50 ทรงผมง่ายสำหรับผมยาว

เรามักจะเห็น celebs ที่ชื่นชอบของเราใส่ทรงผมที่สวยงามและอาจทำให้รู้สึกหงุดหงิดที่ไม่มีร่องรอยว่าควรทำเลียนแบบสไตล์ของตัวเองอย่างไร แน่ใจว่าดาราที่ชื่นชอบของเรามีช่างทำผมที่จะช่วยให้พวกเขาออกไม่ว่าจะเป็นในชุดออกตั้งหรือสำหรับเหตุการณ์ใหญ่และเศร้าที่เราไม่ได้มีข้อได้เปรียบที่ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันได้รับภารกิจเพื่อค้นหาทรงผมที่ทรงทันสมัยที่สุดห้าสิบอันสำหรับผมยาวที่รวดเร็วและที่สำคัญที่สุดคือใช้งานง่าย หากคุณกำลังมองหาวิธีใหม่ในการสวมใส่เส้นผมของคุณในปีนี้แล้วให้อ่านต่อท้ายบทความนี้คุณจะไม่ต้องสงสัยจะได้แรงบันดาลใจและทำงานสำหรับ curlers, srtraigteners หรือคลิปผม!

1. Candice Accola Easy Hairstyles สำหรับผมยาวและด้านข้างบาง ๆ ที่มี Accessorised ด้วยหมวก

ง่าย hairstyle for long hair_01

แวมไพร์ไดอารี่แคโรไลน์ฟอร์บดูดีไซน์เก๋ที่นี่ขณะที่เธอเลียนแบบทรงผมง่ายๆ เธอสวมชุดชั้นในแบบเรียบง่ายและทิ้งผมไว้และเส้นอื่น ๆ ไม่กี่เส้น การเพิ่มหมวกวอล์คเกอร์อย่างเรียบง่ายเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอจากขี้อายและเรียบง่ายไปเล่นโวหารและสนุกสนานไปกับแทบไม่มีความพยายามเลย.

2. Anna Paquin ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ชั้นบนของผมผูกขึ้น

ง่าย hairstyle for long hair_02

Anna Paquin ดู fab ที่นี่โดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผมของเธออยู่ในรูปแบบประจำวันที่จะมีลักษณะ fab กับทุกคนที่มีผมยาว เธอเพียงตรึงกลับชั้นบนสุดของผมของเธอและปล่อยให้ด้านล่างแขวนหลวม สังเกตว่าเธอเหนื่อยง่ายแค่ไหน - รูปลักษณ์ภายนอกที่ขรุขระและเพิ่มมิติให้กับสไตล์นี้.

3. Reese Witherspoon ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ตรงผมและสั้นบาง

ง่าย hairstyle for long hair_03

Resse Witherspoon ดู fab ที่นี่และทั้งหมดที่เธอทำคือยืดผมของเธอ! ผมสั้นของเธอและชั้นเปลี่ยนแปลงเร็วจริงๆเพิ่มลักษณะนี้ - ยืดผมของคุณอย่างรุนแรงอาจไม่เปิดออกเหมือนกันถ้าคุณไม่ได้มีชั้น แต่คำแนะนำที่ดีที่สุดฉันได้ในรูปแบบนี้คือการปฏิบัติ!

4. เจนนิเฟอร์ อเรนซ์ ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ขนมจีนด้านข้าง

ง่าย hairstyle for long hair_04

เจนนิเฟอร์อเรนซ์ดู fab ที่นี่! ผมของเธอได้รับการเรียบง่ายดึงไปที่ด้านหนึ่งราวกับว่าคุณกำลังจะผูกไว้ในผมหางด้านข้างและได้รับการแล้ว scrunched ขึ้นเป็นขนมปังยุ่ง หนึ่งปลาย - เมื่อสร้างรูปลักษณ์บางครั้งเส้นสามารถหลวมและทำลายสไตล์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะเสร็จสิ้นการมองของคุณด้วยสเปรย์ฉีดพ่นอย่างรวดเร็ว.

