วิธีการแก้ไขความสัมพันธ์ที่หยาบคายกับแฟนหนุ่มของคุณ

คุณอยู่ในความสัมพันธ์ป่วน? มีข้อพิพาทและข้อขัดแย้งอาร์กิวเมนต์และของขวัญการแต่งหน้า / เซ็กส์จำนวนมากของความรักแล้วไม่มีการติดต่อ? ความสัมพันธ์ส่วนใหญ่มาพร้อมกับความวุ่นวายเล็กน้อย แต่ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นมากอาจทำให้ทั้งคุณคู่ค้าและความสัมพันธ์โดยรวม.

หากคุณอยู่ในความสัมพันธ์กับสิ่งต่างๆมากมายคุณจำเป็นต้องทำสินค้าคงคลังเพื่อตรวจสอบความรู้สึกของคุณและปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อที่คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาได้หรือย้ายไปยังเขตข้อมูลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.

หากคุณต้องการแก้ไขสิ่งต่างๆให้ดูที่เคล็ดลับด้านล่างนี้ นอกจากนี้ในท้ายที่สุดก็มีความคิดบางอย่างเกี่ยวกับเมื่อถึงเวลาที่จะออกไปจริงๆหากยังไม่ได้ผล.

วิธีการแก้ไขความสัมพันธ์ที่หยาบคายกับแฟนหนุ่มของคุณ

ปลอบใจพวกเขาด้วยคำชมเชย

หลายครั้งที่เราแสดงออกเมื่อเราไม่รู้สึกรัก ในทางกลับกันคนอื่นทำหน้าที่ออกและเราพิสูจน์ให้เราเองว่าเราไม่ได้เป็นคนที่มีใจรัก ...

เพื่อทำลายรูปแบบนี้คุณสามารถเริ่มต้นทำให้คนรู้สึกรัก วิธีหนึ่งที่ง่ายคือการชมเชยพวกเขา สำหรับเดือนถัดไปให้แน่ใจว่าจะชมเชยคู่รัก / คู่ของคุณอย่างน้อยสามครั้งต่อสัปดาห์สำหรับสิ่งที่แตกต่างกัน หนึ่งคำชมเชยสำหรับบุคลิกภาพของพวกเขาหนึ่งชมเชยทักษะของพวกเขาหนึ่งชมเชยสำหรับรูปลักษณ์ของพวกเขาหนึ่งชมเชยสำหรับสิ่งที่พวกเขาทำต่อคุณเมื่อคำชมเชยสำหรับวิธีร้อน / เซ็กซี่พวกเขาและอื่น ๆ.

ในเวลาเดียวกับที่คุณทำเช่นนี้ให้ตัดสินใจอย่างมีสติที่จะหยุดการวางคู่ของคุณลง แทนที่จะสรรเสริญพวกเขาเมื่อพวกเขาทำในสิ่งที่คุณชอบ สนุกมากพอนี้มีแนวโน้มที่จะนำมาซึ่งผลมากขึ้น ตัวอย่างเช่นแทนที่จะจู้จี้ใครสักคนเพื่อไม่นำขยะออก (เพื่อใช้ความคิดโบราณ) จูบให้พวกเขาเมื่อพวกเขาทำ พวกเขาจะต้องการทำอีกครั้ง! และเมื่อเพื่อนของคุณล้อเล่นเกี่ยวกับคุณภาพที่ไม่ดีของพันธมิตรของพวกเขาเปลี่ยนหัวข้อและพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณรักเกี่ยวกับผู้ชายของคุณ.

ความสัมพันธ์ของคุณเปลี่ยนแปลงไปโดยการขยับความสัมพันธ์ของคุณ.

