วิธีการจัดการกับความรักสามเหลี่ยม

รักสามเหลี่ยมเป็นเพียงแบนออกสับสน ลูกใหญ่ของอารมณ์ผสมถูกโยนในสองทิศทางที่แตกต่างกันพร้อมกันทำให้ทั้งสามของคุณสับสนอย่างเต็มที่หมดและไม่แน่ใจในสถานการณ์ที่เป็นไป หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ตรงกลางของสถานการณ์ที่สับสนสถานการณ์อารมณ์คุณควรทำอย่างไร? เรามีคำตอบ: ไม่ว่าคุณจะรับผิดชอบเรื่องรักสามเส้าหรือคนรักที่ห้อยอยู่ข้างสนาม.

38241c648321c65d28534f4ae96fa17c

ถ้าคุณเป็นคนรักสองคน

หากคุณเป็นผู้รับผิดชอบในเรื่องรักสามเสียบนี้ผู้ที่ถูกฉีกขาดระหว่างคนสองคนที่คุณชอบแล้วมีสองทางเลือกที่คุณสามารถจัดการเพื่อจัดการกับสถานการณ์.

ความรัก triangle-2

  • เลือกคนที่คุณชอบมากขึ้น. เมื่อคุณกำลังตบเบา ๆ กลางรักสามเส้าและไม่สามารถตัดสินใจได้ระหว่างคนสองคนนี้อาจพูดได้ง่ายกว่าที่ทำ อาจต้องใช้เวลาความพยายามและการพิจารณามาก แต่เมื่อถึงตอนท้ายของวันคุณต้องตัดสินใจว่าใครที่คุณชอบมากที่สุด คุณมีคุณสมบัติทางเคมีอะไรดี? คุณรู้จักใครอีกแล้ว? คุณเห็นอนาคตที่ถูกต้องตามกฎหมายกับใคร? ในท้ายที่สุดก็ไม่สามารถเป็นทั้ง ใช้เวลาสักครู่เพื่อพิจารณาว่าคุณคิดว่าใครที่คุณคิดว่าเป็นจริงซึ่งเป็นจริงสำหรับคุณ.
  • จงซื่อสัตย์กับตัวเองและคนอื่น ๆ. มันอาจเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเคลือบสามเหลี่ยมความรักทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลัง "แค่เล่นสนาม" และก็ไม่มีเรื่องใหญ่ แต่เมื่อมันลงมามันก็ คือ ข้อตกลงค่อนข้างใหญ่และคุณจะต้องเกิดขึ้นในการตัดสินใจในที่สุด ดังนั้นจงซื่อสัตย์กับตัวเอง: คุณอยู่ในรูปสามเหลี่ยมรักและซื่อสัตย์กับคนอื่น พวกเขาควรรู้ว่าคุณกำลังมีปัญหาในการตัดสินใจว่าใครเหมาะสมสำหรับคุณ หมายถึงคุณอาจเกลียดการค้นพบความสัมพันธ์กับบุคคลที่อยู่นอกสถานที่อีกครั้งเป็นเวลาหลายเดือน คุณจะรู้สึกโกงและใช้ ความซื่อสัตย์เป็นนโยบายที่ดีที่สุดเสมอ!
  • พูดคุยกับคนที่ใกล้ชิดคุณ. บางครั้งก็ยากที่จะตัดสินใจด้วยตัวเอง มีความคิดมากมายไหลลอดผ่านศีรษะของเราว่าทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะแย่งชิงและครอบงำ ในช่วงเวลาแห่งความเดือดร้อนมักหันไปหาคนใกล้ชิดกับคุณ พูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับสถานการณ์และขอความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณควรทำ บ่อยกว่าไม่ใช่คนที่อยู่ข้างนอกสามารถมองเห็นสิ่งที่เราไม่สามารถทำได้ดังนั้นพวกเขาจึงอาจมีความเข้าใจที่เราไม่ได้สังเกตเห็นตัวเอง!
  • จริงจังหน่อย. รักสามเหลี่ยมไม่ได้เป็นเรื่องตลก ในที่สุดใครบางคนจะได้รับบาดเจ็บ การดูภาพสามเหลี่ยมรักเป็นเรื่องตลกและการดูความรู้สึกของคนอื่นเป็นเรื่องที่โหดร้ายและน่ากลัว ใช้ความพยายามอย่างจริงจังและพยายามอย่างสุภาพและเห็นใจที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.
  • ตัดมันออกอย่างสมบูรณ์กับคนคนหนึ่ง. เมื่อคุณตัดสินใจเสร็จแล้วคุณจะต้องตัดคนอื่นออกทั้งหมดร้อยละหนึ่งร้อย ไม่มีการพูดคุยมากขึ้นไม่มีการส่งข้อความมากขึ้นไม่มีอะไรที่เจ้าชู้ไม่มีอะไร คุณไม่ต้องการที่จะให้คนอื่นสตริงพร้อมหลังจากที่คุณได้ทำให้มันชัดเจนว่าคุณกำลังจะไล่ตามบุคคลอื่น ๆ ในรักสามเส้า นี้จะนำไปสู่อีกสามรักสามเส้าที่แน่นอนจะนำไปสู่ความผิดหวังและภัยพิบัติ.

