30 สุขสันต์วันเกิดยายในสวรรค์ข้อความ

หลังจากที่คนที่คุณรักผ่านไปหน่วยความจำของพวกเขาจะยังคงอยู่ตลอดไป เป็นเรื่องธรรมดาที่คุณอยากให้คุณยายมีความสุขในวันเกิดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน วันเกิดของเธอเป็นช่วงเวลาที่คุณจำทุกสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่ทำให้คุณรักเธออย่างสุดซึ้ง หากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อหาคำพูดที่เหมาะสมในการแสดงความรู้สึกของคุณเหล่านี้ยายวันเกิดที่มีความสุขในข้อความสวรรค์สามารถช่วยให้คุณเริ่มต้นได้.

มีความสุข Birthday Grandma In Heaven In Loving Memory

1. คุณมีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาคนที่ฉันเคยเจอและมีบุคลิกที่ใหญ่กว่าชีวิต ในวันเกิดของคุณฉันพบว่าตัวเองพลาดตาและดวงตาที่สวยงามของคุณ บางวันเราจะพบกันอีกครั้งในสวรรค์ จนกระทั่งถึงวันเกิดสุขสันต์ยาย!

2. เมื่อฉันมองภาพของคุณเป็นวัยรุ่นฉันพบว่าตัวเองต้องการให้ฉันสามารถย้อนเวลากลับไปและพบคุณเมื่อคุณอายุได้ ฉันแค่สามารถใช้เวลาสั้น ๆ กับคุณได้ไม่กี่ปีและฉันหวังว่าฉันจะอายุมากพอที่จะรู้จักคุณตลอดช่วงชีวิตของคุณ ฉันหวังว่าเทวดาจะเฉลิมฉลองวันเกิดของคุณในสวรรค์เท่าที่เราอยู่บนโลก สุขสันต์วันเกิด!

3. คุณเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนรอบตัวคุณด้วยความเมตตาความรักและความเมตตาของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่สามารถอยู่กับเราได้อีกต่อไป แต่ฉันรู้สึกว่าคุณอยู่ทุกที่ที่ฉันไป ฉันรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนสักแห่งที่มองลงมาหาเราและแนะนำเรา ฉันรักคุณ - วันเกิดมีความสุขยาย!

4. ยายที่ดีที่สุดในโลกไม่สามารถแยกออกจากกันได้โดยใช้เวลาระยะทางหรือเครื่องบินจิตวิญญาณ ในขณะที่คุณได้ไปสวรรค์ฉันรู้ว่าคุณยังคงอยู่กับเราในทุกช่วงเวลา สุขสันต์วันเกิดยาย!

5. ในวันเกิดของคุณฉันแค่อยากจะบอกว่าฉันรักคุณมากแค่ไหน ในขณะที่ฉันไม่สามารถเฉลิมฉลองวันเกิดกับคุณบนโลกนี้ฉันหวังว่าเทวดาจะโยนงานปาร์ตี้ใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองคุณเป็นคนน่าทึ่ง สุขสันต์วันเกิดยาย!

ชีวิตของคุณเป็นตัวอย่างของความสุขที่แท้จริง ผ่านทุกอย่างที่คุณได้ทำหรือกล่าวว่าคุณได้แสดงให้ฉันเห็นวิธีที่ดีกว่าที่จะใช้ชีวิตของฉัน ฉันหวังว่าฉันจะเป็นครึ่งหนึ่งของคนที่คุณเป็นได้ สุขสันต์วันเกิดยาย!

7. แต่ละช่วงเวลาของแต่ละวันเป็นการเตือนความจำทั้งหมดที่คุณเคยทำเพื่อเรา ฉันหวังว่าฉันจะย้อนเวลากลับไปกินเค้กและฉลองวันเกิดเป็นครอบครัวได้ ในขณะที่ฉันรู้ว่าวันหนึ่งฉันจะได้พบคุณอีกฉันไม่สามารถช่วยหวังได้ว่าวันนั้นจะมาเร็วกว่านี้ สุขสันต์วันเกิดยาย!

8. ความสมบูรณ์ความเมตตาและความเมตตาของคุณได้เพิ่มความงามให้กับชีวิตของเราที่ไม่มีใครเทียบได้ ของขวัญแฟนซีหรือดอกไม้ที่สวยงามไม่เคยดูเหมือนของขวัญที่ดีพอเพราะพวกเขาไม่สามารถถือเทียนให้พระคุณของคุณ ตอนนี้คุณอยู่ในสวรรค์ทูตสวรรค์จะสามารถมอบของขวัญวันเกิดและการเฉลิมฉลองให้กับคุณได้ในที่สุด.

9. คุณเคยมีพรสวรรค์ที่น่าทึ่งในการลดความซับซ้อนของปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นฉันรู้ว่าฉันจะออกไปข้างบนเพราะฉันรักและสนับสนุนเสมอ แม้ว่าฉันจะไม่สามารถหันมาหาคุณเพื่อกอดฉันได้อีกต่อไป แต่ฉันรู้ว่าคุณยังคงเฝ้าดูฉันอยู่ข้างบน สุขสันต์วันเกิดยาย.