ใช้ขั้นตอนย้อนกลับ

บางครั้งสิ่งต่างๆก็พลุกพล่านเพราะคุณทำมากเกินไป แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ตัวคุณเองก่อน อย่าใช้ทุกคืนร่วมกัน (เว้นแต่คุณจะอยู่ด้วยกัน) ไม่ต้องเขียนข้อความตลอดเวลาอย่าให้ความสนใจกับพลังงานทั้งหมด พยายามทำให้สิ่งต่างๆออกไป และในขณะที่คุณทำมุ่งเน้นไปที่ตัวคุณเอง ให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาอยู่คนเดียวและกับเพื่อน ทำสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเช่นการดูแลสุขภาพและมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่เป้าหมายของคุณ ตั้งตัวเองอยู่ในศูนย์กลางของจักรวาลแทนความสัมพันธ์ของคุณ.

ด้วยวิธีนี้คุณจะมีเวลาในการศูนย์รวมตัวเองซึ่งจะป้องกันไม่ให้คุณถูกกวาดโดยละครใด ๆ ในความสัมพันธ์ของคุณ และถ้าคุณใช้เวลาในการรักตัวเองและยืนอยู่ตรงกลางคุณอาจจะไม่ระเบิดฟิวส์ของคุณให้เร็วที่สุด ถ้าแฟนของคุณกระตุ้นคุณคุณจะก้าวออกไปแทนที่จะเป็นการมีส่วนร่วม ส่วนมากของเราเมื่อเรามีความสุขปฏิเสธที่จะมีส่วนร่วมในการแสดงละครหรืออย่างน้อยที่สุดมีโอกาสน้อยที่จะทำเช่นนั้นและได้รับผลกระทบน้อยลงตามที่เราเห็นว่าเป็นเรื่องไร้สาระแทนการจมอยู่ในนั้น.

วิธีการแก้ไขความสัมพันธ์ที่หยาบคายกับแฟนหนุ่มของคุณ

ใช้เวลาคุณภาพร่วมกัน

แทนการประชุมที่ 21:00 ในคืนวันพฤหัสบดีเมื่อคุณทั้งเหนื่อยและจะต้องขึ้นที่หกเช้าวันรุ่งขึ้นพบเมื่อคุณทั้งผ่อนคลายและแท้จริงมีเวลาที่จะตอบสนอง.

เราทุกคนกลายเป็นคนไม่พอใจเมื่อเราเหนื่อย (หรือไม่กิน) และไม่ใช่เวลาที่เหมาะที่จะได้พบกับใครบางคนในขณะที่คุณกำลังมีอารมณ์อ่อนไหว (หมายเหตุ: เมื่อมี PMS ก็ไม่ควรที่จะได้พบกัน! ) และมีแนวโน้มที่จะ snap.

ในทำนองเดียวกันในวันที่คุณเครียดเพราะจริงๆคุณไม่มีเวลาที่จะพบตามที่คุณควรจะได้รับการพักผ่อนมีงานที่ต้องเตรียมหรือมีเพียงสามสิบนาทีเพื่อว่างเมื่อคุณรู้ว่าแฟนของคุณต้องการที่จะเห็นคุณสำหรับ อย่างน้อยสองชั่วโมงคุณจะไม่สงบและผ่อนคลาย ยิ่งไปกว่านั้นคุณอาจรู้สึกก้าวร้าวอย่างที่คุณรู้อย่างแท้จริงว่าคุณไม่ควรอยู่ที่นั่นและพามันออกไป.

พบกับเมื่อคุณผ่อนคลายและสามารถมุ่งความสนใจไปที่แต่ละอื่น ๆ ได้อย่างแท้จริง.

กันและกัน

ผลัดกันมากับคืนวันที่ ตัวอย่างเช่นเดือนละครั้งคุณมากับวันที่ที่คุณออกไปและเดือนละครั้งหนึ่งที่คุณอยู่ในและเขาไม่เหมือนกัน นั่นหมายความว่าคุณจะเปลี่ยนทุกสัปดาห์ขึ้นกับคืนวันที่.

คิดเกี่ยวกับสิ่งที่คู่ของคุณจะชอบ มีวันที่สปาที่บ้านซึ่งคุณทำให้เขาเสียด้วยการนวด พาเขาออกไปทำในสิ่งที่เขาชอบไม่ว่าจะเป็นชิมไวน์ร่มร่อนหรือลองร้านช็อกโกแลตใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นอะไรให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีบางอย่างอยู่ตรงกลางความสนใจของเขา แต่คุณยังสามารถเพลิดเพลินได้.

