คุณควรจูบในวันแรก?

ที่จะจูบหรือไม่ที่จะจูบนั่นคือคำถาม แล้วคำตอบคืออะไร? ดีขึ้นอยู่กับวันที่และความรู้สึกของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้.

คุณควรจูบในวันแรก?

การตั้งค่า Pace

ถ้าคุณเชื่อในสิ่งที่ช้าและชอบที่จะพูดคุยกับใครบางคนและทำความรู้จักกับพวกเขาก่อนเริ่มการติดต่อทางกายภาพแล้วคุณจะไม่ควรจูบในวันแรก หลังจากที่ทุกคนจูบสนิทสนมและรูปแบบหนึ่งของความสนิทสนมมักจะนำไปสู่รูปแบบอื่น ๆ ของความสนิทสนม ถ้ามีคนจูบคุณพวกเขาคิดว่าพวกเขาจะสามารถจับมือคุณกอดคุณและจูบคุณในวันที่ในอนาคตถ้าสารเคมีช่วยให้อาคาร แน่นอนการจูบก็นำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ แต่จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าคุณจะอยู่ที่ไหนสักแห่งเพื่อที่คุณจะสามารถควบคุมได้.

หากคุณเป็นคนที่ไม่รู้สึกสบายใจในการติดต่อทางกายภาพจนกว่าคุณจะรู้จักใครสักคน อย่านั่งลงไปพูดคุยเรื่องนี้อย่างจริงจัง แต่ขอถามว่าเขาเห็นเดทอย่างไรและบอกเขาว่าคุณรักที่จะได้รู้จักใครบางคน แต่คุณเป็นคนที่ไม่ยอมให้คนใกล้ชิด จนกว่าคุณจะรู้จักพวกเขา บอกเขาว่าคุณรักที่มีความสนุกสนานและสำรวจความสนิทสนมทางร่างกาย แต่ไม่จนกว่าคุณจะรู้สึกสบายใจราวกับว่าคุณรู้สึกอึดอัดใจเพียงแค่นี้.

หากคุณมีบทสนทนาเช่นนี้คุณควรจำไว้ว่าจะต้องเริ่มติดต่อทางร่างกายเมื่อรู้สึกสบายใจ แตะที่แขนหรือต้นขาของเขาเมื่อทำจุดและจับมือเมื่อมีโอกาสแสดงตัวเอง นั่นจะทำให้เขามีเงื่อนงำที่คุณพร้อมสำหรับการจูบ มิฉะนั้นเขาอาจรู้สึกไม่ปลอดภัยเมื่อข้ามเส้นและถ้าเคมีเชิงฟิสิกส์ไม่สร้างความเสี่ยงที่คุณจะถูกตัดสิทธิในฐานะเพื่อน.

หากคุณเพียงแค่ไม่ทราบ

คุณไปเดทกันคุณมีความสนุกสนาน แต่คุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับวิชาเคมี ถ้าคุณตอบว่าเขากำลังจะจูบคุณหรือควรให้ระยะห่าง?

สิ่งสำคัญคือการส่งสัญญาณว่าคุณมีเวลาที่ดีและสร้างเคมีในกรณีที่คุณต้องการวันที่ที่สอง แต่ถ้าคุณไม่รู้สึกเหมือนจูบเขาอย่า ไม่มีอะไรเลวร้ายยิ่งกว่าการจูบครั้งแรกที่ไม่ดี!

ค่อนข้างเก็บระยะทาง แต่ในเวลาเดียวกันจะเปิดกว้างและเป็นกันเอง สัมผัสเขาเมื่อคุณทำแต้ม แต่อย่าปล่อยให้เขาสนิทเกินไปถ้าคุณกำลังเดินด้วยกัน เมื่อคุณบอกลาให้แน่ใจว่าคุณบอกเขาว่าคุณมีเวลาที่ดีและต้องการที่จะเห็นเขาอีกครั้งเพื่อ ... สำรวจอีกเล็กน้อย ... Tease เขา ปล่อยให้เขาบางอย่างเพื่อหวังว่าจะได้ ด้วยวิธีการที่คุณไม่เพียง แต่ทำร้ายความรู้สึกของเขาโดยพยายามที่จะให้ห่างจากเขาสัญญาณที่คุณไม่สนใจ.

คุณควรจูบในวันแรก?

ถ้าคุณไม่อยากจะจูบเขาเพราะคุณไม่ชอบเขา

หากไม่มีเคมีคุณอย่างเด็ดขาดไม่ควรจูบผู้ชาย! แม้ว่าคุณจะรู้สึกเสียใจกับเขาเพราะเขาพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณ เพียงทำให้ชัดเจนผ่านภาษากายของคุณว่าคุณไม่สนใจ อย่างไรก็ตามเพื่อลดการระเบิดจะเปิดและช่างพูด พยายามทำให้เขารู้สึกดีกับตัวเองแม้ว่าคุณจะไม่สนใจก็ตาม.