10. ฉันโชคดีมากในชีวิต ฉันมีความสุขที่ไม่เคยรู้สึกเหงาเพราะคุณอยู่เคียงข้างฉันเสมอ แม้ว่าคุณจะผ่านไปความแข็งแรงและความสง่างามของคุณยังคงเห็นฉันผ่านสถานการณ์ที่ยากที่สุด ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณได้ทำเพื่อฉัน นี่เป็นวันเกิดที่น่าอัศจรรย์คุณยาย!

11. ฉันรู้ว่าสูตรสำหรับยายที่สมบูรณ์แบบไม่สามารถทำใหม่ได้ ฉันอาจจะหาส่วนผสมที่ซูเปอร์มาร์เก็ต แต่ฉันไม่สามารถลอกเลียนความรักที่คุณใส่ไว้ในชีวิตได้ ในวันพิเศษของฉันฉันหวังว่าเทวดารักและเฉลิมฉลองคุณเท่าที่เราทำ วันเกิดมีความสุขกับคุณยายของฉันในสวรรค์!

ความรักและความเสน่หาของคุณทำให้แน่ใจได้ว่าไม่มีความเศร้าโศกหรือความเศร้าอะไรที่สามารถสัมผัสฉันได้ ความเศร้าโศกเพียงอย่างเดียวที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงคือความเจ็บปวดจากการสูญเสียคุณ ฉันรู้สึกซาบซึ้งมากที่ได้เป็นคุณยายและฉันรู้ว่าคุณคอยเฝ้าดูฉันจากสวรรค์ สุขสันต์วันเกิด!

13. ยายเป็นเหมือนแม่ที่ช่วยให้คุณทำทุกอย่างได้จริง คุณเสียฉันเป็นเด็กและคุณแนะนำฉันเมื่อฉันโตขึ้น สิ่งเดียวที่ฉันเสียใจคือการที่คุณไม่ได้มาที่นี่เพื่อเฝ้าดูลูก ๆ ของตัวเองเติบโตขึ้นและแนะนำพวกเขาอย่างที่คุณทำ สุขสันต์วันเกิดยาย!

14. ยายของฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำการอบการช็อปปิ้งการถักการทำให้เสียและการทำสวน เป้าหมายหนึ่งของฉันคือการเป็นครึ่งหนึ่งของคนที่เธอเป็น ในวันเกิดของเธอวันนี้ฉันแค่อยากจะใช้เวลาสักครู่เพื่อขอบคุณเธอในการชี้นำฉันและแบบอย่างของคนที่ฉันควรจะเป็นในชีวิต สุขสันต์วันเกิดยาย!

15. คุณทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์เสมอเพราะคุณปฏิบัติกับฉันเหมือนเจ้าหญิง ตอนนี้คุณมีโอกาสที่จะได้รู้ว่าคุณรู้สึกดีแค่ไหน ขณะที่คุณเฝ้าดูฉันจากสวรรค์ฉันแค่อยากจะขอให้คุณมีความสุขในวันเกิด จนกว่าเราจะได้พบกันอีกครั้งรู้ว่าฉันรักคุณ.

สวย Happy Birthday in Heaven Wishes

16. เมื่อใดก็ตามที่ฉันมองภาพใบหน้าของคุณฉันก็นึกถึงความสุขที่แท้จริง ดูเหมือนว่าไม่มีรูปถ่ายของคุณขมวดคิ้วหรือดูเสียใจ คุณแสดงให้ฉันเห็นในชีวิตและความตายว่าความสุขนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับมุมมองของคุณ สุขสันต์วันเกิดยาย.

17. ครูและตำราเรียนของฉันอาจสอนฉันมาก แต่พวกเขาไม่สามารถสอนฉันได้มากเท่ากับคุณยายของฉัน วันนี้ฉันแค่อยากจะอวยพรวันเกิดของฉันให้ยายไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน.

18. ความทรงจำที่มีค่าที่สุดในวัยเด็กทั้งหมดของฉันเป็นของขวัญจากคุณ เสียใจอย่างหนึ่งของฉันคือการที่ฉันไม่สามารถใช้ช่วงเวลาที่คุณชรากับคุณและช่วยคุณได้ ความสบายเพียงอย่างเดียวของฉันคือการที่คุณเฝ้าดูฉันจากสวรรค์และชี้นำการเคลื่อนไหวของฉันทุกครั้ง สุขสันต์วันเกิดยาย!

19. ฉันรู้สึกเหมือนคนร่ำรวยที่สุดในโลกเพราะฉันมีย่าที่ดีที่สุดในโลก แม้ในความตายไม่มียายคนอื่น ๆ สามารถถือเทียนให้มรดกที่คุณทิ้งไว้ สุขสันต์วันเกิดยาย!

20. เพราะความฉลาดของคุณเด็กซนกลายเป็นพรสำหรับแม่ของเขา ด้วยความรักของคุณคุณทำให้คุณแม่ทั้งหมดโหดร้าย คุณได้ทิ้งร่องรอยไว้ในชีวิตของเราเพื่อให้ไม่มีอะไรสามารถทดแทนได้ ฉันรักคุณ - วันเกิดมีความสุข.

