30 สุขสันต์วันเกิดลูกชายในสวรรค์ข้อความ

มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสูญเสียคนที่คุณรัก แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณสูญเสียลูกชายหรือลูกสาว ไม่มีใครคาดว่าจะมีชีวิตยืนยาวกว่าลูก ๆ ของพวกเขาดังนั้นการตกใจของการสูญเสียลูกชายทำให้ความเศร้าโศกแย่ลง ตลอดทั้งปีวันพิเศษเช่นวันเกิดและวันหยุดสามารถทำให้คุณคิดเกี่ยวกับลูกชายของคุณได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่คุณทำอยู่แล้ว ลูกวันเกิดที่มีความสุขเหล่านี้ในข้อความจากสวรรค์เป็นวิธีที่จะให้เกียรติความทรงจำของลูกชายของคุณและขอให้เขามีความสุขกับวันเกิดของเขา เมื่อลูกชายของคุณมองลงมาคุณจะเห็นลูกชายที่มีความสุขในข้อความสวรรค์เหล่านี้และรู้ว่าคุณกำลังคิดถึงเขาอยู่.  มีความสุข birthday in heaven Messages

1. ลูกชายที่รักที่สุดวันนี้เป็นวันเกิดของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่ได้มาที่นี่เพื่อเฉลิมฉลองกับเราเราทุกคนกำลังคิดถึงคุณและคุณขาดหายไป ฉันหวังว่าคุณจะมีวันเกิดที่ยอดเยี่ยมในสวรรค์ - เราจะได้เจอกันอีกสักวัน.

2. ความรักและความสุขของคุณกระจายความสุขให้กับทุกคนที่รู้จักคุณ ทุกวันเกิดเป็นโอกาสสำหรับเราในการเฉลิมฉลองพรทุกอย่างที่คุณนำเข้ามาในชีวิตของเรา วันเกิดนี้เป็นเรื่องที่น่าขัน แม้ว่ามันจะนำความทรงจำของความสุขที่คุณเคยชินกับชีวิตของเราด้วย แต่ก็เป็นเรื่องที่ขมขื่นที่คิดว่าคุณไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อแชร์กับเรา มีวันเกิดที่ยอดเยี่ยมในสวรรค์ลูกชาย.

3. ถ้าน้ำตาสามารถสร้างบันไดและความทรงจำอาจทำให้เป็นเลนได้แล้วฉันจะเดินขึ้นไปบนสวรรค์และพาคุณกลับบ้าน สุขสันต์วันเกิดลูกชาย.

4. บุตรเช่นคุณเกิดขึ้นในสวรรค์ ในขณะที่ฉันยังเต็มไปด้วยความเศร้าโศกทุกวันฉันรู้ว่าสวรรค์เป็นสถานที่ที่ดวงวิญญาณของคุณสมควรที่จะเป็น ถ้าฉันต้องใช้ชีวิตเป็นพัน ๆ ครั้งฉันคงอยากให้คุณเป็นลูกของฉันในแต่ละชีวิต มีวันเกิดที่น่าทึ่งลูกชาย!

5. คุณพลาดทุกคนที่คุณเคยเจอ คุณสัมผัสชีวิตของเราและให้เหตุผลในการมีชีวิตอยู่ ฉันหวังว่าทูตสวรรค์จะร้องเพลงเพื่อความสุขที่ได้มีคุณอยู่กับพวกเขา ในวันพิเศษนี้ฉันหวังว่าสวรรค์ทั้งหมดจะเฉลิมฉลองเพื่อเป็นเกียรติแก่คุณ สุขสันต์วันเกิดลูกชาย!

6. นี่อยากจะเป็นวันเกิดที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกของฉัน เขาอาจจะไม่มาที่นี่เพื่อเฉลิมฉลองกับเรา แต่เขาก็อยู่ในใจของเราอยู่เสมอ บางวันเราจะได้พบกันอีกครั้ง จนถึงขณะนี้เราจะฉลองความทรงจำของเขาทุกวันและโดยเฉพาะในวันเกิดของเขา.