ถ้าในทางตรงกันข้ามคุณเกิดขึ้นในวันที่กับคนที่แต่งตัวประหลาดที่ไม่สามารถใช้คำใบ้และยังคงผลักดันการจูบเพียงแค่บอกว่าไม่มีและถ้าคุณต้องการที่จะสิ้นสุดวันที่ อย่าปล่อยให้ตัวเองถูกผลักโดยผู้ชาย.

คุณควรจูบในวันแรก?

เขาคิดว่าคุณต้องการมีเพศสัมพันธ์ถ้าคุณจูบ?

ไม่ใช่มันเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่จะให้คนอื่นจูบในวันแรกโดยไม่ต้องไปนอนกับเขาเร็ว ๆ นี้.

แน่นอนว่าถ้าคุณเพิ่งทานอาหารเย็นที่บ้านของเขาก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง คนส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงการพบปะเป็นส่วนตัวจนกว่าพวกเขาจะพร้อมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ แม้ว่าคุณจะคิดว่าคุณไม่สามารถพูดถึงความก้าวหน้าของเขาในแบบส่วนตัว (ควรจะทำอะไรก็ตามก็ตาม) ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะคิดอย่างมีเหตุผลเมื่อคุณมีชายหนุ่มคนหนึ่งจูบคุณ! แผนการทั้งหมดที่เกี่ยวกับการไม่ได้มีเพศสัมพันธ์จนกว่าคุณจะรู้ว่าเขาถูกต้องอาจเพียงแค่บินออกไปนอกหน้าต่าง!

ถ้าคุณอยู่ในที่สาธารณะและเขาเริ่มจูบคุณยังระวังว่าคุณจะปล่อยให้ไป มีสิ่งหนึ่งที่จะมีสั้นจูบก็อื่นที่จะทำออกมาเหมือนมีวันพรุ่งนี้ไม่มี ถ้าคุณเริ่มต้นทำอย่างถูกต้องให้ออกเขาจะคาดหวังไม่ช้าก็เร็ว ยังคงมีไม่ว่าคุณจะให้แก่เขาแม้ว่า ... ระวังเพียงเขาจะคาดหวังว่า!

ถ้าคุณอยากจะจูบเขา

ถ้าคุณต้องการคนที่แต่งตัวประหลาดคุณจูบคุณแสดงให้เขา! สัมผัสเขาเมื่อพูดกับเขานั่งใกล้ชิดกับเขาและเจ้าชู้กับเขา แน่นอนว่าคุณต้องก้าวด้วยตัวเองและประเมินปฏิกิริยาของเขา โดยทั่วไปไม่ได้โยนตัวเองที่เขา แต่หยอกล้อเขาจนเขาไม่สามารถช่วย แต่จูบคุณ!

คุณควรจูบในวันแรก?

ความสัมพันธ์จะดีขึ้นถ้าคุณรอด้วยการจูบ?

ไม่ได้มีงานวิจัยที่ชี้ให้เห็นว่าคุณรอกับการมีเพศสัมพันธ์มากขึ้นเท่าไรโอกาสที่จะอยู่ด้วยกันมากขึ้น อย่างไรก็ตามเรื่องนี้อาจเกิดจากการบิดเบือนความจริงเนื่องจากคนที่รอสองเดือนมีเพศสัมพันธ์กับทุกคนรู้มากขึ้นว่าพวกเขาชอบใครสักคนหรือไม่ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้มีเพศสัมพันธ์หากพวกเขาไม่ชอบพวกเขาดังนั้นจึงไม่ได้จบลงด้วยความสัมพันธ์ที่ล้มเหลว ถ้าคุณมีเพศสัมพันธ์ในวันที่สองแล้วใช่แน่นอนโอกาสในการค้นพบสองสัปดาห์ต่อมาว่าคุณไม่ชอบใครสักคนและทำลายมันออก หลังจาก การมีเซ็กส์มากขึ้น.

กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณอาจไม่รู้ว่าคุณต้องการใครสักคนจนกว่าคุณจะรู้จักพวกเขามาสองหรือสามเดือน ถ้าคุณติดต่อกับพวกเขาในช่วงสองสามเดือนแรกคุณกำลังเล่นการพนัน คุณไม่ค่อยรู้จักพวกเขาดังนั้นโอกาสที่คุณจะอยู่ด้วยกันจะเบาบางลง พูดได้เลยว่าคุณอยู่ด้วยกันหรือไม่ก็ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศจริงๆ แค่รอนานคุณก็ยิ่งรู้จักคุณมากขึ้นเท่านั้น.

ตอนนี้จูบให้มากที่สุดไม่ได้เป็นข้อตกลงที่ใหญ่เป็นมีเพศสัมพันธ์กับใครบางคน อย่างไรก็ตามถ้าคุณต้องการที่จะจูบคนที่คุณมีหัวใจและจิตวิญญาณของแท้จากนั้นก็รอเพื่อดูว่าคุณทำยังไง การจูบไม่ได้เป็นการปิดบังข้อตกลงบางอย่างที่มองไม่เห็นได้โดยบอกว่าคนที่แต่งตัวประหลาดจะติดต่อคุณกลับหลังจากวันที่และไม่ได้หมายความว่าเขาสนใจคุณอย่างแท้จริง เขาอาจเป็นอย่างดีเพียงแค่ดึงดูดให้คุณทางร่างกาย.

