25 Kinky Twist Hairstyles สำหรับผู้หญิงผิวดำ

ผมของคุณดูทึบหรือ? มันยาวเกินไปหรือหยิกเกินไป? ตั้งแต่ถ้าเป็นสถานการณ์ที่คุณอาจต้องทดลองด้วยการตัดผมแบบ Kinky twist บิดเป็นแบบปรับตัวเก๋และแบบลา พวกเขาดูสมบูรณ์แบบสำหรับสุภาพสตรีทุกเพศทุกวัยและพวกเขาไม่จำเป็นต้องมากของรายการจัดแต่งทรงผมให้ดูน้อยและไม่มีที่ติ ในโอกาสปิดที่คุณต้องการที่จะโผล่ออกมาและเน้นสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์, braids กล่อง Kinky และบิดที่น่าประทับใจคือคำตอบ มีรูปแบบที่น่าตกใจที่แตกต่างกันคุณสามารถเลือกได้ Kinky Twists ใช้เวลานานในการตัดผมสีดำที่โดดเด่นที่สุดที่ลูกค้าต้องการ ผมสั้นหรือยาวสไตล์ Kinky Twist Braid ทำให้คุณดูเหมือนราวกับว่าคุณกำลังเติมทั้งหมดขึ้นแม้ว่าคุณจะสวมกางเกง.

ข้อดี

 • น้ำหนักเบามากโดยเฉพาะที่ความยาวนี้.
 • เข้าถึงหนังศีรษะได้ง่าย (เหตุผลนี้นำไปใช้กับรูปแบบต่างๆที่มีการถัก / บิดด้วยการเพิ่ม)
 • การเพิ่มน้ำหนักเบา + การเข้าถึงหนังศีรษะเพียงอย่างเดียว = ไม่น่าเชื่อในความอบอุ่น.
 • ความรู้สึกของ Rasta เชื่อว่าพวกเขาเหมือน Dreadlocks
 • เป็นธรรมชาติเพื่อให้มีสไตล์ (บิดบางที่นี่บิดบางที่นั่น - อาจปลอดภัยกับพินพินหรือสองและ / หรือวงยืดหยุ่นรู้สึกฟุ่มเฟือยฉกผ้าพันคอ.)
 • การขยายตัวเป็นเหมือนผมหยักจึงไม่ได้ไปถั่วที่สายตาหรือความรู้สึกของผมของคุณเอง jabbing ออกจากบิดที่เน้นความหลากหลาย.
 • ไม่เหมือนรูปแบบที่แตกต่างกันบิดเกลียวดูดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป.

เตือนภัย

 • วิธีที่คุณวาดรูป / บิดของคุณเนื่องจากน้ำหนักบนขอบที่เปราะบางอย่างยิ่งของคุณ การมีพวกเขาเป็นเวลานานมาก (หรือถักเปียและเย็บถักทอที่นี่แน่นเกินไป) สามารถบดบังเส้นผมของคุณได้ นอกจากนี้บิดเกลียดน่าพอใจ แต่ในกรณีที่คุณละทิ้งพวกเขามาเป็นเวลานานผมจะเริ่มมองหาตัวเอง.

นี่คือ 25 คนที่น่าทึ่งมากที่สุด.

 • สีแดงที่โดดเด่น
ที่โดดเด่น Red

สีแดงที่โดดเด่น

การแรเงาเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งและเป็นไปได้ดีสำหรับสุภาพสตรีที่มี interlaces ทำให้บิดของคุณดูมีชีวิตชีวาขึ้นและเปลี่ยนเป็นสีแดง มันจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจและมหัศจรรย์กว่าเวลาใด ๆ ในหน่วยความจำล่าสุด เพื่อให้การตัดผมดูสมบูรณ์ให้ใส่ลิปสติกสีแดง นี้จะทำให้บุคคลเคารพสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ.

