5 วิธีในการสงบลงอย่างรวดเร็ว

ปู down

บางครั้งบางครั้งอาจร้อนขึ้นในแต่ละวัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องระเบิดเส้นเลือดในกระบวนการ เมื่อคุณร้อนขึ้นตามปลอกคอให้เรียนรู้วิธีผ่อนคลายจิตใจให้กับตัวเองเพื่อไม่ให้เกิดข้อโต้แย้งหรือสถานการณ์ที่ร้อนขึ้นกว่าที่คุณต้องทำ ความเครียดไม่ดีต่อสุขภาพของคุณคุณไม่รู้หรือ?

มันไม่ยากที่จะสงบลงเมื่อคุณร้อนและใส่ใจ ปัญหาคือโดยปกติคุณจะไม่ตระหนักว่าคุณเครียดมากแค่ไหนจนกระทั่งสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ความรู้สึกที่ท่วมท้นจากความเครียดและความโกรธเป็นเรื่องปกติธรรมดามาก แต่ด้วยความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยคุณควรจะสามารถควบคุมความเครียดและความโกรธได้ทุกอย่าง.

ไปเดินเล่นกันเถอะ.

ที่เดิน

บางครั้งสิ่งที่ง่ายที่สุดที่จะทำเมื่อคุณอยู่ภายใต้ความกดดันเป็นจำนวนมากเพียงเพื่อไปเดินเล่น การออกกำลังกายช่วยในการปลดปล่อยเอ็นโดรฟินที่มีความสุขซึ่งเอาชนะความรู้สึกเครียดของคุณ ช่วยให้คุณสามารถเป่าไอน้ำได้ด้วย.

ตอนนี้เรามาหายใจกันแล้ว!

ฟรี

บางครั้งสิ่งที่คุณต้องทำก็คือหายใจลึก ๆ และเดินจากสถานการณ์ แบบฝึกหัดการหายใจและการหายใจลึกโดยรวมเกือบจะเป็นรูปแบบของการทำสมาธิและเมื่อคุณเพิ่มปริมาณออกซิเจนคุณจะปลดปล่อยความตึงเครียดทางกายภาพ.

ค้นหาสถานที่ที่มีความสุขของคุณ.

ชายหาด

มีที่ใดในโลกที่คุณพบว่าเงียบสงบและสงบ? บางทีมันอาจถึงเวลาที่ชายหาดในปีพ. ศ. 2541? สิ่งที่เป็น; ทุกที่ที่อาจจะไปหามัน ใช้เวลาในการเดินจากสถานการณ์เครียดของคุณมุ่งหน้าไปที่ห้องส้วมหรือสำนักงานเงียบและจำสถานที่ที่คุณเคยพบตัวเองที่ เมื่อคุณจินตนาการถึงสถานที่แห่งนี้ในหัวของคุณความรู้สึกที่สงบเงียบจะเข้าครอบงำร่างกายของคุณและนี่จะปลดปล่อยจิตใจคุณออกจากปีศาจที่โกรธ.

เขียนสิ่งนั้นลง.

เขียน

คนมักจะได้รับการปลดปล่อยโดยการเขียนปัญหาของพวกเขาดังนั้นทำไมไม่ลองแบกวารสารรอบตัวกับคุณและเขียนสิ่งต่างๆลงไปเมื่อทั้งหมดได้รับมากเกินไป? คุณสามารถเริ่มต้นบล็อกเกี่ยวกับชีวิตของคุณได้หากคุณต้องการรับความคิดและความโกรธของคุณออกไปที่นั่น เหมือนกับการแบ่งปันปัญหากับเพื่อน - ทำไมไม่ลองให้มันไป?

ภาพนาทีสุดท้าย!

ค็อกเทล

ถ้าคุณไม่มีเวลาหรือพื้นที่ที่จะเดินออกไปหรือทำสิ่งใด ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นคุณต้องมีแผนสำรองข้อมูลแบบ "ถูกต้อง" การจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ของคุณสามารถช่วยได้ซึ่งจะช่วยให้คุณได้สิ่งอื่น ๆ ให้ความสำคัญและของเหลวที่เพิ่มขึ้นจะรู้สึกดีต่อร่างกายของคุณ มีการรักษาหวาน - ไม่มีใครโกรธเมื่อพวกเขามีขนมที่จะกิน อีกครั้งก็จะให้คุณอย่างอื่นที่จะมุ่งเน้น และถ้าทั้งหมดอื่นไม่เพียงแค่กรีดร้อง!

แหล่งที่มาของภาพ: weheartit.com

Leave A Comment

1 + 4 =