เป็นเขาเจ้าชู้กับฉัน?

ผู้ชายไม่ชัดเจนในความตั้งใจของพวกเขา บางครั้งพวกเขาก็พยายามที่จะดี แต่เด็กสาวตีความผิดว่ามันเป็นความเจ้าชู้ บางครั้งเขาก็พยายามจะจีบและไม่สามารถพูดได้ชัดเจน ถ้าคุณไม่ทราบว่าเขาเป็นเจ้าชู้หรือไม่พิจารณาสิบวิธีที่พวกนี้มักจะเจ้าชู้.

flirt2

รอยยิ้มของเขาเป็นคนเจ้าชู้

ความเจ้าชู้เป็นเรื่องสนุกและสนุกสนานสำหรับคนส่วนใหญ่ เมื่อคนเจ้าชู้พวกเขามักจะมีรอยยิ้มเจ้าชู้ ถ้าความสนใจของคุณยิ้มอยู่เสมอเมื่อเขาพูดกับคุณก็เป็นสัญญาณว่าเขาอาจจะสนใจ รอยยิ้มที่ใช้ร่วมกันเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่ามีความเป็นไปได้มากขึ้น.

เขายกคิ้วขึ้น

การศึกษาพบว่าผู้ชายยกคิ้วขึ้นเมื่อมีการติดต่อกับผู้หญิงที่พวกเขาสนใจแม้ว่านักวิจัยไม่ทราบสาเหตุนี้เกิดขึ้น แต่ก็เป็นสัญญาณที่แน่ใจว่าเขากำลังพยายามจีบเจ้า จับตาดูการแสดงออกทางสีหน้าของเขาและถ้าคิ้วของเขาขยับขึ้นไปความเจ้าชู้เป็นเรื่องจริง.

จับตาดูความสนใจของคุณ

คุณอาจอยู่ในปาร์ตี้หรือเพียงแค่หนึ่งในกลุ่ม ทุกที่ที่คุณอยู่ความสนใจของคุณจะหลุดออกไปให้พ้นสายตาของเขา เขาอาจทำให้การเคลื่อนไหวที่พูดเกินจริงหรือคุณอาจจับเขามองคุณเมื่อคุณไม่ได้ให้ความสนใจ ไม่ว่าเขาจะทำอะไรเขาก็ทำในสิ่งที่ทำให้คุณต้องใส่ใจกับเขา.

flirt3

สัมผัสเส้นผมหรือใบหน้าบ่อยๆ

เด็กหญิงและผู้ชายมีแนวโน้มที่จะสัมผัสผมหรือใบหน้าของพวกเขาเมื่อพวกเขาจีบ ความสนใจของคุณอาจถูคางของเขาหรือเล่นกับหูของเขาในขณะที่คุณกำลังพูดถึง เขาอาจจะยุ่งกับผมของเขาหรือใช้นิ้วมือของเขาผ่านมัน แม้ว่านี่เป็นสัญญาณที่แสดงถึงความเจ้าชู้ แต่ก็มีโอกาสที่จะไม่มีความหมายอะไร ด้วยเหตุนี้คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขาแสดงหลักฐานอื่น ๆ เกี่ยวกับการเจ้าชู้ก่อนที่คุณจะย้าย.

เขาไปไกลจากทางของเขาที่จะติดต่อคุณ

เมื่อเราชอบบางสิ่งบางอย่างหรือบางคนก็เป็นสัญชาตญาณของมนุษย์เพื่อพยายามสัมผัส ถ้าผู้ชายของคุณสนใจเขาอาจแตะที่คุณควรหรือดันผมของคุณกลับ การสัมผัสอาจเกิดขึ้นโดยบังเอิญในขณะที่คุณอยู่ในแถวหรือฝูงชน แต่เขาจะปล่อยให้มือของเขาอ้อยอิ่งนานเกินความจำเป็น เมื่อความสนใจของคุณกำลังจะออกไปใกล้เคียงกับคุณก็เป็นสัญญาณว่าเขาสนใจ.

flirt1

ความลับและเรื่องเล่าบอกด้วยความมั่นใจ

เมื่อมีคนไว้ใจคุณพวกเขามีแนวโน้มที่จะบอกคุณถึงความลับที่ลึกที่สุดของพวกเขา ในทำนองเดียวกันคนที่ต้องการแสดงความสนใจของเขาจะวางใจในตัวคุณ เขาจะบอกคุณความลับของเขา เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้เป็นสัญญาณว่าเขากำลังพยายามที่จะเจ้าชู้กับคุณ.

