35 ขอขอบคุณคุณจดหมายถึงครูจากผู้ปกครอง

เมื่อคุณมีครูที่น่าทึ่งมันเป็นเรื่องธรรมดาที่คุณอยากจะส่งจดหมายขอบคุณ คุณไม่สามารถอยู่กับลูกได้ตลอดเวลาและต้องมีส่วนร่วมในการสอนข้อมูลใหม่ของบุตรหลานของคุณ ครูที่ดีสามารถสร้างความประทับใจให้กับชีวิตของเด็กได้ดังนั้นจึงทำให้รู้สึกว่าคุณต้องการแสดงความกตัญญู จดหมายขอบคุณสำหรับครูผู้ปกครองแต่ละคนจะช่วยให้คุณสามารถแสดงความสำคัญที่คุณคิดว่าครูของบุตรหลานของคุณอยู่ในชีวิตของตนเอง.

ไม่ว่าจะเป็นวันขอบคุณครูหรือคุณต้องการขอบคุณครูสำหรับงานพิเศษคุณสามารถใช้จดหมายขอบคุณกับครูจากผู้ปกครองเพื่อดูว่าจะพูดอย่างไร คุณสามารถเขียนข้อความเหล่านี้ลงในจดหมายหรือใช้ในการ์ดที่แนบมากับของขวัญสำหรับครู งานของครูมักจะรู้สึกไม่เห็นด้วยดังนั้นควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าครูของบุตรหลานของคุณรู้ว่าคุณชื่นชมเท่าไร!

  ขอบคุณ you Letter to Teacher

35 ขอขอบคุณคุณจดหมายถึงครูจากผู้ปกครอง

1. ในฐานะพ่อแม่เราอาจทำงานเป็นวิศวกรแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ แต่ไม่มีอะไรสามารถเปรียบเทียบกับการเสียสละของครูได้ หน้าที่ของคุณคือการดูแลความคิดของเยาวชนและมีส่วนช่วยพัฒนาการของประเทศให้มากขึ้นกว่าที่เราเคยทำได้ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำ - ลูก / ลูกรักชั้นเรียนจริงๆ.

2. เรามีความสุขมากที่ลูกของเราชอบไปโรงเรียนมาก เมื่อโรงเรียนเริ่มต้นขึ้นเราก็รู้สึกท้อแท้มาก เธอ / เธอชอบโรงเรียนไหม? เธอ / เธอมีเพื่อนหรือไม่? เมื่อเขา / เธอเริ่มรักโรงเรียนและเข้าชั้นเรียนเราก็มีความสุขมาก เรารู้ว่าเราต้องขอบคุณที่ทำให้ลูกของเราสนุกกับการไปโรงเรียนในแต่ละวัน จากห้องที่คุณตกแต่งเพื่อทำกิจกรรมที่คุณวางแผนไว้คุณได้ทำให้ลูกคิดว่าโรงเรียนสนุก ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำมีความสำคัญต่อเรามากและเราอยากจะขอบคุณคุณ.

3. ขอบคุณทุกความอดทนและเวลาของคุณ เมื่อเรายุ่งเกินไปที่จะช่วยให้ลูกเรียนรู้ขอขอบคุณที่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อช่วยในการทำการบ้านและแนะนำพวกเขา ขอบคุณสำหรับการอยู่ข้างหลังเพื่อช่วยและเพื่อให้แน่ใจเสมอว่าเขา / เธอทำได้ดีที่สุด เพราะคุณลูกรักของเราและเราไม่สามารถขอบคุณคุณมากพอสำหรับการที่!

4. เมื่อลูกโตขึ้นเธอได้เรียนรู้บทเรียนชีวิตที่สำคัญ จากชั้นเรียนของคุณเขา / เธอได้เรียนรู้ว่าการเรียนรู้ที่สำคัญและเท่าใดเขา / เธอชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ทักษะนี้จะนำไปตลอดชีวิตของการเรียนรู้และการศึกษาดังนั้นเราจึงไม่สามารถขอบคุณคุณมากพอ คุณสนับสนุนและสนับสนุนบุตรหลานของเราในหลาย ๆ ด้าน ด้วยการทำงานหนักของคุณลูกของเรากำลังก้าวไปสู่ชั้นประถมศึกษาปีถัดไปโดยมีเรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายเหลือเกินที่จะบอกเล่า ขอบคุณมากสำหรับการกรอกวันเรียนแต่ละวันด้วยความกระตือรือร้นความสนุกสนานและความรัก ขอขอบคุณ!