 • Purplelicious
Purplelicious

Purplelicious

บ่อยครั้งที่การตัดผมที่ดีที่สุดคือสิ่งที่ทำให้คุณแวววาว ในกรณีที่คุณไม่ได้ลอง braids สีม่วงบางเวลาเร็ว ๆ นี้ตอนนี้มันจะเป็นเวลาที่เหมาะที่จะแผ่ออกการปรับปรุง ไปสำหรับ contorts แปลกและผูกไว้ในขนมปังหรือปล่อยให้ braids bob ฟรี จับคู่ทำผมกับเครื่องสำอางของคุณ แต่ให้สิ่งที่เนียนและมีรสนิยม.

 • หางม้าด้านบนมีหัวโกน
ด้านบน Ponytail with Shaved Head

หางม้าด้านบนมีหัวโกน

การตัดผมตามแบบนี้เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่มีองค์ประกอบใบหน้าที่ละเอียดอ่อน สำหรับการตัดผมดูดีกับคุณคุณต้องมีหัวกลมไร้ที่ติและโครงสร้างกระดูกบังคับ หัวโกน 70%; เพียงด้านบนมีบิดที่น่าสนใจผูกติดอยู่ในถักเปียยาว.

 • ขอบริมกับ Updo เพรียวบาง
ด้าน Fringe with Sleek Updo

ขอบริมกับ Updo เพรียวบาง

ทำให้การบิดงงงวยของคุณเกิดขึ้นได้ด้วยการอัพเดตที่น่าสนใจนี้ ชุดชั้นในผูกผมขนาดใหญ่คล้ายหางยาว นอกจากนี้เรายังรักความรู้สึกด้านข้างเช่นกัน มันเพิ่มความเก๋เล็ก ๆ น้อย ๆ ไปทั้งสไตล์.

 • Twists สีบลอนด์กับหางด้านข้าง
สีบลอนด์ Twists with Side Ponytail

Twists สีบลอนด์กับหางด้านข้าง

คุณจะไม่พูดว่านี่เป็นโอกาสที่เหมาะสำหรับการปรับแต่งการแรเงาของผมหรือไม่? ในกรณีที่คุณยังไม่ได้พิจารณาว่าเป็นสีบลอนด์เมื่อเร็ว ๆ นี้ตอนนี้ก็จะเป็นเวลาที่เหมาะที่จะทดลองใช้ ดูที่กล่องน่าพิศวงนี้ถักตัดผมกับหางม้า! บิดเหล่านี้เป็นเพียงทำน่าอัศจรรย์.

 • หางม้าสูง
สูง Ponytail

หางม้าสูง

ผมหางม้าร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเส้นผมถูกบิดอย่างพิศวง ผู้หญิงสีดำที่มีผมยาวอย่างแท้จริงจะเคารพการตัดผม เป็นการตัดสินใจที่ไร้เหตุผลสำหรับฤดูร้อนที่ร้อนแรง.

 • กระชับด้านข้างแบบกระชับ
กะทัดรัด Side Parted Twists

กระชับด้านข้างแบบกระชับ

บิดผมสามารถดูน่าทึ่งไม่น่าเชื่อ ในกรณีที่คุณไม่ใช่คนที่นับถือศรัทธาที่สำคัญ แต่ต้องคำนึงถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องใช้เพื่อปกปิดส่วนที่ไม่กี่ใบหน้าของคุณคุณสามารถเลือกวิธีตัดผมด้านข้างแบบเรียบนี้ได้ plaits เป็นเลิศและรูปแบบทั้งง่ายที่จะทำและมีรสนิยม เหมาะสำหรับการรวบรวมปลายฤดูใบไม้ผลิ!

 • Bun ขนาดใหญ่
โคร่ง Twist Bun

Bun ขนาดใหญ่

ขนมปังที่น่าสนใจอย่างมากน่าทึ่ง! เรารักการทำทรงผมด้วยเหตุผลที่ทำให้ความคิดสร้างสรรค์และระดับ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสุภาพสตรีที่มีผมหนาทึบขนมปังขุ่นแบบขันจะหยุดคนในแทร็คของพวกเขาทันที สวม updo อย่างสม่ำเสมอและปล่อยให้ตัวเองได้รับความชื่นชม.

