20 หนังสือที่สร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

ฉันเติบโตขึ้นมาเป็นหนังสือที่มีความรักเช่นหมายเหตุจากใต้ดินของ Fyodor Dostoevsky แต่น่าเสียดายที่ Dostoevsky ไม่ได้สร้างเรื่องราวเชิงบวกที่เร้าใจ หลังจากการอ่านแต่ละครั้งฉันจะทิ้งความเศร้าและไม่มีความสุข ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันได้เปลี่ยนวิธีที่ฉันใช้หนังสือที่ฉันอ่าน แทนที่จะมองหาเรื่องราวที่น่าทึ่งและโศกนาฏกรรมที่น่าเศร้าฉันได้พยายามเน้นมุมมองเชิงบวกมากขึ้น หนังสือ 20 เล่มต่อไปนี้ถูกเลือกเนื่องจากมีมุมมองที่มีความสุขมากขึ้นในรายการ เหล่านี้ 20 หนังสือสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงสามารถอ่านได้ตามลำดับใด ๆ หากคุณมีรายการโปรดที่ฉันลืมที่จะรวมไว้โปรดรวมเป็นความคิดเห็นที่ด้านล่าง.

พระภิกษุสงฆ์

พระสงฆ์ที่ขายเฟอร์รารีของเขาโดย Robin Sharma

หนังสือเล่มนี้ทำให้ฉันนึกถึง Paulo Coelho's the Alchemist อย่างมาก เป็นรุ่นผู้ใหญ่สำหรับเทพนิยายของเด็ก ในพระสงฆ์ที่ขายเฟอร์รารีของเขาเราอ่านเรื่องราวของทนายความที่เริ่มต้นเดินทางไปสู่การค้นพบตัวเอง เขียนเหมือนนิทานเรื่องที่น่าสนใจนี้ครอบคลุมถึงการผจญภัยผ่านบทเรียนชีวิตและการเดินทางที่มีทั้งความรู้ความเข้าใจและการมีส่วนร่วม ถ้าคุณต้องการค้นหาเรื่องราวที่ลึกซึ้งที่ทำให้วันของคุณสดใสขึ้นโรบินชาร์มเป็นพระที่ขายเฟอร์รารีของเขาโปรดอย่าลืม.

โดยกำเนิด

Born to Run: ชนเผ่าที่ซ่อนอยู่ Superathletes และการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่ไม่เคยเห็นโดย Christopher McDougall

ตอนแรกผมเคยได้ยินเกี่ยวกับผู้เขียนคนนี้ผ่านการพูดคุยของ Ted หากคุณไม่มีเวลาหรือเงินเพื่ออ่านหนังสือทั้งหมดการดูบทพูดเท็ดของเขาก็เป็นทางเลือกที่ดี โดยทั่วไปคริสโตเฟอร์ McDougall ไปและศึกษาวัฒนธรรม Tarahumara ตั้งอยู่ในเม็กซิโกวัฒนธรรมพื้นบ้านดั้งเดิมนี้ยังคงเป็นแบบเดียวกับเดิมนับร้อยนับพัน ๆ ปี คน Tarahumara เป็นที่รู้จักสำหรับการมีส่วนร่วมในการวิ่งทางไกล โฟกัสของพวกเขาในการทำงานนำไปสู่คริสโต McDougall เพื่อสร้างทฤษฎีที่ว่าเราเป็นนักวิ่งระยะทางเพียงครั้งเดียว มนุษยชาติมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วัน caveman แต่ McDougall เชื่อว่าเราเคยเป็นกลุ่ม nomadic เพิ่มเติมของนักวิ่ง เขาทำหน้าที่เป็นพยานหลักฐานที่น่าประทับใจอักขระที่น่าสนใจและเรื่องเล่าเกี่ยวกับคนแรกที่จะปรับมุมมองของเขา นอกเหนือจากการให้แสงสว่างแก่ทฤษฎีเกี่ยวกับอดีตหนังสือเล่มนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเป็นแรงบันดาลใจให้กับการทำงาน.