5. เอ็มม่าสโตน ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - การแบ่งส่วนและขอบด้านข้าง

ง่าย hairstyle for long hair_05

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณได้อย่างง่ายดายคือการเปลี่ยนตำแหน่งของการแยกทาง เมื่อคุณออกจากห้องอาบน้ำเพียงแค่ย้ายการแยกทางของคุณมากกว่าสองสามนิ้วในขณะที่คุณกำลังแปรงผมของคุณออกและ voila! ผมของคุณจะดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ขึ้นอยู่กับว่าเส้นผมของคุณเป็นชั้น แต่ชั้นของคุณอาจดูเล็กน้อยออกหากพวกเขาชำระในสถานที่ใหม่ แต่ก็เป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่คุณจะไม่ทราบว่าคุณไม่เคยลอง.

6. Selena Gomez ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ถักเปียด้านข้างขรุขระ

ง่าย hairstyle for long hair_06

นี่คือถักด้านข้างที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น! ฉันรักวิธีที่ง่ายดายและประมาทมันดูและในความเป็นจริงมัน! เพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายนี้ทำให้เส้นผมของคุณเรียบขึ้นโดยไม่ทำให้เส้นผมของคุณขรุขระ เมื่อคุณได้ผูกมัดผมของคุณง่ายๆหยอกล้อออกสร้างผลขรุขระ ลองขยับบิตของเส้นผมที่คุณทิ้งไว้และล้อเลียนพวกเขาขึ้นกับเมาส์บางด้าน.

7. Reese Witherspoon ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - หางม้าสูงพร้อมหยิก

ง่าย hairstyle for long hair_07

บางครั้งถ้าคุณมีผมยาวมันอาจจะน่าผิดหวังที่มีมันลงตลอดเวลา หากเป็นกรณีนี้ให้ใช้ Reese Witherspoon และพัตมันให้เป็นม้าทรงสูงที่สวยงาม มันออกมาทางของคุณและความสูงของมันจะให้ปริมาณเส้นผมของคุณ อย่าผูกผมของคุณแน่นเกินไป แต่ใบหน้าของคุณอาจดูจาง สำหรับเนื้อสัมผัสที่เพิ่มขึ้นให้ขดปลายหางม้าของคุณเมื่อถึงเวลาแล้วเสร็จ.

8. Taylor Swift ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ผมหางม้าตรง

ง่าย hairstyle for long hair_08

Taylor Swift เป็นที่รู้จักสำหรับผมหยิกของเธอและถ้าคุณมีมากเกินไปอาจถึงเวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลง ทำให้เส้นผมของคุณเรียบขึ้นและผูกไว้ในผมหางม้าคุณจะจบลงด้วยการนอนหลับที่สวยงามเป็นเวลานาน!

9. Megan Fox ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - มองชายหาดที่ขรุขระ

ง่าย hairstyle for long hair_09

ฉันรักรูปลักษณ์บน Megan Fox นี้! มันง่ายมากเกินไป เพียงแค่เพิ่มเมาส์และหยาบของคุณขึ้นเล็กน้อยหลังจากอาบน้ำและ voila! คุณจะได้รูปลักษณ์ที่ดูสง่างามแบบชายหาด สำหรับผลกระทบที่เพิ่มขึ้นให้ลองใช้การรวมบางส่วนภายใต้เลเยอร์.

10. Reese Witherspoon ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ดูขรุขระ

ง่าย hairstyle for long hair_10

สำหรับบางส่วนของเราผมตรงที่สมบูรณ์แบบเป็นเพียงมากเกินไปและทำให้ใบหน้าของเราดูคมและรุนแรง เพื่อต่อสู้กับเรื่องนี้เมื่อคุณยืดผมของคุณเพียงหยาบขึ้นเล็กน้อยสำหรับดูแข็งแรงทนทานดูเซ็กซี่.

11. Hayden Panettiere ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ถักขึ้นทำ

ง่าย hairstyle for long hair_11

ได้อย่างรวดเร็วก่อนสไตล์นี้ดูเหมือนซับซ้อน แต่เชื่อฉันก็อะไร แต่! เพียงแค่ผูกผมของคุณให้เป็นผมหางม้าสูงและเริ่มถักเปียมัน เมื่อเสร็จแล้วให้บิดผมไปรอบ ๆ ด้านหลังของเส้นผมและตรึงไว้ในตำแหน่ง จะสร้างรูปลักษณ์สง่างามภายในไม่กี่นาที.

12. Beyonce Knowles ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - หางม้าสูง

ง่าย hairstyle for long hair_12

ฉันรักผมหางม้าสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผมเป็นเงาเป็นของ Beyonce! ผมของคุณจะพัดไปในขณะที่มันตกลงมาปรากฏขึ้นอีกต่อไปและหนาขึ้น ลองตัดผมกับผมรอบ ๆ เส้นผมที่คุณใช้เพื่อเพิ่มผลมากเกินไป.

