การโกงของพาร์ทเนอร์ของฉันหรือไม่ แอปที่ซ่อนข้อความและการติดต่อทางโทรศัพท์

หนึ่งความกลัวที่เลวร้ายที่สุดของเราในความสัมพันธ์น่าจะเป็นโอกาสของการโกงคู่หูของเรา เป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดที่จะได้รับและถ้าคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับพวกเขาก็ยิ่งยากที่จะเผชิญกับพวกเขา สิ่งที่ทำให้ทุกอย่างยากขึ้นก็คือการรู้ว่าพวกเขากำลังโกงคุณหรือไม่.

การนอกใจคู่หูของฉัน?

มีหลายวิธีที่จะทราบว่าคุณถูกโกงหรือไม่ สิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้คือว่าอาการเหล่านี้อาจหมายถึงสิ่งต่าง ๆ มากมาย ในที่สุดคุณจะต้องจับพวกเขาโกงเพื่อให้แน่ใจว่า แต่นี่เป็นสัญญาณแน่นอนว่ามีบางอย่างที่ปิดและคู่ของคุณอาจโกงได้.

การโกงของพาร์ทเนอร์ของฉันหรือไม่ แอปที่ซ่อนข้อความและการติดต่อทางโทรศัพท์

 1. พวกเขากำลังป้องกันไม่ให้โทรศัพท์ของพวกเขาจากคุณ.

เนื่องจากเราติดต่อสื่อสารผ่านโทรศัพท์ของเราได้มากที่สุดมีแนวโน้มว่าหากพวกเขาโกงพวกเขาจะส่งข้อความถึงคนอื่นหรือแม้กระทั่งโทรหาพวกเขา หากคู่ของคุณแอบซ่อนโทรศัพท์จากคุณเมื่อพวกเขาได้รับข้อความหรือโทรศัพท์ก็เป็นสัญญาณว่าพวกเขาโกง.

 1. พวกเขากำลังทำงานอีกต่อไป.

ตอนนี้อาจเป็นเหตุผลที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับพวกเขาที่จะอยู่ที่ทำงานได้นานขึ้น อย่างไรก็ตามถ้าคุณโทรไปที่สำนักงานและพวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นเมื่อพวกเขากล่าวว่าพวกเขาต้องการมันเป็นไปได้ดีที่พวกเขากำลังใช้ "late late" เพื่อให้คุณไม่ต้องสงสัยหากพวกเขาออกไปกับคนอื่น คน.

 1. พวกเขากำลังคลุมเครือเกี่ยวกับตำแหน่งที่พวกเขากำลังไป.

คนอื่น ๆ ที่สำคัญที่สุดจะให้รายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่และเมื่อใด คุณมักจะรู้ว่าพวกเขากำลังจะไปที่ร้านหรือเพื่อนหรือไปที่บาร์ ถ้าคู่ของคุณกำลังจะคลุมเครือมาก ๆ เกี่ยวกับเบาะแสของพวกเขาอาจเป็นไปได้ว่าพวกเขากำลังโกง.

 1. พวกเขามี "เพื่อน" ใหม่.

ถ้าพวกเขาเริ่มต้นพูดคุยเกี่ยวกับเพื่อนใหม่คนนี้ในชีวิตของพวกเขา แต่จะไม่ให้ชื่อหรือช่วยให้คุณได้พบกับพวกเขามันอาจจะเป็นคนรักใหม่ของพวกเขา หลายคนให้ชื่อใหม่กับคนใหม่เพื่อไม่ให้เกิดความสงสัย.

 1. พวกเขากำลังทำตัวห่างเหินต่อคุณ.

ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณถูกผลักออกไปจากพวกเขาและพวกเขากำลังวางระยะห่างระหว่างคุณพวกเขาอาจจะโกง แม้ว่าคนโกงพวกเขายังคงรู้สึกผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และดังนั้นพวกเขาจะหลีกเลี่ยงคุณเพื่อที่จะรู้สึกไม่รู้สึกผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพียงแค่ต้องแน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ยุ่งมากหรือฟุ้งซ่านกับความพยายามที่เครียดอื่น ๆ.

 1. พวกเขาได้เปลี่ยนพฤติกรรมประจำวันของพวกเขา.

คนส่วนใหญ่มีกิจวัตรประจำวันและปฏิบัติตามขั้นตอนนี้ คุณได้รับรู้สิ่งที่พวกเขาทำทุกวันและวิธีที่พวกเขากระทำตลอดทั้งวัน หากพฤติกรรมนี้เปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันด้วยเหตุผลที่ดูเหมือนไม่มีเหตุผลอาจเป็นเพราะพวกเขาโกงคุณ เมื่อพวกเขาเริ่มส่งข้อความถึงคุณในช่วงเวลาที่ต่างกันหรือไปที่ไหนสักแห่งเมื่อพวกเขาเพียงแค่นั่งที่บ้านก็เป็นสัญญาณว่าพวกเขาเห็นคนอื่นที่อยู่เบื้องหลังคุณ.

 1. พวกเขาใช้แอปเพื่อปกปิดข้อมูลโทรศัพท์ของตน.

มีปพลิเคชันที่แตกต่างกันจำนวนมากที่พัฒนาขึ้นสำหรับคนโกง ขออภัยแอปเหล่านี้ช่วยซ่อนความจริงที่ว่าคุณโกงจากคู่ของคุณ มีหลายประเภทที่มีคุณสมบัติแตกต่างกัน แต่ในที่สุดถ้าคุณเห็นการโกงแอปพลิเคชันในโทรศัพท์ของพวกเขาคุณรู้ว่ามันหมายถึงอะไร.

