12 ไอเดีย Snapchat เย็น

ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าส่วนใหญ่ของคุณออกมีใช้ Snapchat มันได้รับการในโลก - มีเหตุผลที่ดี ด้วยภาพสนุก ๆ ตัวกรองที่น่าสนใจและแม้แต่คุณสมบัติการตัดต่อวิดีโอมีเหตุผลมากมายที่เราใช้ Snapchat.

ถ้าคุณไม่ทราบว่า Snapchat คืออะไรผมจะอธิบายให้คุณทราบ เป็นแอปที่เรียบง่ายที่คุณสามารถดาวน์โหลดสร้างบัญชีด้วยเพิ่มเพื่อนและเริ่มส่งรูปภาพหรือวิดีโอสั้น ๆ ภาพหรือวิดีโอแต่ละตัวมีความยาวได้ไม่เกิน 10 วินาที แต่คุณมีตัวเลือกในการทำให้วิดีโอสั้นลงมาก หลังจากที่บุคคลเปิดสแนปของคุณพวกเขาจะหายไปตลอดกาลเว้นเสียแต่ว่าจะยิงหน้าจอ.

เป็นแอปยอดเยี่ยมที่อนุญาตให้ผู้คนนับล้านเชื่อมต่อกันได้จากทั่วโลก ข้อเสียคือคุณสามารถเรียกใช้จากความคิดที่จะ snap หลังจากที่ในขณะและลมขึ้นเป็นเบื่อ ไม่กลัว! ไอเดีย Snapchat 12 ชิ้นเหล่านี้จะให้ความสนุกกับคุณในวันนี้.

 1. ตัวละคร

EMGNsnapchat1

ถ้าคุณเบื่อจริงๆและต้องการความสนุกสนานให้วาดตัวเองเป็นตัวอักษร! ฉันเองชอบวาดตัวเองเป็นหนึ่งในแม่มดจาก Hocus Pocus ความคิดนี้อาจต้องใช้เวลาอีกสักหน่อยและความสามารถทางศิลปะบางอย่าง แต่ด้วยอาร์เรย์ของ Snapchat ที่จะวาดด้วยคุณสามารถทำอะไรได้!

 1. ดิสนีย์

c6caf72c14705cc9b25bf54072461f98

ใครไม่ชอบหนังดิสนีย์? ถ้าเป็นเช่นนั้นพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ สิ่งที่สนุกที่ฉันชอบทำเมื่อดูหนังดิสนีย์คือการหยุดเล่นชั่วคราวในระหว่างหน้าตลกและจากนั้นทำคำอธิบายภาพสำหรับผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ความร่าเริงของใบหน้าและคำอธิบายที่ไม่เหมาะสมทำให้หนึ่ง Snapchat ตลก เพื่อนของคุณจะรักมัน!

 1. วาดบางสิ่ง

untitled_by_cakes1todough1-d9py6k0

หากคุณเป็นคนเก่งแล้วแนวคิด Snapchat นี้เหมาะสำหรับคุณ ทั้งหมดที่คุณต้องมีเวลาเพิ่มเล็กน้อยและความคิดตลก คุณสามารถถ่ายภาพของเกือบทุกอย่างและเพียงแค่วาดมันเป็นสิ่งที่ตลก ฉันเคยถ่ายรูปสุนัขของฉันและวาดเสื้อผ้าให้เขา มันดูเฮฮาและเพื่อนของฉันทั้งหมดหัวเราะยากจริงๆ.

 1. ใช้ Emojis

อีโมจิ-ลิง-639x600

หากคุณยังไม่เปิดโฟลเดอร์อีโมจิของ Snapchat คุณก็จะพลาด มีตันของความสนุกสนานและ emojis โง่สำหรับคุณที่จะใช้ที่จะทำให้ภาพของคุณที่ดีมาก คุณสามารถใช้พวกเขาในสถานที่ไม่เหมาะสมจริงๆที่จะทำให้ภาพเฮฮาบางเพื่อนของคุณจะยิงหน้าจอเพื่อตรวจสอบ.

 1. ใบหน้าน่าเกลียด

285fa66073ad32fa25d72f358f9fcff4

ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าคุณทราบเกี่ยวกับแนวคิดนี้แล้วแต่ถ้าไม่ดีที่สุด ฉันและเพื่อนของฉันพยายามที่จะดูว่าใครสามารถสร้างใบหน้าที่น่าเกลียดที่สุดได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือเล็งกล้องถ่ายรูปในมุมที่ไม่ดีจริงๆทำให้หน้าแปลกหรือน่าสยดสยองและส่งให้เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ความคิดนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนที่รู้สึกไม่สบายใจ.

