ผู้ชายไม่ปลอดภัยคุ้มค่าออกเดท?

ผู้ชายที่มีความไม่มั่นคงมีแนวโน้มที่จะเอาแต่ใจและทำให้เกิดปัญหาภายในความสัมพันธ์ เมื่อใครบางคนมีปัญหามากมายเกี่ยวกับความภาคภูมิใจในตัวตนของพวกเขาเองมักสบประมาทคนรอบข้างและทุกคนต้องรับมือกับเรื่องนี้.

ฉันเดทกับผู้ชายหลายคนที่ไม่ค่อยปลอดภัย ไม่เพียง แต่เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างมากสำหรับฉันตลอดช่วงความสัมพันธ์ของเรา แต่ฉันคิดว่าบางคนเป็นคนที่ยอดเยี่ยมจนกว่าพวกเขาจะปล่อยให้ความไม่มั่นคงของพวกเขาควบคุมชีวิตของพวกเขา.

ก่อนที่เราจะเข้าสู่เนื้อคำถามหากผู้ชายที่ไม่ปลอดภัยมีค่าควรออกเดทเราควรเข้าใจก่อนว่าอะไรคือความไม่มั่นคงและวิธีการขับเคลื่อนการกระทำของเรา.

ที่ไม่ปลอดภัย: ไม่มั่นใจหรือมั่นใจ ไม่แน่ใจและกังวล.

คำนิยามนี้อาจดูไม่ดีนัก นี่เป็นเพียงไม่กี่คำ มันเป็นเพียงอารมณ์ไม่กี่ แต่ความไม่มั่นคงอาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่ ๆ ในตัวของตัวเองได้ ความวิตกกังวลความหึงหวงความหดหู่และอื่น ๆ กับทุกอารมณ์เหล่านี้มาจากเพียงสิ่งหนึ่งที่ทำให้มันมีความซับซ้อนมากขึ้น.

การตัดสินใจว่าชายที่ไม่ปลอดภัยมีค่าควรออกเดทเป็นสิ่งที่ยากที่จะเลือกได้หรือไม่ ประการแรกทุกคนต่างกัน บางคนมีความภาคภูมิใจต่ำในธรรมชาติและคนอื่น ๆ ก็มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เกิดความรู้สึกไม่มั่นคง บางคนสามารถที่จะได้รับความไม่มั่นคงที่ผ่านมาค่อนข้างรวดเร็วและคนอื่นแขวนบนมันตลอดไป.

เนื่องจากทุกคนมีความแตกต่างกันจริงๆแล้วคุณจะตัดสินใจได้ว่าคนที่ไม่ปลอดภัยคนหนึ่งโดยเฉพาะมีค่าควรหรือไม่ ทั้งหมดที่ฉันสามารถทำได้คือแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับความไม่มั่นคงต่างๆที่อาจทำให้ความสัมพันธ์และวิธีการจัดการกับความไม่มั่นคงบางอย่างหากคุณตัดสินใจว่าเขาเป็นคนที่.

ความไม่มั่นคงมีผลต่อความสัมพันธ์อย่างไร

การมีบุคคลที่ไม่ปลอดภัยในความสัมพันธ์หนึ่งคนสามารถสร้างความหายนะให้กับบุคคลทั้งสองได้ นี่คือบางส่วนของความสัมพันธ์ที่อาจได้รับผลกระทบจากบุคคลที่ไม่ปลอดภัย.

 1. ความหึงหวง

เมื่อมีคนไม่ปลอดภัยพวกเขาจะได้รับความหึงหวง เนื่องจากพวกเขาไม่มีความมั่นใจในตนเองว่าเป็นสิ่งที่คุณต้องการพวกเขาจะแสดงออกในความหึงหวงเมื่อพวกเขาเห็นคุณอยู่รอบ ๆ หรือพูดคุยกับคนที่พวกเขาคิดว่าคุณอาจชอบ สิ่งนี้นำไปสู่การต่อสู้ที่อาจเป็นจุดสิ้นสุดของความสัมพันธ์.