 • Kinky Twisted Bun
ประหลาด Twisted Bun

Kinky Twisted Bun

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับนักเต้นบัลเล่ต์แบบเรียบขึ้นนี้? เส้นผมบิดอยู่ในรูปแบบในฤดูกาลนี้ หนึ่งในภาพด้านบนเป็นที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นทรงตัดผมไร้ที่ติสำหรับสุภาพสตรีที่มีลักษณะเป็นรูปไข่และโหนกแก้มเด่นชัด.

 • Half Updo กับ Long Twists
ครึ่ง Updo with Long Twists

Half Updo กับ Long Twists

คิ้วเกลียวผมทำให้ผู้หญิงรู้สึกเร้าใจ ในโอกาสปิดที่คุณมีความยาวผมที่ยอดเยี่ยมคุณอาจต้องปรับตัวให้เข้ากับสไตล์ที่บิดเบี้ยวนี้ บิดเป็นแบบอย่างและพวกเขาทำงานได้ดีกับตัวตนที่ผิดปรกติของคุณ เพื่อสร้างผลกระทบที่ดีเยี่ยมให้แก่เพื่อนรักที่รักของคุณและลองทำทรงผมที่ไม่เหมือนใคร ยอมแพ้การระเบิดและปล่อยให้องค์ประกอบใบหน้าที่น่ารื่นรมย์ของคุณนำแพ็ค!

 • Short Twist สั้น ๆ
สั้น Kinky Twists

Short Twist สั้น ๆ

สุภาพสตรีที่มีผมสั้นสามารถมีบิดหยักเช่นกัน เกี่ยวกับการตัดสินใจที่ถูกต้อง การบิดกล่องของ Pixie มีความเย็นอย่างแท้จริง สไตล์การทำงานได้ดีกับผู้หญิงที่มีริมฝีปากอร่อยและดวงตาใหญ่ ในกรณีที่คุณเป็นหนึ่งในผู้หญิงเหล่านั้นคุณจะฉลาดในการใช้ประโยชน์จากการตัดผม มันจะทำให้คุณดูน่าอัศจรรย์.

 • บาง Twists
ผอม Twists

บาง Twists

ในกรณีที่คุณไม่ได้ส่วนเกินบางส่วนไปยังกล่องถักเปีย แต่คุณสามารถเลือกตุ๊กตาที่เพรียวบาง ๆ ได้แม้จะมีทุกสิ่งที่คุณรัก เหล่านี้สนุกและสนุกมาก ๆ นอกจากนี้ยังสามารถจัดรูปแบบได้หลากหลายวิธี ดูภาพด้านบน! ตัดผมเป็นอิสระและยอดเยี่ยมนอกจากนี้กรอบและใช้งานง่าย.

 • Urban Twist Bob
ในเมือง Twist Bob

Urban Twist Bob

Twist bob ในเมืองนี้มีไว้สำหรับสุภาพสตรีที่มีรูปร่างหน้าตาทั้งหมด จากนั้นอีกครั้งในโอกาสปิดที่คุณมีคิ้วที่เห็นได้ชัดตัดผมได้อย่างง่ายดายจะร่างองค์ประกอบของคุณ บิดเกลียวดูเนียน; พวกเขากำลังบิดที่ยอดเยี่ยมในการประสานงานกับสไตล์ในเมืองของผู้สวมใส่เช่นกัน.

 • Curly Twists
หยิก Twists

Curly Twists

Kinky บิดหยิกคือความสนุกและความสนุกสนาน พวกเขากำลังสมบูรณ์แบบในปลายฤดูใบไม้ผลิในแง่ของความเป็นจริงที่พวกเขาทำให้ความสดชื่นและความคิดสร้างสรรค์ ในกรณีที่คุณเป็นส่วนหนึ่งของกล่อง plaits แต่คุณเพิ่มเติมเช่นผมหยิกแล้วคุณจะดีใจที่รู้ว่าคุณสามารถมีทั้ง เพื่อให้รูปแบบการอุทธรณ์จินตนาการไปสำหรับการพรากจากกัน.