5. คนมักพูดถึงความยากลำบากในการเป็นพ่อแม่ แต่เราคิดว่าเรามีงานที่ง่าย เราได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องในขณะที่เราเฝ้าดูบุตรหลานของเราเติบโตขึ้นมาเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งมั่นใจและมีความคิดสร้างสรรค์ / มนุษย์ รางวัลของเราไม่ จำกัด เราคิดว่าครูมีงานที่ยากที่สุด คุณทำงานหนักเพื่อรอสักครู่และคุณสามารถหวังว่าการทำงานอย่างหนักของคุณได้ปลูกเมล็ดพันธุ์ของภูมิปัญญาภายในจิตใจของเด็กแต่ละคน ตอนนี้คุณอาจเห็นผลตอบแทนบางอย่าง แต่หลายผลงานของความพยายามของคุณจะไม่ปรากฏเป็นเวลาหลายปี งานภูมิปัญญาและความหลงใหลของคุณช่วยให้เด็กกลายเป็นมนุษย์ที่ดีขึ้นได้ ขอบคุณสำหรับทุกงานเสียสละและพลังงานของคุณ!

6. ขอบคุณสำหรับมิตรภาพคำแนะนำและระเบียบวินัยของคุณ เราไม่สามารถอยู่กับลูกได้เสมอ แต่เรารู้ว่าเขา / เธอรักและห่วงใยเมื่ออยู่ในชั้นเรียนของคุณ เราได้เฝ้าติดตามความเชื่อมั่นและความเข้มแข็งของเธอในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ในแต่ละวันดูเหมือนว่าเธอ / เธอจะมีส่วนร่วมใหม่เสมอ เมื่อเราถามว่าเขา / เธอเรียนรู้อะไรอยู่ที่ไหนเขา / เธอมักพูดว่าคุณสอน / เธอ! ขอขอบคุณที่สละเวลาในการสอนลูกของเราและเพื่อช่วยให้เขา / เธอกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เขา / เธอสามารถทำได้!

7. ขอขอบคุณที่เป็นนักการศึกษาที่ยอดเยี่ยม ลูกของเราอาจใช้เวลาเรียนที่โรงเรียนเพียงไม่กี่ปี แต่เรารู้ดีว่าครูไม่สามารถหาคุณได้ ขอขอบคุณ!

8. เราขอขอบคุณทุกความอดทนเวลาและพลังงานที่คุณใส่ในการสอน แม้แต่หัวข้อที่ดูหมองคล้ำและน่าเบื่อคุณก็จะช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้และสนุกสนาน คุณแสดงให้เห็นถึงทุกๆวันว่าจะเป็นครูที่น่าทึ่ง ขอบคุณ!

9. ความรักที่ครูเหมือนคุณใส่ไว้ในผลงานของพวกเขาคือความแตกต่างที่แท้จริงระหว่างการให้ความรู้และการสอนเท่านั้น ห้องเรียนสามารถอยู่รอดได้หากไม่มีคอมพิวเตอร์หรือ iPad แต่ก็ไม่น่าจะเป็นสถานที่เรียนรู้โดยไม่มีครูผู้สอนที่ยอดเยี่ยม ขอบคุณสำหรับการให้ความรู้การเสริมสร้างศักยภาพและการสอนลูกของเราเสมอ คุณไม่สามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างแท้จริง!

10. ฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าคุณเป็นนักเรียนของเราได้อย่างไร เรารู้สึกขอบคุณที่ได้มีครูที่เข้าร่วมกับเด็ก ๆ และทำให้เด็ก ๆ รู้สึกตื่นเต้นกับการเรียนรู้ เรารักที่ได้เห็นลูกสาว / ลูกชายของเรากลับมาจากโรงเรียนพร้อมกับสิ่งที่น่าอัศจรรย์มากมายที่จะพูดเกี่ยวกับชั้นเรียน เขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้แบ่งปันสิ่งต่างๆที่เขาได้เรียนรู้ ขอบคุณ!