7. ทูตสวรรค์อาจร้องเพลงด้วยความปิติยินดีและสวรรค์อาจทำให้งานปาร์ตี้ที่น่าอัศจรรย์สำหรับคุณในวันนี้ สวรรค์ได้รับทูตสวรรค์ที่น่าทึ่งที่สุดและเป็นเวลาที่จะเฉลิมฉลองวันเกิดด้วยความสุข ฉันรักคุณลูกชาย สุขสันต์วันเกิด.

8. ในขณะที่วันเกิดของคุณได้หมุนรอบอีกครั้งฉันไม่สามารถยอมรับว่าคุณไม่ได้ที่นี่ ฉันอยากจะส่งของขวัญที่น่าอัศจรรย์ในปีนี้ แต่ฉันรู้ว่าฉันไม่สามารถทำได้ ทั้งหมดที่ฉันสามารถทำได้ก็คือต้องการเมื่อเริ่มต้นว่าความรักทั้งหมดของฉันจะได้พบกับคุณในสวรรค์ สุขสันต์วันเกิดลูกชาย.

30 สุขสันต์วันเกิดลูกชายในสวรรค์ข้อความ

9. ฉันต้องการให้คุณรู้ว่าเรายังคงคิดถึงคุณอยู่ทุกวัน ฉันคิดถึงคุณทุกวินาทีของวัน รู้สึกว่ามีหลุมในหัวใจของฉันที่คุณเคยเป็น ฉันคิดถึงรอยยิ้มเสียงหัวเราะและความรู้สึกของความสุขของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกชายจะมีวันเกิดที่น่าอัศจรรย์.

10. ความรักของบิดามารดาของบุตรหลานนั้นไม่สามารถแตกได้ ฉันไม่เคยตระหนักเลยว่าความรักนั้นเข้มแข็งแค่ไหนจนกระทั่งลูกชายของฉันเสียชีวิต แม้ตอนนี้ฉันรู้สึกผูกพันที่เชื่อมโยงฉันกับเขา ฉันรู้ว่าเขากำลังเฝ้าติดตามเราและแนะนำเราทุกวิถีทาง ในวันเกิดของคุณลูกชายฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าเราคิดถึงคุณมากขึ้นในแต่ละวันที่ผ่านมา.

11. คุณอาจเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตด้วยจิตวิญญาณ แต่ฉันรู้ว่าคุณอยู่กับฉันเสมอ ในแต่ละคืนฉันพูดคำอธิษฐานด้วยความหวังว่าจะถึงคุณ ลูกชายเหมือนคุณเป็นพระพรสำหรับผู้ปกครองที่มี เสียใจอย่างเดียวที่ฉันไม่สามารถอยู่กับคุณในวันเกิดของคุณได้ สุขสันต์วันเกิดลูกชาย.

12. วันนี้เราจุดเทียนที่หลุมฝังศพของคุณ นี่เป็นวิธีเดียวที่เราจะคิดว่าจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณมีความหมายต่อเรามากน้อยเพียงใดและเรายังคิดถึงคุณ ในวันเกิดของคุณเราจำทุกความทรงจำที่ดีที่สุดที่เราแชร์กันเป็นครอบครัว เทวดามีความสุขอย่างแท้จริงที่มีคุณกับพวกเขา สุขสันต์วันเกิดลูกชาย.

13. ฉันจำได้ว่าครั้งแรกที่ฉันถือมือเล็ก ๆ ของคุณ ในชั่วพริบตาฉันตกหลุมรัก ฉันรู้ว่าฉันจะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณปลอดภัยและมีความสุข ในขณะที่ความเจ็บปวดจากการสูญเสียคุณเป็นเรื่องใหญ่ฉันรู้ว่าเทวดากำลังทำงานได้ดีขึ้นในการปกป้องคุณและทำให้คุณมีความสุข บางวันฉันหวังว่าจะได้ร่วมเทวดาและได้พบคุณอีกครั้ง สุขสันต์วันเกิดลูกชาย.