morrie

วันอังคารด้วย Morrie โดย Mitch Albom

เรื่องราวที่เขียนโดยไพเราะเรื่องราวเกี่ยวกับสารคดีนี้มุ่งเน้นไปที่เรื่องเล่าของคนที่กำลังจะตาย มันถูกถ่ายทอดมาในนวนิยายเรื่องนี้ขณะที่ชายที่กำลังตายกำลังบอกกับนักเรียนเก่าของเขา ภายในไดอารี่นี้คุณจะพบรูปลักษณ์ที่สัมผัสได้มากถึงความคิดของ Morrie และวิธีที่เขามองชีวิต ในตอนท้ายของหนังสือคุณจะมีคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่มีความสำคัญในชีวิตของคุณ หลังจากอ่านแล้วฉันมีมุมมองใหม่เกี่ยวกับปัญหาในชีวิตประจำวันและเป้าหมายส่วนตัวของฉัน จริงๆแล้วเมื่อถึงเวลาแล้วที่จะตายสิ่งต่างๆที่ฉันสนใจในปัจจุบันจะไม่มีวันสำคัญอีกต่อไป หนังสือเล่มนี้เป็นคำเตือนที่ยอดเยี่ยมในการมุ่งเน้นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตแทนปัญหาด้าน.

Livin

ประวัติชีวิตโดย Hilary Rodham Clinton

ไม่ว่าคุณจะโหวตพรรครีพับลิประชาธิปัตย์หรืออะไรบางอย่างในระหว่างนี้คุณสามารถเรียนรู้อะไรบางอย่างจากหนังสือเล่มนี้ได้ ไดอารี่ของ Hilary Rodham Clinton ได้รับการตีพิมพ์เป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2547 โดยมองจากความสนใจในด้านการเมืองและบันทึกผลงานที่น่าประทับใจในโรงเรียนกฎหมาย นอกจากการสัมผัสความสัมพันธ์กับบิลคลินตันแล้วยังรวมถึงชีวิตของเธอในฐานะสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งและอิทธิพลของเธอในการรณรงค์ มีความน่าสนใจในชีวิตความเชื่อและวิธีการที่เธอเข้าสู่ตำแหน่งปัจจุบันของเธอ.

นักเล่นแร่แปรธาตุ

นักเล่นแร่แปรธาตุโดย Paulo Coelho

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีวันที่ไม่ดีฉันจะดึงหนังสือเล่มใดเล่มหนึ่งโดย Paulo Coelho ออกจากชั้นหนังสือของฉัน อย่างจริงจัง. หนังสือของเขาเป็นเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและน่าสนใจที่สุดที่ฉันเคยอ่าน นักเล่นแร่แปรธาตุมีวัตถุประสงค์เพื่อขายพร้อมกับการแสวงบุญ ในขณะที่การแสวงบุญแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์ชีวิตจริงของเขาบนถนน Santiago, นักเล่นแร่แปรธาตุคือการแสวงบุญเหมือนเทพนิยายในการค้นพบตัวเองสำหรับตัวละครสมมติ ทั้งสองเล่มมีมูลค่าการอ่านและจะทำให้คุณรู้สึกแรงบันดาลใจ หากคุณได้อ่าน Alchem ​​ist แล้วฉันขอแนะนำให้คุณอ่าน Coelho เป็นแม่มดของ Portbello จากหนังสือทั้งหมดของเขาแม่มดของ Portbello เป็นที่ชื่นชอบของฉัน.

กลัว

รู้สึกกลัวและทำอย่างนั้นโดย Susan Jeffers

แม้ว่าจะเป็นหนังสือที่ไม่ใช่นิยายก็ตาม Feel the Fear และ Do it Anyway ยังคงสร้างแรงบันดาลใจเป็นพิเศษ ในฐานะที่เป็นหนังสือที่ขายดีมันได้มาถึงตาและหูของคนนับล้านทั่วโลก โดยทั่วไปจะช่วยในการเอาชนะความกลัวของความล้มเหลวหรือความกลัวของความสำเร็จ หากคุณพยายามบรรลุเป้าหมายนี่คือหนังสือที่คุณควรอ่านเพื่อให้เกิดแรงบันดาลใจมากขึ้น.

