วิธีการจัดการกับความสนใจของคุณไม่รักคุณกลับ

มีช่วงเวลาที่ไม่มีใครอยากจะเผชิญ - เมื่อคุณต้องยอมรับว่าความสนใจของคุณไม่ชอบคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพราะเขาทำให้มันชัดเจนในเรื่องที่น่าอับอายที่สุดสำหรับคุณหรือเพราะเขาไม่ตอบสนองต่อคุณด้วยความเจ้าชู้กับเขาหรือเขาก็เริ่มออกไปเที่ยวกับคนอื่น.

1. ร้องไห้เล็กน้อย

ปล่อยให้มันออกมา. ใช้เวลาสักวันในการรู้สึกเศร้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพื่อวิเคราะห์ข้อมูล ทำทุกอย่างที่คุณต้องการ.

2. ยอมรับมัน

เพื่อให้สามารถปล่อยให้บางสิ่งบางอย่างไปคุณต้องยอมรับมัน บางคนโกรธและต้องการต่อสู้กับมัน พวกเขาต้องการพิสูจน์ตัวเองกับคนที่แต่งตัวประหลาด กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือพวกเขายังคงยึดมั่นอยู่ แล้วมันจะไม่หายไป การต่อสู้บางสิ่งบางอย่างต้องใช้ว่ามันยังอยู่ที่นั่น.

3. มีชีวิตที่คุณเพลิดเพลิน

ในขณะที่คุณอาจไม่รู้สึกมีแรงจูงใจในตอนแรกวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างความสุขอีกครั้งคือการสร้างชีวิตที่สมบูรณ์แบบ.

ขั้นตอนแรกสู่ความสุขคือสุขภาพ ซึ่งรวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพมากมายน้ำจืดการนอนหลับเป็นประจำและการนอนหลับให้เพียงพอ (โดยปกติคุณจะพ่นเจ็ตตลอดเวลาและเกิดอาการระคายเคือง) ใช้เวลากลางแจ้งเพื่อรับแสงแดดทุกวันและออกกำลังกาย การออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นการเดินป่ากับเพื่อนเต้นรำโยคะห้องออกกำลังกายหรือศิลปะการต่อสู้ยังเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการพบปะพูดคุยและการพบปะผู้คนใหม่ ค้นหาสิ่งที่คุณชอบในการทำเช่นนั้นแทนที่จะไปที่โรงยิมเพราะคุณต้องทำ.

การมีสุขภาพดีช่วยให้สมองปลดปล่อยสารเคมีที่จะทำให้คุณรู้สึกมีความสุข เป็นรากฐานแห่งความสุข.

ประการที่สองเติมเวลาของคุณกับสิ่งที่คุณรักและสิ่งที่คุณรู้ว่าจะนำคุณไปสู่ที่ที่คุณต้องการไป สร้างแรงบันดาลใจให้กลายเป็นคนที่คุณต้องการเป็นอย่างแท้จริง บางทีคุณอาจจำเป็นต้องทำการบ้านเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ผลการเรียนเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่คุณชอบหรือคุณอยู่ในความคิดแบบเอกภาพที่คุณต้องการพัฒนาความสนใจของคุณต่อไปและใช้เวลาในการออกแบบชั้นเรียน ... สิ่งที่เป็นไปได้!

4. รับสังคม

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับความรักและเสียงหัวเราะที่ทำให้คุณลืมความเศร้าของคุณ เข้าร่วมกลุ่ม Meetup ใช้เวลากับเพื่อน ๆ เข้าร่วมกิจกรรมด้านเครือข่ายเข้าชั้นเรียนในสิ่งที่คุณรัก ... ทำทุกวิถีทางเพื่อเติมเต็มชีวิตของคุณกับคนที่สนุกสนาน!

5. รับไป

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการเปลี่ยนทัศนียภาพเพื่อยกวิญญาณของคุณและทำให้คุณตระหนักว่ามีอะไรที่มากกว่าสิ่งที่คุณกำลังเห็นอยู่ ใช้เวลาเดินทางถนนสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อน ๆ คุณสามารถจับรถได้เสมอถ้าคุณไม่มีรถและคุณสามารถทดลองใช้ couchsurfing.com เพื่อเข้าพักได้ฟรี - เลือกคนที่มีความคิดเห็นมากมายเพื่อให้คุณรู้ว่าปลอดภัย คุณอาจไปเยี่ยมญาติที่อื่นหรือไปแคมป์กับเพื่อนหรือครอบครัว.

6. ดูแลคนอื่น 

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจปรนเปรอยายของคุณสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเข้าร่วมโครงการอาสาสมัครก็ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการช่วยให้ผู้อื่นลืมความเจ็บปวดของคุณเอง จะเปิดตาของคุณไปสู่สิ่งที่อยู่เหนือคุณ นอกจากนี้ยังช่วยในการรักษาอัตตาที่ไม่สมบูรณ์เมื่อคุณรู้ว่าโลกไม่เกี่ยวกับตัวคุณ.

7. หยุดตัวเองจากการยุบตัว

คุณมีวันแห่งความเศร้าและความรู้สึกเศร้าพอที่จะตีคุณในเวลาอื่น ๆ แต่อย่าปล่อยให้พวกเขาทันคุณ คุณคือต้นแบบแห่งจิตใจของคุณ เมื่อคุณรู้สึกว่าความคิดของคุณลอยไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง (หรือคุณเริ่มพูดกับเพื่อนของคุณเกี่ยวกับผู้ชาย) ให้เปลี่ยนทิศทาง ดูหนังใส่เพลงที่มีความสุขอ่านหนังสือไปเดินเล่นเต้นตีโรงยิม ... เพียงแค่มีวินัยในตัวเองเพื่อรับทราบความรู้สึกให้เป็น (ไม่ต่อสู้!) และเดินต่อไป.

8. ท้าทายตัวเอง

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการเอาชนะความกลัวหรือข้อ จำกัด ในการรับรู้ของคุณเพื่อทำให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น ออกไปที่นั่นและทำในสิ่งที่คุณฝัน ท้าทายตัวเองให้ดีขึ้นในพื้นที่ที่คุณรู้ว่าคุณต้องการที่จะเข้ามา แต่ไม่ได้ หากคุณไม่ทราบวิธีการ Google ก็ อ่านหนังสือเกี่ยวกับเรื่องนี้.

เมื่อคุณเอาชนะความกลัวที่จับตัวคุณไว้ในชีวิตคุณจะรู้สึกมหัศจรรย์!

9. อย่าตำหนิตัวเอง 

ความจริงก็คือการหาคนที่ใช่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการหาคู่ที่เหมาะสม ถ้าเขาไม่ชอบคุณก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สวย หมายความว่าคุณสองคนไม่ใช่คู่ ดูเป็นปริศนา - เพียงเพราะชิ้นส่วนไม่พอดีกับ doen't หมายความว่าพวกเขาผิด ก็หมายความว่าพวกเขาไม่พอดีกัน.

10. พบคนอื่น ๆ

ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นในการพบปะกับคนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน และยิ่งมีความสุขมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสดึงดูดพวกเขามากเท่านั้น.

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

9 + 1 =