30 สุขสันต์วันเกิดพ่อในสวรรค์ข้อความ

เมื่อคุณสูญเสียพ่อของคุณก็รู้สึกเหลือทน ในขณะที่คุณอาจไม่ได้เห็นหรือพูดคุยกับเขาด้วยตัวคุณเองคุณก็ยังสามารถเฉลิมฉลองวันพิเศษของเขาได้ พ่อวันเกิดที่มีความสุขเหล่านี้ในข้อความจากสวรรค์ช่วยให้คุณสามารถหาคำพูดที่ระลึกถึงวันนี้และความทรงจำของเขาได้ คุณสามารถใช้พวกเขาในโพสต์ Facebook, เขียนไว้ในบัตรสำหรับหลุมฝังศพของเขาหรือพูดพวกเขาในหมู่เพื่อนเมื่อคุณฉลองวันเกิดของเขา พ่อวันเกิดที่มีความสุขเหล่านี้ในข้อความจากสวรรค์ช่วยให้คุณสามารถแสดงให้โลกเห็นว่าพ่อของคุณอาจหายไป แต่เขาไม่เคยลืม.  มีความสุข birthday dad in heaven messages

1. ทุกครั้งที่ฉันคิดถึงคุณน้ำตาจะกลิ้งลงมาตามแก้มเหมือนฝน ฉันรู้ว่าคุณอยู่ในสถานที่ที่ดีกว่า แต่ฉันไม่สามารถช่วยให้คุณหายไปที่น่ากลัว สุขสันต์วันเกิดในสวรรค์พ่อ.

2. ทุกวันเกิดเป็นอีกหนึ่งความทรงจำของหลุมที่คุณทิ้งไว้ในชีวิตของฉัน ฉันหวังว่าฉันจะหันหลังให้นาฬิกาเพื่อระลึกถึงทุกความทรงจำในวัยเด็กของฉันกับเธอ ฉันหวังว่าเทวดาสวรรค์จะเฉลิมฉลองวันเกิดของคุณให้มากที่สุดเท่าที่เราอยู่บนโลก สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อ!

3. ฉันรู้สึกเจ็บปวดเมื่อคิดถึงว่าคุณจะไม่ได้อยู่กับเราอีกต่อไป แม้จะผ่านน้ำตาฉันก็ยิ้มเมื่อคิดถึงทุกช่วงเวลาที่เรารักกันบนโลก ฉันแค่อยากให้คุณยังมีชีวิตอยู่เพื่อสร้างความทรงจำกับเรา ฉันคิดถึงคุณพ่อ. มีวันเกิดที่ยอดเยี่ยมในสวรรค์.

4. ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหนพ่อฉันอยากให้คุณรู้ว่าฉันคิดถึงคุณ แม้ในขณะที่เราโต้เถียงหรือมีความเข้าใจที่ผิดฉันก็มักจะรักคุณและแอบรู้ว่าคุณมีสิทธิ์ สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อ. ฉันคิดถึงคุณ.

5. ไม่สำคัญว่าเราจะได้เห็นบ่อยเพียงใดหรือเราอยู่ด้วยกันนานแค่ไหนคำแนะนำของคุณช่วยให้ฉันเสมอไปในเส้นทางที่ถูกต้องในชีวิต แม้ว่าเราจะพูดไม่ได้ทุกวัน แต่ฉันก็รู้ว่าคุณรักฉันแค่ไหน สุขสันต์วันเกิดในสวรรค์พ่อ.

6. ตอนที่ฉันเป็นเด็กดูเหมือนว่าฉันมีวิธีที่จะรบกวนคุณนับล้าน เมื่อเป็นวัยรุ่นฉันพบเหตุผลและวิธีการที่จะต่อต้านคุณนับล้าน ต่อมาฉันมีโอกาสมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจกับฉัน ขณะที่ฉันพยายามอย่างสุดความสามารถฉันรู้สึกว่าฉันพลาดโอกาสทั้งหมดที่ฉันต้องบอกว่าฉันรักคุณในขณะที่คุณยังมีชีวิตอยู่ ฉันคิดถึงคุณมากและรักคุณยังคง มีวันเกิดที่ยอดเยี่ยม.

7. พ่อตั้งแต่ที่คุณปล่อยให้ฉันยังคงคิดถึงคุณอยู่ตลอดเวลา มันทำให้ฉันรู้สึกเจ็บปวดมากจนคุณไม่ได้อยู่กับฉัน ฉันจะให้อะไรเพียงเพื่อจะระลึกถึงความทรงจำอันพิเศษที่เรามีร่วมกัน ฉันคิดถึงคุณอย่างแท้จริง สุขสันต์วันเกิดในสวรรค์.

8. ฉันส่งความปรารถนาวันเกิดที่ดีที่สุดของฉันไปยังพ่อที่ดีที่สุดที่ฉันรู้จัก ตอนนี้เขาอาจจะไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่เขาก็ยังคงอยู่ในใจตลอดไป สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อ!