วิญญาณ

เจ็ดกฎแห่งความสำเร็จทางจิตวิญญาณโดย Deepak Chopra

เจ็ดกฎแห่งความมั่งคั่งแห่งความสำเร็จใช้ประโยชน์จากแนวโน้มล่าสุดสำหรับหนังสือช่วยตนเองที่ประสบความสำเร็จในการใช้เทคนิคทางจิตวิญญาณ แม้ว่าแนวโน้มนี้จะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหนังสือ Deepak Chopra ก็ช่วยเพิ่มบางสิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับดินเนอร์ ในหนังสือเล่มนี้ผู้อ่านจะได้เห็นมุมมองที่เปลี่ยนแปลงชีวิตในการบรรลุความสำเร็จ ใช้เวทปัญญาโบราณเพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงเส้นทางแห่งความสุขที่ได้ทำงานมานับพัน ๆ ปี โดยรวมแล้วหนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านและนำเสนอทุกอย่างในทุกขั้นตอนของชีวิต.

ข้อยกเว้น

ศิลปะแห่งชีวิตที่พิเศษโดย Jim Rohn

หากคุณต้องการสิ่งที่เปลี่ยนแปลงในชีวิตคุณต้องเริ่มต้นด้วยตัวเอง ประโยคนี้เป็นกุญแจสำคัญในทุกความคิดและเทคนิคที่นำเสนอในศิลปะแห่งการใช้ชีวิตที่พิเศษโดย Jim Rohn โดยทั่วไปเขาสนับสนุนวิธีการที่คนธรรมดาพยายามที่จะทำสิ่งเดิมเช่นเดียวกับพวกเขาอาจจะสามารถ ทุกคนไม่มีความสามารถที่จะเป็นประธานาธิบดีคนต่อไป, Picasso หรือ Michael Phelps เรามีความสามารถในการทำทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเราให้สมบูรณ์แบบ การทำสิ่งธรรมดาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสิ่งที่ดีเราสามารถมีชีวิตที่โดดเด่นได้โดยไม่ต้องทำอะไรเป็นพิเศษ.

meanign

การค้นหาความหมายของ Man โดย Viktor Frankl

เขียนโดย Viktor Frankl การค้นหาความหมายของ Man เป็นหนังสือที่เยี่ยมยอดสำหรับผู้ที่ต่อสู้กับการค้นหาความหมายในชีวิตของตนเอง หนังสือที่ไม่ใช่นิยายนี้ช่วยให้คุณสามารถนำสิ่งต่างๆไปสู่มุมมองได้จริง ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง Viktor Frankl ถูกขังอยู่ในค่ายกักกัน Auschwitz ที่มีชื่อเสียง ในขณะที่เขาได้รับประสบการณ์ความลึกของความทุกข์ทรมานและความสยดสยองที่ไม่กี่คนที่มีประสบการณ์ในช่วงชีวิต แม้จะลำบากเหล่านี้เขาออกมาจากประสบการณ์ของเขากับบทเรียนเกี่ยวกับการอยู่รอดทางจิตวิญญาณและการค้นหาความหมายในการดำรงอยู่ หนังสือเล่มนี้เป็นแรงบันดาลใจที่ทุกคนสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้.

ขังอยู่ในกรง

ฉันรู้ว่าทำไมนกกรงเล็บร้องเพลงโดย Maya Angelou

หนึ่งในกวีและนักเขียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาคือพราหมณ์มายาอันมีพรสวรรค์ ภายในงานที่โดดเด่นของเธอเธอติดตามการเติบโตของเธอตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ อัตชีวประวัตินี้แสดงให้เห็นถึงความคิดที่มืดที่แฝงตัวอยู่ในใจของทุกคน แต่ยังสามารถจัดการมุมมองเชิงบวกภายในใจของผู้อ่านได้ มีไม่กี่นักเขียนก่อนหรือตั้งแต่การตายของเธอที่มีการจัดการเพื่อจับกุมเช่นมุมมองที่เหมือนจริง แต่อย่างอื่นของชีวิต Maya Angelou ของฉันรู้ว่าทำไมการร้องเพลงในกรงนกเป็นสิ่งที่ต้องอ่านสำหรับแอฟริกันอเมริกันผู้หญิงและบุคคลใดโดยทั่วไป.

