50 ไอเดียสีแดงที่ดีที่สุดสำหรับผม

ฤดูใบไม้ร่วงเกือบจะตามเราซึ่งหมายความว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะที่จะปรับปรุงสีผมของคุณ! สีแดงมีแนวโน้มในฤดูกาลนี้ด้วยเฉดสีที่เยี่ยมยอดมากมายให้เลือก - พลัม, สีม่วงแดง, สตอเบอร์รี่สีบลอนด์, feria, russet และเชอร์รี่มีเพียงไม่กี่เท่านั้น เราได้เลือก 50 สีผมสีแดงที่ดีที่สุด สวมใส่โดยดาราสาวสุดฮอต - รับแรงบันดาลใจจากเจสสิก้า Chastain ของขิงยาวล็อคที่สวยงาม, Rihanna ของสีแดงสดบ๊อบคลื่นแอ็ปเปิ้ล Blake Lively, Feria Demi Lovato 'ทำและอื่น ๆ อีกมากมาย คุณแน่ใจที่จะหาสีที่สมบูรณ์แบบของสีแดงที่นี่กับของเรา 50 ไอเดียสีแดงที่ดีที่สุดสำหรับผม!

1. Christina Hendricks ไอเดียสีแดงผมสีแดง: เงาทองแดง

สีแดง Hair Color Idea_01

คนบ้า นักแสดงสาว Christina Hendricks ดูร้อนสูบบุหรี่ด้วยกุญแจสีทองแดงสีทองเงาและสีเข้ม เฉดสีแดงนี้ดูเปล่งประกายและดูเซ็กซี่และเหมาะกับผิวที่เรียบเนียนและอ่อนโยนของเธอได้อย่างลงตัว เมื่อคุณเลือกสีผมใหม่แล้วให้ขอให้นักออกแบบทรงผมของคุณเพิ่มสีเงางามหลังจากที่ใช้สีย้อมสำหรับล็อกสีแดงเงาเรืองแสง วิธีนี้จะทำให้เส้นผมของคุณดูหมองคล้ำหลังจากที่ล้างไม่กี่ครั้งแรก.

2. เจสสิก้า Chastain สีแดงไอเดียสี: กุหลาบแดงสีแดง

สีแดง Hair Color Idea_02

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเจสสิก้า Chastain ดูสวยงามอย่างเห็นได้ชัดพร้อมกับกุญแจดอกกุหลาบสีทองสีทองเรียงรายอยู่เหนือบ่าและหลังของเธอ อ่อนโยนสีอ่อนของสีแดงเป็นผู้หญิงและโรแมนติกและมันดูน่าตื่นตาตื่นใจกับผิวที่เป็นธรรมและริมฝีปากสีแดงเข้ม นี่เป็นสีผมสีแดงที่ยอดเยี่ยมในการเลือกถ้าคุณเป็นสีบลอนด์เนื่องจากแสงค่อนข้างเบาและมีสีบรอนด์สีบลอนด์ เลือกแพลทินัมบอบบางหรือข้าวสาลีสีบลอนด์ที่ทำให้ดูทันสมัยดูอ่อนเยาว์หรือสตรอเบอรี่ใต้ตาเพื่อดูเรียวสีแดงแบบคลาสสิกมากขึ้น.

3. Bella Thorne Red Hair Color ไอเดีย: สีแดงแอ็ปเปิ้ลอุดม

สีแดง Hair Color Idea_03

นักแสดงหญิงนักร้องนักนางแบบนางแบบและนักเต้น Bella Thorne ดูงดงามด้วยถุงเท้าสีแดงแอ็ปล็อคสีแดงอันอุดมสมบูรณ์ของเธอที่สวมใส่ในคลื่นเซ็กซี่ แอปปริคอทเป็นสีส้มอ่อนของสีแดงที่เหมาะกับผิวที่มีสีเข้มและดวงตาสีเข้มกว่าเล็กน้อยและดูหรูหราด้วยตาสีน้ำตาลช็อคโกแลตของ Bella และโทนสีผิวขนาดกลาง คุณสามารถเพิ่ม undertones ทองแดงสำหรับสีลึกและคุณยังสามารถขอให้สไตลิสของคุณไปขนปลายของเส้นผมของคุณสำหรับดูนิ่มนวลนุ่ม.

4. Blake Lively Red Hair Color ไอเดีย: พีชสีส้มแดง

สีแดง Hair Color Idea_04

สาวซุบซิบ ดาว Blake Lively โผล่ออกมาสดใสผมสีส้มสีส้มพีชเงาเงินเงางามและริมฝีปากสีแดงเชอร์รี่ สีผมสีส้มแดงนี้มีสีสดใสและเป็นตัวหนาและไม่เหมาะสำหรับคนที่มีใจอ่อน มันนุ่มเล็กน้อยกว่าสีบลอนด์สตรอเบอร์รี่กับ overtones ข้าวสาลีอ่อนนุ่มและขิงเล็ก ๆ น้อย ๆ เพิ่มไฮไลต์สีบลอนด์เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น - คุณสามารถเน้นผิวรอบดวงตาเพื่อให้ผิวพรรณสดใส.

5. Riley Keough Red Hair Color Idea: สีแดงเข้มสดใส

สีแดง Hair Color Idea_05

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนางแบบ Riley Keough ดูสวยงามอย่างน่าทึ่งด้วยกุญแจสีทองแดงสีแดงสดใสของเธอ เฉดสีแดงนี้มีความร่วมสมัยและกล้าได้กล้าเสียและเหมาะกับบุคลิกภาพที่มีฟองและมั่นใจ ทองแดงสีแดงล็อคมองโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดดเด่นด้วยดวงตาสีเขียวและพวกเขายังเหมาะกับ complexions เล็กน้อยเข้ม (ในขณะที่แสงเงาของสีแดง fairier complexions) เพื่อให้ได้ผลสูงสุดให้เส้นผมของคุณเงางามเป็นประกายเงางามให้ประกายทองแดง.

