10 สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับ Perms

หากคุณคิดว่าการให้กุญแจซูเปอร์ตรงของคุณมีการแต่งหน้าอย่างจริงจังด้วยการดัดผมมีบางอย่างที่คุณควรรู้ก่อนที่คุณจะได้รับการรักษา คุณไม่เพียง แต่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนและระหว่างการรักษา แต่มีบางสิ่งที่สำคัญมากที่คุณควรรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น เราอยู่ที่นี่เพื่อให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการดัดผม 10 อันดับแรก!

46b1df62a51b840b25910f51e9562fa11. ไม่เคยล้างหน้าหลังจากนั้น
อย่างจริงจัง: อย่าสระผมหลังจากที่ได้รับการดัดผม มันสามารถอย่างจริงจังมันขึ้น! ไม่ว่าคุณจะจบลงด้วยการหยิกหยิกหรือคุณจะจบลงด้วยชุดของล็อคหยิกที่คุณเกลียดอย่างแน่นอน (และฉันพูดจากประสบการณ์ที่นี่ผู้หญิง) ปล่อยให้มันอยู่คนเดียวอย่างน้อย 24 ชั่วโมง 36 ชั่วโมงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด.

2. การดัดผมจะทำให้เส้นผมเสียหาย
ฉันจะไม่นั่งที่นี่และโกหกคุณ: perms เป็นอันตรายอย่างมากต่อเส้นผม ฉันหมายความว่าที่จะคาดว่าใช่มั้ย? คุณเปลี่ยนพื้นผมของคุณจากตรงไปเป็นหยักหรือหยิกซึ่งจะทำให้เกิดความเสียหายบางอย่าง ที่ถูกกล่าวว่าให้ความสำคัญใกล้ชิดกับเคล็ดลับหมายเลข 3 และหมายเลข 5.

3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเครื่องปรับอากาศที่ดี
ช่วยเพิ่มความเสียหายให้กับเส้นผมโดยปกติแล้วจะทำให้ระบบล็อครู้สึกไม่แห้งตึงเปราะและแห้ง วิธีที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูเส้นผมแห้งคืออะไร? Conditioner, แน่นอน! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อใช้หลังจากสระและคุณอาจต้องการพิจารณาครีมบำรุงที่จะให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน (คุณอาจพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดจากธรรมชาติเช่นน้ำมันมะพร้าว!)
6edfa11c645b471b420e02d28edea0534. Perm จะใช้เวลาสักครู่
เหมือนกับการรักษาเส้นผมอื่น ๆ คุณจะต้องนั่งอยู่ที่นั่นสักพักหนึ่ง และมักจะใช้เวลานานกว่าการรักษาสี เก็บไว้ในใจ คุณจะต้องการตั้งค่าเช้าหรือบ่ายเพื่อรับสิทธิ์ จะใช้เวลา HOURS- และใช่นั่นก็เท่ากับ 's' ซึ่งหมายความว่าจะใช้เวลามากกว่า 1 ชั่วโมง (น่าจะใกล้กว่า 3 ชั่วโมงทั้งหมด).

5. อนุญาตให้ทำงานได้ดีกับผมเปลือย
หากคุณฟอกสีผมของคุณคุณอาจต้องทนทุกข์ทรมานกับระบบล็อคที่เสียหายเป็นจำนวนมาก พยายามที่จะได้รับการดัดทำที่ด้านบนของสารฟอกสีส่วนใหญ่จะส่งผลให้ผมที่ไส้มากและเปราะและขึ้นอยู่กับวิธีการที่เส้นผมของคุณเป็นมันอาจทำให้เกิดการแตกแยก ในทางกลับกันถ้าเส้นผมของคุณย้อมสีดัดผมอาจจะไม่ดีเท่าที่ควรถ้าเส้นผมของคุณเป็นสีธรรมชาติ ที่ถูกกล่าวว่าถ้าคุณเพิ่งทาสีผมของคุณหรือมีการรักษาผมอีกครั้งที่ดีที่สุดที่จะรอ คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการดัดผมที่เปลือยเปล่าและเป็นธรรมชาติทั้งหมด.

6. ผลสุดท้ายมักจะไม่แสดงทันที
สิ่งที่คุณเดินออกจากร้านด้วยไม่ใช่วิธีที่ผมของคุณจะดูไม่กี่วันจากนี้ (บางสิ่งบางอย่างที่ต้องจำไว้ถ้าคุณจะเดินออกไปจากร้านเสริมสวยคุณชอบดัดผมเหมือนครั้งหนึ่ง) perm จำเป็นต้องใช้เวลาในการจมลงในโมเลกุลของเส้นผมจริงๆและรูปร่าง ดังนั้นให้มันวันหรือดังนั้น คุณจะจบลงด้วยหยิกหยักหรือ manes ที่มีลักษณะมากขึ้นเหลือเชื่อกว่ามันขวาปิดค้างคาว (Hey, จริงๆเราไม่สามารถโทษผมสำหรับการตกใจในตอนแรก!)