มายากล

วิถีของนักมายากลโดย William Whitecloud

ถ้าคุณต้องการหยุดพักจากผลงานที่ไม่ใช่นิยายนักมายากลก็เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม เหมือนนักเล่นแร่แปรธาตุใช้แนวคิดเรื่องเล่าเกี่ยวกับเทพนิยายเพื่อเล่าเรื่อง ทำให้อ่านเรื่องนี้ได้ง่ายและรวดเร็วโดยทุกคนสามารถเข้าใจได้ เรื่องเล่าเรื่องราวของ Mark Vale เช่นเดียวกับหลาย ๆ คนเขามีปัญหาในการแต่งงานและการเงินของเขา ในขณะที่หนังสือเล่มนี้แผ่ออกมา Mark Vale ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับกลุ่มนักเล่นแร่แปรธาตุสมัยใหม่ พวกเขาแนะนำเขาผ่านการแสวงหาโอกาสทอง ในช่วงเรื่องนี้ผู้อ่านจะได้พบกับสถานที่ตัวละครและเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะมีผลต่อการรับรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตของตัวเองในท้ายที่สุด.

เต่า

เดอะเต่าพูห์โดยเบนจามินฮอฟฟ์

เมื่อนานมาแล้วผมได้นำฉบับเต๋อชิงของจีนมาให้กับเพื่อนชาวไต้หวันและขอความช่วยเหลือในการอ่าน พวกเขาบอกผมว่าภาษานั้นยากเกินไปและเก่าแก่สำหรับผู้อ่านภาษาจีนพื้นเมือง ถ้าเกือบจะเป็นไปไม่ได้สำหรับผู้พูดภาษาจีนทั่วไปที่จะเข้าใจ Tao Te Ching ว่าการแปลภาษาใด ๆ น่าจะดีแค่ไหน? ด้วยเหตุนี้ฉันจึงเลิกใช้ต้นฉบับและค้นหาทางเลือก การสืบเสาะของฉันสำหรับการทำความเข้าใจร่วมสมัยเต่า Te Ching นำฉันไปเต่าของ Pooh ถ้าคุณต้องการที่จะมีความทันสมัยและเข้าใจได้ง่ายในเรื่องของคลาสสิกจีน Tao of Pooh เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้น มันมีรุ่นที่เขียนไว้อย่างดีจากลัทธิเต๋าแบบดั้งเดิมโดยการใช้ตัวอักษรจาก A.A. Milnie ของวินนี่เดอะพูห์ ในนั้นวินนี่เดอะพูห์ครอบคลุมหลักการพื้นฐานของลัทธิเต๋า ถึงแม้ว่านี่อาจดูเหมือนเป็นกลไกการทำงาน แต่ผลที่ได้ก็คือหนังสือที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างมาก.

ที่นั่ง

ที่นั่งของวิญญาณโดย Gary Zukav

คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ Seat of the Soul ผ่าน Oprah's Book Club หากคุณยังไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้คุณควร โดยทั่วไปหนังสือเล่มนี้จะบอกถึงชีวิตของคนทั่วไป สำรวจว่าเราสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวันของเราเป็นประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจและเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างไร เราแต่ละคนมีอำนาจภายในตัวเราเพื่อเป็นพิเศษ ตาม Seat of Soul, ลักษณะพิเศษนี้สามารถควบคุมและใช้ผ่านวิธีการที่แตกต่างกัน หากคุณต้องการเปลี่ยนแง่มุมหรือแรงบันดาลใจทั่วไปหนังสือของ Gary Zukav อ่านได้ดีทีเดียว.

พระพุทธเจ้า

Siddhartha โดย Hermann Hesse

ในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา Paulo Coelho นักเล่นแร่แปรธาตุและ William Whitecloud's Magician's Way ได้กลายเป็นนิยายที่เป็นที่นิยมในนิยายเทพนิยายสองเล่ม ก่อนที่หนังสือทั้งสองเล่มจะมีอยู่ Siddhartha เป็นเทพนิยายสำหรับผู้ใหญ่ที่เป็นต้นฉบับ ด้วยบทร้อยแก้วที่สวยงามและกระชับ Hermann Hesse แสดงให้เห็นถึงชีวิตของพระพุทธเจ้า (Siddhartha) เรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจนี้เป็นการเดินทางของพระพุทธเจ้าตลอดชีวิตในขณะที่เขาพยายามที่จะบรรลุการตรัสรู้อย่างแท้จริง เขาเดินตามพระสงฆ์นักพรตอาศัยอยู่ในพระราชวังและทิ้งครอบครัวของเขาในความพยายามที่จะแยกแยะความหมายที่แท้จริงของชีวิต แม้ว่าเรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับการเดินทางผ่านความทุกข์ทรมานและความสิ้นหวัง แต่คนที่โผล่ออกมาและเส้นทางที่เขาพาเป็นสิ่งที่เราทุกคนสามารถทำได้ นี่คือหนังสือที่ฉันอ่านซ้ำแล้วซ้ำอีก ฉันรักหนังสือเล่มนี้และไม่เคยหยุดยั้งสร้างแรงบันดาลใจและดึงดูดใจฉัน หากคุณยังไม่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้ให้แน่ใจว่าได้ใส่ไว้ในรายการสินค้าที่คุณต้องการ.

