomez ดูงดงามอย่างสุดซึ้งกับผมสีม่วงแดงอมแดงของเธอในผมหางม้าด้านล่าง ล็อคที่มืดของ Selena มีรอยเปื้อนด้วยสีมะฮอกกานีสีแดงเข้มที่ทำให้เธอดูเป็นประกายแวววาว จับคู่มะฮอกกานีสีน้ำตาลเข้มของคุณกับริมฝีปากสีแดงไวน์และทองแดง shimmery ตาแต่งหน้าเพื่อดูสุดท้ายที่สวยงาม.

17. Drew Barrymore Auburn ไอเดียสีผม: Foxy auburn

Auburn_hair_color_ideas_2014_17

นักแสดงหญิง Drew Barrymore ดูสดใสด้วยสีผมบลอนด์ของเธอ กล้าได้กล้าเสียสดใสและเซ็กซี่ผมสีน้ำตาลแดงของ Drew ทำให้ผิวของเธอดูกระชับและให้ความรู้สึกอบอุ่นแก่ผิว ให้สีผมของคุณอยู่ในรูปปลายสุดโดยการสัมผัสรากของคุณทุกๆสองสามสัปดาห์.

18. Emma Stone Auburn ไอเดียสีผม: สีบลอนด์คลาสสิก

Auburn_hair_color_ideas_2014_18

เราเป็นคนที่อิจฉาอย่างมากกับนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีของ Emma Stone เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับทรงผมแบบนี้: ชั้นที่ห่อหุ้มด้านหลังขอบด้านเซ็กซี่และสีผมสีน้ำตาลแดงเข้ม เหมาะสำหรับผิวที่เรียบเนียนและกระจ่างใส.

19. Isla Fisher Auburn ไอเดียสีผม: สีบลอนด์มันวาว

Auburn_hair_color_ideas_2014_19

นักแสดงสาว Isla Fisher ดูสวยงามด้วยปากกาของเธอที่มีขนยาวสีแดงเข้มสวมใส่ในหยิกหนาหยิก ให้เส้นผมของคุณดูไม่เงางามด้วยเซรั่มเพิ่มความเงางามและโชว์กุญแจสีแดงสุดเซ็กซี่ของคุณด้วยการสวมใส่หลวม ๆ บนบ่าของคุณ สำหรับการส่องแสงที่ยาวนานขอให้สไตลิสต์ซักล้างหลังจากการรักษาสี.

20. Cheryl Cole Auburn ไอเดียสีผม: พลัมบัวบกที่สมบูรณ์แบบ

Auburn_hair_color_ideas_2014_20

นักร้องนักแต่งเพลง Cheryl Cole ดูสดใสสดใสด้วยเฉดสีพลัมที่สมบูรณ์แบบของเธอ สีผมสดใสและร่าเริงนี้จะเปลี่ยนหัวได้และเป็นสีอุ่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ถ้าคุณไม่กระตือรือร้นในการมองเห็นพลัมสดใสให้เลือกใช้สีเข้มกว่าด้วยแยมมะฮอกกานี.

21. Hayden Panettiere Auburn ไอเดียสีผม: มะฮอกกานีสีน้ำตาลแดง

Auburn_hair_color_ideas_2014_21

แนชวิลล์ นักแสดงหญิง Hayden Panettiere ดูน่าอัศจรรย์ด้วยสีผมสีม่วงอมน้ำตาลเข้มของเธอ ถึงแม้ว่าเราจะรักสีทองของ Hayden ในช่วงฤดูร้อนเราก็ต้องยอมรับว่าเธอดูโดดเด่นด้วยผมสีเข้ม สีผมเกือบเป็นสีน้ำตาลนี้ได้รับการเติมชีวิตชีวาด้วยมะฮอกกานีที่เต็มไปด้วยสีแดงและสีแดงอ่อน.

