วิธีการเจ้าชู้กับแฟนหนุ่มของคุณ

ดังนั้นคุณจึงได้รับคนที่แต่งตัวประหลาดแล้วสิ่งที่? คุณจะเก็บความโรแมนติก, สถานที่ท่องเที่ยวและผีเสื้อที่จะไปกับมันได้อย่างไร? ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำเช่นนั้น.

ความใกล้ชิดทางกายภาพ

คุณจะต้องแปลกใจว่าการกอดจูบมือถือและการกอดรัดสามารถทำอะไรได้บ้าง จับมือเมื่อออกเดินจูบอย่างกะทันหันโดยไม่มีเหตุผลใส่มือของคุณบนต้นขาของเขาเมื่อออกจากการรับประทานอาหารให้เขานวดเมื่อเขาเหนื่อยและกอดกอดกอดนานเมื่อดูหนังหรือเมื่อคุณเห็นกันหลังจากที่ วันอันยาวนานทุกงานมหัศจรรย์ การสัมผัสทางกายภาพเป็นการปลดปล่อยสารเคมีที่ทำให้เรารู้สึกดีขึ้น.

อย่างไรก็ตามความใกล้ชิดทางกายภาพไม่ได้หมายความว่าคุณควรยึดติดกับผู้ชายของคุณเพื่อชีวิตที่รัก ที่น่ารำคาญ คุณไม่จำเป็นต้องจับมือ ทุกๆ วันที่สอง.

ชมเชย

เพื่อให้เปลวไฟมีชีวิตคุณต้องจำสิ่งที่คุณชอบเกี่ยวกับชายของคุณและบอกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้ชายต้องการรู้สึกดีเมื่ออยู่รอบตัวคุณนั่นคือสิ่งที่จะทำให้เขามีความสุข และคำชมเชยจะทำแค่นั้น นอกจากนี้ยังทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจและเขาจะรู้สึกดึงดูดใจในสายตาของคุณ ผู้ชนะที่แน่นอน!

ให้แน่ใจว่าคำชมของคุณแตกต่างกัน บอกเขาว่าคุณคิดว่าเขาทำอะไรที่สิ่งที่เขาทำในที่ทำงานหรือในโรงเรียน บอกเขาถึงสิ่งที่คุณรักเกี่ยวกับบุคลิกของเขาเช่นว่าเขาเป็นแบบไหน บอกเขาว่าคุณชื่นชมมันมากแค่ไหนเมื่อเขาทำอะไรบางอย่างให้คุณ (เขาจะทำอีกครั้ง!) บอกเขาว่าเขาร้อนแค่ไหนเมื่อใส่เสื้อผ้าบางอย่าง (เขาจะสวมใส่อีกครั้ง!) บอกเขาว่าเซ็กซี่ตา / ปาก / ไหล่ของเขา ... อะไรก็ได้ บอกเขาว่าคุณเชื่อว่าเขาจะประสบความสำเร็จกับ x, y, z บอกให้เขารู้ว่าคุณดึงดูดให้เขาโดยทั่วไปได้อย่างไร ให้แน่ใจว่าได้โยนอย่างน้อยหนึ่งคำชมเชยต่อสัปดาห์.

เล่นต่อสู้

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับแป้ง, โฟม, หมอนหรือน้ำต่อสู้เพื่อความสนุกและความเจ้าชู้!

วันที่โรแมนติก

Yup พวกเขากำลังทำขึ้นเพื่อความเจ้าชู้ รับประทานอาหารเย็นที่บ้านด้วยเทียน การรับประทานอาหารที่ร้านอาหารที่ใกล้ชิด ปิกนิกบนชายหาด วันที่สปา (หรืออ่างน้ำร้อนของใครบางคน!) ใช้เวลาทั้งวันที่พายเรือในฤดูร้อน เล่นสเก็ตน้ำแข็งและช็อกโกแลตร้อนในฤดูหนาว เมื่อมีความโรแมนติกในอากาศประกายไฟบิน!

texting

ส่งเขาตำราเจ้าชู้ บางทีคุณอาจไม่สามารถหยุดคิดถึงเขาได้ บางทีคุณอาจไปซื้อชุดชั้นใน บางทีคุณอาจจะอยู่บนเตียงเพื่อคิดถึงเขาในขณะที่คุณหลับไป บางทีคุณอาจคิดว่าเขาร้อน ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่คุณสามารถปั่นไปในข้อความ.

ความใกล้ชิด

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการมองคนในสายตาและการเปิดเผยรายละเอียดที่ใกล้ชิดเกี่ยวกับชีวิตของคุณนำไปสู่การดึงดูด คุณสามารถเล่นเกมที่คุณถามคำถามแต่ละอื่น ๆ สำหรับความใกล้ชิดหรือคุณสามารถมีบทสนทนาลึกในขณะที่มีการรับประทานอาหารค่ำแสงเทียนในร้านอาหารที่สะดวกสบายในขณะที่มองตากันและกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถไปที่สถานที่แสนโรแมนติกและเพียงแค่นั่งมองกันและกันได้อีกนิด.

ลองดูการทดสอบต้นฉบับที่นี่.

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

78 − 73 =