นักรบ

ไม่มีช่วงเวลาปกติโดย Dan Millman

ก่อนที่ Dan Millman เขียน No Ordinary Moments เขาก็กลายเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ขายที่ดีที่สุดใน Way of the Peaceful Warrior ในนวนิยายเรื่องใหม่นี้เขาแยกแยะออกมาจากผลงานดั้งเดิมของเขา เขาให้ข้อมูลเชิงลึกว่าเราแต่ละคนสามารถใช้ชีวิตของนักรบที่เงียบสงบได้อย่างไร นอกจากจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นพิเศษแล้วเรื่องนี้สร้างแรงบันดาลใจเป็นพิเศษ.

บ้า

บ้า, ไม่ดีและเป็นอันตรายต่อการรู้จักโดย Ranulph Fiennes

หนังสือบางเล่มมีชื่อที่ไม่ดีที่ไม่ได้สะท้อนเรื่องราวของพวกเขา Mad, Bad and Dangerous to Know เป็นสิ่งที่ถูกต้อง Ranulph Fiennes เสียงเหมือนคนที่จะเป็นอันตรายมากที่จะรู้ คนนี้ถือว่าเป็นนักสำรวจชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เขาได้เริ่มต้นในกองทัพอังกฤษที่ซึ่งเขาทำหน้าที่ในโอมาน หลังจากการผจญภัยครั้งแรกนี้เขาแต่งงานกับภรรยาของเขาและตัดสินใจว่าการเดินป่าข้ามทวีปแอนตาร์กติกาเป็นเหมือนความคิดที่ดี.

ปัจจุบันเขายังคงเป็นหนึ่งในสองคนเท่านั้น (อีกคนหนึ่งเป็นคู่หูของเขาในการเดินทาง) ซึ่งเคยแล่นไปทั่วโลกไปทางเหนือจรดใต้ เขาเดินข้ามทวีปแอนตาร์กติกาโดยไม่มีการสนับสนุนใด ๆ ในระหว่างการเดินทางเขาเผาผลาญแคลอรี่ประมาณ 8,000 แคลอรี่ต่อวัน แต่น่าเสียดายที่กองคาราวานของพวกเขามีอาหารเพียงพอที่จะจัดหาแคลอรี่ได้ 5,000 แคลอรี่ต่อวัน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาได้แสดงเจ็ดมาราธอนเจ็ดทวีปในเจ็ดวัน - ไม่กี่วันหลังจากมีอาการหัวใจวาย ผ่านนิ้วมือที่เปื้อนเลือดปอกเปลือกริมฝีปากและเท้าที่เน่าเปื้อนเรื่องเล่าของเขาเล่าถึงเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวและสร้างแรงบันดาลใจให้กับการผจญภัยของเขา แม้ว่าฉันไม่เคยต้องการประสบการณ์ระดับความยากลำบากที่ Ranulph Fiennes ได้อาศัยผ่านเรื่องราวของเขายังคงเป็นแหล่งของความเข้าใจและแรงบันดาลใจสำหรับชีวิตประจำวันของฉัน หากคุณขาดเงินและไม่สามารถซื้อหนังสือเล่มนี้มีคำกล่าวสุนทรพจน์ของเขาบน YouTube ที่น่าชมหลายเรื่อง.