ขอบคุณ You Note to Teacher from Parent

11. ฉันรู้ดีว่างานของคุณอาจไม่ใช่เรื่องง่ายดังนั้นฉันจึงต้องการบอกคุณว่าฉันชื่นชมกับงานหนักทั้งหมดของคุณอย่างไร เนื่องจากคุณทุกคนมีสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ที่เป็นบวกและมีส่วนร่วม ขอบคุณมาก!

12. ฉันหวังว่าคุณจะรู้ว่าคุณน่าทึ่งแค่ไหน เราตระหนักดีว่าคุณเป็นครูที่ชื่นชอบของเด็กเรา ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาเรารักการเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกทั้งหมดที่เกิดขึ้นในทัศนคติทัศนคติและความรู้ของเธอ เรารู้ว่าเรามีคุณต้องขอบคุณสำหรับทั้งหมดนี้ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่รักของคุณและการทำงานหนัก!

13. บัตรหรือของขวัญไม่เคยพูดเพียงเท่าใดเราขอขอบคุณที่มีคุณเป็นที่ปรึกษาให้กับเด็ก คุณไม่ใช่แค่เพื่อนหรือครูเท่านั้น คุณเป็นผู้ให้คำปรึกษาเชียร์ลีดเดอร์นักการศึกษาและเป็นตัวอย่างของสิ่งที่น่าอัศจรรย์เป็นเหมือน ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำ!

14. เราเลือกของขวัญนี้ด้วยความระมัดระวังที่จะขอบคุณทุกงานที่คุณได้ใส่ไว้ในการช่วยให้บุตรหลานของเราเติบโตขึ้น ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการสนับสนุนของคุณอย่างต่อเนื่อง คุณมักจะแสดงให้เด็กเห็นว่าคุณอยู่ที่นั่นและดูแลพวกเขา เราอาจจะสามารถนำบุตรหลานของเราไปเรียนที่โรงเรียนได้ดีที่สุด แต่นั่นก็ไม่สำคัญหรอกเว้นเสียแต่ว่าเขายังมีครูที่ดีอีกด้วย เราโชคดีมากที่ลูกของเรามีคุณเป็นครู.

15. ฉันอยากจะบอกคุณว่าฉันขอบคุณทุกความพยายามของคุณมากแค่ไหน คุณมีความแตกต่างกันมากในชีวิตของเธอ เราไม่สามารถบอกคุณได้ถึงการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่คุณทำ ขอบคุณทุกสิ่งที่คุณทำ!

16. คุณไม่เพียงแค่ให้ความรู้แก่บุตรหลานเท่านั้น คุณสอนเขา / เขาความสำคัญของการเรียนรู้และได้รับการศึกษา คุณมีความรอบคอบและมีเมตตาเสมอ แต่ฉันรู้ว่าคุณสามารถเข้มงวดได้เมื่อต้องการ เพราะคุณลูกของฉันกำลังถูกหล่อหลอมให้เป็นมนุษย์ที่ดี ขอบคุณมากฉันรู้สึกขอบคุณคุณมาก.

17. ครูที่ดีคือคนที่ดูเหมือนพ่อแม่คิดเหมือนเป็นนักเรียนและทำตัวเหมือนเจ้านาย คุณเป็นครูที่น่าตื่นตาตื่นใจและลูกของเราโชคดีที่มีคุณอยู่ในชีวิตของเขา / เธอ ขอบคุณมาก!

18. ลูกหลานของเราได้รับการปกป้องจากอิทธิพลที่ไม่ดีเช่นกันเนื่องจากครูเช่นคุณ ตัวอย่างความรักและคำแนะนำของคุณทำให้เกิดความแตกต่าง ขอบคุณ!

19. ฉันมีความสุขมากที่ลูกของฉันมีครูเหมือนคุณ ในแต่ละวันฉันเป็นพยานในทุกวิถีทางที่คุณเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น ขอบคุณ!

20. ฉันรู้สึกโล่งใจที่คุณเป็นครูของลูก ความห่วงใยความเมตตาคำแนะนำและสติปัญญาของคุณกำลังหล่อหลอมบุตรหลานของฉันให้กลายเป็นมนุษย์ที่น่าอัศจรรย์ ขอบคุณมาก!

21. ขอบคุณ! คุณสร้างความแตกต่างในชีวิตของเด็กแต่ละคนที่เดินเข้าไปในห้องเรียนของคุณ เพราะคุณห่วงใยมากคุณช่วยให้ลูกของเราไว้วางใจตัวเองและเชื่อในความฝันของตนเอง ขอขอบคุณ!

