วิธีแสดงคนที่คุณชอบเขา

ด้วยเหตุผลบางประการผู้หญิงคิดว่าผู้ชายไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น แสดงให้เห็นว่า ที่เราชอบพวกเขา พวกเขาเป็นเพียงโดยอัตโนมัติควรจะ ทราบ สิ่งเหล่านี้และเราได้รับบ้าเมื่อเขาไม่ได้ยึดความหมายของเรา เช่นเดียวกับเราบางครั้งผู้ชายต้องการแรงผลักดันพิเศษเพื่อใช้คำใบ้จริงๆ ทดลองใช้วิธีง่ายๆ 15 วิธีในการแสดงคนที่คุณชอบเขาซึ่งจะดึงดูดความสนใจของเขาและให้เขารู้.

  0d327d5901dce97c706a3a095de8ae881. จงสนใจพระองค์

เพราะเห็นได้ชัดว่าเมื่อคุณแสดงสัญญาณแห่งความสนใจในใครบางคนหมายความว่าคุณชอบพวกเขาใช่มั้ย? แต่อย่าเพิ่งทำอย่างนั้นด้วยวิธีที่เป็นมิตร พยายามที่จะให้ความสนใจกับเขามากขึ้นแล้วคุณจะทำคนอื่น ถามคำถามเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเขาและพูดคุยกับเขาบ่อยๆเพื่อให้คุณสามารถรับข้อมูลได้มากที่สุด.

  ร่างกาย language

2. ใช้ภาษากายบวก

นี้ไปจับมือกับการเป็นที่สนใจของเขา - แต่ใช้มันขั้นตอนต่อไป ภาษากายที่เป็นบวกเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเมื่อพยายามแสดงคนที่คุณชอบ บางสิ่งที่คุณควรพิจารณา:

-พยายามหันหน้าให้เขาเสมอและเอนตัวไปหาเขาระหว่างการสนทนาทำให้เขาได้รับความสนใจอย่างเต็มที่.

-การติดต่อทางตาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งและควรทำบ่อยๆ แน่นอนคุณควรหยุดการติดต่อตาทุกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจ.

-พยายามที่จะละเว้นจากการพับแขนหรือทำนิสัยต่างๆเช่นเล็บกัดหรือกระตุก.

ยิ้ม

3. ยิ้มบ่อยๆ

ต้องการทราบสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนบ้า? รอยยิ้มของผู้หญิง และไม่มีอะไรพูดว่า "Hey, I like you" เหมือนรอยยิ้มที่อบอุ่นอบอุ่นและน่ารัก ยิ้มให้กับความสนใจของคุณให้มากที่สุด เมื่อเขาจับคุณจ้องมองที่เขายิ้มอายและมองไป เมื่อเขามองคุณและคุณสังเกตเห็นให้เขายิ้มต้อนรับที่ดี ยิ้มในระหว่างการสนทนาและคุณยังสามารถโยนใบหน้ายิ้มในข้อความของคุณ!

ข้อความ him

4. เขียนข้อความ

ในวันนี้และอายุอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของการสื่อสารของเราจะกระทำผ่านข้อความ ฉันหมายความว่าพวกเขามีประโยชน์มากและคุณไม่จำเป็นต้องใช้เสียงของคุณ (ซึ่งน่ากลัวสำหรับผู้ที่ประสาทประสาทและสูญเสียคำพูดของพวกเขาเมื่อพวกเขาอยู่ในความสนใจของพวกเขา) อย่ากลัวที่จะเป็นคนแรกที่ส่งข้อความ น่าประหลาดใจมากพอนั่นเป็นวิธีที่ไฟบอกได้ชัดว่าคุณสนใจเขา คุณไม่ได้รบกวนเขา - ส่งเขาข้อความน่ารักน่ารัก แต่ให้แน่ใจว่าประดับขึ้นเพื่อเขาไม่คิดว่าคุณน่าเบื่อ.

ของคุณโทรศัพท์มือถือสามารถสาเหตุสิว 300x1993

5. เรียกเขาว่า

ด้วยการส่งข้อความตัวอักษรที่ได้รับความนิยมอย่างบ้าคลั่งไม่มีใครแทบไม่มีเวลาที่จะโทรหาใครสักคนบนโทรศัพท์ได้อีกต่อไป ดังนั้นคุณโทรหาเขา - ตอนนี้คืออะไร? คุณเอาเวลาออกจากวันของคุณเพื่อรับโทรศัพท์และโทรหาเขา คุณต้องการพูดคุยกับเขาอย่างแท้จริงและได้ยินเสียงของเขา ว่ามาก ครั้งต่อไปที่คุณมีเวลาว่างในมือของคุณให้เขาโทร (คุณรู้ว่าคุณต้องการได้ยินเสียงเซ็กซี่ของเขา anyways).