13. Kristen Bell ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ถักเปีย

ง่าย hairstyle for long hair_13

เพื่อให้ได้รูปลักษณ์อันสง่างามนี้เพียงแค่ดึงส่วนบนของผมครึ่งลงไปในขนมปังและยึดเข้าที่ เพื่อสร้างการถักเปียที่เหลือจากด้านล่างของเส้นผมของคุณและเมื่อถักเสร็จแล้วให้ดึงไปรอบ ๆ ขนมปังและยึดให้แน่นด้วยหมุดบางอัน ง่ายแม้ว่าจะมีลักษณะอะไร แต่!

14 - Miley Cyrus ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - คลื่นหลวม

ง่าย hairstyle for long hair_14

ถ้าคุณมีผมสวยยาวเช่น Miley เคยมีบางครั้งสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำอย่างไรกับมันก็แสดงมันออก งอปลายผมของคุณและปล่อยให้พวกเขาล้มที่พวกเขาอาจ ดูเรียบง่ายและใช้ประโยชน์สูงสุดจากเส้นผมของคุณ.

15. Demi Lovato ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - Braids ด้านสูง

ง่าย hairstyle for long hair_15

นี่เป็นวิธีที่ดีในการรับขนที่ไม่พึงประสงค์ออกจากใบหน้า เพียงแค่ดึงส่วนที่คุณต้องการปักหมุดและถักเป้ไปอีกด้านหนึ่ง คุณสามารถมีถักที่ด้านใดด้านหนึ่งเช่น Demi ดึงมันทั้งหมดเข้าหรือมีน้อยคน ผลเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง.

16. เคทฮัดสัน ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - บุญสูง

ง่าย hairstyle for long hair_16

นี่คือสง่างามเงาและส่วนมากของเราสามารถสร้างบุญได้อย่างง่ายดาย สำหรับการเพิ่มบิดพยายามดึงขนมปังที่สูงขึ้นบนหัวของคุณดูเหมือนแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับเบนตั้งต่ำลง.

17. Scarlett Johanson ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - สายคล้องคอที่เรียบง่าย

ง่าย hairstyle for long hair_22

บางทีวิธีที่ง่ายที่สุดในการปรับเปลี่ยนสไตล์ของคุณคือการเพิ่มอุปกรณ์เสริม แถบคาดศีรษะที่เรียบง่ายเพื่อดึงผมออกจากใบหน้าจะข้นส่วนที่เหลือของเส้นผมให้หมดและทำให้คุณดูเป็นคนใหม่.

18. เจนนิเฟอร์อนิสตัน ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ถักเปียที่กรอบ

ง่าย hairstyle for long hair_23

ถ้าคุณต้องการให้เส้นผมออกจากใบหน้า แต่ไม่ต้องการใช้อุปกรณ์เสริมผมลองถักเปียของคุณ มันดูดีและง่ายเพื่อให้บรรลุ! เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพหรือขดหรือยืดผมส่วนที่เหลือของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบ.

19. Amanda Seyfried ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ศูนย์หางม้า

ง่าย hairstyle for long hair_24

เพื่อให้คนรักจริงๆเพิ่มด้านการพรากจากกันไปกับหางม้าของคุณ จริงๆมันจะสร้างความแตกต่างและสามารถนิ่มมอง อแมนดา Seyfried ดึงดูออกได้อย่างสมบูรณ์ ลองเพิ่มหยิกสักสองสามเส้นในเส้นผมของคุณเพื่อให้ได้ขนที่ปลายหางม้าของคุณ ทำให้รูปแบบธรรมดานี้เป็นสิ่งที่พูดถึง.

20. Kim Kardashian ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - บางส่วนและพองขึ้น - ทำ

ง่าย hairstyle for long hair_25

ถ้าผมหางม้าธรรมดาของคุณน่าเบื่อมากสำหรับคุณแล้วเมื่อคุณดึงผมกลับให้ดันขึ้นและลงบนเส้นผมเพื่อสร้างผลพองตัวนี้ เพิ่มมิติใหม่ให้เส้นผมของคุณ ค่อนข้างบ่อยผมสามารถหลวมในลักษณะนี้ดังนั้นฉันแนะนำทิ้งของคุณ bangs ลงเช่น Kim Kardashian เพื่อให้เส้นผมของคุณคงที่เสร็จสิ้นให้ใช้สเปรย์ฉีดผมจำนวนมากเพื่อให้สไตล์ของคุณใช้ได้ตลอดทั้งวัน.