ยิ่งคุณมีประสบการณ์มากขึ้นในการที่คุณสนุกกับเวลาของคุณมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีความสัมพันธ์กับความสามัคคีมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้การมุ่งเน้นไปที่การขึ้นคืนวันที่เข้ากันซึ่งหมายความว่าคุณต้องใช้เวลาอย่างแท้จริงในการมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่คนอื่นต้องการ.

พูดจากหัวใจ

เมื่อเรารู้สึกท้อแท้กับคู่หูของเราเรามักจะโกรธ เราอาจได้รับอันตรายและพูดสิ่งที่เป็นอันตราย เป็นเรื่องไปก็ตกลงที่จะเถียง แต่ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้าย ไม่เห็นด้วยเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนอื่นลง.

แทนที่จะทำอย่างนั้นเมื่อได้รับบาดเจ็บหายใจเข้าและสงบสติอารมณ์ แทนที่จะตะโกนหรือพูดอะไรบางอย่างที่เป็นอันตรายต่อก้าวเข้าสู่หัวใจของคุณและแชร์ความรู้สึกของคุณ อย่าตำหนิคู่ของคุณในการทำให้คุณรู้สึกแบบนั้น (เพราะคุณอาจจะตีความผิดสถานการณ์ - เรามักจะตีความสิ่งที่อิงกับสิ่งที่เราได้รับในอดีต) แทนเพียงแค่แบ่งปันความรู้สึกของคุณ.

ความจริงก็คือคู่ของคุณจะไม่รับผิดชอบต่อความรู้สึกของคุณคุณ แต่คุณต้องแบ่งปันสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกบางอย่าง ถ้าบางสิ่งบางอย่างไม่ทำให้คุณมีความสุขคุณต้องแจ้งให้เขาทราบ อย่าโกรธไม่โทษแค่แบ่งปันจากหัวใจของคุณ.

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ดี

คุณรู้หรือไม่ว่าคุณต้องการอะไรจากความสัมพันธ์? คุณรู้หรือไม่ว่าความสัมพันธ์ที่ดีคืออะไร? พวกเราหลายคนไม่ได้เมื่อเราเริ่มเดทกันครั้งแรก แม้หลังจากปีของการเดทและมีความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันมัน evades คนบางสิ่งที่มีความสัมพันธ์ที่ดีอย่างแท้จริงและสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา ไม่ใช่สิ่งที่เราสอนในโรงเรียน!

หากคุณรู้สึกว่าต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสัมพันธ์โปรดอ่านหนังสือสองเล่มนี้ ฉันขอแนะนำต่อไปนี้:

การเรียนรู้ความรัก - Don Miguel Ruiz

ห้าภาษารัก - Gary Chapman

Hold Me Tight: เจ็ดบทสนทนาเพื่อชีวิตแห่งความรัก - Dr. Sue Johnson

รับความรัก: เปลี่ยนความสัมพันธ์ของคุณโดยให้ตัวเองเป็นที่รัก - Harville Hendrix และ Helen LaKelly Hunt

วิถีของผู้ชายที่เหนือกว่า - เดวิด Deida

ภาษาของความปรารถนา - Felicity Keith (นี่คือ "โปรแกรม" ออนไลน์หรือหนังสืออะไรที่คุณเกี่ยวกับการทำให้ผู้ชายต้องการคุณในห้องนอน - ฉันกำลังทำงานกับคนที่กำลังทำงานร่วมกับทีมที่ขายนี้ซึ่งเป็นเหตุผลที่ ฉันต้องเข้าถึงมันและฉันต้องบอกว่าถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องเทศขึ้นในห้องนอนและเข้าใจในสิ่งที่เขาต้องการมันเป็นการอ่านที่ดีถ้าคุณกำลังมองหาวรรณกรรมชิ้นเอกบนมืออื่น ๆ คุณจะ ผิดหวังมาก)