14. คุณเป็นพรที่ฉันไม่เคยคาดหวังในชีวิต จิตวิญญาณเหมือนที่คุณดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ในโลกนี้จึงทำให้รู้สึกว่าเทวดาจะพาคุณกลับไปสวรรค์พร้อมกับคุณ ในขณะที่ฉันรู้ว่าคุณพอดีกับสวรรค์มากกว่าโลกฉันยังคิดถึงคุณมาก สุขสันต์วันเกิด.

15. ในวันเกิดของคุณเราได้รวมตัวกันเพื่อแบ่งปันความทรงจำที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดที่เรามีให้กับคุณ แม้ว่าคุณจะปรับตัวให้เข้ากับความรู้สึกของคุณได้ยาก แต่การแชร์ความทรงจำกับคุณทำให้ง่ายขึ้น ไม่มีใครสามารถใช้สถานที่ของคุณได้ มีลูกวันเกิดที่ดีที่สุด.

แต่ฉันได้รับทูตสวรรค์ แม้เมื่อคุณอยู่กับเราบนโลกฉันก็รู้ว่าคุณเป็นแค่นางฟ้าปลอมตัว คุณดีเกินกว่าที่โลกจะรักษาได้ดังนั้นสวรรค์จึงได้รับเทวทูตใหม่ล่าสุด สวัสดีวันเกิดลูกชาย - ฉันรักคุณ.

มีความสุข birthday in heaven son

17. ลูกคนสุดท้องดูคุณโตขึ้นเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งที่สุดเท่าที่ผมเคยถามมา ผ่านสายตาของคุณฉันได้รับใหม่มุมมองใหม่ในโลก ตั้งแต่ช่วงที่ฉันเห็นคุณฉันก็ตกหลุมรัก ในขณะที่ฉันไม่สามารถเฉลิมฉลองวันเกิดกับคุณบนโลกนี้ได้วันหนึ่งฉันก็จะสามารถเฉลิมฉลองกับคุณในสวรรค์ได้ จนวันเกิดมีความสุข.

18. บิดามารดาไม่เคยต้องการที่จะกล่าวคำอำลากับลูก ในวันพิเศษของคุณฉันจำได้ว่าทุกความทรงจำที่เราแบ่งปันเมื่อคุณยังเป็นเด็กป่า รู้สึกว่าตลอดไปที่คุณเกิดมาในวันนี้และฉันกอดคุณไว้ในอ้อมแขนของฉัน ฉันหวังว่าเทวดากำลังขว้างปาวันเกิดที่น่าอัศจรรย์สำหรับคุณในวันนี้ สุขสันต์วันเกิดลูกชาย!

19. เมื่อคุณไปสวรรค์ภาพของคุณไม่ได้ถูกทิ้งไว้ข้างเตียงข้างเตียง ความทรงจำของคุณอาจไม่ตาย แต่ถึงจุดจบทันทีทันใด มีเหลืออีกมากมายที่ฉันหวังว่าฉันจะได้กล่าวและความทรงจำอื่น ๆ อีกมากมายที่ฉันหวังว่าคุณจะได้ห่างกัน ทั้งหมดที่ฉันต้องการจะพูดในวันนี้คือวันเกิดที่มีความสุขลูกชายและฉันรักคุณ.

20. นี่คือการส่งความปรารถนาวันเกิดที่ดีที่สุดไปสวรรค์สวรรค์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ขอให้ความปรารถนาสวรรค์ทั้งหมดของคุณเป็นจริงและคุณอาจได้ยินคำอธิษฐานของเรา เราคิดถึงคุณมาก สุขสันต์วันเกิด.