22. Kristen Stewart ไอเดียสีผม: สีแดงอมน้ำตาล 

Auburn_hair_color_ideas_2014_22

The Twilight Saga นักแสดงหญิง Kristen Stewart ดูเซ็กซี่กับนางบำเรอสีแดงเข้มยุ่งเหยิง เพื่อสร้างสีผมใหม่ของ Kristen ให้ถามนักออกแบบของคุณว่าเป็นฐานของต้นเกาลัดและไฮไลต์สีแดงอันละเอียดอ่อนเพื่อสัมผัสความรู้สึกที่อบอุ่นและน่ากลัวที่สุด ปล่อยให้ล็อคของคุณอากาศแห้งและใช้สเปรย์ texturizing เพื่อดูเซ็กซี่หัวเตียง.

23. Demi Lovato Auburn สีผม: Cherry auburn

Auburn_hair_color_ideas_2014_23

นักร้องนักแต่งเพลง Demi Lovato ดูเป็นปรากฎการณ์ด้วยรองเท้าหนังสีน้ำตาลเข้มที่ยาวนานของเขา สีผมที่สวยงามนี้เหมาะกับผิวที่ขาวกระจ่างใส ให้รากของคุณมืดและเคล็ดลับของคุณสดใสสำหรับผลกระทบสูงสุด.

24. Isla Fisher Auburn ไอเดียสีผม: สีม่วงอมชมพูเข้ม

Auburn_hair_color_ideas_2014_24

นักแสดงหญิง Isla Fisher ช่วยให้เธอดูเก๋และมีความซับซ้อนด้วยกุญแจคล้ำสีน้ำตาลอมชมพู เรารักไฮไลต์ของทองแดงที่ทำให้สีผมของเธอสดใสขึ้นและแสงสีน้ำตาลอ่อนที่เรียบเนียนทำให้ภาพผมฟูลเลอร์หนาขึ้น สวมใส่เส้นผมของคุณเรียบเนียนและเพรียวบางเพื่อให้ได้สีผมของคุณได้ดีที่สุด.

25. Cheryl Cole ออเบิร์นไอเดียสีผม: พลัมบ๊วยสวย

Auburn_hair_color_ideas_2014_25

นักร้องนักแต่งเพลง Cheryl Cole ดูสวยและเป็นผู้หญิงด้วยลูกไม้สีบลอนด์ พลัมสีแดงเข้มมีความทันสมัยและมีสไตล์และเหมาะกับผิวที่มีความเป็นธรรมถึงปานกลาง สำหรับสีอ่อนนุ่มขอให้สไตลิสของคุณสำหรับฐานสีน้ำตาลแอชและ overtones ของพลัมและไม้มะฮอกกานี.

26. Emma Stone Auburn ไอเดียสีผม: ปานกลางสีน้ำตาลแดง

Auburn_hair_color_ideas_2014_26

นักแสดงหญิงเอ็มม่าสโตนดูเปล่งปลั่งด้วยรองเท้าหนังสีน้ำตาลขนาดกลางที่มันวาวมันวาว สีผมบลอนด์แบบคลาสสิกนี้อุดมไปด้วยคะนองและสะท้อนแสงเพื่อให้เงางามเปล่งประกาย เหมาะสำหรับผิวที่มีสีม่วงอ่อนปานกลางและเข้มและเพิ่มความเร่าร้อนให้กับผิว.

27. Ashlee Simpson ความคิดสีผม Auburn: มะฮอกกานีลึก 

Auburn_hair_color_ideas_2014_27

ซิงเกิ้ล Ashlee Simpson ทำจากหินแกรนิตสีม่วงยาว นี่เป็นสีที่เยี่ยมยอดสำหรับผมบาง ๆ ที่ละเอียดอ่อนเนื่องจากสร้างภาพลวงตาของฟูลเลอร์ที่หนาขึ้น เพิ่มไฟต่ำและสูงเพื่อให้ไม้มะฮอกกานีล็อคลึกขึ้น.