6. Rose McGowan Red Hair Color ไอเดีย: กลางสีส้มแดง

สีแดง Hair Color Idea_06

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนักร้องโรสแมคโกแวนดูเทพด้วยสีแดงส้มแดง เฉดสีลึกและน่าเบื่อของขิงแดงนี้ดูสะดุดตาและดูเซ็กซี่และเหมาะกับผิวสวยอย่างเป็นธรรม ใช้แรงบันดาลใจจากโรสและย้อมคิ้วให้ตรงกับสีผมใหม่ของคุณคะนอง โดยทั่วไปแล้วการย้อมสีคิ้วของคุณเป็นสีเข้มกว่าเส้นผมของคุณโดยทั่วไปควรปรึกษากับช่างทำผมเพื่อขอคำแนะนำในการผสมผสานสีผมและคิ้ว.

7. ไอเดีย Demi Lovato สีแดงสี: Feria สีแดง

สีแดง Hair Color Idea_07

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักร้องและนักแต่งเพลง Demi Lovato ดูเป็นปรากฎการณ์ด้วยสีผมสีแดงเข้มที่เป็นตัวหนาของเธอ Feria สีแดงมีแอนตี้บอบบางของสีม่วงและสีฟ้าทำให้สีผมสีแดงที่โดดเด่นมากและแปลกใหม่ หากคุณกำลังมองหาสีผมที่สนุกสนานและแตกต่างกันใหม่ feria สีแดงเป็นตัวเลือกที่ดี! นอกจากนี้ยังเหมาะกับ complexions มากที่สุดเนื่องจากความหลากหลายของสีที่ทำให้มันขึ้นจึงไม่กลัวที่จะทดสอบ สถานการณ์เลวร้ายยิ่ง - คุณเปลี่ยนสีผมอีกครั้ง .

8. Rihanna Fenty Red Hair Color Idea: ไฟสีแดงสว่างสดใส

สีแดง Hair Color Idea_08

ความงามของบาร์เบโดสและนักร้องหญิง Rihanna ดูน่าทึ่งอย่างยิ่งกับเครื่องเขียนสีแดงของเธอที่สว่างไสวและไฟลุกไหม้ เฉดสีแดงที่โดดเด่นโดดเด่นเป็นตัวหนาและสวยงามนี้จะเปลี่ยนหัวได้เป็นอย่างดีและเป็นทางเลือกที่สนุกและเซ็กซี่สำหรับการตัดเฉดสีแดงเข้ม สีแดงสดใสไม่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ถ้าคุณมั่นใจว่าจะดึงออกมาได้จะทำให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจ! อย่าลืมลงทุนในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อป้องกันสีของคุณก่อนเวลาอันควร.

9. ไอเดียสีแดงของ Ariana Grande: สีแดงเข้มพลัม

สีแดง Hair Color Idea_09

ศิลปินและนักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Ariana Grande ดูเก๋และมีความซับซ้อนด้วยพวงกุญแจสีแดงพลัมที่สวมใส่ในหางม้าต่ำ พลัมสีแดงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว - ดูดีด้วยโทนสีผิวที่ยุติธรรมและผิวที่มีสีเข้มปานกลาง ถ้าคุณมีผมสีม่วงสีแดงพลัมคือตัวเลือกสีผมสีแดงที่สะดวกและน่ายกย่องเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องฟอกขาวหรือขนสีตามธรรมชาติก่อนที่จะย้อมสี.

10. Kristen Stewart Red Hair Color Idea: สีแดงเข้มสดใส

สีแดง Hair Color Idea_10

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Kristen Stewart ดูน่าทึ่งด้วยกุญแจสีทองแดงสีแดงเข้มสดใสที่เน้นดวงตาสีเขียวเข้มของเธอ สีแดงทองแดงเป็นสีส้มที่ลึกและเป็นสีที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจ Kristen ได้ให้รากสีเข้มของการแสดงผมของเธอ แต่คุณสามารถสัมผัสของคุณขึ้นเมื่อพวกเขาเติบโตออกมาเพื่อให้ดูเรียบและทันสมัยของคุณ สำหรับเส้นผมที่เงางามให้รวมอาหารที่เป็นมิตรกับเส้นผมในอาหารของคุณเช่นมะกอกน้ำมันมะกอกอะโวคาโดปลาแซลมอนปลาซาร์ดีนถั่วและเนยถั่วลิสง นอกจากนี้โปรดเก็บไฮเดรทและสุขภาพเพื่อให้เส้นผมของคุณอยู่ในสภาพดี.

11. ความคิดของ Emma Stone Red Hair Color สีน้ำตาลแดง

สีแดง Hair Color Idea_11

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Emma Stone ดูร้อนสูบบุหรี่ด้วยสีผมสีแดงเข้มของเธอ ออเบิร์นเป็นสีผมสีแดงเข้มที่ดูสง่างาม แม้ว่าเอ็มม่าสามารถดึงออกเกือบทุกสีผม (สีบลอนด์ทองคำขาวแพลทินัมขิง ฯลฯ ) เราต้องยอมรับว่าเรารักเธออย่างสุดซึ้งด้วยรองเท้าที่อุดมสมบูรณ์ เธอจบลงด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและริมฝีปากสีแดงเข้ม - งดงาม!

12. Rumer Willis Red Hair Color ไอเดีย: กุหลาบแดงสีชมพูอมชมพู

สีแดง Hair Color Idea_12

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน (และลูกสาวของคนดัง Demi Moore และ Bruce Willis), Rumer Willis ดูเทพด้วยสีผมสีแดงและสีทองของ Rose Rose สีผมสีแดงนี้ขี้ขลาดขี้เล่นและมีชีวิตชีวาและเราก็รักมันกับ Rumer เคล็ดลับสำหรับสีผมนี้คือการเริ่มต้นด้วยแสงสีส้มเบสสีม่วงและเพิ่มเส้นสีชมพูที่ละเอียดขึ้นจนกว่าคุณจะได้รูปลักษณ์ที่ต้องการ คุณยังสามารถได้รับรูปลักษณ์ที่มีชอล์กสีชมพูกับผมสีแดงอ่อนนี้ - มันไม่แพงและไม่ถาวร!

