วิธีการให้คนรู้ว่าคุณสนใจ

ดังนั้นคุณจึงวิ่งเข้าไปในผู้ชายที่ห้างและไม่สามารถดูเหมือนจะพาเขาออกจากศีรษะของคุณ คุณต้องการติดตามเขา แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากที่ใด ขั้นตอนแรกที่คุณควรดำเนินการเมื่อคุณเริ่มมีความรู้สึกต่อคนที่แต่งตัวประหลาดคือการแจ้งให้เขาทราบว่าคุณสนใจ แต่อย่างไร? นี่คือสิ่งที่เราเข้ามานี่เป็นวิธีที่ดีที่สุด 12 วิธีที่คุณสามารถแจ้งให้คนที่คุณรู้จักทราบว่าคุณสนใจ.

 1. แสดงให้เห็นว่าพระองค์ทรงชอบพระองค์

จ่ายเงิน attention to him

คุณสามารถทำมากอันยิ่งใหญ่ที่จะปล่อยให้คนที่แต่งตัวประหลาดรู้ว่าคุณสนใจ แต่วิธีที่ดีที่สุดคือการเพียงแค่แสดงให้เขาเห็นว่าคุณเป็น ผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มองเห็นได้มากและสามารถรับสิ่งที่มีอยู่จริงได้มากกว่าที่พวกเขาสามารถพูดได้ ภาษากายสามารถแสดงให้เห็นว่าคุณสนใจได้เร็วกว่าวิธีอื่น ๆ ใกล้ชิดกับเขาเริ่มต้นการสัมผัสทางกายภาพ (ไม่มีอะไรมากเกินไปrisqué) และการทำท่าทางเล็ก ๆ ที่บอกว่าคุณเข้ามาในตัวเขาจะทำงานมหัศจรรย์เพื่อให้เขารู้ว่าคุณหมายถึงธุรกิจ - หรือมากกว่าความสุข!

 1. คุยกับพระองค์บ่อยๆ

อีกวิธีหนึ่งที่ดีในการปล่อยให้ผู้ชายรู้ว่าคุณชอบเขาคือการพูดคุยกับเขาเป็นอย่างมาก เมื่อพูดกับเขาคุณจะรู้จักเขามากขึ้นและเขาจะรู้จักคุณ การพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับความสนใจงานอดิเรกและอื่น ๆ ของเขาจะทำให้เขาคิดว่าบางทีคุณอาจชอบเขามากกว่าที่เขาคิดไว้ เขาจะแน่ใจว่าได้ตระหนักว่าคุณสนใจเขาถ้าคุณพูดคุยกับเขาเป็นอย่างมากและแม้กระทั่งออกไปพูดคุยกับคุณ.

 1. ส่งข้อความให้เขา!

ข้อความ him

พูดคุยกับเขาด้วยตัวเองได้ง่าย แต่ถ้าคุณได้รับหมายเลขโทรศัพท์ของเขาให้ยิงข้อความ! ด้วยเหตุผลบางประการการส่งข้อความเป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นส่วนตัวมากกว่าการพูดคุยกับเขาโดยตรง มันทำให้ตัวคุณเองมีโอกาสที่จะกล้าที่จะถามเขาถึงสิ่งต่างๆหรือแม้กระทั่งความเจ้าชู้ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าแม้ในขณะที่คุณไม่ได้อยู่รอบ ๆ ตัวเขาคุณยังต้องการพูดคุยกับเขา และเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เขารู้ว่าคุณสนใจเขา.

 1. จงให้ความสนใจต่อพระองค์เท่านั้น

เมื่อคุณพยายามที่จะปล่อยให้คนที่แต่งตัวประหลาดทราบว่าคุณสนใจคนที่ "เล่นยาก" หรือ "ทำให้เขารู้สึกอิจฉาเขาจะชอบคุณ" กลยุทธ์จะไม่ทำงาน ในตอนแรกคุณควรให้ความสนใจกับเขาเท่านั้นและหลีกเลี่ยงการใช้เวลามากเกินไปในการพูดคุยกับคนอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง เขาจะสังเกตเห็นว่าคุณชอบเขามากและคุณไม่ได้พูดคุยกับคนอื่นมากนัก แม้แต่คนที่แต่งตัวประหลาดจะสามารถใส่สองและสองร่วมกันและตระหนักว่าคุณอาจมีความรู้สึกพิเศษบางอย่างสำหรับเขา.

