ราศีพิจิกคนรัก

มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จเสมอนำเสนอบุคลิกภาพ unemotional และแยกออกในขณะที่มีความต้องการพื้นฐานสำหรับความรักและการปฏิบัติตามและทัศนคติที่กระตือรือร้นและลึกลับที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ก็ไม่แปลกใจว่าทำไมราศีพิจิกเป็นเช่นสัญญาณที่น่าสนใจ พวกเขาไม่ต้องสงสัยว่าเป็นหนึ่งในสัญญาณที่จงรักภักดีและมุ่งมั่นมากที่สุดของกลุ่มและจะไม่ลังเลที่จะถามคำถาม แต่หลายคนเห็นว่าราศีพิจิกจะไม่สนใจและเบื่อ อย่างไรก็ตามราศีพิจิกเป็นคนที่หลงใหลและเข้มแข็งมากที่สุดโดยมีความต้องการอย่างต่อเนื่องในการมีส่วนร่วมและความสำเร็จ.

ขนาดใหญ่ 3

ประเภทของผู้หญิงที่ต้องการราศีพิจิก

ราศีพิจิกไม่ได้ผุดขึ้นมาด้วยใบหน้าสวย ๆ และไม่ได้ดึงดูดผู้หญิงปลอม คนราศีพิจิกกำลังมองหาหญิงที่งดงามน่าทึ่งที่มีความรุนแรงและมั่นใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอาชีพที่มั่นคงและบุคลิกภาพที่นับถือ เขาแสวงหาผู้หญิงที่แท้จริงด้วยทัศนคติที่สดใสและความมั่นใจที่แท้จริงซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจได้แม้ในกลุ่มคนที่ใหญ่ที่สุด อย่างไรก็ตามราศีพิจิกยังต้องการผู้หญิงที่ผจญภัยและสามารถทนกับความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างเป็นเจ้าของและเข้มข้น เขาไม่ได้และจะไม่ยอมทนกับผู้หญิงที่พยายามจะเล่นเกม. 

ขนาดใหญ่ 2

ราศีพิจิกในความสัมพันธ์

เป็นเรื่องปกติที่บอกว่าชายราศีพิจิกจะกระโดดลงไปที่เตียงกับผู้หญิงสวยได้อย่างรวดเร็ว แต่เขาก็น่าสนใจมากที่ได้เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้หญิง เธอต้องเป็นพิเศษและเหนือชั้นเพื่อดึงดูดความสนใจของเขาสำหรับสิ่งอื่นที่ไม่ใช่คืนหนึ่งยืน และเมื่อเขาพบว่าผู้หญิงคนพิเศษคนนี้เขาปลิงผึ้งของเธอเหมือนกับผึ้ง เขาจะทำทุกอย่างให้กับผู้หญิงของเขา แต่ก็อาจจะทำให้เธอมีไหล่เย็นเมื่ออารมณ์ได้ คุณเห็นผู้ชายราศีพิจิกพยายามที่จะทำให้การกระทำของการเป็นขรุขระและยากที่ไม่แสดงรูปแบบของความรักหรือความสนใจใด ๆ แต่ลึกลงพวกเขาจะอารมณ์มากและแนบมากับผู้หญิงที่พวกเขาเลือก ในความเป็นจริงพวกเขาสามารถครอบงำและรุนแรงที่ผู้หญิงบางคนใช้เวลาในการควบคุม นั่นเป็นเพียงวิธีราศีพิจิกแม้ว่าเขาไม่ต้องการเล่นเกมและเขาก็ไม่ต้องการเสียสมบัติอันมีค่าซึ่งแน่นอนว่าเป็นสุภาพสตรีที่น่ารักของเขา.