13. Isla Fisher Red Hair Color ไอเดีย: ขิงแดงอ่อน

สีแดง Hair Color Idea_13

นักแสดงสาวชาวประมง Isla Fisher ดูสง่างามได้อย่างง่ายดายด้วยขีปนาวุธขิงแดงที่กวาดด้านข้างของเธอ เฉดสีที่มีความซับซ้อนของสีแดงนี้ดูคลาสสิกและสวยงามและเหมาะกับผิวพรรณขนาดกลางของเธออย่างสวยงาม เพิ่มสีทองแดงและไฮไลต์ขิงให้สีผมแบบไดนามิกและมีชีวิตชีวามากขึ้น ใช้เหล็กดัดเพื่อสร้างหยิกขนาดใหญ่หยักและซีรั่มต่อต้านริ้วรอยเพื่อให้ล็อคสีแดงของคุณดูเป็นพิเศษและเงางาม.

14. ไอเดียสีแดงของ Selena Gomez: มะฮอกกานีสีแดง

สีแดง Hair Color Idea_14

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนักร้อง Selena Gomez ดูเทพด้วยสีผมสีแดงเข้มมะฮอกกานี เธอสวมชุดล็อคหนา ๆ ของเธอไว้ในปลอกหมอนลายปลาปักเป้าด้วยสีแดงเข้มที่มองเห็นได้ชัดเจน มะฮอกกานีเป็นสีเข้มกว่าสีแดงกว่าพลัมและเฟเรสต้าและเป็นสีผมสีแดงที่สวยมากสำหรับสุภาพสตรีที่มีผมสีดำ จับคู่ไม้มะฮอกกานีใหม่เข้ากับลิปสติกไวน์แดงเข้มแต่งแต้มด้วยควันและเครื่องแต่งกายสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจสูงสุด.

15. Lindsey Lohan Red Hair Color ไอเดีย: สีแดงเปรี้ยว

สีแดง Hair Color Idea_15

สาวปาร์ตี้และนักแสดงหญิง Lindsey Lohan อาจไม่ใช่แบบอย่างของไลฟ์สไตล์ที่ยอดเยี่ยม แต่เธอก็รู้ว่าจะทำอย่างไรให้เป็นแบบสไตล์! ที่นี่เธอแสดงให้เห็นถึงความลึกสีแดงเข้มของเธอล็อคริมฝีปากสีแดงเลือดและสีขาวนมผิวกระ Burgundy เป็นสีที่อุดมสมบูรณ์และสดใสของสีแดงเข้มที่เพียง oozes ดึงดูดใจทางเพศและ Lindsey ใช้สีผมของเธอเพื่อประโยชน์อย่างเต็มที่โดยการสวมใส่ผมของเธอหลวมกับคลื่นฉ่ำที่ปลาย.

16. Rachel McAdams Red Hair Color ไอเดีย: สีส้มแดง

สีแดง Hair Color Idea_16

นักแสดงหญิงชาวแคนาดา Rachel McAdams ดูงดงามอย่างยิ่งกับสีผมสีส้มสีส้มสดใสของเธอ สีแดงนี้มีลักษณะคล้ายกับขิงไฟ แต่มีองค์ประกอบของสีบลอนด์มากขึ้น ส้มไม่เหมาะกับทุกคนดังนั้นขอแนะนำให้คุณแต่งทรงผมไม่ว่าจะเป็นสีผิวขนคิ้วและสีตาของคุณเอง คุณสามารถปรับแต่งสีได้เล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับคุณสมบัติเฉพาะของคุณเอง.

17. Amy Adams Red Hair Color ไอเดีย: สีแดงอ่อน

สีแดง Hair Color Idea_17

นักแสดงชาวอเมริกันเอมี่อดัมส์ดูสวยด้วยผมสีแดงอ่อนที่หลุดจากคลื่นอันละเอียดอ่อน สีอ่อนของสีแดงนี้ดูกลมกล่อมและโรแมนติก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันเส้นสีเพื่อป้องกันเส้นผมและใช้สเปรย์ป้องกันสีเมื่อโดนแสงแดดเป็นระยะเวลานาน สำหรับผมอ่อนนุ่มเช่นเอมี่ให้ลงทุนในครีมนวดผมเพื่อความชุ่มชื่นที่มีน้ำมันตามธรรมชาติ (เช่นน้ำมันอะโวคาโด) และเนยเชีย.

18. Julianne Moore แนวคิดเรื่องสีผมแดง: สีแดงเข้มอมแดง

สีแดง Hair Color Idea_18

นักแสดงชาวอังกฤษชาวอังกฤษ Julianne Moore ดูซับซ้อนและมีสไตล์ด้วยสีแดงเข้มของเธอแดงล็อค คลอดสีน้ำตาลเข้มดูเป็นธรรมชาติและดูคลาสสิกและเหมาะกับความหลากหลายของผิว เพื่อให้รูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติและดูเรียบง่ายให้เส้นผมของคุณนุ่มนวล (เช่นเนื้อผ้าเต็มไปด้วยเนื้อธรรมชาติ) และวางแนวความร้อนไว้สักครู่ จับคู่ผมสีแดงเข้มสุดเซ็กซี่กับต่างหูสีเขียวประกายและชุดสีดำเพื่อดึงดูดความสนใจได้สูงสุด.

19. Ashley Greene Red Hair Color ไอเดีย: ช็อกโกแลตแดง

สีแดง Hair Color Idea_19

 พลบค่ำ นักแสดงสาวแอชลีย์กรีนดูดีกับสีผมช็อกโกแลตแดงของเธอ สีผมสีน้ำตาลกับสีแดงนี้ดูกลมกล่อมและอุดมไปด้วยและเหมาะสำหรับสาวผมสีเข้มที่กำลังทดลองกับกุญแจสีแดง สีแดงจะแสดงได้ดีที่สุดในแสงธรรมชาติโดยตรงและส่วนที่เหลือของเส้นผมจะปรากฏเป็นสีน้ำตาลส่วนใหญ่ ช็อกโกแลตแดงเป็นตัวเลือกสีผมสีแดงแสนอร่อยที่เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูใบไม้ร่วงและเหมาะที่สุดกับผิว.