ผู้ชายมาจากดาวอังคารผู้หญิงมาจากดาวศุกร์ - จอห์นเกรย์

สัญญาณแห่งการล่วงละเมิด

ความสัมพันธ์ป่วนด้วยความซื่อสัตย์สุจริตอาจเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมในระนาบทางอารมณ์เว้นเสียแต่ว่าคุณจะสร้างความสับสนวุ่นวายเพื่อความสนุกสนาน ... แต่มันสนุกจริงหรือ? ใช่ความสัมพันธ์ที่รุนแรงสามารถรุนแรงและดีที่ยอดของพวกเขา แต่มีจำนวนต่ำสุดอยู่ที่นั่น? และไม่ดีแค่ไหน? มีความแตกต่างระหว่างการมีความสัมพันธ์กับพายุเพราะหนึ่งหรือทั้งสองอย่างนี้คุณยังไม่เข้าใจถึงอารมณ์และความผิดปกติของคุณ การทารุณแบบธรรมดาคือเมื่อสิ่งที่ "พายุ" เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม.

ถ้าแฟนของคุณมีความอิจฉาคุณไม่สามารถออกไปข้างนอกกับเพื่อน ๆ โดยไม่ได้อยู่ที่นั่นหรือรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับช่วงเย็นคุณไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพ ถ้าเขาไม่ยอมให้คุณใช้ชีวิตตามที่คุณต้องการ (ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่คุณใช้เวลากับหรือสิ่งอื่น) แต่ต้องการจะอนุมัติสิ่งที่คุณทำอยู่ก่อน แต่ก็ไม่ดีต่อสุขภาพ.

ในทำนองเดียวกันถ้าเขาทิ้งคุณหรือไม่สามารถใช้ได้สำหรับช่วงเวลาเพียงเพื่อกลับไปใช้ชีวิตของคุณและเวลาอีกครั้งก็ไม่แข็งแรง คุณจำเป็นต้องสร้างความสัมพันธ์ในการทำงาน คุณอาจต้องการความสัมพันธ์แบบเปิดคุณอาจต้องการพื้นที่มาก แต่ในและนอกและร้อนและเย็นเป็นสิ่งที่แตกต่างกัน.

สัญญาณเตือนภัยอีกอันหนึ่งคือถ้าเขาทำให้คุณไม่หยุดนิ่ง ฉันไม่ได้พูดถึงเรื่องตลกที่แย่มากในการปรุงอาหาร แต่ถ้าเขามักจะพูดอะไรบางอย่างในเชิงลบเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของคุณวิธีที่คุณทำในสิ่งที่คุณอยู่รอบตัวคุณและอื่น ๆ คุณจะสูญเสียเขาได้เร็วขึ้น . เขาเป็นแฟนของคุณ เขาควรจะสนับสนุนคุณ จะมีสิ่งที่คุณไม่เห็นด้วยและสิ่งที่คุณทำซึ่งทำให้เขารำคาญ แต่ก็ไม่ควรเป็นส่วนสำคัญของความสัมพันธ์ ไม่ควรให้ความสนใจเป็นหลัก.

ถ้าเขามีอารมณ์ที่ระเบิดได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่อย่างใด แต่ถ้าเขาใช้ความโกรธออกมาเรื่อย ๆ คุณก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง และไม่ใช่สิ่งที่ดีต่อสุขภาพ.

คนส่วนใหญ่ไม่ได้เจตนาละเมิดคนอื่น แต่ถ้ามีสัญญาณบอกว่าเขาเป็นคนแปลกหน้าในการควบคุมและอาจทำให้อารมณ์คุณผิดคุณต้องแน่ใจหรือไม่ว่าจะหยุดหรือทิ้งเขาไว้ คุณสามารถลองใช้วิธีการบำบัดความสัมพันธ์และทำตามคำแนะนำในบทความนี้ แต่ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงให้เตรียมพร้อมที่จะยุติความสัมพันธ์ คุณสมควรได้รับความสัมพันธ์ที่มีความสุขและมีสุขภาพดีทุกคนไม่! และแตกต่างจากสิ่งที่คุณคิดว่าคุณจะพบมันถ้าคุณมุ่งเน้นไปที่มัน.

Leave A Comment

62 − 52 =