21. Nina Dobrev ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - บางหลังที่ปักหมุดและผมงอ

ง่าย hairstyle for long hair_17

นีน่าดูดีไหม? รูปลักษณ์ของเธอดูเรียบง่ายเกินไป! สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้รูปแบบนี้คือการแยกเส้นผมของคุณและแปรงผมกลับปักหมุดไว้ในตำแหน่งพร้อมกับจับสีผมที่ด้านหลังของเส้นผม ทำให้ผมของคุณออกจากใบหน้าและดูดี Nina ได้ขดผมของเธอเพื่อให้มันบิตของปริมาณและสไตล์พิเศษ แต่คุณยังสามารถตรงผมของคุณเพื่อดูดีอย่างเท่าเทียมกัน.

22. โซเฟียบุช ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - หยิกหยัก

ง่าย hairstyle for long hair_18หยิกอันยาวนานและทนทานของ Sophia Bush ดู fab และรูปลักษณ์นี้ทำได้ง่ายที่บ้าน เพียงแค่การล่าสัตว์ออก curlers ของคุณและเริ่มต้น! ผมของคุณสูงขึ้นคุณขดปริมาณมากขึ้นคุณจะได้รับเพื่อให้โค้งงอใกล้เคียงกับหัวของคุณเท่าที่คุณสามารถ รูปลักษณ์นี้ทำงานได้ดีถ้าคุณมีไฮไลต์เช่น Sophia Bush พวกเขาเพิ่มมิติใหม่ให้กับเส้นผมของคุณเมื่อขดตัว.

23. Candica Accola ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - หางม้าด้านตรง

ง่าย hairstyle for long hair_19

Candice ได้คิดค้นด้านข้างหางม้าแบบนี้จริงๆ เธอยืดผมของเธอในแบบที่เส้นผมของแฟนผมออกจากผมหางม้าของเธอทำให้เธอดูคมและหงุดหงิด เธอทิ้งผมบาง ๆ ไว้เพื่อปกปิดใบหน้าของเธอเล็กน้อยเพิ่มความลึกลับให้กับเธอ นี่อาจเป็นลักษณะที่ฉันชอบในรายการ หงุดหงิดเซ็กซี่และเรียบง่าย!

24. Rihanna ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ถักเปียยาวพิเศษ

ง่าย hairstyle for long hair_20

ถ้าคุณชอบฉันฉันเดิมพันคุณเริ่มต้นด้านถักเปียที่ฐานของคอหรือหัวของคุณ ถ้าเป็นเช่นนั้นเราทุกคนต้องเอาใบออกจากหนังสือของ Rihanna! เธอเริ่มงอนหางของเธอขึ้นโดยใบหน้าของเธอและแผลขวาอ่าวรอบหัวของเธอจนกว่าจะลดหลั่นลงบนไหล่และร่างกายของเธอลง ว้าวแค่ว้าว! นี่เป็นเรื่องเล็กน้อยที่จะทำให้ได้มากกว่าการถักด้านข้างตามปกติของคุณ แต่ยังคงเป็นไปได้ที่จะทำได้โดยลำพัง.

25. Mary-Kate Olsen ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ทนทานต่อการฉายภาพ

ง่าย hairstyle for long hair_21

อย่าให้เส้นผมของคุณแบนและหมองคล้ำหลังจากที่คุณยืดตัวแล้ว ทำไมไม่ลองใช้ไอคอนสไตล์ Mary-Kate และปัดผมบางส่วนออกเพื่อสร้างรูปลักษณ์ใหม่? การใช้ชุดเครื่องทำให้ตรงไม่ได้หมายความว่าเส้นผมของคุณจะต้องเป็นแบบโป๊กเกอร์ตรงคุณสามารถปัดผมของคุณและม้วนผมได้หลายวิธีเพื่อเพิ่มมิติใหม่ให้กับรูปลักษณ์เพรียวบางที่คุณต้องการ ในความคิดของฉันหินโฉมนี้!