 1. กลั้น

ชายที่ไม่ปลอดภัยจะพยายามปลอบแฟนสาวของเขาด้วยความพยายามที่จะรู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่เสมอและพยายามทำให้เธอมีความสุข แต่น่าเสียดายที่สิ่งนี้มักจะทำให้เกิดผลเสียและผู้หญิงก็รู้สึกว่าพวกเขาไม่มีอิสรภาพ ฉันไม่ทราบเกี่ยวกับผู้หญิงส่วนใหญ่ แต่ฉันไม่สามารถยืนพฤติกรรมประเภทนี้ได้และมักไม่ยอมทนนาน.

 1. ข้อโต้แย้ง

การไม่มั่นใจนำไปสู่ความหึงหวงการควบคุมพฤติกรรมการขาดความไว้วางใจและสิ่งที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้อาจเป็นสาเหตุให้ข้อโต้แย้งได้ ไม่ว่าใครจะเริ่มการต่อสู้สาเหตุสามารถพบได้เสมอกับคนที่ไม่ปลอดภัยและการกระทำของพวกเขาทำให้เกิดการปะทุของอาร์กิวเมนต์ได้อย่างไร มากเกินไปการต่อสู้มักจะสิ้นสุดความสัมพันธ์มากที่สุดอย่างเป็นธรรมได้อย่างรวดเร็ว.

 1. ความไม่พอใจ

ไม่มากคนตระหนักดีว่าความไม่พอใจอาจนำไปสู่การตายของความสัมพันธ์ เมื่อคุณหาเรื่องหาคนที่ไม่ปลอดภัยคุณมักจะพยายามหลีกเลี่ยงการทำสิ่งที่ทำให้ไม่พอใจเช่นใช้เวลากับเพื่อน ๆ ที่ไม่สบายใจสวมชุดบางและแม้แต่งานอดิเรกที่เฉพาะเจาะจงที่ทำให้คนของคุณอิจฉา นี้นำไปสู่การที่คุณช้าค่อยๆคู่หูของคุณสำหรับการไม่ปลอดภัยและทำให้คุณพลาดในชีวิต ความไม่พอใจมักทำให้เกิดความรู้สึกสูญเสียต่อผู้อื่น.

 1. เปรียบเทียบ

เมื่อมีคนไม่ปลอดภัยพวกเขามักจะเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น ๆ ไม่เพียง แต่เป็นอันตรายต่อความนับถือตนเองของพวกเขา แต่ก็ยังน่ากลัวสำหรับความสัมพันธ์เพราะมันทำให้พวกเขากลายเป็นอิจฉาถ้าพวกเขาไม่คิดว่าพวกเขาสามารถวัดได้ถึงคนอื่น นอกจากนี้ยังทำให้คุณเปรียบเทียบความสัมพันธ์ของคุณกับอีกบางครั้งและบางครั้งก็ทำให้คุณเชื่อได้ว่าคุณจะมีความสุขมากกว่าที่อื่นเนื่องจากความไม่มั่นคงของคู่ของคุณทำให้เกิดการปะทะกัน.

 1. วางลง

คนที่ไม่ปลอดภัยจำนวนมากมีนิสัยไม่ดีในการใส่คนอื่นลงเพื่อทำให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้นเช่นเดียวกับคนพาลที่จะทำ ดังนั้นถ้าคุณมีความสัมพันธ์กับคนที่ไม่ปลอดภัยคุณจะต้องรับมือกับคำวิจารณ์มากมาย ไม่มีใครชอบที่จะเรียกชื่อที่ไม่ดีและใส่ใจกับมันดังนั้นสิ่งนี้นำไปสู่การต่อสู้ และในที่สุดใครบางคนจะไม่อยากอยู่กับคนที่ทำให้พวกเขาตกตลอดเวลา.

 1. ความผิดหวัง

เนื่องจากทุกสิ่งที่เกิดจากความไม่ปลอดภัยคุณต้องผิดหวังเป็นอย่างมากในเวลาที่คุณอยู่กับคนที่ไม่ปลอดภัย มากของพวกเขาจะสร้างตัวเองขึ้นและได้รับความตื่นเต้นจริงๆสำหรับบางสิ่งบางอย่างเท่านั้นที่จะนำมาลงในช่วงเย็นด้วยความอิจฉาหรือข้อกล่าวหาของพวกเขา.