20. Rachelle Lefevre Red Hair Color ไอเดีย: สตรอเบอรี่สีบลอนด์สีแดง

สีแดง Hair Color Idea_20

นักแสดงหญิงชาวแคนาดา Rachelle Lefevre ดูสวยด้วยชุดกุญแจสีทองสตรอว์เบอร์รี่สีแดงเข้มและสร้อยคอทองที่โดดเด่น สีบลอนด์สีแดงเข้มเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสีบลอนด์สีแดงและสีส้มอ่อน หากคุณกำลังมีผมสีบลอนด์สีบลอนด์สตอเบอร์รี่เป็นตัวเลือกสีผมสีแดงที่ง่ายและน่ายกย่อง ใช้แรงบันดาลใจจาก Rachelle และช่วยนักออกแบบของคุณเพิ่มสีแดงให้กับเคล็ดลับของล็อคของคุณเพื่อดู Ombre ที่ลึกซึ้งมาก.

21. Stine Bramsen Red Hair Color ไอเดีย: สีแดงสด

สีแดง Hair Color Idea_21

นักร้องและนักแต่งเพลงชาวเดนมาร์กชื่อ Stine Bramsen ดูดีกับการตัด Pixie สีแดงสดใสของเธอ สีแดงสดใสเป็นตัวหนาและมีความมั่นใจเนื่องจากเป็นสีที่สะดุดตามาก! แจ๊สให้ล็อกใหม่ด้วยกุญแจคล้องกำมะหยี่สีดำสวยและสีดำเพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้นและถ้าคุณรู้สึกกล้าหาญจริงๆลองสวมใส่ลิปสติกสีชมพูสดใสสักครู่ ชุดเลื่อมที่มีแขนอวบเป็นตัวเลือก!

22. โซฟีเทอร์เนอร์สีแดงไอเดียสีแดง: สีแดงเข้ม

สีแดง Hair Color Idea_22

เกมบัลลังก์ นักแสดงหญิงโซฟีเทอร์เนอร์ (aka the Sansa Stark ที่น่ารัก) ดูเป็นเทพด้วยเงาสีทองแดงสีทองเงางาม คุณจะได้รับสีผมสีแดงที่งดงามนี้โดยเริ่มจากฐานม่วงเข้มและเพิ่มเส้นริ้วสีทองให้ละเอียดจนกว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ยืดเส้นผมของคุณและใช้ซีรั่มต่อต้านริ้วรอยเบา ๆ สำหรับผมสวยสุดหรูที่คุ้มค่ากับเจ้าหญิง เติมเต็มรูปลักษณ์ด้วยอายไลเนอร์สีดำและริมฝีปากสีแดงเชอร์รี่เพื่อความเย้ายวนใจเป็นพิเศษ.

23. ไอเดียโทนสีแดงของ Jones Jones: สีแดงอ่อนสีแดง

สีแดง Hair Color Idea_23

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนางแบบมกราคมโจนส์เบี่ยงเบนความสนใจเล็กน้อยจากลายเซ็นทองคำขาวของเธอและนำเสนอสีทองคำขาวอ่อนสีแดง กุหลาบสีแดงสีแดงเป็นฝันและผู้หญิงและมันดูน่าตื่นตาตื่นใจกับผมสีบลอนด์ ขอให้สไตลิสต์ของคุณให้สีบลอนด์เป็นสีฐานและเพิ่มสีทองกุหลาบในเส้นริ้วสีอ่อน - เหมือนภาพสีน้ำ คุณสามารถมีรากสีบลอนด์กับ Ombre กุหลาบอ่อน - เลือกเป็นของคุณ! จับคู่กุญแจดอกกุหลาบสีทองของคุณด้วยอายแชโดว์สีฟ้าประกายและริมฝีปากสีชมพูนุ่มชุ่มชื่น.

24. มาร์เซียครอสสีแดงสีไอเดีย: กลางแดง

สีแดง Hair Color Idea_24

แม่บ้านหมดหวัง ดาว Marcia Cross ดูสดใสอย่างเห็นได้ชัดด้วยสีผมกลางสีแดงแบบคลาสสิกของเธอ สีผมสีแดงสดใสนี้สดใสขึ้นผิวของเธอให้แก้มของเธอมีสุขภาพดีและอบอุ่นเรืองแสง เมื่อมาถึงรูปแบบขิงของสีแดงเช่น Marcia ของผิวซีดจะเหมาะที่สุดสำหรับสีนี้ สีอัญมณีทำงานได้ดีกับขิงล็อก - คิดว่าอเมทิสต์, มรกต, ไพลินและทับทิม.

25. Rihanna Fenty Red Hair Color ไอเดีย: ไวน์แดง

สีแดง Hair Color Idea_25

Songstress Robyn "Rihanna" Fenty ดูเหลือเชื่อกับไวน์สีแดงเข้มของเธอ ไวน์แดงเหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงเนื่องจากอุดมไปด้วยความอบอุ่นและเหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงาม ไวน์แดงเหมาะกับ complexions มากที่สุดและดูดีโดยเฉพาะกับปานกลางถึงผิวสีเข้ม จับคู่สีแดงของเส้นผมกับอัญมณีสีทองและสีแดงเข้มริมฝีปากบอบบางและผิวที่ดูหมองคล้ำไร้ที่ติเพื่อดูเงางามและดูโรแมนติก.