da86ac48365cf178afdbc4455720703c6. เจ้าชู้กับพระองค์

อะไรจะดีไปกว่าการแสดงคนที่คุณสนใจมากกว่าการเจ้าชู้ ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถตกลงกันได้ว่านี่เป็นสัญลักษณ์อันดับ 1 ดังนั้นเห็นได้ชัดว่าเจ้าชู้กับเขามากที่สุด คุณสามารถทำบิตของความเจ้าชู้ล้อเล่น (คุณรู้เช่นเราทุกคนได้กลับมาในโรงเรียนเกรด) หรือคุณสามารถทำเรื่องตลกเจ้าชู้ หรือคุณสามารถไปเส้นทางที่ง่ายและมากับคำชมเชยที่คุณรู้ว่าเขาชอบที่จะได้ยิน!

text4

7. คำชมเชย

เอาล่ะฉันรู้ว่าฉันเพิ่งพูดถึงเรื่องนี้ในหัวข้อ "การเจ้าชู้" แต่ฉันรู้สึกว่าคำชมเชยเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาสมควรได้รับคอลัมน์ของตัวเอง ควรให้คำชมเชยบ่อยๆไม่ว่าคุณจะอยู่กับคนพูดคุยผ่านข้อความหรือส่งจดหมาย เป็นวิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดในการเจ้าชู้ ทำไม? เพราะคุณไม่ต้องนั่งที่นั่นและมากับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันและน่าตื่นเต้น เรื่องง่ายๆ "เดี๋ยวก่อนคุณดูดีจริงๆวันนี้" พอที่จะทำให้ผู้ชายพอใจ (แน่นอนคุณสามารถเพิ่มรสชาติได้ถ้านั่นเป็นสิ่งที่คุณมีในใจ!)

ถาม him

8. ถามเขาว่าเขาเป็นคนโสด

เมื่อคุณอยากเป็นเพื่อนกับใครจริงๆไม่มีประเด็นใดที่ถามว่าพวกเขามีคู่ครองหรือไม่ ฉันหมายความว่าทำไมคุณควรดูแล? คุณไม่ได้สนใจในสิ่งที่โรแมนติกและถ้าพวกเขามีแฟนคุณแน่นอนจะหาในเวลาเฉลี่ย ที่ถูกกล่าวว่าขอให้เขาถ้าเขาอยู่ในความเป็นจริงเดียวช่วยให้เขารู้ว่าคุณมีความตั้งใจบางอย่างที่สามารถจะตอบสนองถ้าเขาเป็นโสด ดังนั้นไปข้างหน้า - เป็นบิตมีความเสี่ยงและถามเขาคำถามนี้โดยเฉพาะ!

เพื่อน

9. ถามเพื่อนของเขา

อาจเป็นเรื่องที่ทำให้คุณตกใจ แต่ผู้ชายก็พูดคุยกับคนอื่น ๆ เช่นเดียวกับผู้หญิง พวกเขาอาจไม่ได้เข้าไปในรายละเอียดที่สกปรกทั้งหมด แต่แน่นอนพวกเขารู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของแต่ละคน ที่ถูกกล่าวว่าถามเพื่อนผู้ชายของเขาถ้าพวกเขารู้อะไรเกี่ยวกับเขาสนใจคุณ ถ้ามีอะไรพวกเขาจะบอกเพื่อนผู้ชายคนนี้ว่าคุณได้ถามเกี่ยวกับเขาและพวกเขาคิดว่าคุณสนใจเขา ใช่มันอาจจะเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าทึ่ง แต่เชื่อว่าฉันจะได้รับงานทำ!

มั่นใจ

10. มั่นใจและเป็นอิสระ

ผู้ชายรักมันเมื่อผู้หญิงมั่นใจ ดังนั้นเมื่อคุณพยายามแสดงให้เขาเห็นว่าคุณชอบเขาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องให้ความมั่นใจและความเป็นอิสระสูง อย่าไปตามเขารอบ ๆ พยายามพูดคุยกับเขาอย่างไม่หยุดหย่อน อย่าพยายามดึงดูดความสนใจของเขาทุกๆ 5 วินาที นี้จะทำให้คุณมีลักษณะเหมือนผู้หญิง clingy ค่อนข้างสิ้นหวังและฉันรับประกันว่าจะไม่ได้รับคุณไกลในเกมรัก ดังนั้นให้เย็นของคุณ (และฉันรู้ว่ามันเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเขาน่ารักคุณแทบจะไม่สามารถบรรจุตัวเองได้ แต่เพียงแค่ทำ!)

d9aa3acf1aaee6c3ccaadd175e3804c7

11. ให้ของขวัญแก่เขา

ฉันไม่ได้บอกว่าคุณต้องการที่จะหมดและซื้อเขาทุกอย่างที่เขาต้องการ (คุณไม่ควรที่เคยเคยพยายามที่จะซื้อความรักของใครบางคน) แต่ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ จากใจเป็นวิธีที่ง่ายในการแสดงคนที่คุณห่วงใย จำเท่าไหร่ที่เขารักคุกกี้น้ำตาลที่คุณนำมาทำงานที่หนึ่งครั้ง? อาจทำให้เขาเป็นคนพิเศษด้วยคำกล่าวที่ว่า "ตั้งแต่คุณชอบมาก ๆ " ถ้าเขาไม่ได้รับคำใบ้จากที่นั่นฉันไม่รู้ว่าจะทำอะไรได้บ้าง!

