30 ไอเดียม่วงลาเวนเดอร์

ถ้าคุณต้องการผมที่อ่อนนุ่มสวย แต่ถึงกระนั้นคุณก็ควรตรวจสอบความคิดของผมลาเวนเดอร์ด้วย มีโทนสีและเฉดสีที่แตกต่างกันจำนวนมากเพื่อเล่นรอบ ๆ และร้อยวิธีหนึ่งที่จะสวมใส่ได้เช่นกัน ในความเป็นจริงเมื่อคุณได้เห็นบางส่วนของความสุขเหล่านี้คุณก็อาจพบว่าตัวเองเดินขบวนไปที่ร้านทำเพื่อให้ได้คำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณเองของลาเวนเดอร์เกินไป.

ฝากความคิดเห็นของคุณไว้ในช่องด้านล่างและแจ้งให้เราทราบว่าคนไหนที่คุณโปรดปราน เราหวังว่าคุณจะสบายดีและอาจจะมีถ้วยกาแฟที่ดีอยู่ในมือ ต่อไปนี้คือแนวคิดเกี่ยวกับทรงผมสีม่วง - ลาเวนเดอร์บางอย่างที่คุณต้องการจะสร้างขึ้นมาใหม่ ...

Contents

1 - หมึกลิควิดและเงิน

พูดจากประสบการณ์รูปลักษณ์นี้เป็นจริงค่อนข้างง่ายที่จะบรรลุที่บ้าน แต่คุณต้องรู้วิธีที่เหมาะสมในการทำสิ่งที่ รูปลักษณ์สีม่วงมากกว่าเงินนี้จะทำได้โดยการฟอกสีผมเป็นครั้งแรกและจากนั้นใช้ชั้นของโทนเนอร์ใช้เวลาและเวลาอีกครั้งจนกว่าคุณจะได้สีที่ดี.

30 Lavender Hair Ideas 25

2 - Icy Cool Lilac Tones

คุณจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเส้นผมของคุณได้ผ่านการบำบัดปรับอากาศอย่างจริงจังก่อนที่คุณจะคาดหวังว่าจะเดินออกจากร้านด้วยรูปลักษณ์ที่กล้าหาญและสว่างไสวไปกับชุดนี้ เมื่อคุณมีเส้นผมแห้งหรือเกิดความเสียหายสีจะไม่เกาะติดหรือแผ่กระจายไปตามที่ควรและอาจทำให้ผมหยิกไม่ดูดี ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการบำรุงรักษาและการให้ความชุ่มชื่นในการล็อคของคุณก่อนที่คุณจะไปจองห้องประชุมใด ๆ.

30 Lavender Hair Ideas 29

3 - Frosty Lavender

การใช้แชมพูเจลเป็นสีม่วงในห้องอาบน้ำเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มผลิตภัณฑ์มากขึ้นและทำให้สีสันแก่เส้นผมมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้ยังสามารถกล่าวได้สำหรับเครื่องปรับอากาศ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีจริงๆที่จะใช้สำหรับเมื่อคุณไม่ได้มีเวลาที่จะมุ่งหน้าไปที่ร้านเสริมสวยได้บ่อยเท่าที่คุณควร เกือบจะเหมือนการรักษาแบบสัมผัสที่บ้านถ้าคุณชอบ?

30 Lavender Hair Ideas 28

4 - มีลาเวนเดอร์และสีบลอนด์

เมื่อคุณกำลังมองหาที่สว่างและสดใสดูเหมือนว่านี้ให้แน่ใจว่าคุณดูแลเส้นผมของคุณ นี่ยิ่งมากขึ้นเท่านั้นดังนั้นหากคุณได้ผ่านการบำบัดด้วยการฟอกสีฟันทั้งหมดหรือการเข้ารับการรักษาแล้ว ครีมบำรุงที่ให้ความชุ่มชื่นและให้ความชุ่มชื้นที่ดีคือความรู้สึกที่ดีเมื่อคุณได้รับการอาบน้ำ แต่ให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักไม่มากมิฉะนั้นจะทำให้สไตล์เด้ง ๆ คุณแบนราบเร็วเกินไป.

30 Lavender Hair Ideas 11

5 - ฝันลาเวนเดอร์

การเลือกใช้ balayage หรือ ombre ในการดูความคิดของผมลาเวนเดอร์จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น รากสีเข้มและเป็นธรรมชาติมากขึ้นมีทั้งหมดโกรธในขณะนี้และนี้จะหมายความว่าคุณไม่เพียง แต่มีเงินพิเศษในมือของคุณ แต่ยังเพิ่มเวลา คุณไม่ต้องวิ่งไปที่ร้านเสริมสวยทุกๆ 2-3 สัปดาห์เพื่อให้รากของคุณเสร็จสมบูรณ์และสีสันของคุณสัมผัสได้ดีขึ้นเพราะรากสีเข้มดูราวกับว่าพวกเขาตั้งใจจะเป็นส่วนหนึ่งของรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์.