7. คุณยังสามารถเดินตรงได้
เพียงเพราะคุณได้ตัดสินใจที่จะดัดผมของคุณไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถเดินรอบ ๆ กับล็อคตรงอีกครั้ง อย่างไรก็ตามนี่คือที่ที่คุณต้องการยืดเป็นสิ่งที่แน่นอนต้อง (ถ้าคุณยังไม่มีใครขอแนะนำให้ซื้อก่อนที่คุณจะได้รับดัดผมจะมีบางวันที่คุณพลาดแผงคอของคุณ) ถ้าคุณตัดสินใจที่จะไปตรงๆในวันนี้ให้แน่ใจว่าคุณมีอุปกรณ์ป้องกันความร้อนและครีมนวดผมมากมาย การดัดผมไม่ดีพอสำหรับเส้นผมของคุณและการเพิ่มความร้อนที่ด้านบนจะทำให้เกิดความเสียหายมากขึ้นเท่านั้นและนั่นเป็นเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์พิเศษเป็นสิ่งจำเป็น.
8baa78b59a865702020492f876fcb23a
8. ขนาดของแท่งวิจัยก่อนทำ Perm
มีทั้งหมด 6 ขนาดคันเลือกที่จะเลือกจากและคุณต้องให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าคนที่คุณต้องการก่อนที่จะเดินเข้าไปในร้านเสริมสวย (อย่างจริงจังอย่าปล่อยให้พวกเขาเลือกสำหรับคุณฉันทำอย่างนั้นและจบลงด้วยวิธีเล็กเกินไปหยิกผมไม่ชอบ) เพื่อให้ง่ายขึ้นกับคุณเราจะไปถึง 6 ขนาดคันพร้อมกัน.
สีแดง: คันที่เล็กที่สุดสำหรับหยิกแน่นและหยักศก.
สีน้ำเงิน: ก้านเล็ก ๆ อีกอันหนึ่งสำหรับหยิกแน่น.
ชมพู: ก้านขนาดกลางสำหรับหยิกปานกลางถึงปานกลาง.
สีเทา: ก้านขนาดกลางอื่นสำหรับหยิกปานกลาง.
ขาว: ก้านขนาดใหญ่สำหรับหยิกนุ่ม.
สีม่วง: ก้านที่ใหญ่ที่สุดสำหรับคลื่นอ่อน.

9. การอบแห้งด้วยอากาศเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
คุณอาจจะรักเครื่องเป่าผมของคุณเพื่อสร้างความโดดเด่นและความสมบูรณ์แบบ แต่ก็ตรงข้ามเมื่อมันมาถึง perms คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดโดยเพียงแค่ปล่อยให้เส้นผมของคุณแห้งให้หยิกใหม่ทำมายากลของพวกเขาและส่องผ่าน (ไม่พูดถึงความร้อนพิเศษในเส้นผมของคุณจะทำให้เกิดความเสียหายมากขึ้นเพื่อข้ามเครื่องเป่าผม!)
40f8ae9f0a0e1149358ff62e0b0a39cb10. ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อทำให้นุ่มหรือเพิ่มขึ้น
หลังจากที่คุณได้รับการดัดผมแล้วคุณจะรักผลการค้นหาเป็นเวลาสองสามวันหรือหลายสัปดาห์ แต่แล้วคุณอาจจะต้องการเปลี่ยนมันขึ้นเล็กน้อย! นั่นคือสิ่งที่ผลิตภัณฑ์จะมีประโยชน์ ในขณะที่ที่ยืดผมและอุปกรณ์ป้องกันความร้อนจะทำให้คุณดูตรงได้คุณยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์หยิกเพื่อเพิ่มความนุ่มนวลให้กับหยิกได้อีกด้วย ถูกตัอง! ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์หยิกนุ่มสำหรับอาหารเย็นวันศุกร์วันที่ลองใช้ผลิตภัณฑ์พิเศษที่จะลดเสียงและหยิกลอน หากคุณกำลังมองหาตัวหนาดูน่ารังเกียจหยิกหยิกสำหรับสโมสรให้พิจารณาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้หยิกผมหยิกและนำมาใช้ในชีวิตจริง.

คุณเคยดัดแปลงหรือไม่? คุณชอบผลลัพธ์อย่างไร? สิ่งที่คุณจะทำแตกต่างกัน? แบ่งปันเรื่องราวของคุณกับเราด้านล่าง!

Leave A Comment

49 + = 51