จะทำอย่างไรเมื่อเขาไม่ส่งข้อความกลับมา

ผู้ชายดูดที่การติดต่อสื่อสาร นั่นเป็นเพียงสิ่งที่เราสาว ๆ ต้องยอมรับถ้าเราหวังว่าจะอยู่ร่วมกับพวกเขา พวกเขาไม่เก่งเลย พวกเขาไม่ได้ข้อความกลับมาและมันน่ารำคาญจริงๆ แต่บางครั้งการขาดการตอบกลับอาจมีความหมายลึกซึ้งที่เราไม่สามารถละเลยได้.

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามก็น่ารำคาญ นั่นทำให้เราหลายคนสาว ๆ จ้องมองที่โทรศัพท์ของเราโดยไม่ตั้งใจว่าจะต้องทำอย่างไรเมื่อเขาไม่ส่งข้อความกลับมา เราส่งข้อความถึงเขาอีกหรือไม่? เราเรียกเขาหรือไม่? เราคิดว่าเขาไม่ชอบเราและยอมแพ้ในการพยายามเข้าถึงเขา?

แน่นอนคุณต้องการที่จะให้แน่ใจว่าคุณจัดการกับสถานการณ์ได้อย่างถูกต้องเพราะถ้าคุณทำไม่ได้คุณสามารถทำลายโอกาสของคุณกับคนที่อาจเพิ่งยุ่งอยู่ เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในการทำผิดพลาดใหญ่นี่คือทุกอย่างที่คุณควรหรือไม่ควรทำเมื่อเขาไม่ส่งข้อความกลับมา.

จะทำอย่างไรเมื่อเขาไม่ส่งข้อความกลับมา

  1. อย่าส่งข้อความเพิ่มเติม.

นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรบกวนคนที่ไม่ได้ส่งข้อความกลับ คุณไม่ทราบเหตุผลที่ไม่ตอบสนองดังนั้นหากคุณยังส่งข้อความและข้อความต่อไปโดยไม่ให้โอกาสในการอ่านข้อความแรกพวกเขาก็จะทำให้เขารู้สึกแย่มาก ๆ จะทำให้เขาไม่ต้องการตอบมากยิ่งขึ้น.

  1. รอสักวันหรือสองวันแล้วส่งข้อความสบาย ๆ.

ถ้าเขาไม่ตอบภายในหนึ่งหรือสองวันให้ส่งข้อความติดตามมาด้วยวิธีที่น่ารักและร่าเริง "ฉันไม่อยากจะเชื่อว่าคุณจะลืมฉันไปอย่างง่ายดาย;)" ได้รับข้อความไปทั่ว แต่เสียงของคนอื่น ๆ เช่นคุณบ้าหรือไม่พอใจ - สองสิ่งที่จะทำให้ผู้ชายกลัวที่จะตอบ.

  1. อย่าบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ทางออนไลน์.

การโพสต์ข้อความเชิงรุกเกี่ยวกับความจริงที่ว่าคุณยังไม่ได้รับคำตอบด้วยความหวังว่าเขาจะได้เห็นและตอบสนองเป็นความคิดที่ไม่ดี น่าจะเป็นเช่นนั้นถ้าเขาเห็นอะไรบางอย่างที่เขาถูกปิดโดยอัตโนมัติเนื่องจากคุณกำลังเริ่มทำละครในสื่อสังคมออนไลน์และสิ่งที่เขาทำไม่ได้ตอบ.

  1. เพียงแค่ใช้เวลาว่างและผ่อนคลาย.

ไม่มีเหตุผลที่จะทำงานได้ในขณะนี้ มีหลายเหตุผลที่คนไม่ตอบกลับข้อความทันทีและคุณต้องให้โอกาสเขาตอบกลับและอธิบายได้หากจำเป็น เขาอาจไม่ได้ทำอย่างนั้นโดยเด็ดขาดและอาจไม่ได้สังเกตเห็นว่าเขาใช้เวลานาน ดังนั้นเพียงแค่ผ่อนคลาย.

  1. วางโทรศัพท์ไว้และไปสนุก.

คุณต้องเพิ่งลุกขึ้นและไปสนุก ไม่เพียง แต่จะทำให้เวลาผ่านไป แต่มันจะนำความคิดของคุณออกจากเขาทั้งหมด เพลิดเพลินกับเวลากับเพื่อน ๆ และเช่นสามารถช่วยนำสิ่งที่อยู่ในมุมมองสำหรับคุณเพราะคุณจะตระหนักถึงวิธีการที่ง่ายก็คือลืมที่จะได้มองไปที่โทรศัพท์ของคุณ.

  1. อย่านั่งดูโทรศัพท์ของคุณรอ.