ข้อความที่เปิดอยู่

ข้อความอาจกล่าวได้ว่า "คุณกำลังทำอะไรในช่วงสุดสัปดาห์นี้?" หรือ "คุณมีแผนสำหรับวันศุกร์นี้หรือยัง?" แทนที่จะเสี่ยงต่อการถามคุณโดยตรงเขาพยายามวนรอบหัวข้อนี้ นี่คือวิธีการป้องกันการปฏิเสธของเขา แต่พยายามที่จะเข้าใกล้คุณมากขึ้น เมื่อเขานำเสนอหนึ่งในสายการเปิดเหล่านี้เป็นสัญญาณว่าเขากำลังพยายามที่จะทำแผนกับคุณ ใช้เวลาก้าวกระโดดและลองไปเดทหรือไปเที่ยวกับเขา.

ทำให้การติดต่อทางตา

การทำเนื้อหาตาอาจเป็นสัญญาณของหลายสิ่ง อาจเป็นได้ว่าเขาเพิ่งให้ความสนใจกับคุณหรืออาจเป็นสัญญาณว่าเขาสนใจ บ่อยครั้งที่พวกเขาจะเล็กน้อยส่วนริมฝีปากของพวกเขาที่พวกเขาทำติดต่อตาเป็นครั้งแรก ถ้าเขาช่วยให้ดวงตาของคุณจดจ่ออยู่กับคุณอาจเป็นสัญญาณว่าเขารู้สึกสะใจ อย่ากังวลมากเกินไปถ้าเขาหยุดพักสายตา แม้ว่าคุณจะอยู่ในความรักกับใครก็ตามก็ตาม แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะต้องคอยติดต่อตลอดเวลา.

ชอบหยอกล้อคุณ

การล้อเลียนและการเกี้ยวพาราสีเปิดเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าเขาสนใจ เว้นเสียแต่ว่าเขาเป็นผู้เล่นตามธรรมชาติอย่างต่อเนื่องล้อเลียนคุณเป็นตัวบ่งชี้ว่าเขารู้สึกสบายใจมากขึ้นกับคุณ ถ้าเขาไม่สนใจเขาจะไม่สนใจที่จะให้ความสนใจกับคุณ ล้อเลียนหรือขี้เล่นเป็นสัญญาณของการเกี้ยวพาราสี.

ดูภาษากายของเขา

ภาษากายเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการสื่อสาร การสื่อสารส่วนใหญ่ของมนุษย์คือการแสดงออกทางสีหน้าหรือภาษากาย แม้กระทั่งว่ามีคนพูดอะไรหรือเสียงของพวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นกว่าคำพูดจริงที่พวกเขากล่าว ความสนใจของคุณอาจผุดขึ้นในการสนทนากับคุณและจะพยักหน้าพร้อมกับสิ่งที่พวกเขาพูด ท่าทางภาษากายทั้งหมดเหล่านี้บ่งชี้ว่าพวกเขาสนใจเกี่ยวกับสิ่งที่คุณพูด ถ้าเขากำลังข้ามและตัดเส้นแขนและขาของเขาอย่างต่อเนื่องอาจเป็นสัญญาณว่าบทสนทนาของคุณน่าเบื่อ สัญญาณอื่น ๆ ที่เขาไม่สนใจ ได้แก่ ถ้าเขาหนีจากคุณหรือแม้กระทั่งเปลี่ยนไปในระหว่างการสนทนา.

Leave A Comment

+ 34 = 37