ชอบ him

12. โอ้อวดต่อหน้าพระองค์

คุณรู้ว่าคุณมีเรื่องนี้ใช่ไหม? ดังนั้นทำไมไม่ใช้ความงามและร่างกายของคุณเพื่อให้ดวงตาของคุณล็อคกับคุณ? ตอนนี้ให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้เลื่อมใสเนื้อหาของคุณต่อหน้าทุกคน เขาควรจะสามารถบอกได้ว่าเป็นสิ่งพิเศษที่คุณทำเพื่อเขา และเชื่อใจฉันแน่นอนเขาจะพอใจกับรูปแบบความเซ็กซี่ที่ค่อนข้างเซ็กซี่นี้.

กีฬา

13. สนใจในความสนใจของพระองค์

สมมติว่าคุณสองคนกำลังพูดถึงสิ่งที่คุณกำลังทำในคืนวันศุกร์ และสมมติว่าเขากำลังจะไปเล่นเบสบอลในคืนวันศุกร์นี้สำหรับวิทยาลัยในท้องถิ่น คุณบอกเขาว่าคุณไม่เคยดูเกมเบสบอลจริงๆ แต่คุณสนใจแล้ว ถ้าเขายังไม่ได้ขอร้องคุณให้มาพร้อมกับเขาให้พาแฟนไปเล่นเกมเดียวกันและ "วิ่งเข้าไปหาเขา" นี้จะแสดงให้เขาเห็นว่าคุณต้องการที่จะชอบสิ่งเดียวกับที่เขาชอบเพราะเห็นได้ชัดว่าคุณมีความสนใจในตัวเขา เขายังรักการรู้ว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ต้องการลองสิ่งใหม่ ๆ และไม่กลัวที่จะได้เห็นในงานกีฬา!

โทรศัพท์

14. ถามพระองค์ว่า

หนึ่งนี้เป็นตัวเองสวยอธิบาย ถ้าคุณกำลังขอให้คนอื่นออกคุณก็เห็นได้ชัดว่าพวกเขาสนใจมาก ขวา? ดีให้แน่ใจว่าคุณให้เขารู้ว่าคุณต้องการหนึ่งในหนึ่งวันไม่ออกนอกบ้านกลุ่ม คุณก็สามารถออกมาได้อย่างถูกต้องและขอให้เขาหรือคุณอาจพยายามจะหยาบคายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถบอกได้ว่าคุณต้องการจะดูหนัง Spiderman ใหม่ แต่คุณไม่มีใครที่จะไปด้วยขอให้เขาไปร่วมงานกับคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถพูดติดตลกว่า "เราควรจะออกไปเมื่อวันศุกร์ตั้งแต่เราเข้าสู่ Spiderman" และถ้าเขาตอบว่าใช่แล้วให้ไวโอลิน! คุณเพิ่งนัดหมายกับเขาและใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น สุกใส!

บอก him

15. บอกเขา

บางครั้งผู้ชายก็ไม่ได้ "T รับคำใบ้ (มันเป็นความจริงที่น่าเศร้า แต่ความจริง) หรือบางทีเขาอาจจะขี้อายอย่างเหลือเชื่อและไม่รู้ว่าจะตอบโต้กับเบาะแสได้อย่างไร ไม่ว่าเหตุผลคืออะไรถ้าคุณได้ลองทำทุกอย่างแล้วเขาก็ยังไม่ได้รับมัน.

-คุณสามารถใช้มันเป็นความสูญเสียและคิดว่าเขาไม่สนใจคุณ เลิกพยายามที่จะแสดงให้เขาเห็นว่าคุณชอบเขาและพยายามกำจัดความรู้สึกที่เหลือใช้ที่คุณมีต่อเขาและก้าวต่อไป นี่เป็นทางเลือกที่มีความเสี่ยงเพราะเขาอาจเป็นคนขี้เหนียวหรือขี้อายและคุณรู้สึกแย่และไม่เคยรู้จักความจริง (ความรักที่ซ่อนอยู่ของเขาสำหรับคุณอาจจะ?)

-หรือคุณสามารถเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจและมั่นใจได้ว่าเป็นคุณและบอกกับเขาว่าคุณสนใจเขาและดูว่าเขาพูดอะไร เราชอบตัวเลือกนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งดีที่สุดเพราะได้รับตรงไปยังจุดและคุณจะรู้ได้ทันทีแล้วมีแน่นอนว่าเขาสนใจคุณหรือไม่ อย่างไรก็ตามวิธีนี้มีความเสี่ยงมากขึ้นดังนั้นแน่นอนว่าไม่ใช่สำหรับทุกคน!

Leave A Comment

29 − 23 =