26. Rihanna ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - Go Bold, Go Red!

ง่าย hairstyle for long hair_26

Rihanna มีผมของเธอมากมาย แต่ตอนนี้เธอดูเหมือนจะมีสีแดงสดใส หากคุณกำลังมองหารูปลักษณ์ใหม่ที่คมชัดสำหรับปี 2014 แล้วทำไมไม่ย้อมสีผมของคุณบางสีอุกอาจ? คุณแน่ใจที่จะยืนออกและรูปแบบเก่าที่คุณใช้จะดูแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเมื่อทำมากกว่าในสีที่แตกต่างกัน.

27. Kim Kardashian ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - คลื่นด้านข้างหลวม

ง่าย hairstyle for long hair_27

คิมดูไม่มีที่ติที่นี่และทั้งหมดที่เธอทำคือปักหมุดผมไว้ข้างหนึ่งและหยิกหยิก เพื่อเลียนแบบลักษณะนี้เพียง curl ผมของคุณและแปรงมันมากกว่าที่เหลือในด้านใดด้านหนึ่งของคอของคุณ เมื่อคุณได้รับมันในสถานที่ที่คุณต้องการให้แน่ใจว่ามันอยู่ที่นั่นโดยการเพิ่มหมุดไม่กี่และจับผม คุณสามารถลองโดยไม่ต้องหมุด แต่ฉันสามารถบอกคุณได้จากประสบการณ์มันยุ่งยากเป็นเส้นผมของคุณจะให้ลื่นไถล เมื่อต้องการจบรูปลักษณ์นี้ให้เพิ่มสเปรย์ฉีดบาง ๆ และคุณก็จะดีไป!

28. เฮย์เดน Panettiere ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - แปรงผมตรงกลับ

ง่าย hairstyle for long hair_28

เฮย์เดนมีลักษณะแบบนี้แหละ! ลักษณะนี้เป็นหนึ่งในรายการที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้ ทำให้เส้นผมของคุณเรียบขึ้นให้เพิ่มขี้ผึ้งหรือเจลสักเล็กน้อยและแปรงกลับมาราวกับว่าคุณกำลังจะมัดผมขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่ารูปลักษณ์ของคุณอยู่ในสถานที่ที่ฉันขอแนะนำให้เพิ่มบิตของสเปรย์ รูปลักษณ์นี้ดูเรียบง่าย แต่เสียไปอย่างง่ายดาย.

29. Katy Perry ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - หางนกยูงที่มีขนดกสูงและถักด้วยถักรอบ ๆ

ง่าย hairstyle for long hair_29

ความโค้งงอใหม่นี้เกี่ยวกับหางม้าสูงเป็นวิธีง่ายๆในการต่ออายุรูปลักษณ์ของคุณ ทำให้หางม้าของคุณให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แทนการห่อเส้นผมรอบ ๆ เหมือนที่เราได้กล่าวมาก่อนห่อถักเปียรอบ รูปลักษณ์ของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงและเรียบง่ายอย่างน่าขัน!

30. ลีลามิเชลล์ ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ย้อมผม Dip และทนทาน ทำหยิก

ง่าย hairstyle for long hair_30

ผมย้อมผม Dip จริงๆอยู่ในฤดูกาลนี้และ Lea Michelle เป็นหนึ่งในหลาย celebs ที่โยกมัน เธอสร้างรูปลักษณ์ของเธอด้วยการดัดผมยาวที่น่ารักของเธอแล้วหยอกล้อเล็กน้อยเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ขรุขระ เพิ่มไปยังสีย้อมของเธอจุ่มนี้ดู fab แต่ก็จะทำงานได้ดีเช่นเดียวกับผมสีอื่น ๆ.

31. Nina Dobrev ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - Side Plait และด้านข้าง Bun

ง่าย hairstyle for long hair_31

นี่คือรูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอดในยุคทศวรรษ 1920 และ Nina Dobrev จริงๆดึงมันออก เพื่อให้บรรลุมันเพียงแค่ถักเปียฝรั่งเศสของคุณและดึงส่วนที่เหลือของผมลงในขนมปังด้านข้าง มันง่ายมาก! สำหรับเพิ่มผลเพิ่ม braids อีกสองสามผมของคุณและเพิ่มลงในขนมปังของคุณเพื่อให้เนื้อพิเศษ เหมาะสำหรับงานสังคมและโอกาสพิเศษ.