21. เมื่อฉันมองย้อนกลับไปฉันเห็นทุกความทรงจำที่เราแชร์กัน ในวันเกิดของคุณฉันจะใช้เวลาทั้งวันในการฟื้นฟูความสุขที่คุณนำมาสู่ชีวิตของฉัน สุขสันต์วันเกิด!

22. เราอาจจะไม่สามารถเฉลิมฉลองกันบนโลกได้ แต่เราจะส่งความปรารถนาวันเกิดมาสู่สวรรค์ตลอดทั้งวัน ฉันหวังว่าคุณจะมีวันเกิดสวรรค์ที่น่าอัศจรรย์ที่สุดเท่าที่คุณเป็นลูกชาย.

23. ลูกชายสุดที่รักของฉันในวันพิเศษนี้ฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าเราคิดถึงคุณมากแค่ไหน ขณะที่คุณร้องเพลงและเต้นรำกับเทวดาในสวรรค์เราจะฉลองวันเกิดของคุณบนแผ่นดินโลก มีวันเกิดที่ยิ่งใหญ่ในสวรรค์ลูกชาย!

24. วันเกิดแห่งสวรรค์ของคุณอาจเป็นระเบิด มีความสนุกสนาน แต่ให้รัศมีที่! และอย่าทำอะไรที่ฉันไม่อยากทำ สุขสันต์วันเกิดลูกชาย.

หายไป my son in heaven on his birthday

25. วันเกิดของคุณมักจะเตือนฉันว่าฉันคิดถึงคุณมากแค่ไหน ในขณะที่คุณไม่สามารถระเบิดเทียนวันเกิดได้ในวันนี้เราจะจุดเทียนในเกียรติของคุณในขณะที่เราเฉลิมฉลองความทรงจำของคุณ โปรดจำไว้เสมอว่าเรารักคุณและคิดถึงคุณอย่างสุดซึ้งลูกชาย สุขสันต์วันเกิด!

26. คว้าแตรโยนรัศมีของคุณและเตรียมที่จะร้องเพลงกับเทวดา เราอาจจะไม่สามารถเฉลิมฉลองวันเกิดของคุณบนแผ่นดินโลก แต่ฉันรู้ว่านางฟ้ากำลังเตรียมทุบตีวันเกิดที่น่าตื่นตาตื่นใจ สนุกกับวันเกิดลูกชายของคุณ อยู่มาวันหนึ่งเราจะอยู่กับคุณเพื่อเฉลิมฉลองอีกครั้ง.

27. คุณเป็นคนที่น่าทึ่งและเป็นลูกชายที่ดีที่สุดที่ฉันจะได้ขอ แม้ว่าฉันต้องการที่จะได้ใช้เวลาอยู่กับคุณนานกว่านี้ฉันก็ยังรักความทรงจำทั้งหมดที่เราแชร์กัน สุขสันต์วันเกิดลูกชาย.

28. เมื่อคุณเกิดมาแผ่นดินโลกได้รับของขวัญที่น่าอัศจรรย์ เมื่อคุณตายสวรรค์ได้รับทูตสวรรค์ที่น่าทึ่ง สุขสันต์วันเกิดในสวรรค์!

29. จงชื่นชมยินดี! ทูตสวรรค์กำลังเป่าแตรของพวกเขาและฉลองวันเกิดของคนที่รักที่สุดของโลก บนโลกครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขามาชุมนุมเพื่อเฉลิมฉลองเพื่อเป็นเกียรติแก่เขา สุขสันต์วันเกิดลูกชาย!

30. ตอนนี้เราอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่คุณยังอยู่ในใจตลอดไป ในวันพิเศษของคุณฉันหวังว่าคุณจะมีเวลาที่น่าทึ่ง จดจำทุกคนที่รักคุณบนโลก สุขสันต์วันเกิดลูกชาย!

Leave A Comment

59 − 54 =