 1. เป็นคนเจ้าชู้

เป็น Flirty

แม้ว่าบางคนจริงๆ SUCK ที่อ่านเจ้าชู้ - และฉันหมายความว่าพวกเขาจริงๆจะมี Megan Fox ในใบหน้า twirling ผมของเธอและกระพริบที่พวกเขาและจะคิดว่าเธอเป็น "ดี" - พวกเขาจะตระหนักว่าคุณกำลังเจ้าชู้ อาจใช้เวลาสักครู่ แต่ถ้าคุณมักจะเล่นกับพวกเขาบ่อยๆพวกเขากำลังจะกลับบ้านคิดถึงบทสนทนาของคุณและรู้ว่าคุณเป็นคนที่เยือกเย็นและสกปรกมากจนคิดว่าเป็นเพื่อน ดังนั้นพลิกผมนั้นพึมพำ (ถ้าคุณสามารถ!), หัวเราะเพียงเล็กน้อยยากเกินไปและได้รับการผลิตเคมีที่.

 1. หยิ่งเขานิดหน่อย

คุณรู้ไหมว่าคุณอายุเท่าไหร่และจะกลับมาร้องไห้เพราะเด็กผู้ชายคนนั้นเลือกคุณเสมอและเรียกชื่อคุณและบางทีอาจจะโยนไม้ที่คุณ (ไม่ใช่ว่าฉันจะรู้) จากนั้นแม่ของคุณบอกคุณว่าเขากำลังเลือกคุณเพราะเขาชอบคุณและนั่นเป็นวิธีที่พวกเขาแสดงออก ดีวิธีนี้ยังคงทำงานได้แม้ในขณะที่วัยรุ่น / ผู้ใหญ่ หยอกล้อเขาสักหน่อยเกี่ยวกับรสนิยมของเขาในภาพยนตร์เพลงหรือแม้แต่เสื้อยืดที่เขาสวมใส่ เห็นได้ชัดว่าอย่าไปไกลเกินไปและดูถูกเขา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณแกล้งเขาด้วยท่าทางอ่อนโยนเพื่อให้เขารู้ว่าคุณกำลังล้อเล่น.

 1. ยิ้ม

ยิ้ม

มีเหตุผลยิ้มเป็นสัญลักษณ์สากล มันแปลเป็นความสุข ถ้าคุณกำลังยิ้มแย้ม - ซึ่งคุณควรจะอยู่รอบ ๆ คนที่คุณสนใจ - พวกเขากำลังจะรับความจริงที่ว่าคุณมีความสุขรอบตัวพวกเขามาก ด้วยการยิ้มคุณจะส่งข้อความถึงพวกเขาว่าการปรากฏตัวของพวกเขาทำให้คุณมีความสุขและฉันคิดว่าเราทุกคนรู้ว่าทำไมคนที่อยู่รอบข้างจะทำให้ใครมีความสุข เขาจะเริ่มได้รับคำใบ้ว่าคุณสนใจเขาถ้าคุณยังคงกระพริบให้กับคนผิวขาวที่เป็นไข่มุก.

 1. สนทนาที่สำคัญ

นี้ไปพร้อมกับพูดคุยกับเขามาก แต่อย่าปล่อยให้บทสนทนาหยุดที่หัวข้อที่น่าเบื่อทั้งหมดเช่นเดิมที่คุณจะพูดคุยกับทุกคน รวมถึงสิ่งต่างๆเช่นสภาพอากาศหรืองานของเขา หัวข้อเหล่านี้จริงๆไม่บอกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่คุณรู้สึก ลองถามเขาเกี่ยวกับวัยเด็กอาหารที่ชื่นชอบและงานอดิเรกของเขา เขาจะรู้ว่าคุณต้องการรู้จักเขาและรู้จักเขาจริงๆ แน่นอนเขาจะรู้ว่าคุณสนใจเขาด้วยวิธีนี้.