9. นี่เป็นวันเกิดที่น่าอัศจรรย์ในสวรรค์ ฉันหวังว่าวันพิเศษของคุณจะเต็มไปด้วยความรักความสงบและความสุข ฉันคิดถึงคุณมากและรอไม่ไหวจนฉันได้พบคุณอีกครั้ง.

10. สวรรค์สามารถเป็นสถานที่ที่สวยงามได้อย่างไรเมื่อเอาคนที่รักที่สุดในชีวิตของฉันไป? ทูตสวรรค์ต้องมีความสุขในขณะนี้เพราะพวกเขามีทูตสวรรค์ที่ดีที่สุดจากโลกที่ด้านข้างของพวกเขา ฉันรักพ่อ. สุขสันต์วันเกิด!

11. ดูเหมือนว่าไม่ยุติธรรมเลยที่ฉันถูกทิ้งไว้ที่นี่เพื่อรับมือกับความเศร้าโศกที่ผ่านไป คุณเป็นคนเดียวที่เข้าใจผมว่าผมเป็นใครและใครสามารถปลอบผมตอนที่ผมลง ตอนนี้ฉันเหลือที่จะรับชิ้นเดียว ฉันคิดถึงคุณมาก Daddy สุขสันต์วันเกิด.

เราอาจอยู่ห่างไกลกันและกัน แต่ฉันยังคงรู้สึกเหมือนอยู่กับฉัน นับตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณถือฉันเป็นเด็กมันมีความรู้สึกเหมือนคุณได้อาบน้ำของฉันด้วยความรักและความห่วงใยต่อเนื่องของคุณ ในแต่ละวันฉันรู้สึกดีขึ้นที่รู้ว่าคุณกำลังมองลงมาที่ฉัน มีวันเกิดที่ดีที่สุดพ่อ.

สวย Happy Birthday in Heaven Wishes

13. พ่อที่รักขอบคุณที่คอยสอนฉันเสมอว่าจะเข้มแข็งและแสดงให้ฉันเห็นถึงวิถีชีวิตที่ถูกต้องตามตัวอย่างของคุณ ฉันเสียใจเพียงอย่างเดียวที่ฉันทำให้คุณผิดหวังเมื่อเรากล่าวลาก่อน สุจริตฉันไม่คิดว่าฉันจะเข้มแข็งพอที่จะยอมรับความจริงที่ว่าคุณทิ้งฉันไว้ มีวันเกิดที่ยอดเยี่ยมในสวรรค์พ่อ.

14. ตั้งแต่ช่วงแรกที่คุณกอดฉันไว้ในอ้อมแขนจนถึงวันที่คุณส่งฉันไปโรงเรียนฉันก็มีความทรงจำที่น่าอัศจรรย์และความรักของคุณ ทุกความทรงจำที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ทำให้ฉันเป็นคนที่ฉันเป็นแบบนี้ สุขสันต์วันเกิดในสวรรค์ ฉันคิดถึงคุณ.

15. ความตายอาจจะขโมยคุณไป แต่ไม่ทราบว่ามันสามารถทำให้เราใกล้ชิดกันได้มากขึ้น ตอนนี้ฉันรู้ว่าคุณกำลังฟังและดูฉันอยู่เสมอ ขอบคุณที่ได้ฟังคำอธิษฐานทั้งหมดของฉัน พ่อมีวันเกิดที่น่าอัศจรรย์.

16. พ่อฉันจะไม่พยายามทำให้คุณเป็นอมตะในดวงดาวเพราะในที่สุดพวกเขาจะจางหายไป ฉันจะไม่เขียนเกี่ยวกับคุณในบทกวีเพราะในที่สุดจะลืมไปสักวัน ฉันจะจับรักเธอไว้ในใจฉันเพื่อที่เธอจะอยู่กับฉันในทุกวิถีทาง สวัสดีวันเกิด - ฉันคิดถึงคุณ.

17. ความโหดร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตคือการไม่ได้อยู่กับคุณนานพอที่จะเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับตัวคุณและบทเรียนทั้งหมดในชีวิตของคุณ โชคดีที่ฉันมีเวลามากพอที่จะรักคุณอย่างเต็มที่และคิดถึงคุณอย่างสุดซึ้ง ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เป็นแบบอย่างของคุณในทุกสิ่ง สุขสันต์วันเกิดในสวรรค์พ่อ.

18. วันนี้ฉันแค่อยากให้คุณมีวันเกิดที่น่าตื่นตาตื่นใจ ฉันหวังว่าคุณสามารถที่นี่ทั้งหมดของความปรารถนาดีที่สุดของฉันในสวรรค์ บางวันฉันจะได้อยู่กับคุณอีกครั้งและเพื่อดูรอยยิ้มของคุณขณะที่ฉันเดินขึ้น สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อ.

19. เมื่อโตขึ้นฉันจะเป็นลูกสาวตัวน้อยของพ่อเสมอ ฉันอาจอายุมากขึ้นและเปลี่ยนไป แต่ฉันเก็บความทรงจำของคุณไว้กับฉันเสมอ สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อ.