ยังคง

Still Me โดย Christopher Reeve

หลายคนเคยได้ยินเรื่องราวของคริสโตเฟอร์รีฟผู้ชายที่เล่นซูเปอร์แมน แม้ว่าเราจะคุ้นเคยกับเรื่องราวของชีวิตและการตกอนาถจากม้าของเขา แต่มันก็แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงที่จะได้ยินเรื่องราวนี้ในคำพูดของเขาเอง ประสบการณ์หลังจากที่เขาหยุดคอของเขาและเริ่มต้นสร้างชีวิตใหม่ของเขาเป็นเรื่องที่เราทุกคนสามารถระบุได้ด้วยแม้ว่าเราจะยังไม่ได้ใช้ชีวิตของตัวเองก็ตาม คนที่น่าทึ่งคนนี้เผชิญกับความท้าทายนอกเหนือจากสิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องรับมือ แม้จะมีความยากลำบากเหล่านี้เขาก็ยังมีความกล้าหาญและสร้างแรงบันดาลใจเป็นพิเศษ.

คานธี

คานธี - อัตชีวประวัติโดยมหาตมะคานธี

ถ้าคุณรักคานธีคุณจะรักหนังสือเล่มนี้ แทนที่จะเป็นนักกิจกรรมที่ชื่นชอบความสงบในสื่อตะวันตกหนังสือเล่มนี้นำเสนอภาพลักษณ์ที่สมจริงแก่คนที่อยู่เบื้องหลังพระเอก หนึ่งในส่วนที่ฉันชอบคือที่เขาอธิบายถึงความพยายามที่อ่อนเยาว์ของเขาในการพยายามหาเนื้อสัตว์และการว่าจ้างคนพาล (เขาไม่สามารถพาตัวเองไปตามทางและเธอเรียกเขาว่าชื่อ) หลังจากความพยายามอันอ่อนเยาว์ของเขาในการจลาจลเขาได้รับปริญญาและเริ่มฝึกฝนกฎหมายในแอฟริกาใต้ ถึงแม้เราจะรู้จักเขาเป็นส่วนใหญ่ในการทำงานในอินเดียในปัจจุบัน แต่คานธีเป็นทนายความที่มีชื่อเสียงในแอฟริกาใต้ หนังสือเล่มนี้เป็นความคิดที่น่าสนใจอย่างมากและต้องอ่านสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ความต้านทานที่ไม่รุนแรง คานธีเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการไม่เชื่อฟังในทางแพ่งของ Martin Luther King Jr. ถ้าคุณต้องการที่จะตอบสนองแรงบันดาลใจสำหรับผู้ประท้วงสมัยใหม่และนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิพลเมืองโปรดอ่านหนังสือของคานธี.

ศาสดา

พระศาสดาโดย Kahlil Gibran

ถ้าคุณได้อ่านหนังสือส่วนใหญ่ในรายการนี้แล้วพระศาสดาของ Kahlil Gibran มีไว้สำหรับคุณ ไม่สามารถพิจารณาไลบรารีที่บ้านได้จนกว่าหนังสือเล่มนี้จะรวมอยู่ด้วย หนังสือของ Gibran ประกอบด้วยชุดคำสอนและบทร้อยกรองร้อยแก้วที่นำเสนอเอกลักษณ์ของมนุษย์ ทุกครั้งที่คุณอ่านหนังสือเล่มนี้จะมีชีวิตที่แตกต่างออกไป ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้คือร้อยแก้วที่เป็นเอกลักษณ์ของ Kahlil Giban มันเป็นเรื่องเล่า แต่ในร้อยแก้วกวีที่น่ารื่นรมย์กับดวงตาและหู.

ความรัก

ไม่มีความรักที่มากขึ้นโดยแม่เทเรซา

เกิดในยุโรปสอนภาษาอังกฤษในไอร์แลนด์และเป็นที่รู้จักสำหรับการทำงานของเธอในอินเดีย Mother Teresa คือประเภทของบุคคลที่ทุกคนควรสร้างแรงบันดาลใจให้เป็น เธอทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อช่วยคนยากจนและคนป่วยในอินเดีย จากการทำงานของเธอเธอกลายเป็นหนึ่งในตัวเลขทางศาสนาที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในศตวรรษที่ 20 ไม่ว่าคุณจะเป็นคริสเตียนยิวหรือไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าหนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่มีส่วนร่วมมาก แม่เทเรซาใช้คำสอนสร้างแรงบันดาลใจที่สัมผัสหัวใจของผู้อ่านแต่ละคน.

Leave A Comment

16 + = 23