30 Lavender Hair Ideas 10

6 - ลาเวนเดอร์หยิกกับป๊อปของสีชมพู

หยิกเป็นสไตล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงทุกมิติในรูปลักษณ์ใหม่ของคุณและรูปลักษณ์อันงดงามในรูปลักษณ์ชมพูและลาเวนเดอร์นี้สร้างขึ้นใหม่ได้ง่ายๆที่บ้านโดยใช้เหล็กดัดลอนขนาดใหญ่ ใช้ส่วนของเส้นผมที่มีขนาดใหญ่และสุ่มเพื่อขด แต่เพียงปลาย โปรดจำไว้ว่าการจัดแต่งทรงผมทั้งหมดของคุณด้วยเครื่องมืออุ่นจะทำให้ผมแห้งและทำให้สีของคุณสว่างจางลงได้เร็วขึ้น เก็บการใช้งานเหล่านี้ให้น้อยที่สุด.

30 Lavender Hair Ideas 16

7 - Cute, Mussy Top Bun Look ทุกวัน

บุบด้านบนยุ่งเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับเมื่อคุณมีเวลาที่จะล้างรากของคุณไม่มี ลักษณะที่สั้นกว่าโดยทั่วไปต้องซักบ่อยกว่าผมยาวกว่าและคุณจะไม่สามารถโยนผมสั้นลงไปในเสื้อหางม้าขี้เกียจได้เช่นเดียวกับที่คุณสามารถทำได้โดยใช้ผมยาวอีกด้วย รูปลักษณ์นี้ช่วยให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก เพียงแค่จำไว้ว่าให้ใช้แชมพูแห้งเพื่อมือ มันจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเมื่อคุณมีรูปลักษณ์ที่มีสีสันที่คุณไม่ต้องการที่จะล้างและจางหายเร็วเกินไป.

30 Lavender Hair Ideas 23

8 - สั้นหยักกลิ้งบ๊อบกับลาเวนเดอร์ไฮไลท์

Bobs แบบซ้อนกันเหมาะสำหรับการเพิ่มปริมาณและ oomph ให้ล็อกของคุณและในขณะที่คุณกำลังดึงความสนใจไปยังล็อกใหม่สุดพิเศษของคุณคุณจะไม่ทิ้งโทนสีและเฉดสีใหม่ ๆ ลงไปในส่วนผสม?

30 Lavender Hair Ideas 22

9 - คลื่นลาเวนเดอร์หลวม ๆ ที่มีความยาวผมยาว

ตามกฎทั่วไปคุณควรมองไปที่ร่มเงาที่มืดกว่าที่คุณต้องการเพื่อให้บรรลุ สีที่สว่างกว่าเช่นความคิดของผมลาเวนเดอร์เหล่านี้จะจางหายเร็วกว่าที่คุณคาดหวัง โดยการไปที่หนึ่งเฉดสีเข้มคุณจะมีความสุขกับความสว่างของรูปลักษณ์ของคุณอีกต่อไป (และจะใช้เวลานานกว่าจะจางหายเกินไป)

30 Lavender Hair Ideas 17

10 - Lovely, Long, Luscious & Lavender Locks

มีคำถามอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณจะต้องถามตัวเองว่านี่เป็นครั้งแรกที่คุณกำลังทำอะไรที่สดใสและเป็นตัวหนา นายจ้างของคุณจะรู้สึกอย่างไรกับการเปลี่ยนสีผมที่สดใสของคุณเช่น? คุณรู้หรือไม่ว่าเฉดสีที่คุณเลือกจะเหมาะกับคุณ? คุณรู้เรื่องนี้ได้อย่างไร? คุณเคยทดสอบเส้นใยไหมแล้วคุณรู้หรือไม่ว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้มีความปลอดภัยกับผิวของคุณ? นี่คือทุกสิ่งทุกอย่างที่ผิดพลาดดังนั้นก่อนอื่นคุณควรตอบคำถามทุกข้อ จุดในการใช้จ่ายเงินทั้งหมดออกสำหรับเจ้านายของคุณเพื่อบอกคุณว่าคุณจำเป็นต้องย้อมสีให้เป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกครั้งเพียงไม่กี่วันต่อมา?