32. Beyonce Knowles ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ผมดัด

ง่าย hairstyle for long hair_32

การเพิ่มขึ้นไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเคยเป็น แต่ Beyonce กลับไปดูแบบคลาสสิกในภาพนี้และพิสูจน์ว่าทำไม perms จึงมีสไตล์ในตอนแรก เธอมีความสมบูรณ์ของเส้นผมของเธอผสานเข้ากับหยิกแบบแน่น ๆ ซึ่งสร้างปริมาตรเป็นตัน คุณอาจได้รูปลักษณ์นี้ที่บ้าน แต่อาจใช้เวลาหลายชั่วโมงหากคุณใช้ม้วนผมหรือลูกกลิ้งคันนี้จริงๆสำหรับการปรับแต่งเส้นผมของคุณ.

33. Nina Dobrev ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ข้างบันไดผมและผมร่วง

ง่าย hairstyle for long hair_33

นีน่าดูสง่างามมากเลยทีเดียว! เธอสวมมวยด้านน่ารักอีกครั้ง แต่เพิ่มชั้นบาง ๆ ลงในเส้นผมของเธอโดยการปักหมุดไว้ก่อนที่จะสร้างขนมปังของเธอ เธอยังเหลือเส้นผมสองเส้นหลวม ๆ ไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่งและขดให้หยิบเอาความรุนแรงบางอย่างออกไป.

34. เจนนิเฟอร์อเรนซ์ ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - คลื่นหลวมและหยิก

ง่าย hairstyle for long hair_34

รูปแบบใหม่ไม่จำเป็นต้องซับซ้อนหรือแฟนซี มันอาจจะเป็นง่ายๆตามที่คุณต้องการเป็นกฎหมาย J พิสูจน์ที่นี่ เธอสวมผมของเธอลงด้วยเพียงไม่กี่ flicks หยิกและคลื่นที่ไหลผ่านเพื่อให้โดดเด่น แต่ฉันไม่ได้เธอดู fab? ง่ายง่ายและมีประสิทธิภาพ.

35. Rachel Bilson ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ตรงและเพรียวบาง

ง่าย hairstyle for long hair_35

สำหรับพวกเราโชคดีพอที่จะสามารถดึงผมตรงได้อย่างสมบูรณ์แบบรูปลักษณ์นี้เป็นวิธีที่ดีในการผสมผสานสิ่งต่างๆ จริงๆมันยืดผมของคุณและทำให้ดูเงาและเงาในรูปแบบที่คุณไม่สามารถเลียนแบบอื่น Rachel Bilson จริงๆดึงลักษณะนี้ออก - การขาดชั้นของเธอช่วยให้มากเกินไปเป็นไม่มีอะไรดูไม่สม่ำเสมอ รูปลักษณ์ที่ดูเบาเกินไป.

36. Dianna Agron ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - บุรุษไปรษณีย์และเงางาม

ง่าย hairstyle for long hair_36

นี่คือรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม - โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังรีบ! เพียงแค่ดึงผมของคุณขึ้นและผูกไว้ในขนมมัวหรือขนมปังฉุกเฉินของคุณเป็นฉันได้ยินมันเรียกว่า! - ไม่ต้องกังวลเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่อยู่ใกล้ ๆ หรือเป็นการเอาชนะจุด คุณกำลังจะตอบโต้ขนมปังยุ่งกับฝนเรียบเรียบและเรียบ มันจะยิ่งดู grunge ของคุณและทำให้คุณดู fab.

37. Christina Aguilera ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - นุ่มหยิกและตรงบาง

ง่าย hairstyle for long hair_37

Christina ดู fab ในหนังเรื่องนี้ยังคงถ่ายจาก Burlesque ผมของเธอทำในหยิกนุ่ม แต่เส้นผมของเธอได้รับการปล่อยทิ้งไว้อย่างสมบูรณ์ ฉันแน่ใจว่าคุณจะเห็นด้วยจริงๆนุ่มใบหน้าของเธอและทำให้เธอดูเซ็กซี่และละเอียดอ่อนทั้งหมดในเวลาเดียวกัน.

38. Nina Dobrev ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ผ้าคลุมไหล่แบบ Fishtail

ง่าย hairstyle for long hair_38

ใช่ Nina Dobrev ได้ทำมันในรายการนี้อีกครั้งด้วยอีกทรงผมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เธอสวมชุดถักลาย fishtail ที่น่ารักซึ่งแสดงให้เห็นว่าผมของเธอเป็นอย่างไร ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือไม่ทุกคนมีฝีมือพอที่จะถักผมของตัวเองเช่นนี้ ถ้าคุณมีน้องสาวหรือเพื่อนคนหนึ่งคุณควรจะสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้เลย! เป็นรูปแบบที่ง่ายในการทำไม่ใช่แค่เรื่องส่วนตัว.