28. Kristen Stewart Auburn ไอเดียสีผม: สีน้ำตาลอ่อนสีน้ำตาลแดง

Auburn_hair_color_ideas_2014_28

The Twilight Saga นักแสดงหญิง Kristen Stewart ขลิบหนังสั้นสีบลอนด์สั้น ๆ เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับรูปลักษณ์นี้ - มีขนดกหนาทึบสีผมสีน้ำตาลอมเหลืองสดใสและเครื่องสำอางที่เป็นโลหะของคริสเตน เก็บสีทองแดงให้คงที่จากการซีดจางโดยใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงสี.

29. Scarlett Johansson ความคิดสีผมออเบิร์น: แสงสีน้ำตาลอ่อน

Auburn_hair_color_ideas_2014_29

นักแสดงหญิง Scarlett Johansson เป็นกิ้งก่าสีผมที่ชอบเล่นกีฬาเกือบทุกเฉดสี - ไฟสีแดงเข้มช็อกโกแลตทองคำทองคำขาวและสีบลอนด์ ที่นี่เธอดูเทพด้วยแสงสีน้ำตาลอมเหลืองอ่อนและโรแมนติก.

30. Gemma Arterton Auburn ไอเดียสีผม: สีน้ำตาลเข้ม

Auburn_hair_color_ideas_2014_30

นักแสดงหญิงเจมมาอาร์เทอร์ตันดูสวยด้วยชุดชั้นในสีน้ำตาลเข้มที่สวมหลวมอยู่บนไหล่ของเธอ เฉดสีของสีน้ำตาลแดงนี้ดูลึกลับและตระการตาและเหมาะกับผิวของเจมมาอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับสัมผัสสุดท้ายที่นุ่มนวลและโรแมนติกให้ไปที่ดวงตาที่ควันดำและริมฝีปากเปลือย.

31. เจสสิก้า Chastain Auburn ไอเดียสีผม: แสงสีน้ำตาลอ่อน

Auburn_hair_color_ideas_2014_31

นักแสดงสาวเจสสิกา Chastain ดูมหัศจรรย์ด้วยหยดหยักยาวและหยักศกที่หย่อนลงมาที่หลัง สีผมเก๋และมีสไตล์นี้เหมาะสำหรับผิวที่มีความเป็นธรรมมาก ๆ เพราะผิวของคุณสว่างและโทนผิวอ่อนลง ขอให้สไตลิสต์ของคุณให้ไฮไลต์สีบลอนด์แบบสตรอเบอรี่เพื่อให้สีผมสดใสและสดใส.

32. Emma Watson ความคิดสีผมออเบิร์น: Ashy auburn

Auburn_hair_color_ideas_2014_32

นักแสดงสาวเอ็มม่าวัตสันมีความยาวของคอปกหนังสีน้ำตาลเข้มและทองแดง สีผมแบบไดนามิกนี้สนุกและเป็นประกายและเหมาะกับใบหน้าอ่อนเยาว์ของ Emma หากต้องการสร้างสีผมบลอนด์ของ Emma ให้ใช้สไตลิสต์เป็นฐานรองพื้นแล้วจึงให้สีบลอนด์และทองแดง.

33. Anne Hathaway Auburn ไอเดียสีผม: เกาลัดและสีน้ำตาลแดง

Auburn_hair_color_ideas_2014_33

Les Miserables นักแสดงหญิงและนักร้องแอนน์ฮา ธ เวย์ผสมผสานกับริ้วสีน้ำตาลอมเหลืองที่สดใสและหนาแน่นในกุญแจสีน้ำตาลเกาลัดของเธอ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะออกไปหมดแล้วให้ใช้แรงบันดาลใจจากแอนน์และให้เส้นริ้วสีน้ำตาลเข้มในเส้นผมที่มืด ถ้าคุณชอบรูปลักษณ์ให้เพิ่มไฮไลท์มากขึ้นจนกว่าคุณจะพอใจกับความรุนแรง.

34. Emma Stone Auburn ไอเดียสีผม: สีแดงเข้มคะนอง

Auburn_hair_color_ideas_2014_34

เรามีความอิจฉาอย่างบ้าคลั่งกับสีผมสีแดงเข้มที่ยอดเยี่ยมของ Emma Stone กล้า ความมั่นใจและเซ็กซี่สีผมสีน้ำตาลแดงนี้ไม่ได้สำหรับคนใจร้อน เก็บสายไฟสีแดงเข้มของคุณให้สดใสพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อป้องกันสีซีดจาง.