30 Lavender Hair Ideas 12

คลื่นแสงยาวและมืดม่วง

ถ้าคุณต้องการสีพาสเทลแป้งผสมสีย้อมสีม่วงสดใสกับเครื่องปรับอากาศสีขาว วิธีนี้จะช่วยให้ความสว่างลดลงและทำให้เนื้อแป้งเรียบขึ้น โปรดจำไว้ว่าการเพิ่มสีสันได้ง่ายกว่าที่จะนำออกไป เริ่มต้นด้วยนิด ๆ หน่อย ๆ และสร้างทางของคุณขึ้นจากที่นั่น.

30 Lavender Hair Ideas 21

12 - Half n 'ชมพู & ลาเวนเดอร์ชินยาวบ๊อบ

เมื่อคุณคิดว่าคุณมีย้อมผมเพียงพอซื้อนิด ๆ หน่อย ๆ ในกรณีนี้ นี่ไม่ใช่รูปลักษณ์ที่คุณต้องการจะยับยั้งการย้อมผมและคุณรู้ว่าเมื่อใดที่คุณคิดว่าคุณมีเวลาเพียงพอที่จะวิ่งไปรอบ ๆ คุณก็จะวิ่งออกไปครึ่งทาง ย้อมสีที่เหลือสามารถเพิ่มลงในแชมพูและการรักษาปรับอากาศเพื่อสร้างสีขึ้นกว่าล้างมาเกินไป.

30 Lavender Hair Ideas 30

13 - ถักเปียกับแสงสว่าง Ombre Lavender Hair Ideas

สีที่สว่างกว่าเช่นความคิดของผมลาเวนเดอร์เหล่านี้จะจางหายไปเมื่อเวลาผ่านไปและเฉดสีหรือผลิตภัณฑ์บางอย่างเป็นที่รู้จักกันดีที่จะจางหายเร็วกว่าคนอื่น ๆ คุณควรอ่านความเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่คุณกำลังซื้อทางออนไลน์และอาจดูบทแนะนำของ YouTube ที่มีเนื้อหาเหล่านี้เพื่อให้ทราบว่ารูปลักษณ์ที่เสร็จสิ้นจะกลายเป็นอย่างไร.

30 Lavender Hair Ideas 27

14 - Mussed Up & Sassy Bob กับราก Lavender

สิ่งหนึ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับแนวคิดเกี่ยวกับทรงผมลาเวนเดอร์นี้ก็คือคุณไม่สามารถล้างเส้นผมได้อย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกับที่คุณทำกับเฉดสีอื่น ๆ เช่นสีน้ำตาลหรือสีบลอนด์ การล้างเส้นผมของคุณอย่างสม่ำเสมอเป็นวิธีที่ทำให้มันจางหายไปและหากคุณเลือกใช้สิ่งที่มากกว่าซึมซับชั่วคราวการย้อมสีผมใหม่ทั้งหมดจะกลายเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถทนต่อได้.

30 Lavender Hair Ideas 26

15 - ล้างลาเวนเดอร์แสง

หากคุณมุ่งหน้าไปที่ร้านเสริมสวยเพื่อให้ได้แนวคิดเกี่ยวกับความงามของลาเวนเดอร์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้โปรดตรวจสอบว่าคุณได้ถ่ายภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่ออธิบายสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างถูกต้อง ถ้าคุณต้องการเฉดสีลาเวนเดอร์หรือสีม่วงที่เฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้นตัวอย่างเช่นยิ่งคุณแสดงสไตลิสมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสที่จะสร้างมันขึ้นมาได้อีก การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญ พวกเขาจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณต้องการอะไรหากคุณไม่ได้บอกหรือแสดงให้พวกเขาเห็น? (และคุณรู้ว่าสิ่งที่พวกเขากล่าวว่า - ภาพวาดสีพันคำ!)

30 Lavender Hair Ideas 4

16 - โรแมนติกและสง่างาม Lavender Braiding

การแก้ปัญหาลาเวนเดอร์ระยะสั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยผลิตภัณฑ์เช่นชอล์นอบผมสเปรย์ล้างผม / ล้างออกและผลิตภัณฑ์ย้อมชั่วคราวสำหรับบ้าน คุณสามารถใช้สีเหล่านี้ตรงจากกล่องหรือรับเล็กน้อยผสมความคิดสร้างสรรค์ผสมและผสมสำหรับดูเย็นจริงๆที่ไม่มีใครได้มี ด้วยสีย้อมชั่วคราวสีที่คุณผสมลงในชามจะตรงกับผลลัพธ์ที่ได้บนเส้นผมของคุณตราบเท่าที่เส้นผมของคุณอ่อนมาก / ขาวเริ่มต้นด้วยและอยู่ในสภาพดีเกินไป.

