10 งานที่น่าสนใจมากที่สุด

มีหลายงานที่มีอยู่ในพนักงานที่มีตั้งแต่การเป็นนักบัญชีไปจนถึงการทดสอบเกมวิดีโอ คุณจะพบกับงานที่คุณสามารถทำได้และที่คุณชอบทำจริงๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสนใจของคุณคุณอาจต้องการงานในรายการนี้อย่างน้อยหนึ่งรายการ ถ้าเราลืมงานที่คุณโปรดปรานและน่าสนใจที่สุดโปรดแสดงความคิดเห็นไว้ที่ด้านล่างของรายการ!

สอดแนม

1. Spy

อัตราค่าบริการ: 55,470 เหรียญถึง 104,140 เหรียญ

ที่ต้องการ: เพื่อที่จะได้รับการว่าจ้างเป็นสายลับคุณอาจจะต้องได้รับปริญญาในระดับวิทยาลัย บ่อยครั้งที่การสอดแนมที่สำคัญในวิชาเช่นประวัติศาสตร์เศรษฐศาสตร์กฎหมายการเมืองและภูมิศาสตร์ ประเทศที่คุณอยู่คุณจะต้องมีหนังสือเดินทางและสัญชาติจากประเทศนั้น เมื่อคุณสมัครแล้วคุณจะได้รับการตรวจสอบผ่านชุดของการสัมภาษณ์และการตรวจสอบเบื้องหลัง ด้วยเหตุนี้กระบวนการจ้างงานอาจใช้เวลาหกเดือนหรือนานกว่านี้.

รายละเอียด: หรือที่รู้จักในฐานะหน่วยสืบราชการลับสืบพยานอาจทำงานอยู่หลังหน้าจอคอมพิวเตอร์ในสหรัฐอเมริกาหรือในต่างประเทศ หากคุณเป็นสายลับคุณจะต้องดีเยี่ยมในการรักษาความลับและการโกหก หากคุณถูกส่งไปประจำที่ต่างประเทศคุณอาจอยู่ในสำนักการทูตหรือในธุรกิจเป็นเรื่องปกของคุณ จนกว่าคุณจะเกษียณอายุ (และแม้กระทั่งหลายสายลับไม่เคยบอก) คุณจะไม่สามารถบอกเพื่อนหรือครอบครัวของคุณว่าคุณทำอะไรได้บ้าง แต่คุณใช้ชีวิตเพื่ออุทิศให้กับประเทศของคุณและให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับประเด็นด้านความปลอดภัยเศรษฐกิจและการป้องกันประเทศ.

ดิสนีย์

2. Disney Character

อัตราค่าบริการ: ประมาณ 54,995 เหรียญ

ที่ต้องการ: คุณไม่จำเป็นต้องได้รับปริญญาจากวิทยาลัยเพื่อเป็นตัวละครดิสนีย์ แต่คุณต้องมีลักษณะและบุคลิกภาพที่เหมาะสม คุณควรมีประสบการณ์ในด้านการแสดงหรือการเต้น ขึ้นอยู่กับโรงเรียนของคุณคุณอาจจะได้รับประสบการณ์เพียงพอในโรงเรียนมัธยมที่จะเข้าร่วมกับ บริษัท ดิสนีย์.

รายละเอียด: นี่เป็นงานที่น่าสนใจที่สุดสำหรับคนที่มีพรสวรรค์ด้านการแสดงหรือการเต้น ในการได้รับการว่าจ้างคุณต้องทำการทดสอบเพื่อทดสอบทัศนคติการเคลื่อนไหวและความสามารถทางกายภาพของคุณ ออดิชั่นเหล่านี้มักจะดำเนินการในออร์แลนโดฟลอริดาหรืออนาไฮม์รัฐแคลิฟอร์เนียโดย บริษัท ดิสนีย์ หากเลือกคุณจะต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทำให้เด็กยิ้ม.

พืชสวน

3. นักกายภาพบำบัด

อัตราค่าบริการ: $ 76,940

ที่ต้องการ: เพื่อที่จะได้งานทำในฐานะนักบำบัดโรคพืชสวนคุณจะต้องลงทะเบียนเรียนในโครงการพืชสวนที่มหาวิทยาลัย ขึ้นอยู่กับความต้องการของงานที่แน่นอนคุณอาจสามารถใช้โปรแกรมการบำบัดด้วยการทำสวนออนไลน์ได้ การฝึกงานและประสบการณ์ภาคสนามจะช่วยปรับปรุงประวัติส่วนตัวของคุณและทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะได้งานในฝันของคุณได้จริง.