26. ความคิดของไอเดียสีแดงของเจนนิเฟอร์ลอว์เรนจ์: สีแดงสีแดงเข้ม

สีแดง Hair Color Idea_26

เกมหิว เจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์ดูสวยงามด้วยสีแดงเข้มของเธอที่สวมใส่ในคลื่นหลวม Russet เป็นสีดำ, สีแดงจิ้งจอกที่มีองค์ประกอบของทองแดงและน้ำตาลผสมเข้าด้วยกัน ใช้แรงบันดาลใจจาก JLaw และเลือกสีที่อบอุ่นและอุดมไปด้วยสีแดงอมชมพูสำหรับฤดูใบไม้ร่วง คุณสามารถเพิ่มไฮไลต์คาราเมลสำหรับความลึกที่เพิ่มขึ้นและมีริ้วเส้นเล็ก ๆ ของขิงสำหรับสีผมสีแดงโดยรวมมากขึ้น เพียงแค่จำไว้ว่าให้ทุกสีกลมกลืนกัน - ไม่มีอะไรเลวร้ายยิ่งกว่าเส้นหนาของสีที่แตกต่างกันการปะทะกันหลาย!

27. ลิลลี่คอลลินส์สีแดงไอเดียสีแดง: สีแดงเข้ม

สีแดง Hair Color Idea_27

นักแสดงและนางแบบชาวอังกฤษอเมริกัน Lily Collins แสดงสีผมสีแดงเข้มที่สะดุดตาด้วยคิ้วแดงอย่างเท่าเทียมกัน เฉดสีที่สดใสของสีแดงนี้เหมาะกับผิวสีขาวนวลและเน้นดวงตาสีเขียวอ่อนของเธอ สีแดงเข้มเหมาะกับผิวที่มีสีคล้ำมากขึ้นและเป็นสีที่เยี่ยมยอดสำหรับฤดูใบไม้ร่วง (และแม้แต่ฤดูหนาว!) ถ้าคุณไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะไปค่อนข้างสว่างให้ลองใช้สีน้ำตาลเข้มหรือสีน้ำตาลแดงแทน คุณสามารถเพิ่มไฮไลท์ที่สว่างกว่าได้ทุกเมื่อ.

28. ความคิดของ Bryce Dallas Howard Red Hair Color: สีแดงน้ำตาล 

สีแดง Hair Color Idea_28

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักเขียนและผู้กำกับไบรซ์ดัลลัสโฮเวิร์ดปรากฏตัวด้วยสีน้ำตาลแดงและริมฝีปากสดใส สีน้ำตาลแดงเป็นสีแดงของสีน้ำตาลและเป็นทางเลือกในการเลือกสีผมสีแดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับสาว ๆ ที่มีผมสีเข้มตามธรรมชาติ (ไม่มีการฟอกขาว) ขอให้สไตลิสต์อัพเดตสีผมสีน้ำตาลปัจจุบันด้วยการล้างสีแดงหรือสองสีแล้วดูว่าคุณชอบไหม คุณสามารถเพิ่มสีแดงได้เสมอหากคุณหลงรักสี!

29. Kate Bosworth Red Hair Color ไอเดีย: สีบลอนด์สีแดง

สีแดง Hair Color Idea_29

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนางแบบและนักร้อง Kate Bosworth ดูร้อนสูบบุหรี่กับผมสีบลอนด์สีแดงของเธอลดลงบนบ่าของเธอในคลื่นอ่อน สีบลอนด์สีแดงคือขี้เล่นและร่วมสมัยและคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกด้วยเฉดสีที่สวยงามสองอัน เลือกระหว่างการผสมผสานสีแดงและสีบลอนด์หรือแนวขี้ขลาดของทั้งสองสีเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์และทันสมัยยิ่งขึ้น.

30. Katy Perry ความคิดสีแดงสีผม: สีแดงอบอุ่นสีแดง

สีแดง Hair Color Idea_30

เจ้าหญิงป๊อป Katy Perry โขดหินอบอุ่นสีน้ำตาลแดงแดงเข้มกับหยิกน่ารักและคู่ของคิตตี้หู สีแดงเป็นสีแดงคล้ายกับสีส้มที่ไหม้และเป็นทางเลือกที่เข้มขึ้นสำหรับขิง ให้คิ้วของคุณคล้ำขึ้นเล็กน้อยกว่าสีผมของคุณเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ - คิ้วสีส้มสดใสที่มีผมสีน้ำตาลอ่อนสามารถดูแปลก ๆ ได้! เสร็จสิ้นด้วยลิปสติกสีชมพูสดใสเพื่อดูสวยและดูเป็นประกาย หูแมวเป็นตัวเลือก - เราชอบพวกเขา.

31. Riley Keough Red Hair Color ไอเดีย: สีแดงทองแดงปานกลาง

สีแดง Hair Color Idea_31

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Riley Keough (หลานสาวของ Elvis Presley) ดูหรูหราอย่างเหลือล้นด้วยกุญแจสีทองแดงขนาดกลางของเธอ สีทองแดงสีแดงมีแนวโน้มสูงขึ้นในฤดูกาลนี้ด้วยปากกาสีทองแดงและปากสีแดงที่ปรากฏบนพรมสีแดงทั่วทุกแห่ง สำหรับความเย้ายวนใจมากขึ้นสวมใส่สีแดงของคุณลุกเป็นไฟสีแดงในสไตล์ด้านกวาดด้วยหยิกนุ่มโรแมนติก เก็บส่วนที่ลึกของคุณในสถานที่ที่มีเล็กน้อยของเจลผมเสริมความแข็งแรงและจบด้วยการสเปรย์ฉีดผมเพื่อผลลัพธ์ที่ไร้ที่ติ.

32. Nicola Roberts Red Hair Color ไอเดีย: อุดมไปด้วยลูกพีชแดง

สีแดง Hair Color Idea_32

ศิลปินชาวอังกฤษและ Nicola Roberts ผู้ประกอบการดูสวยงามด้วยสีผมสีพีชที่อุดมด้วยของเธอ เราชื่นชมคลื่นลูกพีชขนาดใหญ่ของเธอและไฮไลต์สีบลอนด์ที่ละเอียดอ่อนซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ขอให้นักออกแบบของคุณให้ไฮไลต์ที่มองไม่เห็นเพื่อหลีกเลี่ยงการดูเป็นครั้งสุดท้าย แสงสีแดงและดำที่ละเอียดอ่อนทำให้สีผมของคุณดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นเนื่องจากแสงสะท้อนให้เห็นถึงสีที่เป็นแบบไดนามิกมากขึ้น.

