มนุษย์ราศีพฤษภในความรัก

หากมีสิ่งหนึ่งที่ราศีพฤษภรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับมันคือการติดตาและการอุทิศ คนราศีพฤษภจะทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยจนกว่าจะถึงเป้าหมาย แต่ในลักษณะที่มั่นคงและสงบซึ่งเขาสามารถถือศักดิ์ศรีได้ เขาเป็นคนขี้อาย แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ใช่คนที่มีเสน่ห์อย่างแน่นอน สุภาพสตรีดูเหมือนจะหดหู่ไปสู่ทัศนคติที่ขยันขันแข็งและมีเสน่ห์ของเขา แต่ชายชาวราศีพฤษภต้องการเพียงแค่ผู้หญิงที่ดีงามคนหนึ่งในชีวิตของเขา เป้าหมายสูงสุดของเขา? เพื่อให้บรรลุความฝันของเขากับผู้หญิงที่ดีโดยด้านข้างของเขาและเป็นบ้านที่สะดวกสบายอบอุ่นรอเขาหลังจากทำงานในตอนเย็น.

ใหญ่

 ประเภทของผู้หญิงราศีพฤษภต้องการ

ราศีพฤษภมีความรักและโรแมนติกคุณภาพดังนั้นจึงต้องเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมและหวานที่จะไม่ใช้ประโยชน์จากการกระทำแบบของเขา เขามักจะมองหาผู้หญิงที่มีทัศนคติที่สดใสร่าเริงและน่ารักเพื่อให้ตรงกับความรู้สึกของเขาและเขาก็ใส่ใจกับความสุภาพและบุคลิกภาพที่สนุกสนานของผู้หญิงมากกว่าผมที่สมบูรณ์แบบและเสื้อผ้าราคาแพง เขาต้องการผู้หญิงที่สามารถเล่นได้และไม่เล่นเกมกับเขา ราศีพฤษภชอบผู้หญิงของเขาที่จะบอกว่ามันเหมือนอยู่ในแฟชั่นที่ทื่อเพื่อให้พวกเขาสามารถทำงานสิ่งที่ออกมากกว่าตีรอบพุ่มไม้.

ขนาดใหญ่ 1 ราศีพฤษภในความสัมพันธ์

การเปิดประตูให้กับผู้หญิงของเขาการซื้อชุดชั้นในสำหรับวันแรกและทิ้งให้เธอจูบที่แก้มคือวิธีการแบบเก่าแก่ของราศีพฤษภ เขารักที่จะปฏิบัติต่อหญิงสาวด้วยความเคารพและให้ความสนใจกับเขาตลอดเวลา อย่างไรก็ตามราศีพฤษภเป็นนักคิดและไม่ต้องการเร่งรีบในความสัมพันธ์ เขาค่อนข้างจะใช้เส้นทางที่ช้าและใช้เวลาในแต่ละวันได้อย่างง่ายดาย นี่อาจเป็นเรื่องที่น่าตกใจกับผู้หญิงบางคนที่ชอบความโรแมนติคอย่างเร่งด่วนดังนั้นการรู้ว่าปัจจัยนี้เป็นสิ่งสำคัญ.

ผู้หญิงที่ตั้งชื่อว่าพฤษภจะสังเกตเห็นสิ่งหนึ่งอย่างใดโดยเฉพาะคือเขาเป็นคนรักที่มักดึงเอาเคล็ดลับความโรแมนติกออกมาจากแขนเสื้อของเขา คืนหนึ่งมันอาจจะเป็นอาหารค่ำที่น่าแปลกใจบนชายหาดในขณะที่อีกคืนหนึ่งเป็นสถานที่โรแมนติกไปยังห้องโดยสารที่เขาชื่นชอบในภูเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ หากมีสิ่งหนึ่งอย่างแน่นอนคุณก็สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพูดถึงผู้ชายราศีพฤษภ เขาต้องการที่จะทำให้เขาประหลาดใจกับการกระทำที่น่าอัศจรรย์ของความโรแมนติกและความเมตตา, การรักษาเธอเหมือนเจ้าหญิงทุกโอกาสที่เขาได้รับ.