คนราศีพิจิกไม่กลัวที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายของผู้หญิงที่มีความมั่นใจและดีงามและไม่สนใจว่าจะทำให้เธอมีเงินมากหรือมีบ้านหลังใหญ่ ในความเป็นจริงเขารักผู้หญิงที่สามารถดูแลตัวเองและไม่จำเป็นต้องมีเสถียรภาพจากชาย นี่คือสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนมองว่าน่าสนใจในราศีพิจิกโดยเฉพาะผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงและต้องการผู้ชายที่ไม่อิจฉา (อย่างน้อยก็ในเรื่องทางการเงิน) ผู้หญิงยังหลงเสน่ห์ความจริงที่ว่าผู้ชายราศีพิจิกสามารถพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาจริงและปัญหาลึก ๆ โดยไม่ถูกข่มขู่หรือโกรธ ในความคิดของคนราศีพิจิกเขาค่อนข้างจะพูดถึงปัญหาอย่างสงบแทนที่จะโกรธหรือใส่ใจกันและกัน.

พูดได้ชัดว่าคนราศีพิจิกอยู่ในระยะยาว เมื่อเขาพบว่าผู้หญิงที่เขาสนใจจริงๆเขาจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาเธอและรักษาสมบัติของเธอไว้อย่างเพชรหรือทอง.

ใหญ่

ราศีพิจิกในห้องนอน

ราศีพิจิกสามารถโน้มน้าวใจและลึกลับมาก พวกเขาชอบที่จะนำเสนอการกระทำที่นำเสนอด้านนอกไม่เกิดความรู้สึกยังอยู่ด้านในมีทัศนคติค่อนข้างยากจนและหลงใหล ธรรมชาติอันน่าหลงใหลและความลึกลับของพวกเขาคือสิ่งที่ดึงดูดผู้หญิงจำนวนมากให้กับชายราศีพิจิกและสิ่งที่เขานำเสนอในห้องนอนจะช่วยกระตุ้นความปรารถนาของพวกเขาต่อไปได้.

ที่ถูกกล่าวว่าถ้าคุณกำลังมองหาเพื่อความปลอดภัยและความปลอดภัยแล้วคุณอาจไม่ควรกระโดดลงไปบนเตียงกับราศีพิจิก ราศีพิจิกมีชีวิตทางเพศที่ป่ามากและมีไดรฟ์เพศที่เฉื่อยชาซึ่งช่วยให้พวกเขามีชีวิตชีวามาก พวกเขาเต็มใจที่จะทำทุกอย่างในห้องนอนแม้ว่าจะเป็นเพียงครั้งเดียว แต่เพียงเพื่อบอกว่าพวกเขาได้ลองทำแล้ว พวกเขาไม่ชอบการร้องครวญครางและประสบการณ์การตีกลองและต้องการผู้หญิงที่ชอบการผจญภัยทางเพศซึ่งสามารถให้การแสดงตลกทางเพศที่บ้าคลั่งของเขาได้ ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่รักหรือรัก แต่ราศีพิจิกต้องการให้สุภาพสตรีของเขามีหลายรูปแบบ.

จำเป็นต้องพูดถ้าคุณติดตามคืนกับราศีพิจิกคุณสามารถคาดหวังเวลาป่าและการผจญภัยที่แตกต่างจากสิ่งที่คุณมีประสบการณ์มาก่อน เพียงแค่จำไว้เพื่อให้ใจที่เปิดกว้างและทัศนคติที่ดีและคุณจะได้รับความสุขมากมาย.

ด้านลบของชายราศีพิจิก

มันไม่ได้ทั้งหมดเป็นกุหลาบและเดซี่ใช่มั้ย? และเช่นเดียวกับคนอื่นราศีพิจิกมีข้อบกพร่องของเขา หนึ่งในข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดที่นักปฐมวัยราศีพิจิกสามารถบอกได้คือสามารถควบคุมได้ คนราศีพิจิกจะได้รับความอิจฉาอย่างรวดเร็วและชอบผู้หญิงของเขาที่จะจงรักภักดีต่อเขาตลอดเวลา เขาไม่จำเป็นต้องพยายามที่จะควบคุมเขาจริงๆเพียงหลงใหลเกี่ยวกับผู้หญิงของเขาและต้องการให้เธอทั้งหมดเพื่อตัวเอง ธรรมชาติที่เห็นแก่ตัวนี้สามารถเชื่อฟังและผู้หญิงบางคนยังมีความสุขกับราศีพิจิก.

ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดอีกอย่างหนึ่งที่เห็นได้ทั่วไปของผู้ชายราศีพิจิกคืออารมณ์แปรปรวน พวกเขาสามารถเป็นประกายและหลงใหลหนึ่งวินาที, เดี่ยวและไม่สนใจต่อไป นี่เป็นเพียงเพราะราศีพิจิกเกลียดที่จะแสดงด้านที่อ่อนไหวของเขาโดยถือว่าอ่อนแอแม้ว่าจะอยู่ภายในพวกเขาจะอ่อนล้าและโรแมนติก ถ้าคุณสามารถติดชายราศีพิจิกผ่านการชิงช้าอารมณ์ของเขาอย่างไรก็ตามคุณมีการรับประกันที่จะเป็นพยานด้านความอ่อนไหวและความรักของเขาซึ่งได้กล่าวว่าจะเกินชนิดอื่น ๆ ของความรักที่คุณจะได้รับในความสัมพันธ์อื่น.

ความเข้ากันได้

ราศีพิจิกและราศีมีน: คุณสองคนจะมีส่วนร่วมในการเชื่อมต่ออย่างลึกซึ้งซึ่งทำให้มีความสัมพันธ์ที่น่ารักและสนุกสนาน คุณจะไม่สามารถเชื่อมต่อกับป้ายอื่นได้ง่ายเหมือนกับที่ใช้กับราศีมีน.

ราศีพิจิกและราศีพิจิก: นี้ทำให้ความสัมพันธ์ที่รุนแรงมากและโรแมนติก กับคุณสองคนทั้งสองมีคุณสมบัติในการครอบครองและการควบคุมคุณสองคนมีแนวโน้มที่จะติดกาวซึ่งกันและกันซึ่งสามารถนำไปสู่การแต่งงานได้อย่างง่ายดาย.

ราศีพิจิกและราศีพฤษภ: คุณสองคนจะเชื่อมต่อกันในระดับโรแมนติกได้อย่างรวดเร็ว หากคุณสามารถหาระดับและความสนใจอื่น ๆ ในการเชื่อมต่อได้ความสัมพันธ์จะต้องมีความแข็งแกร่งและยาวนานเป็นอย่างมาก.

ราศีพิจิกและมะเร็ง: การแข่งขันนี้มีโอกาสน้อยที่จะทำงานได้ แต่ก็ยังเป็นไปได้ ทั้งสองคนรักทั้งความสัมพันธ์และความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น แต่ทั้งสองต่างกันมากเมื่อต้องจัดการกับสถานการณ์ นี่อาจจะเป็นการทำลายความผูกพันครั้งยิ่งใหญ่ของทั้งสองคน.

คนราศีพิจิกในระยะสั้น 

เขาเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นและมีแรงผลักดันที่ไม่ชอบแสดงความอ่อนไหวต่อสาธารณชน เขาหมดหวังที่จะได้พบกับผู้หญิงที่มีความมั่นใจและประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้ในฐานะภรรยารางวัลของเขา เขาต้องการความมั่นคงและความหลงใหลและไม่กลัวที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องนอน ธรรมชาติที่ลึกลับและเสน่ห์ของเขาทำให้เขาสามารถเดินทางไปได้โดยง่าย แต่เขาเก็บความรู้สึกที่แท้จริงไว้เพียงไม่กี่ ถ้าคุณสามารถทนกับธรรมชาติการควบคุมและการชิงช้าอารมณ์ของเขาคนราศีพิจิกจะปฏิบัติกับคุณเหมือนเจ้าหญิงและทำให้คุณรู้สึกเหมือนผู้หญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก.

เครดิตภาพ: Bluefreedom, Mira T. Gray, Suzanna.

Leave A Comment

+ 67 = 77