พบชายชาวเดนมาร์ก

เมื่อโตขึ้นที่สวีเดนฉันใช้เวลาแล่นเรือในช่วงฤดูร้อนเป็นจำนวนมากในเดนมาร์กดังนั้นฉันจึงใช้เวลาไปกับเดนมาร์กมาก ในวัยรุ่นของฉันสะพานที่เชื่อมต่อเดนมาร์กและสวีเดนมาถึงดังนั้นเพื่อนบ้านของเราก็ยิ่งใกล้และในปัจจุบันผู้คนจำนวนมากเดินทางระหว่างMalmöและ Copenhagen ในชีวิตประจำวัน ชาวสวีเดนและชาวเดนมาร์กต่างมีส่วนร่วมกัน แต่ก็ยังมีความแตกต่างอยู่บ้าง อ่านต่อเพื่อดูว่ามีอะไรบ้างเช่นการนัดหมายกับชาวเดนมาร์ก.

ชาวเดนมาร์กไม่ชอบพันธบัตร

การนัดหมาย Danish men

ตอนนี้ฉันเพิ่งเจอบทความหนึ่งที่ผู้หญิงชาวอเมริกันแนะนำให้ผู้ชายเดนมาร์กศึกษาพันธบัตร James Bond นั่นคือ วิธีการเป็นคนทางอังกฤษและอเมริกัน.

ชาวเดนมาร์กไม่ใช่ชาวอเมริกัน.

อย่าหวังให้พวกเขาจับประตูให้คุณ.

อย่าคาดหวังให้พวกเขาพกกระเป๋าเดินทางติดตัวไปด้วย.

อย่าหวังว่าพวกเขาจะจ่ายเงินให้กับคุณ.

อย่าคาดหวังให้พวกเขาติดตามคุณเหมือนไม่มีวันพรุ่งนี้.

ในเดนมาร์กมีความรู้สึกที่เท่าเทียมกันระหว่างชายและหญิง ด้วยเหตุผลบางประการผู้หญิงในบางประเด็นได้ตัดสินใจว่าถ้าผู้ชายคนหนึ่งจับประตูให้กับเธอก็อาจจะเห็นได้ว่าเธอไม่สามารถทำมันได้ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นจุดเก็บประตู (เป็นท่าทางหวานไม่มีอะไรมากไม่มีอะไรน้อย) แต่ชาวเดนมาร์กตัดสินใจว่าจะมีความเท่าเทียมกันทุกแห่ง รวมถึงประตูที่ถือไว้.

นอกจากนี้ไม่ใช่แค่งานของผู้ชายที่ต้องไล่ตามผู้หญิงเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นงานของผู้หญิงที่จะไล่ตามชายคนหนึ่ง ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าคนที่แต่งตัวประหลาดจะเดินขึ้นไปที่คุณในงานปาร์ตี้และซื้อคุณดื่ม.

ดูการหาคู่เป็นวิธีการครึ่งทาง - คุณต้องพบครึ่งทางด้วยทุกสิ่งทุกอย่าง.

พวกเขาจะทำ Bit รอบบ้านของพวกเขา

คนเดนมาร์กไม่กลัวที่จะปรุงอาหารและทำความสะอาด มันเป็นที่คาดหวังของพวกเขา มีความรู้สึกของความเป็นธรรม - คุณทำบิตของรอบ ๆ บ้านพวกเขาทำพวกเขา.

พวกเขาใช้เวลาสำหรับความเป็นพ่อ

แน่นอนว่านี่เป็นเรื่องเฉพาะตัว (เช่นเดียวกับสิ่งต่างๆที่กล่าวถึงในบทความนี้ - คุณไม่สามารถบอกได้ว่าชอบนัดเดทกับคนทั้งประเทศคุณต้องพูดเป็นไร) แต่เป็นกฎทั่วไปพ่อแม่ชาวเดนมาร์กใช้เวลากับลูก ๆ เช่นเดียวกับการทำบ้านคุณก็มีส่วนรับผิดชอบ อย่าคาดหวังว่าจะอยู่ที่บ้านแม่ค่อนข้างคาดหวังว่าคนจะทำครึ่งงาน.

พวกเขาลงสู่พื้นดิน

ซึ่งแตกต่างจากชาวอเมริกันเดนมาร์กและสแกนดิเนเวียนโดยทั่วไปไม่สวมเหรียญของพวกเขาบนแขนเสื้อ จะเห็นว่าโอ้อวดถ้าคุณพูดมากเกินไปของชัยชนะของคุณในชีวิต มีอัตตาในเดนมาร์กเนื่องจากมีทุกที่ไม่มีเพียงวัฒนธรรมที่บอกคนที่คุณประสบความสำเร็จ เจียมเนื้อเจียมตัวมีการเฉลิมฉลองเป็นลักษณะที่ดี.

พวกเขาชอบดื่มเบียร์

ไม่ต่างจากอังกฤษคนเดนมาร์กมักจะชอบเบียร์ของพวกเขา และวอดก้าของพวกเขา ไม่น่าแปลกใจที่เรื่องราวความรักมากมายเริ่มต้นจากปาร์ตี้หลังดื่มเบียร์ไม่กี่.

ลืมดอกไม้

ตกลงเขาอาจจะให้ดอกไม้แก่คุณ เคยบ่อยมาก โอกาสที่ความรักของเขาจะแสดงออกมากขึ้นโดยการทำความสะอาดจานช่วยให้คุณออกไปกับทุกสิ่งทุกอย่างและอื่น ๆ อัศวินไม่ตายมันก็แตกต่างกันไป.

คุณอาจจำเป็นต้องช่วยเหลือเขาในแผนกโรแมนติค แม้ในขณะที่คนอื่นเขามักจะจุดเทียนบ่อยๆ โดยเฉพาะช่วงมืดของฤดูหนาว.

ความแตกต่างระหว่างเดทและออกเดท

อเมริกามีวัฒนธรรมการเดทเดนมาร์กไม่ได้ ถ้ามีใครสนใจคุณอาจจะขอให้คุณออกไปหากาแฟซึ่งอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างการห้อยออกและมีวันที่ เขาอาจเชิญชวนให้คุณไปเที่ยวกับเพื่อนหรือขอแนะนำให้คุณทำทุกอย่างร่วมกัน แต่บ่อยๆมันไม่เป็นทางการกว่าระบบการนัดพบของชาวอเมริกัน คุณแขวนออกคุณเห็นถ้าคุณชอบกันคุณมีเพศสัมพันธ์และคุณกลายเป็นรายการ หรือคุณเริ่มต้นด้วยวิธีอื่น ๆ - พบปะกับใครบางคนที่สโมสรมีเพศสัมพันธ์ถ้าคุณชอบกันและกันคุณก็เริ่มห้อยออกและกลายเป็นรายการ.

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

6 + 3 =