39. อแมนดา Seyfried ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - เลเยอร์

ง่าย hairstyle for long hair_39

ไม่มีอะไรที่สามารถเปลี่ยนทรงผมของคุณได้ดีกว่าการเพิ่มสองสามชั้น พวกเขาไม่จำเป็นต้องน่ากลัวนุ่มชั้นสั้นเช่น Amanda Seyfried จะช่วยให้คุณยังสามารถสวมใส่เส้นผมของคุณได้ทุกทางซึ่งยังคงได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากเลเยอร์.

40. Candice Accola ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - คลื่นย้อมติด

ง่าย hairstyle for long hair_40

Candice Accola จริงๆเป็นความงามที่แท้จริง - ความงามที่ทรงผมนี้แสดงออกจริงๆ ผมของเธอได้รับการโบกมือเบา ๆ เพื่อให้ปริมาณผมของเธอและดึงดูดความสนใจไปที่ใบหน้าของเธอ สีย้อมติดสีชมพูตัดกันของเธอจริงๆจะทำให้ผมและใบหน้าของเธอเน้นความงามของเธอ.

41. Kim Kardashian ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ผมม้าถัก

ง่าย hairstyle for long hair_41

เราได้เห็นบางส่วนของคนดังของเราดึงเส้นผมของพวกเขากลับมาจากใบหน้าของพวกเขาและเราได้เห็นพวกเขาจำนวนมากสวม braids แต่ที่นี่ Kim Kardashian ผสมผสานรูปแบบจะน่ารักผล เธอถักเรียบจริงๆช่วยเน้นใบหน้าของเธอโดยกวาดผมออกจากมันในขณะที่การสร้างและดูเรียบง่าย understated เธอยังเพิ่มคู่ของ braids พิเศษในการเพิ่มสไตล์ของเธอและทำให้สไตล์ดูเหมือนซับซ้อนมากขึ้น.

42. เฮย์เดน Panettiere ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ผมหางโจรสลัดแบบง่ายๆด้วยเส้นผม

ง่าย hairstyle for long hair_42

ถ้าคุณโผล่ออกมาจากปลายหางของคุณแล้วลองสไตล์ที่สวม Hayden นี้ มัดผมให้เรียบเสมอเพิ่มแถบคาดศีรษะเพื่อให้อยู่ในสถานที่และเสร็จแล้ว! ผมของคุณจะอยู่ในสถานที่และวงดนตรีจะเพิ่มสไตล์ให้กับรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายนี้.

43. Kristen Bell ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ปักผมหลังและผมหยัก

ง่าย hairstyle for long hair_43

Kristen ดูดีที่นี่และทั้งหมดที่เธอทำคือม้วนผมของเธอเพื่อเพิ่มปริมาณและพื้นผิวบางส่วนและได้ดึงกลับเรียบของเธอและตรึงพวกเขาอย่างเรียบร้อยบนหัวของเธอ ลักษณะที่ตัดกันทำให้ทรงผมดูซับซ้อนและทำให้เธอดูดีขึ้นฉันมั่นใจว่าคุณจะเห็นด้วย รูปลักษณ์นี้เป็นเรื่องง่ายดังนั้นฉันขอแนะนำให้ทุกคนลองใช้ที่บ้าน เป็นการดีสำหรับคืนออกวันในเหตุการณ์อย่างเป็นทางการ - อะไรจริงๆ!

44. Anna Paquin ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ปักหมุดผมหยัก

ง่าย hairstyle for long hair_44

นี่คือรูปลักษณ์อันหรูหราที่ต้องใช้ความพยายามน้อยที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด เพียงแค่ขดเส้นผมให้แน่นหรือหลวม ๆ ตามที่คุณต้องการจากนั้นให้หงายหน้าไว้ด้านหน้าเพื่อให้แปรงลอกออกจากใบหน้า ง่ายเหรอ? คุณสามารถเล่นเกี่ยวกับพื้นผิวของหยิกของคุณเท่าไหร่ผมคุณขากลับและวิธีการอย่างแน่นหนาเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน.

