วิธีการ Repost วิดีโอและภาพถ่ายใน Instagram | progressivenewsdaily.info

วิธีการ Repost วิดีโอและภาพถ่ายใน Instagram

ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการแชร์สิ่งที่เราชื่นชอบกับเพื่อนและครอบครัวของเราบนไทม์ไลน์ของเราไม่ว่าจะเป็นบน Facebook, Instagram หรือแม้แต่ Snapchat แต่ Instagram ทำให้เรารู้สึกลำบากเพราะเราไม่มีทางเลือกในการ 'repost' หรือ 'share' ลงในฟีดของเราโดยตรงซึ่งคนอื่น ๆ จะได้เห็น แม้ว่าเราจะสามารถแชร์สิ่งที่เราต้องการเมื่อเราถ่ายวิดีโอและถ่ายรูปเราก็ไม่มีทางเลือกในการแบ่งปันเนื้อหาที่น่ากลัวของผู้อื่นกับผู้ติดตามของเรามากมายเหลือเฟือ ที่สามารถทำลายมากในบางครั้ง แต่ไม่จำเป็นต้องปล่อยให้ที่ได้รับคุณลง! มีวิธีอื่น ๆ มากมายที่คุณจะได้รับรอบ ๆ Instagram ปัญหา repost ไม่มี เราจะแนะนำคุณตลอดทั้งสิ่งที่ช่วยให้คุณเริ่มต้นการโพสต์ได้ทันที!

ตัวเลือกที่ 1: ภาพหน้าจอ

วิธีการ Repost วิดีโอและภาพถ่ายใน Instagram

นี่เป็นวิธีที่ง่ายและง่ายที่สุดในการ repost ถ้าคุณรีบร้อน ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือคิดวิธีการจับภาพบางสิ่งบางอย่างบนโทรศัพท์ของคุณ การถ่ายภาพคือเมื่อโทรศัพท์ของคุณจับภาพปัจจุบันบนหน้าจอของคุณและบันทึกลงในคลังภาพหรือม้วนฟิล์มของคุณ โดยปกติคุณสามารถทำได้โดยการกดปุ่มบ้านและปุ่มเพาเวอร์ของคุณพร้อมกัน อย่างไรก็ตามโทรศัพท์บางรุ่นไม่ได้ใช้ชุดปุ่มเดียวกับหน้าจอ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการค้นหาวิธีการใช้โทรศัพท์ของคุณ หลังจากที่คุณทำสกรีนช็อตแล้วคุณจะสามารถอัปโหลดเนื้อหาไปยัง Instagram ได้ทันที.

ทางเลือกที่ 2: Repost สำหรับ Instagram

วิธีการ Repost วิดีโอและภาพถ่ายใน Instagram

หากต้องการดาวน์โหลดแอปแทนการใช้การจับภาพหน้าจอซึ่งเป็น A-OK ด้วยเช่นกัน! การดาวน์โหลดแอพจะช่วยคุณประหยัดเวลาในการบันทึกและอัปโหลดภาพ สะดวกสบายมากขึ้น Repost สำหรับ Instagram เป็นแอพที่สามารถพบได้ใน iTunes Store หรือ Google Play สโตร์ ได้รับการตรวจสอบที่ 4.6 ผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลและ 3.9 สำหรับแอนดรอยด์ แน่นอนไม่ทบทวนไม่ดีสำหรับทั้ง แอปนี้ช่วยให้คุณสามารถ repost ในขณะที่ยังเป็นผู้รับรองผู้โพสต์ต้นฉบับ สวยเรียบร้อยใช่มั้ย? สิ่งที่คุณต้องทำก็คือคลิกดาวน์โหลดและคุณจะเริ่มต้นการโพสต์ใหม่ทุกเมื่อ.

ทางเลือกที่ 3: Regram

วิธีการ Repost วิดีโอและภาพถ่ายใน Instagram

Regram เป็นอีกหนึ่งแอปที่น่ากลัวที่คิดค้นขึ้นเพื่อช่วยให้คุณโพสต์เนื้อหาที่ดีๆใน Insta ได้ทุกที่ทุกเวลา มีให้บริการทั้งใน Apple Store และ Android store ได้รับการตรวจสอบที่ 4.5 ในร้าน itunes และ 4.3 บน Google Play เหล่านี้เป็นตัวเลขที่มีแนวโน้มสวยที่ app หิน! เมื่อต้องการใช้งานคุณเพียงแค่คัดลอกลิงก์ของโพสต์ต้นฉบับและจากนั้นให้ Regram ดำเนินการส่วนที่เหลือให้กับคุณ เป็นเรื่องง่ายและหวานเป็นพายแอปเปิ้ล!

ทางเลือกที่ 4: RepostWhiz

วิธีการ Repost วิดีโอและภาพถ่ายใน Instagram

หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับแอพพลิเคชันอื่น ๆ ที่เราระบุไว้ข้างต้นสำหรับคุณแล้ว RepostWhiz เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณในการเริ่มต้นใช้งาน Instagram ในวันนี้ แอปนี้มาพร้อมกับรีวิว 3.6 ใน Google Play สโตร์และ 4.1 ในร้านไอทูนส์ ไม่ดีเท่าแอพพลิเคชันที่ระบุไว้ก่อนหน้า แต่ยังไม่โทรมมากนัก! แอปนี้ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการ reposting ภายในไม่กี่วินาทีทำให้รวดเร็วและสะดวกสำหรับคุณ.

ตัวเลือกที่ 5: IconSquare (ก่อนหน้านี้เรียกว่า Stratigram)

วิธีการ Repost วิดีโอและภาพถ่ายใน Instagram

มีบางครั้งที่คุณเป็นผู้ใช้ Instagram หนักและแอปที่เรียบง่ายเพื่อ repost จะไม่ตัดคุณ คุณสามารถใช้ขั้นตอนต่อไปได้โดยใช้บริการเช่น IconSquare ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับช่วยในการจัดการบัญชี Instagram และการวิเคราะห์ คุณสามารถลงทะเบียนทดลองใช้ฟรี 14 วันและทดสอบน้ำเพื่อดูว่าคุณชอบหรือไม่ นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่ใช้ Instagram ในชีวิตประจำวันและมีจำนวนผู้ติดตามสูง เนื่องจากค่าใช้จ่ายเมื่อสิ้นสุดการทดลองใช้ฟรีคุณจะต้องแน่ใจว่าคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ดี.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

24 + = 25

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map