  ความรัก triangle-1

ถ้าคุณเป็นคนรัก

หากคุณเป็นหนึ่งในคนรักในสามเหลี่ยมรักมีอะไรให้พิจารณามาก นี่คือสิ่งที่คุณต้องตัดสินใจ!

  • ตัดสินใจว่ามันคุ้มค่าหรือไม่. ถ้าคุณเป็นส่วนหนึ่งของรักสามเส้านี้คุณก็รู้ว่ามีโอกาสที่คุณจะไม่ได้รับเลือกในตอนท้าย คุณเป็นพื้นในการแข่งขันกับคนอื่น ๆ นี้สำหรับความรักและคุณจะไม่เป็นผู้ชนะเสมอ คุณจำเป็นต้องตัดสินใจว่าบุคคลนี้มีปัญหาความเครียดและอารมณ์หรือไม่ถ้าคุณต้องการย้ายไปหาคนอื่น พวกเขาทำให้คุณมีความสุขจริงๆหรือ? จริงๆคุณคิดว่าคุณอาจจะเป็นคนเดียวในตอนท้าย? พวกเขามีมูลค่าทั้งหมดของความยุ่งยากนี้?
  • มองหาสัญญาณของความมุ่งมั่นใด ๆ. เมื่อคุณอยู่ในรักสามเส้าบุคคลรายใหญ่อาจบอกคุณว่าคุณต้องการฟังอะไร "โอ้แน่นอนฉันอยากอยู่กับคุณ ฉันแค่ไม่พร้อมที่จะกระทำ "และ etcetera etcetera แต่คุณไม่ควรใช้คำพูดของบุคคลนี้ คุณจำเป็นต้องมองหาสัญญาณของความมุ่งมั่นและดูว่าจริงๆแล้วพวกเขากำลังพยายามที่จะเป็นคู่กับคุณและปล่อยคนที่ชอบงานอดิเรกนี้ พวกเขาใช้เวลากับคุณในวันหยุด? พวกเขาใช้เวลากับคุณมากไหม? คุณได้พบกับครอบครัวและเพื่อนหรือไม่? มีหลายสัญญาณของความมุ่งมั่นที่จะมองออกไป.
  • อย่ายึดมั่นตลอดไป. หากรักสามเส้านี้เกิดขึ้นเป็นเวลาหลายเดือนอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่คุณจะเลิกเล่นในขณะที่คุณก้าวไปข้างหน้า ไม่ควรใช้คนที่ตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการเป็นเอกสิทธิ์ของคุณหรือไม่ อย่าเป็น "หมาตัก" ของพวกเขา อย่าเป็นคนที่รอคอยอยู่ตลอดไปคนที่พวกเขาจะใช้อย่างต่อเนื่องเพียงเพราะพวกเขาคิดว่าสามารถทำได้ ในท้ายที่สุดคุณจะจบลงด้วยความเสียใจและโดดเดี่ยวในขณะที่พวกเขามีความสุขกับการเฟ้นหาคนอื่น อย่ายึดมั่นตลอดไป เมื่อเวลาผ่านไปพอสมควรแล้วก็ถึงเวลาที่จะให้คำขาดหรือตัดสัมพันธ์กัน.

  ความรัก triangle-3

ไม่ว่าคุณจะเป็นคน "หลัก" ในรักสามเส้าหรือเป็นหนึ่งในคนรักในงานอดิเรกคุณก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่ารักสามเสี่ยมกำลังเครียดมากและมีลำไส้กระพือปีก จำไว้ว่าให้คำนึงถึงสถานการณ์ไม่ว่าคุณจะยืนอยู่ในความสัมพันธ์และตัดสินใจว่าใครที่คุณอยากอยู่ด้วยหรือไม่หรือว่าบุคคลนี้มีค่าควรหรือไม่ อย่าเล่นกับอารมณ์ของผู้คนและอย่ารอคอยตลอดไป!

ความรัก triangle-4

คุณเคยอยู่ในรักสามเส้า? คำแนะนำที่ดีที่สุดในการจัดการกับรักสามเส้าคืออะไร?

Leave A Comment

74 − 68 =