35. Scarlett Johansson ความคิดสีผมออเบิร์น: สีม่วงปานกลาง

Auburn_hair_color_ideas_2014_35

นักแสดงหญิง Scarlett Johansson ดูน่าทึ่งกับตุ๊กตากลางของเธอที่หยักและหยัก สีม่วงปานกลางเหมาะที่สุดกับผิวซีดแม้ว่าจะสามารถปรับโทนสีผิวคล้ำได้ เพียงเพิ่มไฟสูงและต่ำที่เลือกสรรมาเพื่อเติมเต็มโทนผิวที่ไม่เหมือนใคร.

36. Rachel McAdams Auburn ไอเดียสีผม: สตรอเบอรี่สีม่วงอ่อน 

Auburn_hair_color_ideas_2014_36

นักแสดงหญิง Rachel McAdams ดูน่าทึ่งกับแสงสีสตอเบอร์รี่สีน้ำตาลอมเหลืองของเธอ สีแดงเข้มนี้แปลกตาเป็นสีโรแมนติกและอ่อนนุ่มเหมาะกับผิวที่มีน้ำนมของราเชลและดวงตาสีฟ้าอมเขียว เพื่อให้สตรอเบอรี่ของคุณสว่างไสวขึ้นให้ถามนักออกแบบของคุณเพื่อล้างดาวเรืองสุดท้าย.

37. Emma Watson Auburn ไอเดียสีผม: น้ำตาลอ่อนสีน้ำตาลอมน้ำตาล

Auburn_hair_color_ideas_2014_37

นักแสดงสาวเอ็มม่าวัตสันทำให้เธอดูสดและขี้ขลาดด้วยแสงสีม่วงอมเหลือง กุญแจสำคัญในการมองนี้คือการรักษาสีผมพื้นฐานของคุณให้กระจ่างใสและให้ความสมดุลกับสีบลอนด์และสีทองแดง ใช้สเปรย์ texturizing ในการจัดแต่งทรงผมเพื่อให้ผิวนุ่มนวลโรแมนติก.

38. Nicole Kidman ความคิดสีผมออเบิร์น: Ashy auburn

Auburn_hair_color_ideas_2014_38

ภาพยนตร์เรื่อง Nicole Kidman ดูน่าอัศจรรย์กับหนังนิ่มสีน้ำตาลอ่อนที่อ่อนนุ่ม เรารักสีผมนี้สำหรับฤดูใบไม้ผลิ - มันโรแมนติกได้อย่างง่ายดายและมันนุ่มผิวใด ๆ ขอให้สไตลิสต์เป็นฐานสีเหลืองอ่อนก่อนที่จะเพิ่มสีน้ำตาลอมเหลืองเพื่อให้สีผมอ่อน.

39. Alexis Bledel ความคิดสีผมออเบิร์น: สีม่วงปานกลาง

Auburn_hair_color_ideas_2014_39

นักแสดงสาว Alexis Bledel ดูอ่อนช้อยและเป็นผู้หญิงด้วยสีผมบอบบางปานกลาง ดูได้จาก 3 ขั้นตอนง่ายๆดังนี้ 1. เริ่มต้นด้วยฐานม่วงเข้มที่เหมาะกับโทนสีผิวของคุณ 2. เพิ่มไฮไลท์สีทองแดงสำหรับโทนสีม่วงปานกลาง 3. เพิ่มสีบลอนด์ที่กระจัดกระจายไม่กี่จุดเพื่อให้ได้สัมผัสที่สวยและเป็นธรรมชาติของผู้หญิง.