รายละเอียด: เมื่อคุณเป็นนักบำบัดโรคพืชสวนคุณจะได้ทำงานกับพืชและผู้คน คลินิกการฟื้นฟูสมรรถภาพที่แตกต่างกันจิตวิทยาบำบัดและโรงพยาบาลใช้การเพาะปลูกเป็นวิธีในการรักษาปัญหาทางร่างกายและจิตใจ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขาอาชีพที่น่าสนใจนี้ให้ค้นหาหลักสูตรวิทยาลัยที่เชี่ยวชาญในหัวข้อนี้และจัดทัวร์รอบมหาวิทยาลัย.

ศิลปะ

4. Art Restorer

อัตราค่าบริการ: ประมาณ 50,690 เหรียญ

ที่ต้องการ: เตรียมพร้อมรับประสบการณ์ Da Vinci Code ในชีวิตจริงในฐานะช่างศิลป์มืออาชีพ หากต้องการรับงานในสาขานี้คุณอาจต้องได้รับปริญญาในหัวข้อศิลปกรรมเช่นการบูรณะหรือสิ่งทอ บุคคลบางคนที่มีประสบการณ์และความสามารถทางศิลปะอาจสามารถทำงานในระดับที่ต้องการได้ นอกจากนี้คุณจะต้องเข้าใจประวัติศาสตร์และความสำคัญโดยรอบศิลปะที่คุณกำลังเรียกคืน เนื่องจากนี่เป็นสาขาวิชาที่มีความเชี่ยวชาญสูงคุณจะต้องการฝึกงานกับหนึ่งในชื่อใหญ่ในอุตสาหกรรมเมื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเชือก.

รายละเอียด: โดยปกติงานบูรณะงานศิลปะในพิพิธภัณฑ์หอศิลป์หรือกับนักสะสมส่วนตัว งานทั้งหมดของพวกเขาคือการฟื้นฟูศิลปะเพื่อให้ดูเหมือนว่าอยู่ในสภาพเดิม เนื่องจากศิลปะเสื่อมโทรมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคุณจะต้องใส่จำนวนมากในการทำงานในการแก้ไขมัน.

ฮ shui

5. ที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ย

อัตราค่าบริการ: ประมาณ 44,000 เหรียญ

ที่ต้องการ: โดยทั่วไปคุณจะต้องอ่านหนังสือและได้รับการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการเพื่อให้ประสบความสำเร็จในด้านนี้ ทางตะวันตกที่ปรึกษาหลายคนได้รับการศึกษาด้วยตนเองเกี่ยวกับหัวข้อดังกล่าว.

รายละเอียด: ถ้าคุณรักศิลปะและการรักษาชีวิตอย่างสมดุล Feng Shui เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับคุณ วิทยาศาสตร์จีนโบราณนี้ช่วยวางโลกรอบ ๆ ตัวคุณให้สมดุลเพื่อให้คุณสามารถมีชีวิตที่มีสุขภาพดีมีความสุขและมีชีวิตที่รุ่งเรืองมากขึ้น เมื่อคุณมีความรู้ว่าคุณจำเป็นต้องเป็นที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยคุณจะเริ่มต้นสร้างธุรกิจของคุณผ่านทางบัตรธุรกิจการตลาดและการตั้งสำนักงาน การอ้างอิงแบบปากต่อปากจะช่วยเพิ่มผลกำไรของคุณได้.

ชง

6. Brew Master

อัตราค่าบริการ: ประมาณ $ 49, 536

ที่ต้องการ: ในการเริ่มต้นทำปริญญาโทคุณสามารถเรียนที่โรงเรียนเช่น American Brewers Guild หรือ Siebeel Institute of Technology โรงย่างหลายแห่งยังเริ่มต้นจากการดำเนินการตามโรงรถดังนั้นคุณจึงสามารถทำงานด้วยวิธีการของคุณเอง.

รายละเอียด: ถ้าคุณชอบการผสมผสานสิ่งต่างๆและการดื่มเบียร์นี่เป็นงานของคุณ จากการสร้างแนวคิดการทดสอบเบียร์และการตลาดผลิตภัณฑ์นายชงสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐฯเช่นโอเรกอนแคลิฟอร์เนียและวอชิงตันมีความหนาแน่นสูงสุดของโรงเพาะเชื้อดังนั้นพื้นที่เหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นอาชีพของคุณ.