33. Bella Thorne ผมสีแดงไอเดีย: สตรอเบอร์รี่สีแดงสีแดงเข้ม

สีแดง Hair Color Idea_33

รุ่นวัยรุ่นและนักแสดงหญิง Bella Thorne ดูน่ารักด้วยสตอเบอร์รี่สีแดงเข้มของเธอที่เป็นสีแดงเข้มและเสื้อด้านข้างน่ารัก ๆ สตรอเบอรี่สีบลอนด์อ่อนเยาว์และขี้เล่นและเหมาะสำหรับต้นฤดูใบไม้ร่วง เพื่อให้ได้สีผมนี้ให้เริ่มต้นด้วยฐานสีแดงขิงขนาดกลางจากนั้นเพิ่มเลเยอร์สีบลอนด์ไฮไลต์จนได้รูปลักษณ์ที่คุณต้องการ.

34. Rumer Willis สีแดงไอเดียสี: สีส้ม, สีแดงและสีชมพู

สีแดง Hair Color Idea_34

นักแสดงชาวอเมริกัน Rumer Willis ดูน่าทึ่งอย่างมากกับกุญแจส้มแดงและชมพู สีผมนี้มีชีวิตชีวาและขี้ขลาดและช่วยเตือนความทรงจำของวันฤดูร้อนที่ยาวนาน หากคุณมั่นใจว่าเป็นคนหน้าด้านและมองหาสีผมแบบใหม่ที่เหมาะกับคุณแล้วนี่เหมาะสำหรับคุณ หรืออีกทางเลือกหนึ่งคือคุณสามารถเดินทางไปยังเส้นทางที่ไม่ถาวรพร้อมกับชอล์กชมพูและส้ม - ทางเลือกคือของคุณ!

35. เจสสิก้า Chastain ไอเดียสีแดงผมสี: สีส้มอ่อนสีแดง

สีแดง Hair Color Idea_35

นักแสดงหญิงเจสสิก้า Chastain ดูดีกับแสงสีส้มสีส้มอ่อนของเธอในแบบครึ่งอัธยาศึ่ม ไฮไลต์สีบลอนด์สีม่วงอ่อนและแสงไฟต่ำสุดที่มีสีทองแดงอันละเอียดอ่อนทำให้เจสสิก้ามีความลึกและความกระฉับกระเฉงเป็นพิเศษและเรารักการแต่งหน้าที่อ่อนนุ่มตามธรรมชาติของเธอ สำหรับการกระแทกพิเศษสวมผมของคุณในคลื่นหลวมเพื่อให้ล็อคของคุณสามารถจับแสงซึ่งจะส่องสว่างทุกสี นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้สเปรย์ทะเลเกลือของพื้นผิวพิเศษ.

36. ลิลลี่โคลสีแดงไอเดีย: ขิงแดงธรรมชาติ

สีแดง Hair Color Idea_36

นางแบบชาวอังกฤษและนักแสดงหญิงลิลลี่โคลแสดงให้เห็นถึงขิงแดงที่งดงามของเธอและใบหน้าที่สดใสสดชื่นปราศจากการแต่งหน้า ขิงแดงธรรมชาติเป็นสีคลาสสิกและเป็นผู้หญิงและเหมาะกับผิวที่ซีด / ซีดที่ดีที่สุด อัพเดตสีขนตาสีขิงตามธรรมชาติของคุณด้วยเส้นสีบลอนด์ที่ละเอียดอ่อนเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ร่วมสมัย กอดเนื้อธรรมชาติของเส้นผมของคุณและทิ้งสเปรย์ป้องกันการระคายเคืองและเหล็กยืดหรือเสริมด้วยสเปรย์ผสมเกลือทะเล เพียงแค่พ่นผมด้วยน้ำทะเลเกลือแล้วขัดมันขึ้นเล็กน้อยและปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติ.

37 Paloma ศรัทธาความคิดสีแดงสีผม: สีส้มสดใสสีแดง

สีแดง Hair Color Idea_37

นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ - ปาโลมีศรัทธาโฉมทรงผมย้อนยุคด้วยแสงสีแดงส้มสดใส สีส้มสดใสอาจไม่ใช่สิ่งแรกที่คุณคิดถึงเมื่อเลือกสีผมสีแดงใหม่ แต่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเลือกสีผม ใช้แรงบันดาลใจจาก Paloma และทำส้มสีส้มของคุณในทรงผมย้อนยุคขดและตรึงกับขอบ bouffant kooky.

38. Karen Elson ความคิดสีแดงผมสี: สีแดงเข้ม

สีแดง Hair Color Idea_38

นางแบบอังกฤษนักร้องนักแต่งเพลงและนักกีต้าร์ชาวกะเหรี่ยงเอลสันมองปรากฎการณ์ด้วยสีผมสีแดงเข้มของเธอและผิวสวยไร้ที่ติ สีแดงเข้มดูเซ็กซี่และย้อนยุคและดูดีเยี่ยมด้วยลิปสติกสีแดงเข้มเชอร์รี่ ระมัดระวังเมื่อจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนทำให้สีผมไม่ร้อน ลงทุนในซีรั่มความร้อนการป้องกันที่ดีและใช้เฉพาะผมยืดผมและเตารีดเตารีดเมื่อจำเป็นอย่างยิ่ง.