30 Lavender Hair Ideas 24

17 - รากฟันเทียมลาเวนเดอร์

ข่าวดีเกี่ยวกับแนวคิดเกี่ยวกับทรงผมลาเวนเดอร์เหล่านี้เป็นความคิดที่หลายคนอาจจะเข้าใจได้ง่าย คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้กับเส้นผมของคุณแล้วล้างออกทันทีหรือหลังจากล้างไม่กี่ เป็นความคิดที่ดีเมื่อคุณต้องการเล่นรอบใหม่ด้วยร่มเงา แต่ไม่ค่อยแน่ใจหรือไม่ว่าจะเหมาะกับคุณหรือไม่.

30 Lavender Hair Ideas 20

18 - Grays & Lavenders Ombre จากสีน้ำตาล

คุณไม่จำเป็นต้องผ่านความยุ่งยากในการลดน้ำหนักและการฟอกสีฟันเพื่อสร้างความคิดของผมลาเวนเดอร์เหล่านี้ให้กับตัวคุณเอง รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวนี้แสดงให้เห็นว่าแม้แต่สีน้ำตาลสามารถเปลี่ยนโทนสีม่วงเหล่านี้ได้ โอ้และดู - รากอยู่ใน! เรารักที่คุณไม่?

30 Lavender Hair Ideas 19

19 - สโมคกี้อะเมทิสและลาเวนเดอร์

หากคุณกำลังใช้ผลิตภัณฑ์จากลาเวนเดอร์ที่บ้านคุณจะพบว่าเส้นผมของคุณจะต้องเบามากในการเริ่มต้นด้วย ซึ่งมักจะหมายถึงการฟอกสีฟันหรือการลดน้ำหนักบางชนิด หากคุณไม่ทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่กับสิ่งเหล่านี้เราขอแนะนำให้คุณออกจากเวทีนี้ไปยังมืออาชีพถ้าไม่ใช่กระบวนการทั้งหมดของลาเวนเดอร์ การเคลื่อนย้ายผิดด้วยผลิตภัณฑ์จากสารฟอกสีและเส้นผมของคุณจะผัดมากขึ้นและหลุดลุ่ยกว่านิยาย.

30 Lavender Hair Ideas 13

20 - ไอเดียม่วงลาเวนเดอร์โรแมนติก

Pretty in pink, Mean Girls จะภูมิใจที่ได้สร้างสรรค์ผลงานนี้ในวันพุธ สวมใส่ขนมปังบิดที่สวยงามและเรียบง่ายเป็นสไตล์ที่หรูหราคลาสสิกและสามารถใส่กับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ของผมได้อย่างง่ายดาย ดอกไม้ทุกคน?

30 Lavender Hair Ideas 3

21 - Long, ลาเวนเดอร์ Balayage ล็อค

มีหลายวิธีในการรวมเอาลาเวนเดอร์เหล่านี้เข้ากับเส้นผมของคุณโดยไม่ต้องใช้งานย้อมสีทั้งหมด รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวผสมผสานกับกลิ่นลาเวนเดอร์ด้วยเฉดสีอื่น ๆ เช่นสีผมตามธรรมชาติของคุณเองและเป็นวิธีที่ดีในการนำรูปลักษณ์ที่ดูอ่อนล้าและง่ายต่อการสวมใส่.

30 Lavender Hair Ideas 8

22 - พริตตี้ชมพู & Lovely Lavender Ombre

รูปลักษณ์ที่โรแมนติกนี้มีเนื้อแป้งที่สวยงามทั้งสีชมพูและลาเวนเดอร์ในการแต่งหน้า ombre จากรากสีดำและธรรมชาติผ่านไปยังสีชมพูพาสเทลที่สวยงามและเป็นผงแล้วเป็นเสียงลาเวนเดอร์ที่ยอดเยี่ยมที่ให้หน้ามันคือสิ่งที่คุณมาที่นี่เพื่อสิทธิ?

30 Lavender Hair Ideas 14

23 - สีม่วงอ่อนและสีม่วงอ่อนลาเวนเดอร์

ดูสีย้อมเป็นวิธีที่เย็นและง่ายในการผสมผสานสีใหม่เข้ากับ "คุณ" และคุณสามารถจิ้มเส้นผมได้มากหรือน้อยเท่าที่คุณต้องการ หากคุณต้องการเพียงแค่คำแนะนำของสีสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่คุณสามารถถูบาง chalks ผมผ่านปลายล็อคของคุณเพื่อให้คุณดูพรรคที่ใช้เวลาเกือบจะไม่มีเวลาเลย.