อย่านั่งโทรศัพท์และรอให้เขาตอบ คุณไม่เคยได้ยินคำว่า "หม้อที่ดูไม่เคยเดือด" ใช่ไหม เวลาจะช้ามากและคุณจะรู้สึกหงุดหงิดมากขึ้นเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าเขายังไม่ได้ส่งข้อความกลับมา ดังนั้นวางโทรศัพท์ของคุณออกไปและไปยุ่งกับสิ่งอื่น ใช้เวลาห่างจากโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้คุณไม่หมกมุ่นเฝ้าดูข้อความของเขา.

  1. ย้ายและลืมเกี่ยวกับเรื่องนี้.

ถ้าเขาไม่ได้ตอบกลับเป็นเวลาสามวันและคุณได้ส่งข้อความติดตามผลและ ที่ ไม่ได้รับคำตอบสักสองสามวันตัดขาดทุนของคุณและเดินหน้าต่อไป เขาจะไม่ส่งข้อความกลับคุณและคุณก็สามารถนั่งรอได้ตลอดไป คุณยังไม่สามารถเพียงแค่ส่งข้อความแบบสุ่มในขณะนี้แล้วหวังว่าเขาจะตอบกลับ มีโอกาสเกิดขึ้นเขาทำให้คุณดูน่ากลัว ถึงเวลาแล้วที่จะยอมรับและเลือกตัวเองขึ้นมาและหาคนใหม่ที่จะส่งข้อความกลับมา.

ข้อผิดพลาดใหญ่ที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อเขาไม่ย้อนกลับ

ง่ายที่จะข้ามไปสู่ข้อสรุปบางอย่างเมื่อผู้ชายไม่ได้ส่งข้อความกลับมา แต่คุณต้องจดจำบางสิ่งไว้ก่อน คุณไม่ต้องการทำผิดพลาดที่จะทำลายสิ่งที่อาจเป็นได้ นี่คือสิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด.

  1. การทิ้งระเบิดด้วยข้อความ.

ถ้าคุณต้องการให้แน่ใจว่าใครบางคนจะไม่ส่งข้อความกลับมาอีกให้ส่งข้อความหลังจากข้อความถามว่าทำไมเขาถึงไม่ตอบ นี้เป็นที่น่ารำคาญสุดกับเขาและเขาจะไม่ต้องการตอบ ถ้าเขาไม่สามารถแม้แต่จะออกไปจากโทรศัพท์ของเขาสำหรับวันโดยที่คุณไม่ไปถั่วกับเขาเขาจะไม่อยากรู้จักคุณอีกต่อไปเพื่อหาวิธีอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถทำเมื่อคุณไม่ได้มีความสุข.

  1. การโทรมากเกินไป.

สิ่งสุดท้ายที่คุณควรทำเมื่อมีคนไม่ส่งข้อความกลับมาคือการโทรหาเขา สุจริตนี้เป็นเพียงขนาดใหญ่ไม่มีไม่มี เว้นเสียแต่ว่าพวกคุณจะพูดคุยทางโทรศัพท์มากเท่าที่มีอยู่การโทรจะใส่ธงสีแดงให้เขาเท่านั้น เขาจะเห็นว่าเป็นวิธี "เก็บแท็บ" กับเขาและพวกเขาไม่ชอบรูปแบบหรือรูปแบบใด ๆ อย่าทำข้อผิดพลาดนี้เมื่อเขาไม่ส่งข้อความกลับมา.

  1. กล่าวหาว่าเขาทำอะไร.

เห็นได้ชัดว่าจิตใจของเราไปที่ที่เลวร้ายมากเมื่อชายคนหนึ่งไม่ส่งข้อความกลับมา เราคิดว่าเขาไม่ชอบเราและเขาออกไปกับผู้หญิงคนอื่น ๆ และนั่นคือสาเหตุที่เขาไม่ได้ส่งข้อความกลับมาให้เรา คุณไม่สามารถและฉันหมายความว่าภายใต้สถานการณ์ใดคุณควรจะข้อความเขาและกล่าวหาว่าเขาอยู่กับคนอื่น นี่เป็นความกลัวที่ไร้เหตุผลที่จะทำให้เขาไม่อยากอยู่กับคุณ หากคุณมีข้อกังวลเกี่ยวกับตัวเขาอย่างซื่อสัตย์ไม่ซื่อสัตย์คุณควรพูดคุยกับเขาด้วยตนเอง.

คนไม่ได้ข้อความกลับสำหรับตันด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน บางครั้งพวกเขาไม่ได้เห็นข้อความของเราหรือบางครั้งพวกเขามองไปที่มันและจากนั้นก็ลืมที่จะตอบ หากสิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณเคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณรู้ว่าควรทำอย่างไรเมื่อเขาไม่ส่งข้อความกลับมา.

Leave A Comment

− 1 = 1