แต่รอ - มีอีกหนึ่งที่น่าอัศจรรย์คุณภาพเกี่ยวกับชายราศีพฤษภในความสัมพันธ์ - ความสอดคล้องและความใกล้ชิดของเขาที่เขาต้องการจากผู้หญิงของเขา เป็นความจริงคุณจะไม่พบคนโกงคนราศีพฤษภบ่อยๆ เขาค่อนข้างจะสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นรูปธรรมที่เขาสามารถพึ่งพาไม่เคยแสวงหาความสัมพันธ์ที่ไร้พรมแดน แม้ในช่วงเวลาที่แย่ที่สุดคุณสามารถคาดหวังให้พฤษภอยากจะพูดสิ่งต่างๆออกไปและหาทางแก้ปัญหาเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของชีวิตไว้ได้ ถึงแม้ว่าอารมณ์ของเขาอาจดูเหมือนเป็นลักษณะที่ไม่ดีของราศีพฤษภ แต่อารมณ์ของเขาเป็นเพียงวิธีแสดงอารมณ์ที่ลึกซึ้งของเขาสำหรับผู้หญิงของเขาเท่านั้นดังนั้นอย่าแปลกใจเลยว่าราศีพฤษภดูเหมือนจะโกรธหรือหึงหวงตลอดเวลา การรับรองและการจูบที่ริมฝีปากจะทำให้จิตใจของเขาผ่อนคลาย.

ราศีพฤษภในเตียง

คนราศีพฤษภเป็นเพื่อนราคะที่สุภาพเสมอและให้ความเคารพต่อผู้หญิง แต่ในห้องนอนคุณก็สามารถมองเห็นด้านอื่น ๆ ของราศีพฤษภในขณะที่เขาแสดงให้เห็นความรักและความแรงของเขา unbrittled ผู้ชายคนนี้ชอบที่จะทำให้ผู้หญิงของเขาพอใจในทุกวิถีทางและคิดว่าเรื่องเซ็กส์เป็นศิลปะและทุกชิ้นงานจะต้องมีความสุขและสมบูรณ์แบบที.

ไม่ต้องแปลกใจถ้าการเผชิญหน้าทางเพศกับพฤษภเป็นเวลานานการผจญภัยของความรักและการล่อลวง คนราศีพฤษภไม่ชอบที่จะทำสิ่งที่รวดเร็ว เขาค่อนข้างจะใช้เวลากับผู้หญิงสำรวจความลึกและความแตกแยกของร่างกายราวกับว่ามันเป็นรูปปั้นที่สวยงาม เขาให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับความต้องการและความต้องการของสุภาพสตรีและจะไม่หยุดยั้งเพื่อให้แน่ใจว่าความพึงพอใจสูงสุดของเธอจะได้รับการตอบสนอง และนั่นคือสิ่งที่เราเห็นด้านสุภาพและความหลงใหลของเขาเกิดขึ้นอีกครั้ง.

จำเป็นต้องพูดคืน (ยาว) กับราศีพฤษภเป็นอะไรสั้น ๆ ของการผจญภัยทางเพศที่ยอดเยี่ยมที่กินเวลานานกว่าคืนปกติระหว่างแผ่น.

ด้านลบของมนุษย์ราศีพฤษภ

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดกับผู้ชายราศีพฤษภคือเขาสามารถเป็นปากแข็งได้ แม้ว่าเขาจะเคารพและดีกับความดื้อรั้นของเขาเขามักจะตั้งอยู่ในทางของเขาและจะไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับทุกคน แน่นอนว่าผู้หญิงจำนวนมากเห็นว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่มนุษย์ผู้ชายราศีพฤษภไม่ได้ฟังความคิดเห็นของคนอื่นหากไม่ตรงกับตัวเขาเองซึ่งบางครั้งอาจนำไปสู่สถานการณ์การล่มสลายที่น่ารังเกียจ.