40. Scarlett Johansson ไอเดียสีผมออเบิร์น: สีน้ำตาลเข้มอมแดง

Auburn_hair_color_ideas_2014_40

นักแสดงหญิง Scarlett Johansson ดูโดดเด่นด้วยสีน้ำตาลแดงเข้มของเธอ เฉดสีครามแห่งนี้มีสีสันและมีความซับซ้อนและเราชอบวิธีการที่เหมาะสมกับผิวที่เป็นธรรมของ Scarlett จับคู่สีผมใหม่ของคุณกับดวงตาที่มืดดำและริมฝีปากที่ยิ้มให้ดูเป็นธรรมชาติ.

41. Rachel McAdams Auburn ไอเดียสีผม: สีน้ำตาลอมเหลืองเข้ม

Auburn_hair_color_ideas_2014_41

นักแสดงหญิงชาวแคนาดา Rachel McAdams ดูสวยด้วยหัวนมสีน้ำตาลเข้มที่ฝังแน่นอยู่บนศีรษะของเธอ สีผมนี้อุดมไปด้วยสีสันสดใสและดูน่าทึ่งกับผิวสวยของราเชล ปิดท้ายด้วยรูปลักษณ์บางเฉียบสำหรับริมฝีปากที่สวยและดูเป็นหญิง.

42. Marcia Cross Auburn ไอเดียสีผม: กลางสีเหลืองอ่อนกลาง

Auburn_hair_color_ideas_2014_42

แม่บ้านหมดหวัง มาร์เซียครอสเป็นปรากฎการณ์ที่โดดเด่นด้วยลายกษาปณ์สีบลอนด์แบบคลาสสิก เฉดสี Auburn ระดับกลางนี้สดใสและมีชีวิตชีวารวมทั้งความทันสมัยและเก๋ไก๋ เก็บเส้นผมของคุณไว้ในสภาพปลายสุดโดยใช้ครีมป้องกันสีผมและแชมพูและหลีกเลี่ยงแสงแดดที่มากเกินไป.

43. Emma Watson Auburn Hair Color ไอเดีย: สีน้ำตาลอ่อนอมแดง

Auburn_hair_color_ideas_2014_43

นักแสดงหญิง Emma Watson ดูเพ้อฝันและน่ารักกับตุ๊กตาสีบลอนด์ยาวสีน้ำตาลเข้ม สีทองแดงอ่อนนี้นุ่มและแปลกและเหมาะกับแสงสีอ่อนถึงปานกลาง เพิ่มไฮไลต์สีบลอนด์ไม่กี่จุดสำหรับการสัมผัสขั้นสุดท้ายที่ยอดเยี่ยมหรือการย้อมสีสิ้นในสีเข้มกว่าเข้มเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่มีความซับซ้อน.

44. เจสสิก้า Biel Auburn ไอเดียสีผม: แสงสีน้ำตาลอ่อน 

Auburn_hair_color_ideas_2014_44

นักแสดงสาวเจสสิก้า Biel ดูสวยด้วยแสงสีน้ำตาลเข้มที่สวมใส่หลวม ๆ สีผมแบบไดนามิกนี้มีสีแดงเข้มประกายไฮไลต์สีบลอนด์และภาพพื้นหลังสีน้ำตาลเข้มที่เน้นดวงตาของเธอ ปรับสีให้ดูเป็นลำดับสุดท้าย.

45. Scarlett Johansson ไอเดียสีผมออเบิร์น: Ashy auburn

Auburn_hair_color_ideas_2014_45

นักแสดงสาว Scarlett Johansson แสดงสีผมสีน้ำตาลอมเหลืองที่บอบบางทำให้ผิวของเธอนุ่มขึ้นและเน้นดวงตาสีฟ้าของเธอ เฉดสีน้ำตาลแดงที่เงียบสงบนี้เป็นสีโรแมนติกและตระการตาและเหมาะสำหรับผิวที่มีความเป็นธรรมจนถึงปานกลาง ให้สีผมของคุณสอดคล้องกับรากเพื่อเป็นเคล็ดลับเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

46. ​​Rachel Bilson ความคิดสีผมออเบิร์น: Auburn ombre 

Auburn_hair_color_ideas_2014_46

นักแสดงหญิงราเชลบิลสันเป็นนักออกแบบทรงผมแบบออล์บายที่มีสีน้ำตาลเข้ม ไฮไลท์ที่เป็นประกายสีทองสดใสดูเป็นปรากฎการณ์ด้วยดวงตาสีเข้มและริมฝีปากที่มีริมฝีปากมีประกายและเราชอบการเปลี่ยนจากสีน้ำตาลเข้มไปเป็นทองแดง ใช้แรงบันดาลใจจากราเชลและทดลองกับทรงผมสีม่วงอมชมพูในฤดูใบไม้ร่วง 2014.