39. Ashlee Simpson Red Hair Color ไอเดีย: สีแดงเข้มอมแดง

สีแดง Hair Color Idea_39

นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันและนักแสดงหญิงแอชลีย์ซิมป์สันมองว่าการสูบบุหรี่ร้อนกับสีผมสีแดงเข้มของเธอ เรารักสีผมสีน้ำตาลอมน้ำตาลนี้ด้วยสีน้ำตาลช็อกโกแลตที่เต็มไปด้วยสีน้ำตาลอ่อนและ feria overtones สร้างรูปลักษณ์ใหม่ของ Ashlee ด้วยการตัดผมชั้นและผมเรียบเนียน เส้นผมของคุณจะนุ่มนวลและเงางามยิ่งขึ้นสีผมของคุณจะดูดีขึ้น (เพราะมันจะจับแสงได้มากขึ้น) ดังนั้นควรลงทุนทำผมยืดผมและซีรั่มต่อต้านริ้วรอย!

40. Drew Barrymore ความคิดสีผมแดง: สีแดงและทองแดงแดง

สีแดง Hair Color Idea_40

นักแสดงหญิง Drew Barrymore ดูสวยด้วยสีแดงและสีทองแดงของเธอ Russet เป็นสีส้มที่อบอุ่นและลึกจากสีแดงและเหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วง นอกจากนี้ยังเป็นที่ประจบสอพลอสำหรับดวงตาสีเขียวดังนั้นโปรดคำนึงถึงเรื่องนี้เมื่อเลือกสีผมใหม่ เฉดสีเข้มของสีแดงเข้มกว่าสีตาและเฉดสีแดงของดวงตาสีฟ้าสีแดงเข้ม แต่นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถผสมและตรงกับ - เหล่านี้เป็นเพียงแนวทาง! สีแดงใด ๆ สามารถดูดีด้วยสีตา.

41. ไอเดียสีแดงของแอชลีย์กรีน: Ombre red

สีแดง Hair Color Idea_41

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันแอชลีย์กรีนได้เล่นสีผมสีแดง ombre ร่วมสมัยกับขี้เล่นกับรากมะฮอกกานีและเคล็ดลับทองแดงที่มืด ombre สีบลอนด์แบบดั้งเดิมอาจช้าลื่นไถลออกจากแฟชั่น แต่ ombre สีแดงยังคงเป็นแนวโน้มมาก ทำให้สีเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ และค่อยๆให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด - คุณไม่ต้องการให้เส้นที่มองเห็นได้ในเส้นผมของคุณเมื่อสีเริ่มต้นและปลายอีกด้านหนึ่ง Ombre เป็นสีผมที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากมีการบำรุงรักษาที่ต่ำมากโดยไม่จำเป็นต้องสัมผัสราก (ถ้าเป็นธรรมชาติ) เมื่อเส้นผมของคุณโตขึ้น!

42. Cheryl Cole ความคิดสีผมแดง: ริ้วสีแดง

สีแดง Hair Color Idea_42

ศิลปินนักเต้นชาวอังกฤษนักเต้นและบุคลิกของโทรทัศน์ Cheryl Cole ดูน่าอัศจรรย์ด้วยเส้นสีแดงในผมยาวและมืด สีผมสีแดงที่โดดเด่นนี้เป็นสีที่ทันสมัยและขี้เล่นและมั่นใจได้ว่าจะหันศีรษะ ถ้าคุณมีผมสีเข้มขอให้สไตลิสต์เพิ่มสีสันสดใสของทับทิมหรือเชอร์รี่สีแดงเพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น จบด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นตัวหนาด้วยดวงตามืดและตาเปล่งปลั่งและเปลือยกาย - สุดเซ็กซี่!

43. ไอเดียสีแดงของ Ariana Grande: สีแดงเข้ม

สีแดง Hair Color Idea_43

นักร้องและนักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Ariana Grande เปิดตัวสีแดงเข้มที่มีสีแดงเข้มที่เสริมความงามของเธอ เชอร์รี่สีแดงมีความทันสมัยและสนุกสนานและเหมาะสำหรับการทำคำแถลง คุณอาจไม่สามารถมีผมสีแดงสดใสที่โรงเรียนได้ แต่ถ้าคุณสามารถเปลี่ยนสีผมของคุณไปเป็นสิ่งที่คุณต้องการแล้วไปหามันและไปที่สีแดงสด! ทำให้ผมสีแดงสดใสของคุณไม่ซีดจางลงโดยใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมป้องกันสีและล้างเส้นผมให้น้อยลง.

44. Rihanna Fenty Red Hair Color ไอเดีย: ม่วงแดง

สีแดง Hair Color Idea_44

นักร้องและนักแต่งเพลง Rihanna ดูเยี่ยมยอดกับสีม่วงสีแดงของเธอและทรงผมที่มีความยาวปานกลางของเธอ เธอเล่นน้ำสีย้อมผมที่น่าสนใจด้วยรากสีแดงสดใสและเคล็ดลับม่วงสวย - ทั้งหงุดหงิดและมีสไตล์! สีแดงและสีม่วงไปได้ดีจริงๆด้วยเหตุนี้ทำไมคุณถึงไม่ได้มีสีผมทั้งคู่? รูปลักษณ์ที่ได้รับการย้อมเป็นแบบร่วมสมัยและใช้งานได้ง่ายมากและเหมาะสำหรับผู้ที่มีความกระตือรือร้น.

45. Debra สีแดง: สีน้ำตาลแดงเข้ม

สีแดง Hair Color Idea_45

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเดบร้าเมสซิ่งมีลักษณะที่ยอดเยี่ยมด้วยสีผมสีน้ำตาลแดงเข้มของเธอบุปผาต่ำเงาสีฟ้าและต่างหูทองใหญ่ สีผมสีแดงคลาสสิกนี้มีความซับซ้อนและเป็นธรรมชาติและเหมาะกับโทนสีผิวที่หลากหลาย เราชอบความยิ่งใหญ่สีแดงเข้มในขอบด้านข้างของเธอและวิธีที่เธอล็อคสีแดงคะนองได้รับการตัดขึ้นเป็นขนมต่ำที่ดีงาม.

