ความฝันเกี่ยวกับการถูกไล่ล่าโดยนักฆ่า

การฝันว่าคุณถูกไล่ล่าโดยนักฆ่าอาจเป็นหนึ่งในฝันร้ายอันน่าสยดสยองที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และได้รับนี้: มีความฝันเกี่ยวกับการไล่ล่าเป็นหนึ่งในความฝันที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้คนมี ดูดขวา?

  ความฝัน about being chased by a killer

ใช่มันเป็นความจริงที่ถูกไล่ล่าทำให้หัวใจของเราโขลกออกจากอกของเราและปล่อยให้เราด้วยความตกใจในขณะที่เราเปิดตาของเรา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันเลวร้ายจริง ๆ แล้วฝันร้ายเหล่านี้ก็มีความหมายบางอย่างที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาว่าเราต้องมองเข้าไปในแทนการแปรงฟันพวกเขาออกเป็นอีกความฝันที่ไม่ดี.

คุณกำลังดิ้นรนจากสถานการณ์ในชีวิตจริง

บางคนต้องผ่านสิ่งที่น่ากลัวบางอย่างในชีวิตและมีความฝันที่คุณกำลังถูกไล่ล่าก็สามารถเป็นสมองของคุณจำประสบการณ์ที่น่ากลัว; โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณถูกไล่ล่าโดยคนเลวจริงๆก่อนหรือถูก stalked โดยคนที่น่ากลัวหรือเพียงแค่ได้รับผ่านสถานการณ์เลวร้ายอื่นที่คุณรู้สึกกลัวเช่นเดียวกับคุณได้ในฝันร้ายของคุณ.

หากคุณมีฝันร้ายเกี่ยวกับเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่เกิดขึ้นจริงคุณอาจต้องการขอความช่วยเหลือเพื่อความฝันเหล่านี้ไม่ได้ดำเนินต่อไปและคุณสามารถกำจัดบางส่วนของที่ถูกคุมขังขึ้นกลัวและพล็อต.

ถูกไล่ล่าโดยมนุษย์

กำลัง Chased By Murder Dream Dictionary

เชื่อหรือไม่ว่าความฝันของการถูกไล่ล่าและความหมายที่อยู่เบื้องหลังมันเปลี่ยนแปลงจริง ๆ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่กำลังไล่ล่าคุณ ถ้าคุณฝันว่าคุณถูกไล่ตามโดยมนุษย์ให้ใส่ใจ ใคร คนคือ เป็นคนที่คุณกลัวหรือเบื่อ? เป็นคนที่คุณหึงหวง? เป็นคนที่คุณรัก แต่ไม่อยากเป็น? ให้ความสนใจใกล้ชิดกับบุคคลที่กำลังไล่ตามคุณอยู่ ถ้าคุณสามารถคิดออกคนคุณสามารถเข้าใจว่าทำไมมันเกิดขึ้น.

ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณไม่เห็นคนที่ไล่ตามคุณอาจเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังวิ่งหนีจากสถานการณ์ในชีวิตจริงหรืออารมณ์ บางทีคุณอาจกลัวและวิ่งหนีจากปัญหาในชีวิตของคุณเช่นกระดาษขนาดใหญ่ที่จะครบกำหนดในช่วงปลายสัปดาห์ คุณอาจจะวิ่งหนีจากความรู้สึกไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่น่ารัก แต่น่ากลัวเช่นความรักหรือสิ่งที่รุนแรงมากขึ้นเช่นความเกลียดชังหรือความหึงหวง.

อีกครั้งให้ความสนใจกับความฝันและสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณเอง มีความฝันที่จะถูกไล่ล่าอาจหมายความว่าคุณกำลังวิ่งหนีจากบางสิ่งบางอย่างบางคนหรืออารมณ์บางอย่างที่คุณต้องเอาชนะ.

ถูกไล่ล่าโดยสัตว์

สัตว์อาจเป็นฆาตกรได้เช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังฝันเกี่ยวกับสัตว์ที่มีขนาดใหญ่กว่าชีวิตหรือคนที่มีฟันยักษ์เช่นสิงโตฉลามหรือกอริลลา อย่างไรก็ตามเหตุผลที่พบบ่อยที่สุดว่าทำไมคุณอาจมีความฝันเกี่ยวกับสัตว์นักฆ่าไล่คุณเพราะคุณมีการจัดเรียงของการล่วงละเมิดที่คุณไม่ได้จัดการในชีวิตจริงของคุณ.

หลังจากมีความฝันที่น่ากลัวเช่นนี้คุณจำเป็นต้องประเมินสถานการณ์ในชีวิตของคุณและวิธีการที่คุณทำปฏิกิริยากับพวกเขา ความฝันนี้ควรแสดงให้คุณเห็นว่าคุณจำเป็นต้องปลดปล่อยความโกรธและเดินหน้าต่อไปในชีวิต.

วิธีการหยุดฝันร้ายเหล่านี้

วิธีเดียวที่จะหยุดยั้งฝันร้ายเหล่านี้อย่างแท้จริงคือการทำความเข้าใจว่าคุณกำลังทำอะไรและใช้สถานการณ์อย่างถูกต้องหรือไม่ บางครั้งก็สามารถแก้ไขได้ง่ายในขณะที่เวลาอื่น ๆ อาจใช้เวลาทำงานมากขึ้น แต่ในท้ายที่สุดคุณจะรู้สึกดีขึ้นทั้งในและนอกฝันของคุณ.

ครั้งต่อไปที่คุณตื่นขึ้นมาด้วยหัวใจเต้นออกจากทรวงอกและลมหายใจของคุณหอบและหายใจดังเสียงฮืด ๆ จากความกลัวจากความฝันของคุณที่ถูกไล่ล่าโดยนักฆ่าเข้าใจว่าทำไมคุณถึงมีความฝันและไปจากที่นั่น ในขณะที่บางครั้งเรากังวลเพียงเล็กน้อยหูดที่มีความฝันที่ไม่ดีเพราะเราเชื่อว่าเป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างแท้จริงบางครั้งก็เป็นการแสดงว่าเรากำลังทำงานจากบางสิ่งบางอย่างและจำเป็นต้องจัดการกับสถานการณ์เพื่อความสงบภายใน.

คุณเคยมีความฝันที่คุณถูกไล่ล่าโดยนักฆ่าหรือไม่? เกิดอะไรขึ้นในความฝันของคุณและคุณคิดว่ามันหมายถึงอะไร?

Leave A Comment

71 − 62 =