 • Long Sexy Twists
ยาว Sexy Twists

Long Sexy Twists

การปรับโทนสีผิวให้ดูดีที่สุดแม้จะเกี่ยวกับการตัดผม บิดมึนงงอันยาวนานเหล่านี้อาจมีเสน่ห์ที่เรียบง่าย แต่แล้วมีบางอย่างเกี่ยวกับพวกเขาที่ได้รับการพิจารณาของเรา มันอาจจะเป็นเพราะพวกเขากำลังเสริมด้วยใบหน้าที่น่าตกใจของผู้หญิงสวมพวกเขา!

 • บิดงู - แรงบันดาลใจ
งูแรงบันดาลใจ Twists

บิดงู - แรงบันดาลใจ

บิดเกลียวที่ดูเจ๋งเหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่มีเส้นผมมหาศาล สไตล์เรียบเนียนและทันสมัยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันที่อากาศร้อน การถักเปียเริ่มต้นที่รากและมันจะไปไกลถึงเคล็ดลับ เราชอบผลกระทบที่หนาและบาง.

 • Twists หลากสีสัน
มีสีสัน Twists

Twists หลากสีสัน

บุคคลชื่นชอบสไตล์ฮิปปี้แรงบันดาลใจในแง่ของความจริงที่ว่ามันสดใส แต่อินเทรนด์ ในกรณีที่คุณมีกระเป๋าเป้สะพายข้างในและคุณต้องการให้รูปแบบการอุทธรณ์อื่นให้ตัดสินใจเกี่ยวกับการตัดผมที่น่าทึ่งนี้ บิดเบี้ยวและเปิดด้านข้างก็จะทำให้คุณดูอ่อนหวานยังมีเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ.

 • Twists สนุกกับ Buns Top Girly
สนุก Twists with Girly Top Buns

Twists สนุกกับ Buns Top Girly

เหนื่อยกับบุญสุดเก๋เก่า ๆ หรือ? ณ จุดนั้นสิ่งที่เกี่ยวกับการมีสอง? ตัดผมเป็นทั้งความรักและความจริง เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่บิดกล่อง สำหรับการเพิ่ม Twist ในการตัดผมให้เลือกการพรากจากกันกลาง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนมปังถูกวางไว้ที่ด้านบนของศีรษะ และรวมถึงการปรับเล็กน้อยผ่อนคลายร้อยละของบิดและปล่อยให้พวกเขาข้ามไปอย่างไม่ถูกยัก.

 • บุญสูงด้วยสำเนียงโกน
สูง Bun with Shaved Accents

บุญสูงด้วยสำเนียงโกน

บิดเกลียวคู่ในบุญเช่นเดียวกับสำเนียงโกนที่ด้านหลังจะทำให้บุคคลหยุดคนในเพลงของพวกเขา ตัดผมเป็นอย่างมากเช่นเดียวกับหรู ไปสำหรับการแรเงาผมที่น่าสนใจและพิจารณาเรขาคณิตที่อยู่ด้านหลัง; นี้จะช่วยให้คุณสักครู่ความช่วยเหลือของความเชื่อมั่น.

 • Red Twists
มีสีแดง Twists

Red Twists

สีแดงเป็นแรเงาที่จะแยกออกเป็นสองส่วน ดังนั้นในกรณีที่คุณเป็นคนใจดีชนิดของแต่ละตัดผมนี้จะเกินทุกความปรารถนาของคุณของคุณ พิจารณาถักเปียที่มีขนาดใหญ่กว่าค่าเฉลี่ยและผูกไว้ในขนมปังเพื่อให้ตัวคุณดูสูงและบางมากขึ้น.