21. ฉันรู้สึกขอบคุณที่พระเจ้าทรงอวยพรฉันด้วยย่าเหมือนคุณ ในขณะที่ฉันคิดถึงคุณในชีวิตประจำวันและหวังว่าคุณจะยังคงอยู่ที่นี่ฉันรู้ว่านี่เป็นความสุขอันยิ่งใหญ่ที่ได้รู้จักคุณตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนวันเกิดมีความสุข.

22. ทุกคนสรรเสริญผู้ก่อตั้ง บริษัท เพื่อความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้ฉันต้องการขอบคุณคุณสำหรับครอบครัวของเรา คุณเป็นผู้ร่วมก่อตั้งซึ่งได้เริ่มต้นคนที่มีความสุขและมีความสุขทั้งปวงในชีวิตของเรา สุขสันต์วันเกิดในสวรรค์คุณยาย!

23. เรื่องราวของคุณได้แรงบันดาลใจให้ฉันไปตามความฝันของฉัน คุณสอนฉันว่าจะหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดและเป็นคนดีผ่านทางตัวอย่างและภูมิปัญญาของคุณ ถึงแม้ว่าตอนนี้คุณอยู่ในสวรรค์แล้ว แต่ก็ยังแนะนำผมอยู่ สุขสันต์วันเกิดยาย!

24. ถ้าฉันเป็นนักเขียนการ์ตูนฉันจะออกแบบตัวละครชื่อ Super Granny ในชื่อของคุณ ฉันรู้ว่าที่ไหนสักแห่งคุณจะเห็นซูเปอร์ฮีโร่และรอยยิ้มเหมือนที่คุณเคยทำ ทั้งหมดที่ฉันสามารถทำตอนนี้คือบอกคุณว่าคุณเป็นผู้หญิงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดและยายที่ทุกคนสามารถหวัง เราทุกคนมีความสุขที่มีคุณอยู่ในชีวิตของเรา สุขสันต์วันเกิดยาย!

25. คุณเป็นคนเดียวที่รักและสนับสนุนผมอย่างไม่มีเงื่อนไข ไม่ว่าจะมีความสุขเศร้าหรือโกรธคุณก็อยู่ที่นั่นเสมอสำหรับฉัน ความสุขของคุณทำให้ความสุขของฉันมากขึ้นและการปลอบใจของคุณทำให้ฉันเห็นความเศร้าโศก ตอนนี้คุณไปแล้วฉันพบว่าตัวเองกำลังดิ้นรนเพื่อหาทางเดินในชีวิตฉันคนเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันเกิดของคุณฉันพบว่าตัวเองกำลังจดจำทุกความทรงจำตลอดเวลา สุขสันต์วันเกิดฉันรักคุณ.

26. คนอื่นอาจคิดว่าที่นอนหรือเตียงเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายที่สุด สำหรับฉันไหล่ของคุณเป็นที่เดียวที่ฉันสามารถหลบหนีความเครียดและความกังวลทั้งหมดของฉันได้ ในขณะที่คุณได้ย้ายไปอยู่ฉันรู้ว่าคุณยังคงได้ยินปัญหาและข้อกังวลทั้งหมดของฉัน ในวันเกิดของคุณความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือคุณหวัง ฉันหวังว่าเทวดาจะเฉลิมฉลองคุณเท่าที่เราทำ!

27. ฉันไม่เคยเห็นใครในชีวิตของฉันที่มีแรงบันดาลใจสติปัญญาและความกตัญญูมากมาย สิ่งที่ฉันต้องการทำคือทำตามแบบอย่างของคุณและใช้ชีวิตที่เข้มแข็งและคุณธรรม คุณสมควรได้รับลูกหลานที่ดีที่สุดดังนั้นฉันจะพยายามทำให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจ สุขสันต์วันเกิดยาย.

28. นี่คือการเฉลิมฉลองชีวิตที่มีชีวิตชีวาและคนที่น่าทึ่งมากที่สุดในการเดินบนโลกนี้ สุขสันต์วันเกิดยาย!

29. คุณเป็นกาวที่เก็บเราไว้ตลอดเวลาในขณะที่คุณยังมีชีวิตอยู่ ตอนนี้คุณได้ผ่านไปแล้วคุณยังคงรักษาเราไว้ด้วยกันขณะที่เรารวบรวมเพื่อเฉลิมฉลองความทรงจำของคุณ สุขสันต์วันเกิดยาย!

30. ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ได้ให้ความสุขแก่ฉันกับพ่อแม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่นนี้ รู้สึกเหมือนพระเจ้าส่งทูตสวรรค์ที่สวยที่สุดของเราไปในขณะที่คุณอยู่ในโลกดังนั้นจึงรู้สึกดีที่เขาต้องการพาคุณกลับไปสวรรค์ด้วยเขา สุขสันต์วันเกิดยาย!

Leave A Comment

81 + = 88