ร่างกาย

7. จิตรกรร่าง

อัตราค่าบริการ: จาก 18,000 เหรียญเป็น 102,000 เหรียญ

ที่ต้องการ: คุณไม่จำเป็นต้องได้รับปริญญาเพื่อเป็นจิตรกรร่าง สิ่งที่คุณต้องมีคือความสามารถทางศิลปะทัศนคติและความคิดสร้างสรรค์ระดับมืออาชีพ เนื่องจากคุณอาจจะต้องใช้มันเป็นธุรกิจของคุณเองคุณจะต้องมีทักษะทางธุรกิจบางอย่าง.

รายละเอียด: นักวาดร่างกายทำงานที่งานเทศกาลงานแสดงสินค้าและกิจกรรมของโรงเรียนเพื่อวาดใบหน้าหรือร่างกาย ในบางกรณีนักวาดภาพร่างกายที่ดีที่สุดในฮอลลีวูดจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับช่วงเวลาในจอเงิน.

วีดีโอ game

8. เครื่องมือทดสอบวิดีโอเกม

อัตราค่าบริการ: ประมาณ $ 71,685

ที่ต้องการ: ข้อกำหนดสำหรับงานนี้มีน้อย เห็นได้ชัดว่าคุณต้องมีความชำนาญในการเล่นวิดีโอเกมถ้าคุณต้องการทดสอบ ปริญญาด้านการออกแบบเกมหรือวิทยาการคอมพิวเตอร์อาจช่วยได้.

รายละเอียด: เมื่อคุณเป็นผู้ทดสอบเกมวิดีโอคุณจะได้ทดลองกับฟังก์ชันการทำงานของแต่ละเกม ในบางครั้งคุณอาจต้องวิจัยเกมคู่แข่งเพื่อให้เกมของ บริษัท ของคุณดีที่สุด.

น้ำหอม

9. นักเคมีกลิ่นหอม

อัตราค่าบริการ: ประมาณ 60,000 เหรียญ

ที่ต้องการ: แม้ว่าจะเป็นงานที่ง่ายพอที่จะกลายเป็นนักเคมีที่มีกลิ่นหอมต้องใช้เวลาทำงานมาก คุณต้องมีคุณสมบัติทางเคมีและชีวเคมีที่ดีดังนั้นผู้สมัครส่วนใหญ่จะมีปริญญาตรีปริญญาโทหรือปริญญาเอกในสาขาใดสาขาหนึ่ง.

รายละเอียด: นักเคมีกลิ่นหอมใช้เวลาในการทดสอบส่วนผสมของโมเลกุลและสูตรต่างๆเพื่อสร้างน้ำหอมที่ดีที่สุด กลิ่นเหล่านี้อาจใช้ในโลชั่น, สบู่, โคโลญหรือน้ำหอม.

ภูเขาไฟ

10. นักวิจัยทาง Volcanologist

อัตราค่าบริการ: จาก 30,000 ถึง 50,000 ดอลลาร์

ที่ต้องการ: ถ้าคุณต้องการมีชีวิตอยู่บนขอบ, การเป็นนักทำ Volcanologist เป็นหน้าที่ของคุณ เพื่อที่จะได้เป็นนักพ่นภูเขาไฟคุณต้องได้รับปริญญาตรีสาขาภูมิศาสตร์ธรณีวิทยาเคมีหรือวิทยาศาสตร์ทางดินอย่างน้อย ตำแหน่งงานส่วนใหญ่ในสาขานี้จะคาดหวังว่าจะได้ปริญญาโทหรือปริญญาเอกและการศึกษาขั้นสูงจะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับการว่าจ้าง.

ลักษณะ: บุคคลในสนามทดสอบและดูภูเขาไฟเพื่อดูว่าพวกเขาจะเริ่มใช้งานหรือไม่ พวกเขาเดินทางไปทั่วโลกที่กำลังมองหาภูเขาไฟอยู่เฉยๆสูญพันธุ์และใช้งานได้และอาจคาดการณ์การระเบิดได้ นักอุตุนิยมวิทยาบางคนยังทำงานในด้านต่างๆเช่นการสอนการวิจัยหรือรัฐบาล.

Leave A Comment

99 − 92 =