คุณควรจูบในวันแรก?

ความผิดหวังครั้งแรก Kiss

บางคนอาจจูบกันบางคนก็ไม่ได้ เป็นเรื่องของการจับคู่กันจริงๆและไม่จำเป็นว่าบางคนอาจจะจูบกันได้ดีกว่า สิ่งที่ตรงกันข้ามมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปดังนั้นเพื่อที่จะปกครองคนออกมาเป็นคนจูบที่น่ากลัวหลังจากที่มีเพียงแค่การจูบเดียวมักจะผิด ไม่น้อยเพราะพวกเขาอาจจะประสาทเพียงแค่นั้น.

นอกจากนี้บางครั้งคนที่แต่งตัวประหลาดมีความกระตือรือร้นที่จะจูบคุณหลังจากวันที่ดี แต่สาหัสในการเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสม เขาอาจกังวลและเลือกเวลาที่เลวร้ายที่สุดที่จะจูบคุณ อย่าใส่ใจเกินไป เมื่อพูดถึงการนัดพบกับผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าคุณควรให้วันที่สองวันเนื่องจากการแสดงครั้งแรกไม่ค่อยเกิดขึ้น ผู้คนมีความกังวลใจในวันแรกและมักจะแสดงออกในด้านที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขา การเชื่อมต่อที่จะเกิดขึ้นตามธรรมชาติถ้าคุณทั้งสองผ่อนคลายไม่ได้ นี่คือเหตุผลที่หลายคนขอแนะนำวันแรกที่จะผ่อนคลายอย่างแท้จริงในบางสถานที่ที่คุณทำอะไรนอกเหนือจากการพูดคุย ตัวอย่างเช่นคุณไปโบว์ลิ่งหรือเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เพื่อให้คุณมีความกดดันน้อยกว่าที่จะพูดคุยอยู่เสมอ.

สถานที่ท่องเที่ยวไม่ได้เกิดขึ้นทันที บางครั้งคนตกหลุมรักหลังจากหลายปีของการรู้จักใครบางคนเพราะพวกเขาเห็นพวกเขาในแสงใหม่ อย่างน้อยคุณสามารถทำได้คือให้สองวัน!

จูบและ STDs

คุณจะได้รับ STD จากการจูบหรือไม่? ใช่คุณสามารถได้รับเชื้อเริม โอกาสที่คุณมีอยู่แล้วแม้ว่า.

มีสองรูปแบบของโรคเริม: ปากเริมและโรคเริมลงด้านล่าง ปากรุ่น (ซึ่งสามารถลุกเป็นไฟขึ้นบนส่วนอื่น ๆ ของร่างกายมากเกินไปแม้ว่าจะไม่) เป็นเรื่องธรรมดาประมาณ 90% ของประชากรในอเมริกาทนทุกข์ทรมานจากมันราวกับว่ามันมักจะถูกส่งลงมาจากรุ่นสู่รุ่น แม้ว่าคุณจะไม่ได้จูบผู้ชายเป็นจำนวนมาก แต่วันที่คุณได้รับโอกาสเป็นแฟนมีโอกาสประมาณ 90% ... ดังนั้น ...

ในทางทฤษฎีคุณสามารถได้รับ STDs อื่น ๆ ให้คนที่เกิดขึ้นจะมีแผลในปากและบางส่วนของจำนวนเงินที่น้อยที่สุดของเลือดที่พบในน้ำลาย โอกาสที่เกิดขึ้นนี้ใกล้เคียงกับศูนย์ แต่อาจเกิดขึ้นได้ โดยทั่วไปไม่ได้จูบใครบางคนที่กล่าวว่าพวกเขาเพียงบิตลิ้นของพวกเขาไปหาหมอฟันในวันนั้นหรือผู้ที่มีอาการเจ็บคอเย็นบนริมฝีปากของพวกเขา.

ในทางทฤษฎีคุณสามารถติดเชื้อเอชไอวีได้ด้วยการจูบ แต่ไม่มีบันทึกใดที่เกิดขึ้น.

ในระยะสั้นคุณมีแนวโน้มที่จะจับไข้หวัดเมื่อจูบมากกว่าที่คุณจะจับอื่น ๆ STD กว่าปากเริม ถ้าคุณได้รับเปลือยกายกับพวกเขาและเริ่มต้นการสัมผัสอวัยวะเพศของพวกเขาที่เมื่อความเสี่ยงที่แท้จริงของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มา ก่อนที่จะเกิดขึ้นคุณควรทำวิจัยของคุณและทั้งสองได้รับการทดสอบ ด้วยวิธีนี้คุณปลอดภัย.

Leave A Comment

3 + 6 =