 • ท็อปบุกับฐานโกน
ด้านบน Bun with Shaved Base

ท็อปบุกับฐานโกน

สุภาพสตรีที่มีโครงสร้างกระดูกที่โดดเด่นจะเคารพบูชาด้วยทรงผมแบบบิดเบี้ยว โดยพื้นฐานแล้วครึ่งหนึ่งของเส้นผมของคุณจะผูกติดอยู่กับขนมปังชั้นสูงอย่างแท้จริง อีกส่วนหนึ่งส่วนใหญ่ (ฐาน) ถูกโกนทั้งหมด การตัดผมเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ใจและเป็นแบบเมือง!

 • บุญสูงและบิดยาว
สูง Bun and Long Twists

บุญสูงและบิดยาว

สุภาพสตรีที่มีผมยาวอย่างแท้จริงควรที่จะค้นพบทรงผมนี้ไม่มีที่ติจริงๆ เป็นการยากที่จะรักษาปริมาณของเส้นผมที่มีส่วนประกอบและในสมัยนี้แม้ว่าจะไม่สามารถคิดได้ พิจารณาบิดราบรื่นและผูกครึ่งหนึ่งของผมในบุญสูง ปล่อยให้อีกครึ่งหนึ่งลงและรู้สึกเหมือนผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดในโลก!

 • บิดขนาดใหญ่พร้อมคลิปหนีบผม
โคร่ง Twists with Hair Clips

บิดขนาดใหญ่พร้อมคลิปหนีบผม

ขนาดใหญ่กว่าปกติบิดสามารถดูน่ารัก! ทำให้ตัวเองเป็นแบบ updo กับเส้นผมที่มีขนาดใหญ่และพิจารณารูปทรงที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ยึดติดกับสิ่งที่เหลืออยู่ของศีรษะเพื่อเพิ่มความนุ่มนวลให้กับรูปแบบ เสร็จสมบูรณ์ด้วย clasps เย็นไม่กี่เพียงเพื่อให้ตัดผมที่น่าสนใจและเย็น.

 • Kinky Twist Bun และ Sided Fringe
ประหลาด Twist Bun and Sided Fringe

Kinky Twist Bun และ Sided Fringe

สุภาพสตรีที่มีช่องว่าง plaits สามารถโดยไม่ต้องมากของการยืดทำให้ตัวเองรอบข้างที่น่ารื่นรมย์ ใส่เกลียวประหลาด ๆ ของคุณเพื่อใช้ประโยชน์และรักษาเส้นผมของผมยาวเพื่อให้ blasts วางไว้บนเอียงและห่อส่วนใหญ่ของหัวของคุณกับเส้นที่เพิ่มเติม ยกสิ่งที่ยังเหลือจากเส้นผมของคุณไว้ในขนมปังสูง ๆ และชื่นชมผลสุดท้าย.

 • สไตล์ Kinky Twist ต่างๆ
ต่างๆ Kinky Twist Styles

สไตล์ Kinky Twist ต่างๆ

มีมากคุณสามารถทำอะไรกับผมของคุณเมื่อคุณมีบิด บิดเกลียวสามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายรูปแบบ สวมผมขึ้นในขนมปังที่น่าทึ่ง (หรือสอง) หรืออื่น ๆ ลงบนด้านใดด้านหนึ่ง ระงับการระเบิดและให้องค์ประกอบใบหน้าที่น่ารักของคุณได้รับความเคารพจากทุกคนที่คุณรู้จัก.

ที่นั่นคุณมีผู้หญิง, 25 ของ haircuts บิดมากที่สุดขึงขัง! เรารักทุกคนในบริเวณที่พวกเขาปล่อยสิ่งประดิษฐ์ความสดและสไตล์ Box braids เย็น; พวกเขาเพิ่ม Twist เพื่อเอกลักษณ์ของเราเองและพวกเขาทำให้เราโผล่ออกมาจากกลุ่ม เลือกรูปแบบที่ตรงกับตัวอักษรของคุณมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะกล้าได้กล้าเสียและคุณต้องการแรเงาอื่นหรือคุณควรติดบิดฟรีวัตถุประสงค์ที่นี่คือการรู้สึกดีสวมใส่บิด.

Leave A Comment

12 + = 20