47. Emma Watson Auburn ไอเดียสีผม: สีน้ำตาลเข้มกับสายทองแดง

Auburn_hair_color_ideas_2014_47

นักแสดงสาวเอ็มม่าวัตสันดูเก๋และมีความซับซ้อนด้วยผมสีน้ำตาลเข้มของเธอที่สวมใส่เรียบและเงาใน up'do ที่สวยงาม สีผมของ Emma มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยสีทองแดงเล็ก ๆ ที่ให้ความสว่างกับสีน้ำตาลเข้มของเธอ เติมเต็มรูปลักษณ์ที่มีสไตล์นี้ด้วยคิ้วสีแดงและริมฝีปากสีแดงที่เคลือบด้าน.

48. Rachel McAdams Auburn ไอเดียสีผม: ขิงขลุก 

Auburn_hair_color_ideas_2014_48

นักแสดงหญิง Rachel McAdams ดูน่าทึ่งกับขิงขิงของเธอ สีส้มแดงเข้มนี้ช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งสดใส สนุกสีสันสดใสและเซ็กซี่สีสันสดใสนี้ดูสดใสตลอดทั้งปี.

49. ไอเดียสีผมของ Ashley Greene Auburn: สีน้ำตาลอมชมพู

Auburn_hair_color_ideas_2014_49

The Twilight Saga นักแสดงหญิงแอชลีย์กรีนสวมรองเท้าสีน้ำตาลเข้มของเธอในหนังครึ่งหลังที่สวยงาม 'ทำอย่างไรกับการแยกทางออกจากศูนย์ สีผมที่อุดมไปด้วยพลังและสว่างสดใสนี้เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและนำสีสันสดใสมาสู่ฤดูหนาว ไฮไลท์ของชั้นเคลือบสีสำหรับความลึกเป็นพิเศษและสวมผมของคุณหลวมเพื่อให้ล็อคคะนองของคุณสามารถจับแสง.

50. Bella Thorne Auburn ไอเดียสีผม: แสงสีน้ำตาลอ่อน

Auburn_hair_color_ideas_2014_50

นางแบบวัยรุ่นและนักแสดงหญิง Bella Thorne ดูน่าทึ่งกับนาฬิกาสีน้ำตาลเข้มที่ยาวและเบา สีผมอ่อนนุ่มและโรแมนติกและสามารถอุ่นผิวได้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดขอให้สไตลิสต์เป็นฐานสีเหลืองอ่อนก่อนที่จะเพิ่มสีน้ำตาลอมเหลือง - ซึ่งจะป้องกันไม่ให้สีผมของคุณออกมามืดเกินไป.

ดังนั้นคุณมีมัน - 50 ไอเดียสีผมออเบิร์นที่ดีที่สุด! ถ้าคุณได้รับแรงบันดาลใจให้เปลี่ยนเป็นสีแดงให้เลือกเฉดสีที่เหมาะกับผิวที่ไม่ซ้ำกันของคุณและถ่ายรูปพร้อมกับนัดผมของคุณ สไตลิสต์ของคุณจะสามารถมองเห็นสีที่คุณต้องการได้อย่างสมบูรณ์และคุณจะได้สีผมบอบบางที่สมบูรณ์แบบ.

ผสมสีผมของคุณสำหรับฤดูกาลใหม่เปลี่ยนชีวิตหรือแม้เพียงเพื่อเฉลิมฉลองความเป็นตัวตนของคุณ ด้วยความคิดสีผมสีม่วงเหล่านี้คุณไม่สามารถผิดพลาดได้.

Leave A Comment

88 − 81 =