20. พ่อที่ดีที่สุดในโลกไม่สามารถพบเห็นได้ในแผ่นดิน แต่เขาเฝ้าติดตามและนำทุกคนจากสวรรค์ สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อ. ฉันหวังว่าคุณและเทวดาจะมีการระเบิดกันในวันพิเศษของคุณ ฉันคิดถึงคุณมากเหลือเกิน!

21. ตอนนี้ความทรงจำของคุณกลายเป็นหัวใจของฉัน ฉันคิดถึงคุณด้วยการเต้นของหัวใจแต่ละครั้งและระลึกถึงความทรงจำทั้งหมดที่เรามีด้วยกัน นับจากนี้ไปจนตลอดไปฉันจะรักความทรงจำที่น่าอัศจรรย์ทั้งหมดที่เรามีร่วมกัน ฉันคิดถึงคุณมาก แต่ฉันรู้ว่าคุณกำลังมองลงมาจากสวรรค์ สุขสันต์วันเกิด!

22. ไม่ว่าจะเป็นโรงรถเงียบในเช้าวันอาทิตย์หรือที่ว่างเปล่าบนโซฟาฉันคิดถึงคุณทุกวิถีทาง ไม่มีอะไรเหมือนเดิมตั้งแต่ที่คุณจากไป ฉันสูญเสียผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันคนสนิทที่รักที่สุดและพี่เลี้ยงที่ฉันโปรดปราน สุขสันต์วันเกิดในสวรรค์พ่อ!

23. เป็นเรื่องน่าขันที่ฉันใช้วัยเด็กและวัยผู้ใหญ่ของฉันไม่ได้ฟังคำแนะนำทั้งหมดของคุณ ตอนนี้คุณทิ้งฉันไว้แล้วมันเป็นเรื่องน่าขันที่ฉันต้องใช้ชีวิตอย่างที่คุณต้องการ ฉันแค่หวังว่าฉันจะยังคงขอคำแนะนำจากคุณ มีวันเกิดที่ดีที่สุดในสวรรค์พ่อ!

24. ความตายของคุณเป็นความทรงจำที่เบลอกับฉันและฉันไม่คิดว่าใจของฉันยอมรับมัน โชคดีที่ชีวิตของคุณเป็นหน่วยความจำที่สดใส คุณแสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ที่แท้จริงความรักและการเสียสละในโลกนี้ ฉันคิดถึงคุณพ่อ. มีวันเกิดที่ดีในวันนี้.

25. การพูดกับหลุมฝังศพของคุณขณะที่จ้องมองที่รูปถ่ายของคุณเป็นเรื่องยากมาก ฉันพยายามโน้มน้าวตัวเองว่าคุณยังคงอยู่ที่นี่ แต่หลุมศพเย็นและภาพไม่เคยเคลื่อนที่ ฉันคิดถึงคุณมากเหลือเกิน. สุขสันต์วันเกิดพ่อ - ฉันรักคุณ.

มีความสุข birthday dad in heaven from daughter

26. ชีวิตของคุณอาจจบลงด้วย แต่คุณได้ละทิ้งมรดกแห่งความกล้าหาญสติปัญญาและความซื่อสัตย์ ด้วยเหตุนี้หน่วยความจำของคุณจะยังคงอยู่ตลอดไป ฉันคิดถึงคุณ - มีวันเกิดที่น่าอัศจรรย์ในสวรรค์พ่อ!

27. พ่อที่รักที่สุดฉันรู้ว่าตอนนี้ฉันไม่สามารถพูดคุยกับคุณได้ แต่ฉันก็รู้ว่าคุณกำลังขึ้นสวรรค์ฟังฉัน ฉันหวังว่าคุณจะภูมิใจในทุกสิ่งที่ฉันได้ทำในชีวิตและอยู่ในความสงบทุกที่ที่คุณอยู่ ฉันแค่อยากให้คุณมีความสุขในวันเกิดและบอกว่าฉันคิดถึงคุณอย่างสุดซึ้ง.

28. ฉันหยุดมองไปที่ท้องฟ้าในเวลากลางคืนเพราะโชคชะตาขโมยดาวสว่างของฉัน บางวันฉันหวังว่าจะได้อยู่กับดาวที่ส่องแสงแห่งสวรรค์ จนกระทั่งตอนนั้นสิ่งที่ฉันทำได้คือคิดถึงคุณและหวังว่าเทวดาจะเฉลิมฉลองวันเกิดของคุณเช่นเดียวกับที่เราทำเมื่อคุณอยู่บนโลก สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อ. ผมรักคุณ.

29. ฉันหวังว่าทูตสวรรค์จะเฉลิมฉลองวันเกิดของคุณในสวรรค์ด้วยความยินดีและยินดีเป็นอย่างยิ่ง สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อ!

30. ฉันหวังว่าฉันจะได้กอดคุณอีกครั้งหนึ่ง บางวันฉันจะสามารถกอดคุณอีกครั้งในสวรรค์ จนแล้วฉันก็จะคิดถึงคุณอย่างสุดซึ้ง สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อ.

Leave A Comment

63 − 59 =