ลักษณะเชิงลบอีกอย่างหนึ่งที่เห็นได้ทั่วไปในมนุษย์ราศีพฤษภคือลักษณะที่มุ่งเน้นตนเอง บ่อยครั้งที่พวกเขามีเป้าหมายที่ตั้งไว้ในใจของพวกเขาและจะยังคงมุ่งมั่นเพื่อเป้าหมายเฉพาะนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรแม้ว่าจะหมายถึงการพลาดเหตุการณ์สำคัญกับผู้หญิง พฤติกรรมประเภทนี้อาจเจอเป็นเรื่องหยาบคายและหลงตัวเองแม้ว่า Taurus เชื่อว่าเขาทำในสิ่งที่ดีที่สุดในใจของเขา.

ในความสัมพันธ์คนราศีพฤษภจะทำอย่างอิจฉา นี้สามารถแปลไปครอบครองจากผู้หญิงหรือคิดว่าเขาเป็นคนที่มีอำนาจมากเกินไป ธรรมชาติที่หลงใหลและรักของเขาคาดว่าผู้หญิงของเขาจะอยู่เคียงข้างเขาตลอดเวลาและแม้กระโปรงหรือท่าทางที่ง่ายที่สุดอาจทำให้เขาเสียใจ.

ความเข้ากันได้

ราศีพฤษภและราศีพฤษภ: นี้เป็นหลักคู่ที่สมบูรณ์แบบ คุณสองคนมีคุณสมบัติเช่นเดียวกันรวมถึงความทุ่มเทความน่าเชื่อถือความหลงใหลและราคะ แม้คุณภาพของปากแข็งและไม่ยืดหยุ่นสามารถทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความสามัคคีที่สมบูรณ์แบบ คู่นี้มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จในทุกด้านและยึดติดกันเช่นกาวบางทีอาจนำไปสู่การแต่งงาน.

ราศีพฤษภและราศีกันย์: น่าจะเป็นความสัมพันธ์ระยะยาวราศีพฤษภและราศีกันย์ไม่มีปัญหาในการช่วยเหลือซึ่งกันและกันและทำงานร่วมกันอย่างกลมกลืน คุณทั้งสองมีบุคลิกที่ขับเคลื่อนบุคลิกภาพที่อาจนำไปสู่อนาคตที่คุ้มค่า.

ราศีพฤษภและราศีพิจิก: ทั้งสองท่านต่างกันมากและอาจจะไม่มีอะไรเหมือนกัน แต่คุณฟีดออกจากกันอย่างสวยงามและเชื่อมต่อในระดับลึกที่ไม่ลึกผิว ถ้าทั้งสองคนสามารถทำงานผ่านลักษณะที่เป็นค่าลบของกันและกันและสนุกมาก ๆ ความสัมพันธ์ก็สามารถเป็นรางวัลได้.

ขนาดใหญ่ 2

มนุษย์ราศีพฤษภสั้น

คนราศีพฤษภเป็นคนที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองมาก ๆ มองสิ่งต่างๆในระดับสติปัญญานั่งกลับและวางแผนแผนการที่สมบูรณ์แบบเพื่อบรรลุเป้าหมายของเขา เขาสุภาพมากและใช้เส้นทางที่ล้าสมัยเมื่อมันมาถึงการชื่นชอบผู้หญิงของเขา เขามักจะให้ความเคารพแม้ว่าบางครั้งจะเป็นปากแข็ง เขาต้องการที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนและเขามักจะใส่ความรักและความทุ่มเทของตัวเองให้กับผู้หญิง 100% อยากปลูกรากฐานที่จะมีอายุการใช้งานยาวนานราศีพฤษภกำลังมองหาผู้หญิงคนหนึ่งที่จะชื่นชมท่าทางโรแมนติกของเขาและจะอ่อนหวานและอ่อนโยนเหมือนผีเสื้อกับเขา.

เครดิตภาพ: karinchewsy, Simone Oliveira Souza, iheartyou.

Leave A Comment

86 + = 92