 1. สูญเสียความน่าเชื่อถือ

คนที่ไม่ปลอดภัยมีความไว้วางใจน้อยมากในการเริ่มต้นด้วยปกติดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลย แต่ถ้าคุณกำลังเดทกับบุคคลที่ไม่ปลอดภัยคุณอาจพบว่าคุณสูญเสียความไว้วางใจในเหตุผลเหล่านี้ด้วยเหตุผลหลายประการ ชื่อของพวกเขาเรียกว่าเจ็บคุณและคุณสูญเสียความไว้วางใจพวกเขากล่าวหาว่าคุณโกงสามารถทำให้คุณสูญเสียความไว้วางใจในความสามารถในการไว้วางใจคุณ ฯลฯ.

 1. ความไม่ซื่อสัตย์

เพราะคุณไม่ต้องการทำให้เสียคนที่ไม่ปลอดภัยของคุณคุณอาจจะโกหก มาก. ไม่มีใคร - มีเหตุผล - ชอบโกหก ปัญหาเกี่ยวกับการโกหกคือมีเสมอวิธีการค้นหาความจริงและความไม่สุจริตของคุณจะทำร้ายเขาในตอนท้ายและก่อให้เกิดข้อโต้แย้งมากกว่าจะคุ้มค่า.

 1. การโกง

ไม่มีใครอยากจะคิดเกี่ยวกับการโกงเมื่อพูดถึงใครบางคน อย่างไรก็ตามความไม่ปลอดภัยนำไปสู่การโกงด้วยเหตุผลมากมาย ประการแรกคนที่ไม่ปลอดภัยมีแนวโน้มที่จะจีบมากขึ้นเพื่อให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้นและบางครั้งก็นำไปสู่การมากขึ้น พวกเขาทำเช่นนี้เพื่อรู้สึกดีกับตัวเอง แต่คุณอาจต้องการที่จะแสวงหาความเพลิดเพลินจากคนอื่นด้วยเช่นกันเพราะคนที่ไม่ปลอดภัยของคุณมากเกินไปจะกลั้นคุณ.

ผ่านความไม่มั่นคงของเขา

ไม่ว่าอะไรจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาไม่มั่นคงคุณต้องทำงานผ่านถ้าคุณคิดว่าเขาเป็นผู้ชายที่คุ้มค่ากับการเดท นี่คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำ.

 1. บ่อยครั้งติดต่อกัน

พูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกของคุณ บอกความรู้สึกของคุณว่ารู้สึกอย่างไร ขอให้เขาเปิดใจเกี่ยวกับสาเหตุที่เขารู้สึกไม่ปลอดภัยและจากนั้นคุณสามารถทำงานได้ ให้แน่ใจว่าเขารู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรด้วย เพราะถ้าเขาไม่มีความคิดว่าเขาข่มเหงคุณมากแค่ไหนเขาจะพยายามแก้ไขได้อย่างไร?

 1. พยายามเข้าใจ

ความไม่มั่นคงสามารถขับรถคนที่จะทำสิ่งที่บ้า ใส่รองเท้าของตัวเองและถามตัวเองว่าคุณจะทำอะไรถ้ารู้สึกแบบนั้น โอกาสที่คุณจะได้เข้าใจความรู้สึกของเขาและทำตามนั้น.

 1. ให้การรับรอง - แต่ไม่มากเกินไป

ให้ความมั่นใจกับเขาบ่อยๆว่าคุณห่วงใยเขาและไม่มีใครอื่น ให้แน่ใจว่าเขารู้ว่าเขาหมายถึงอะไรกับคุณและคุณจะเห็นความแตกต่างที่สามารถทำให้ความไม่มั่นคงของเขาได้ขนาดไหน.

ไม่ว่าจะเป็นคนที่ไม่ปลอดภัยหรือไม่ที่คุ้มค่าการเดทก็ขึ้นอยู่กับคุณ ตราบเท่าที่คุณสามารถผ่านมาไม่มั่นคงของเขาและยังช่วยให้เขารักษาจากพวกเขาเขาอาจจะเป็นคนในฝันของคุณ.

Leave A Comment

+ 70 = 76