แอปที่ซ่อนข้อความและการติดต่อทางโทรศัพท์

เครื่องหมายใหญ่อย่างหนึ่งที่คู่ของคุณโกงคือถ้าพวกเขาใช้แอปพลิเคชันเหล่านี้ พวกเขามีความสามารถในการซ่อนข้อมูลการส่งข้อความและแม้กระทั่งการโทรศัพท์ หากคุณเห็นแอปพลิเคชันเหล่านี้บนโทรศัพท์โปรดเตรียมพร้อมสำหรับปัญหาที่แย่ลง.

การโกงของพาร์ทเนอร์ของฉันหรือไม่ แอปที่ซ่อนข้อความและการติดต่อทางโทรศัพท์ การโกงของพาร์ทเนอร์ของฉันหรือไม่ แอปที่ซ่อนข้อความและการติดต่อทางโทรศัพท์

 1. ซ่อนการโทรของฉัน / ข้อความ - เบสบอล

แอปนี้เป็นแอพพลิเคล่อ มีลักษณะเหมือนกับเกมเบสบอล แต่เป็นแอปแยกต่างหากที่อนุญาตให้บุคคลพูดคุยกับบุคคลอื่นในที่ลับได้ ถ้าสำคัญอื่น ๆ ของคุณมีโทรศัพท์ Android และพวกเขามี app นี้ในนั้นไม่หลงกลกับวิธีที่มันดู เป็นแอปพลิเคชันที่ลบและบล็อกข้อความและโทรศัพท์จากการดูของคุณ.

การโกงของพาร์ทเนอร์ของฉันหรือไม่ แอปที่ซ่อนข้อความและการติดต่อทางโทรศัพท์ การโกงของพาร์ทเนอร์ของฉันหรือไม่ แอปที่ซ่อนข้อความและการติดต่อทางโทรศัพท์

 1. ซ่อนข้อความของฉัน - มองไม่เห็น

นี่เป็นแอปพลิเคชันอื่นสำหรับหุ่นที่ปกปิดข้อความและการโทรศัพท์จากบุคคลอื่น คนสามารถใช้งานได้ถึง 5 คนและแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็น แอปเองจะไม่ปรากฏบนหน้าจอและจะเปิดขึ้นหลังจากแตะที่ด้านล่างเท่านั้น ระวังการตรวจสอบนี้และให้แน่ใจว่าจะทดสอบถ้ามันมี เมื่อคุณแตะที่ด้านล่างของหน้าจอสีดำกล่องสีแดงจะปรากฏขึ้นและนั่นคือวิธีที่คุณเข้าสู่แอป.

การโกงของพาร์ทเนอร์ของฉันหรือไม่ แอปที่ซ่อนข้อความและการติดต่อทางโทรศัพท์

 1. ข้อความเสือ

แอปนี้มีให้บริการทั้งใน iOS และ Android แตกต่างจากแอปอื่นอีกสองอย่างเนื่องจากไม่ได้ซ่อนข้อความหรือโทรศัพท์ แต่จริงๆแล้วมันเป็นวิธีสื่อสารกับคนที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แม้ลบการสนทนาของคุณหลังจากระยะเวลาหนึ่ง ระวังถ้าคู่ของคุณมีสิ่งนี้.

การโกงของพาร์ทเนอร์ของฉันหรือไม่ แอปที่ซ่อนข้อความและการติดต่อทางโทรศัพท์

 1. ข้อความลับของ CoverMe Private Message ซ่อนแอป

นี่คือแอปอื่นที่ใช้ซ่อนข้อความ คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการซ่อนเพื่อให้คุณสามารถมีการสนทนาส่วนตัวที่ถูกล็อกได้ ถ้าคนสำคัญของคุณมีแอปพลิเคชันนี้อยู่ในโทรศัพท์พวกเขากำลังโกงคุณอย่างแน่นอน.

จะทำอย่างไรถ้าพวกเขาโกง

รู้ว่าจะทำอย่างไรเมื่อคุณโกงคนอื่นไม่ง่าย สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือการเผชิญหน้ากับพวกเขา พูดคุยเกี่ยวกับข้อกังวลของคุณและคุณสงสัยว่าจะโกง ถ้าพวกเขาปฏิเสธมันอย่างสมบูรณ์และคุณมีหลักฐานแสดงให้พวกเขาและขอคำอธิบาย ในกรณีส่วนใหญ่พวกเขาจะไม่ได้มีและพวกเขาจะ fess ถึงการโกง อย่างไรก็ตามอย่าให้อภัยพวกเขา การโกงทำลายความไว้วางใจของคุณและเมื่อคุณไม่สามารถไว้วางใจใครได้คุณจะไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพได้อีกต่อไป หากพวกเขามีแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์ที่แนะนำว่าพวกเขาโกงขอให้พวกเขาอธิบายว่าพวกเขาเป็นอย่างไรหากพวกเขาปฏิเสธการโกงคุณ ทั้งหมดนี้คุณอาจต้องเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่แย่ที่สุดและปล่อยให้ผู้ที่โกงคุณ.

Cheaters เป็นประเภทที่เลวร้ายที่สุดของคนออกมีและมันเศร้าที่ยังมีปพลิเคชันจำนวนมากเพื่อช่วยคนโกง รู้ถึงสัญญาณของคนโกงและปพลิเคชันที่พวกเขาอาจจะใช้สามารถช่วยให้คุณประหยัดจากความเสียใจ.

Leave A Comment

96 − = 91