45. Katy Perry ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ไฮไลต์ที่มีสีสันและหยิก

ง่าย hairstyle for long hair_45

หากคุณต้องการเพิ่มสีสันให้กับรูปลักษณ์ของคุณแล้วทำไมไม่กล้าได้กล้าเสียเช่น Katy Perry? ผมของเธอจริงๆมีปัจจัยที่น่าทึ่งและทำให้เธอโดดเด่นในกลุ่ม ไฮไลท์ที่มีสีสันของเธอดูเป็นปกติ แต่ลองม้วนผมขณะที่เธอทำที่นี่เพื่อทำให้พวกเขาโดดเด่นกว่าสีธรรมชาติของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกสีอะไรก็ตามถ้าคุณต้องการความกล้าหาญทำให้สีเหล่านี้โดดเด่นกว่าสีผมธรรมดาของคุณเพื่อผลลัพธ์สูงสุด.

46. ​​Vanessa Anne Hudgens ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ผมสีไทรและหยิก

ง่าย hairstyle for long hair_46

ถ้าคุณชอบความคิดของการย้อมสีย้อม แต่มันไม่ได้เป็นตัวหนามากพอสำหรับคุณแล้ววิธีการเกี่ยวกับการเพิ่มสองเฉดสีที่แตกต่างกันของสีย้อมลงไปในเส้นผมของคุณสำหรับรูปลักษณ์สามสี? Vanessa Anne Hudgens ได้เล็บจริงๆรูปลักษณ์นี้ - แจ้งให้ทราบว่าเธอผสมสีของเธอ? ทั้งสามสีโดดเด่น แต่สอดคล้องกับโทนสีเดียวกันจึงไม่แปลกเลย.

47. Anna Paquin ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ผ้าพันศีรษะและผมธรรมดา

ง่าย hairstyle for long hair_47

รูปลักษณ์นี้เรียบง่าย แต่สามารถทำให้คุณดูหรูหราสง่างามและไร้เดียงสาทั้งหมด เพียงแค่แปรงเส้นผมของคุณผ่านเพิ่มวงผม จะได้รับผมที่ไม่พึงประสงค์ออกจากใบหน้าของคุณและทำให้ด้านหลังของผมของคุณดูเหมือนหนา - ชนะชนะ!

48. Nina Dobrev ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - ถักเปีย

ง่าย hairstyle for long hair_48

นี่คือรูปแบบที่สวยงามที่ให้รูปลักษณ์ของรัศมี แต่น่าเสียดายที่ไม่ใช่เรื่องที่คุณสามารถทำอะไรได้ แต่ลำพังฉันคิดว่าฉันควรรวมไว้ในรายการ เพียงแค่เริ่มต้นที่ฝรั่งเศสถักผมของคุณจากด้านใดด้านหนึ่งของใบหน้าของคุณและเมื่อคุณรับเส้นผมใหม่ของผมให้ตกเก่า คุณสามารถใช้เส้นผมจากด้านขวาของใบหน้าของคุณและได้พบในกลางหรือลมรัศมีของคุณตลอดทางรอบหัวของคุณ.

49. Kristen Bell ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - Braid ที่ซับซ้อน

ง่าย hairstyle for long hair_49

ขึ้นอยู่กับระดับความสามารถของคุณบางส่วนของคุณจะสามารถทำลักษณะนี้เพียงอย่างเดียว แต่สำหรับบรรดาของคุณที่ไม่สามารถฉันแน่ใจว่าคุณจะมีเพื่อนที่สามารถให้ยืมมือ นี่คือรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณทำหนึ่งถักออกจากหลาย สามารถทำได้หลายวิธีเช่นคุณสามารถเพิ่ม braids มากหรือน้อยทำให้พวกเขาหนาหรือทินเนอร์ทำให้พวกเขาหลวมหรือแน่นคุณจะได้รับภาพ! จริงๆคุณสามารถทดลองกับนี้จึงไม่กลัวที่จะได้รับการติดอยู่ใน!

50. Beyonce Knowles ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาว - หางม้าคอต่ำและเพรียวบางกับแว่นตากันแดด

ง่าย hairstyle for long hair_50

นี่คือวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงให้เห็นว่าผมของคุณยาวแค่ไหน เริ่มต้นด้วยการยืดผมให้เป็นความยาวเต็มแล้วผูกไว้ในผมหางม้าต่ำ ใช้ผมบางส่วนจากด้านล่างของผมหางม้าเพื่อห่อหุ้มผมไว้และปกปิดไว้ Voila! คุณมีรูปลักษณ์เพรียวบางเงางามและใช้เวลาไม่นานเลย!

Leave A Comment

95 − 87 =