 1. เปลี่ยนชื่อหนังสือ

IMG_2667

ฉันคิดขึ้นเมื่อฉันกำลังเคลื่อนย้ายและเก็บหนังสือทั้งหมดของฉันไว้ ฉันมีหนังสือมากมายและฉันอยากจะทำอะไรตลก ๆ ที่จะทำให้แฟนของฉันหัวเราะ ทั้งหมดที่ฉันทำคือถ่ายภาพหน้าหนังสือและเปลี่ยนชื่อเป็นเรื่องตลกจริงๆ เขารักมันและจะเป็นเพื่อนของคุณ.

 1. เดาว่ามันคืออะไร

Snapchat ปรับปรุงส่วนบุคคล-URL วิธีการเพิ่มเพื่อน-อีโมจิ-new-อีโมจิ-meanings.jpg

เกมเดานี้สนุกจริงๆ เป็นเรื่องง่ายสุด ๆ และสามารถทำได้ทุกเมื่อ ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการปิดภาพของบางสิ่งบางอย่าง - อะไร - และพวกเขาเดาว่ามันคืออะไร.

 1. คำบรรยายภาพนี้

o-Snapchat ฟิสิกส์ตำรา-Facebook

คนนี้ได้รับข้อเสนอแนะตลกจริงๆ เพียงถ่ายภาพของกรอบการตรึงภาพยนตร์หรือแม้แต่ภาพตลกของเพื่อนที่คุณอยู่ด้วยแล้วเขียนคำอธิบายภาพของคุณเองลงในภาพ คุณสามารถสร้างสรรค์สิ่งนี้ได้จริงๆ!

 1. คำคมภาพตื้นลึก

302871F300000578-3398961-Another_user_posted_a_pic_of_a_hot_air_balloon_in_a_scenic_snap_-a-8_1452793431930

ฉันคิดว่ามันตลกจริงๆเมื่อคนถ่ายภาพที่เงียบสงบและเพิ่มคำพูดที่ไม่ทำให้รู้สึกใด ๆ คุณสามารถทำเช่นนี้ได้เช่นกัน! ถ่ายภาพทะเลสาบดวงอาทิตย์หรืออะไรก็ตามที่เหมือนธรรมชาติและเงียบสงบและเพิ่มคำอธิบายภาพของคุณเองที่ไม่ทำให้รู้สึกใด ๆ เลย มันตลกจริงๆ!

 1. สัตว์เลี้ยงมากมาย!

ตลก Snapchat กรอง-สัตว์ 22-570f85fe7b324__605

คุณก็ไม่สามารถผิดพลาดกับการถ่ายภาพหรือวิดีโอสัตว์เลี้ยงของคุณ หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่จะ snap แต่ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณควรจะส่งคนภาพของสัตว์เลี้ยงของคุณทำสิ่งที่น่ารักหรือตลกเสมอการทำงาน.

 1. เล่น

1551147-980x

ฉันรักบท! พวกเขาเป็นเพียง punny ฉันไม่สามารถจัดการกับมัน ถ่ายภาพของบางสิ่งบางอย่างแล้วทำให้มัน punny สามารถทำให้การเริ่มต้นการสนทนาที่ดีและคุณจะได้รับบางอย่างที่จะได้รับบาง chuckles ออกจากมัน.

 1. เนื้อร้องของเพลง

uc8scswh

เพื่อนของฉันเดิมพัน Snatchats ฉันมากเมื่อเธอมีปัญหาและความต้องการคำแนะนำ ฉันชอบส่งภาพของเนื้อเพลงที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของเธอ ไม่เพียง แต่เป็นประโยชน์ แต่จริงๆแล้วพวกเขาเชียร์ให้มากขึ้น คุณสามารถทำเช่นเดียวกันในสถานการณ์ที่ตลกและทำให้ทุกคนหัวเราะ!

Snapchat อาจเป็นที่น่าเบื่อบางครั้ง โชคดีที่มีอยู่เสมอวิธีที่จะทำให้มันสนุกอีกครั้ง ไอเดีย Snapchat แบบเย็นเหล่านี้เหมาะสำหรับการทำให้คนหัวเราะ!

Leave A Comment

94 − = 90