46. ​​Emma Roberts Red Hair Color ไอเดีย: สีแดงน้ำตาล

สีแดง Hair Color Idea_46

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนางแบบและนักร้องเอ็มม่าโรเบิร์ตดูสวยด้วยสีผมสีน้ำตาลแดงและผมหางม้าที่เพรียวบางและดีงาม สีน้ำตาลแดงอุดมไปด้วยความอบอุ่นและเหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูใบไม้ร่วง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและง่ายต่อการดูแลรักษาคุณด้วยการซื้อชุดสีย้อมสำหรับรากของคุณ จากนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือทาสีย้อมสีบนรากเพื่อปกปิดการงอกใหม่ ง่าย! นอกจากนี้คุณควรย้อมสีคิ้วสีน้ำตาลให้เข้ากับสีผมของคุณหากคุณไม่มีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ.

47. ฟลอเรนซ์ Welch Red Hair Color Idea: ทับทิมสีแดง

สีแดง Hair Color Idea_47

นักดนตรีชาวอังกฤษนักร้องและนักแต่งเพลง Florence Welch of ฟลอเรนซ์ + เครื่อง ดูโดดเด่นด้วยผมสีแดงทับทิมของเธอและแถลงการณ์ขอบทื่อ สีแดงที่สะดุดตานี้มักสงวนไว้สำหรับดาวป๊อปและ supermodels แต่ไม่มีเหตุผลว่าทำไมคุณจึงไม่สามารถทำมันได้! รวบรวมความเชื่อมั่นของคุณและไปเป็นตัวหนา - ไฟลุกโชน, ตูด, สีแดงที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะทำให้คุณสังเกตเห็นได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน จับคู่สีแดงล็อคกับริมฝีปากแดงเลือดและคุณแน่ใจที่จะทำให้คำสั่ง!

48. Kirsten Dunst สีแดงความคิด: สีแดงเข้มสีแดง

สีแดง Hair Color Idea_48

นักแสดงหญิง Kirsten Dunst ดูสวยงามด้วยชุดกุญแจสีแดงเข้มสีแดงเข้มที่สวมหลวมและหยักด้วยขอบด้านข้างสวย ๆ เฉดสีแดงนี้ดูกลมกล่อมและอ่อนนุ่มและเราชอบเนื้อสัมผัสที่เป็นธรรมชาติของเส้นผมของ Kirsten สีแดงสีน้ำตาลแดงเกือบจะเป็นสีน้ำตาล แต่ก็มีสีสันอันน่ารื่นรมย์และมีสีสันที่มีอยู่โดยนิด ๆ หน่อย ๆ จากสีแดงและสีส้มที่มีอยู่ สำหรับคลื่นอ่อนสีม่วงขอให้นักออกแบบของคุณจัดแต่งทรงผมและขนปลายผม Feathering คือเมื่อนักออกแบบใช้กรรไกรตัดเคล็ดลับอย่างไม่สม่ำเสมอดังนั้นจึงดูนุ่มและ "คลุมเครือ".

49. Emma Stone Red Hair Color ไอเดีย: สีน้ำตาลอ่อนอมน้ำตาล

สีแดง Hair Color Idea_49

นักแสดงหญิงเอ็มม่าสโตนมองเทพด้วยกุญแจสีแดงอ่อนสีน้ำตาลอ่อนและขอบด้านน่ารักสุด ๆ Emma เป็นกิ้งก่าสีผมและเธอเหมาะกับทุกสีผม - เราเป็นสีเขียวอย่างจริงจังกับความอิจฉา สีผมเป็นสีที่โดดเด่นโดยเฉพาะเมื่อเธอเน้นดวงตาสีเขียวทะเลของเธอ เพิ่มแสงสีทองแดงที่ละเอียดอ่อนและไฮไลต์ข้าวสาลีสีบลอนด์เพื่อเพิ่มล็อคแบบไดนามิกและส่องสว่างมากขึ้น สุดท้ายนี้จบด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสง่างามของผู้หญิงด้วยอายแชโดว์สีน้ำเงินซับในสีดำมีปีกและริมฝีปากสีชมพูอ่อนอมชมพูเพื่อสัมผัสความโรแมนติค.

50. Nicola Roberts Red Hair Color ไอเดีย: พีชและชมพูแดง

สีแดง Hair Color Idea_50

ศิลปินชาวอังกฤษและ Nicola Roberts ผู้ประกอบการดูน่ารื่นรมย์กับลูกพีชที่น่ารักของเธอและสีผมสีแดงอมชมพู เราชื่นชอบหยิกหย่อนคล้อยของเธอแก้มสีดอกกุหลาบของเธอและริมฝีปากสีชมพูที่บอบบางของเธอ พีชเป็นเฉดสีอ่อนที่น่ารักของส้มและมันทำงานได้ดีกับผิวที่เป็นธรรม เพิ่มเส้นริ้วสีชมพู (ด้วยเส้นผมหรือเส้นผม) เพื่อดูแปลกตาและเป็นผู้หญิง ทำให้สีผมของคุณไม่ซีดจางและดูเศร้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมป้องกันสี (เช่นแชมพูและครีมนวดผมโดยเฉพาะสำหรับผมสี).

* * * *

เราหวังว่าคุณจะได้รับแรงบันดาลใจจากเรา  50 ไอเดียสีแดงที่ดีที่สุดสำหรับผม! มีเฉดสีมากมายให้เลือก - สีแดงเป็นสีพีชแดงถึงแดงอมน้ำตาลเพื่อให้มีสีน้ำตาลแดง - คุณมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับเฉดสีที่โดดเด่นและบุคลิกภาพของคุณ เมื่อเลือกสีผมใหม่สิ่งสำคัญคือควรนำผิวของคุณคุณลักษณะและบุคลิกภาพมาพิจารณา นัดหมายกับนักออกแบบของคุณและตัดสินใจเลือกสีผมสีแดงที่เหมาะกับคุณมากที่สุดตัวอย่างเช่นสีแดงพีชดูดีที่สุดด้วยผิวที่เรียบเนียน.

ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? ออกไปและวาดเมืองสีแดง! แจ้งให้เราทราบว่าคุณชอบสีผมสีแดงในความคิดเห็นด้านล่าง.

Leave A Comment

− 2 = 3