22. เป็นการปลอบโยนที่รู้ว่ามีคนอย่างคุณอยู่ที่นั่นเพื่อแนะนำลูกของฉัน ฉันรู้ว่าเธอ / เธอเป็นคนสนุกสนานมีส่วนร่วมมีความสุขและให้ความบันเทิงเมื่อฉันไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้ ขอขอบคุณทุกครั้งที่มีการโทร!

23. ถ้าครูทุกคนในโลกนี้เหมือนกับคุณโลกจะเป็นสถานที่ที่ดีกว่า เด็กทุกคนมีค่าที่เหมาะสมและการศึกษาที่ดีเยี่ยม ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำ!

24. ฉันแค่อยากจะบอกให้คุณรู้ว่าเราขอบคุณทุกงานที่คุณทำ ฉันรู้ว่าเราไม่สามารถพูดได้ แต่คุณเป็นครูที่ดีที่สุดที่ลูกของเราอาจหาได้ ขอขอบคุณ!

25. เรามองย้อนกลับไปในปีนี้ด้วยความกตัญญูและขอบคุณ คุณเป็นครูยอดเยี่ยมที่ได้สัมผัสชีวิตของนักเรียนแต่ละคนในแบบที่น่าอัศจรรย์ ในขณะที่หลักสูตรเป็นเพียงวัตถุดิบคุณก็ให้ความอบอุ่นและชีวิต ขอบคุณมาก!

ขอบคุณ You Message to a Teacher From a Parent

26. เด็กแต่ละคนเป็นเมล็ดพันธุ์ เมื่อเจริญเติบโตได้อย่างถูกต้องพวกเขาเติบโตขึ้นเป็นมนุษย์ที่ยอดเยี่ยมและน่าอัศจรรย์ เพราะความเมตตาสติปัญญาและการเลี้ยงดูของคุณเรารู้ว่าลูกของเรามีการเริ่มต้นที่ดีที่สุดในชีวิต ขอขอบคุณ!

27. เรารู้สึกขอบคุณที่ได้เป็นครูของลูก คุณเป็นมากกว่าเพียงแค่นักการศึกษาและเราไม่สามารถขอบคุณคุณได้มากพอ.

28. ขอบคุณสำหรับความพยายามทั้งหมดของคุณในปีนี้ เพราะคุณลูกของเรารักโรงเรียน บทเรียนแบบไดนามิกของคุณทำให้เขา / เธอตื่นเต้นที่จะได้เรียนรู้และมีส่วนร่วม ขอบคุณ!

29. ขอบคุณสำหรับการเป็นครูที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกของฉัน เรารู้ดีว่านี่เป็นโรงเรียนที่ดี แต่เราไม่เคยคาดหวังที่จะหาครูที่ยอดเยี่ยมเช่นคุณ ขอบคุณ!

30. ครูที่รักขอบคุณที่ไม่ทำให้นักเรียนของเราเรียนรู้สิ่งที่คุณต้องการสอน แต่สอนให้เธอ / เธออยากเรียนรู้ คุณเหลือเชื่อ!

31. เรารู้สึกขอบคุณมากที่บุตรหลานของเรามีบทบาทแบบพี่เลี้ยงและครูที่ยอดเยี่ยมในชีวิตของเธอ ขอขอบคุณ!

32. เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้สำหรับผมที่จะขอบคุณใครที่ใช้เวลาและพลังงานอย่างมากในการช่วยเด็กโต ฉันรู้สึกไม่ชอบมาพากลในทุกสิ่งที่คุณทำ ขอบคุณ!

33. พวกเขาบอกว่าครูปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งภูมิปัญญาที่เติบโตตลอดไป ขอบคุณสำหรับการเป็นคนสวนที่ยอดเยี่ยม!

34. ปีการศึกษากำลังจะจบลงฉันจึงอยากจะใช้เวลาสักครู่เพื่อขอบคุณ ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับความอดทนและความทุ่มเทของคุณ คุณให้บุตรหลานของฉันเป็นปีที่ยอดเยี่ยมในชั้นเรียนของคุณ ขอบคุณ!

!

Leave A Comment

39 + = 45