 1. ชื่นชมเขามาก

ถ้ามีสิ่งหนึ่งที่สามารถทำให้คนที่คุณรู้จักว่าคุณสนใจได้ก็คือคำชมเชย พวกเขาอาจคิดว่าคุณสบายดี แต่ถ้าคุณชมเชยพวกเขาด้วยวิธีการที่เป็นสีสันและความสนุกสนานพวกเขาก็จะรับรู้ถึงความจริงที่ว่าคุณกำลังเข้าสู่พวกเขาจริงๆ อย่าเพิ่งชมเชยความดีที่ไร้ที่ติของเขา ทำให้ความคิดเห็นเป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้น ชื่นชมจรรยาบรรณในการทำงานของเขาซึ่งเป็นวิธีที่เขาเป็น "คนเดียว" ที่สามารถทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งและชมท่าทางและบุคลิกของเขาได้มากกว่าแค่รูปลักษณ์ของเขา ประเภทของคำชมเชยพูดมากขึ้นเพื่อตัวตนที่แท้จริงของเขาและแน่นอนเขาจะได้รับจุดที่คุณสนใจ.

 1. อยู่รอบ ๆ

เป็น around

เพียงแค่นำเสนอ การอยู่ใกล้เขาบ่อยครั้งจะทำให้เขารู้สึกดีมากว่าทำไมคุณถึงอยู่เคียงข้างกันเสมอไป เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้ว่าเขากำลังจะอยู่ที่ไหนสักแห่งพยายามที่จะอยู่รอบตัวและรวมตัวเองในแผนบางอย่าง ตอนนี้ไม่ได้ทำให้คุณมีอิสระที่จะเป็นไม้เลื้อยและแสดงให้เห็นถึงขั้นตอนของประตูที่ไม่มีการแจ้งเตือนตลอดเวลา เพียงแค่อยู่รอบ ๆ ถ้าคุณเห็นเขาอยู่รอบ ๆ และชี้ไปให้แน่ใจว่าเขารู้ว่าคุณอยู่ที่นั่น แน่นอนเขาจะตระหนักว่าคุณสนใจเมื่อคุณอยู่รอบตัวเขาเสมอ.

 1. รู้จักเพื่อนของเขา

ของเขา friends

แม้ว่าคุณจะไม่ควรใช้เวลามากเกินไปในการให้ความสนใจกับคนอื่นเมื่อพูดถึงเพื่อน ๆ ของเขา แต่ก็ควรทำความแน่ใจเสมอว่าพวกเขารู้ว่าคุณสนใจเช่นกัน ด้วยวิธีนี้แม้ว่าคนที่แต่งตัวประหลาดนี้ยังคง clueless กับวิธีการอื่น ๆ ทั้งหมดของการแจ้งให้เขาทราบว่าคุณสนใจเพื่อนของเขาอาจสังเกตเห็นและบอกเขาสำหรับคุณ!

 1. บอกเขา

  เมื่อสิ่งอื่น ๆ ล้มเหลวหรือคุณกล้าหาญมากพอตั้งแต่เริ่มต้นบอกเขาว่า! อันตรายอะไรที่อาจเกิดขึ้นได้จากการพูดตรงๆว่าเขาสนใจคุณและต้องการรู้จักเขามากขึ้นหรือไม่? เขาอาจจะคิดว่าความตรงไปข้างหน้าของคุณร้อน.

เนื่องจากคนเหล่านี้อาจไม่รู้ตัวเมื่อมีคนชอบพวกเขาจึงเป็นสิ่งที่ดีเสมอในการเก็บกลวิธีเหล่านี้ไว้ 12 ข้อ หากคุณได้ลองทำสิ่งเหล่านี้โปรดแจ้งให้เราทราบหากพวกเขาทำให้คุณเป็นคนในฝันของคุณ!

Leave A Comment

12 − 7 =