30 Lavender Hair Ideas 18

24 - ความคิดของผมสีม่วงและลาเวนเดอร์

ลาเวนเดอร์และม่วงนำไปสู่กันได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาได้รับการผสมผสานกันอย่างเยี่ยมยอดเข้ากับกางเกงขาสั้นสั้นและเรียบง่ายนี้ มันดึงดูดแสงและดวงตาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเป็นสิ่งหนึ่งที่เราคิดว่าเราจะหลงรักซ้ำแล้วซ้ำอีก.

30 Lavender Hair Ideas 7

25 - ใหญ่หยิกหยิกและลาเวนเดอร์ความรื่นรมย์

ใช้เหล็กดัดลอนกว้างเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ใหญ่โตเด้งและลาเวนเดอร์จริงๆทำให้ได้ความยาวมากที่สุด ลูกกลิ้งอุ่นสามารถช่วยในการสร้างคลื่นขนาดใหญ่และกลิ้งเมื่อคุณไม่ต้องการใช้เครื่องมือจัดแต่งทรงผมที่อุ่นมากเกินไป แต่อย่าลืมใช้สเปรย์ป้องกันความร้อนบางส่วนโดยไม่คำนึงถึงลักษณะที่คุณต้องการ.

30 Lavender Hair Ideas 2

26 - Dusky Lavender ล็อค

มืดและสวยงามและนั่นเป็นเพียงคำสองคำที่เราใช้เพื่ออธิบายรูปลักษณ์ของลาเวนเดอร์นี้ มันสั้นพอที่จะสามารถจัดการได้และง่ายต่อการหินวันต่อวัน แต่ยังคงรวมเฉดสีที่สวยงามบางอย่างเพื่อแสดงบุคลิกที่แท้จริงของคุณ.

30 Lavender Hair Ideas 6

27 - ม่วงและลาเวนเดอร์และมีสีชมพูอมชมพู

รูปลาเวนเดอร์ balayage เป็นหนึ่งในที่ประจบสอพลออย่างกว้างขวางที่สามารถใช้กับสีอื่น ๆ ได้อีกด้วย การผสมผสานอย่างชาญฉลาดทำให้โทนเสียงเป็นธรรมชาติแม้ในขณะที่โทนเสียงไม่เป็นธรรมชาติก็ตามและนำโทนเสียงเข้าด้วยวิธีที่ถูกต้อง ไม่ดูเกินไป.

30 Lavender Hair Ideas 15

28 - Bright Pink ไปลาเวนเดอร์ Lovely Lob

ว้าวอะไรดูเจ๋งใช่มั้ย? มันสีชมพูสดใสที่ด้านบนขวาที่รากจางหายไปในโทนสีเงินที่สวยงามและจากนั้นที่ยอดเยี่ยมลาเวนเดอร์ป๊อปในตอนท้าย มันก็แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถเล่นรอบกับสีสวยและจำนวนมากของพวกเขาแม้ในขณะที่คุณมีล็อคที่สั้นกว่า เราขุดมันแล้วล่ะ?

30 Lavender Hair Ideas 9

29 - จูบลาเวนเดอร์

โทนสีธรรมชาติสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยการล้างหรือโทนเนอร์ด้านบนของสีธรรมชาติของคุณและนี่เป็นเคล็ดลับที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการคำใบ้สีม่วง แต่ไม่มากเกินไป ลักษณะเช่นนี้ก็เพียงพอที่จะจับแสงและสายตา แต่ยังคงเป็นธรรมชาติพอที่ยายของคุณจะไม่ได้มีอาการหัวใจวายเมื่อเธอเห็นคุณ.

30 Lavender Hair Ideas 5

30 - ตรง, ยาวและลาเวนเดอร์

แน่นอนวิธีหนึ่งที่จะได้รับล็อคดอกลาเวนเดอร์ที่ยาวนานและน่าสนใจที่คุณได้รับการฝันถึงคือการเพิ่มส่วนขยายของเส้นผมลงไปในส่วนผสม คุณสามารถย้อมผมส่วนขยายส่วนใหญ่เพื่อให้ตรงกับสีของเส้นผมของคุณและคุณสามารถใช้วิธีการเดียวกันในการผสมและจับคู่สีได้เช่นกัน ถ้าคุณรู้สึกว่ามีดอกลาเวนเดอร์เพียงไม่กี่สีใต้สีบลอนด์หรือสีน้ำตาลของคุณคุณสามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องย้อมผมตามธรรมชาติ จริงๆแล้ววันนี้มีการตัดทุกอย่าง.

30 Lavender Hair Ideas 1

Leave A Comment

− 1 = 1