หาผู้ชายโปแลนด์

เคยรักหนึ่งในบรรดาคนสลาฟที่แข็งแกร่ง? ในสวีเดนที่ฉันมาจากที่นี่มีชาวโปแลนด์จำนวนมากที่ทำงานในการก่อสร้างดังนั้นความฝันของ "คนหยาบ" จึงเป็นประเด็นที่เกี่ยวกับความคิดของคนโปแลนด์หลายคน และเป็นเรื่องไปมีความจริงบางอย่างเพื่อตำนาน อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ชายโปแลนด์และสิ่งที่คาดหวังเมื่อนัดหมายพวกเขา.

พวกคาทอลิก

ขณะที่คริสตจักรได้สูญเสียการยึดเกาะบางส่วนไปกับสังคมโดยรวมแล้วผู้คนส่วนใหญ่มักจะได้รับความเชื่อคาทอลิกในโปแลนด์ ไม่ได้หมายความว่าแนวคิดเรื่องลัทธิคาทอลิกของพวกเขาไม่ได้เปลี่ยนไปค่อนข้างมากในยุคปัจจุบันการรอคอยกับเพศสัมพันธ์จนถึงการแต่งงานดูเหมือนจะไม่มีผลกับทุกคน แต่แน่นอนว่ายังมีคนที่ยึดมั่นในศาสนาอย่างเคร่งครัด (ไม่เล่นสำนวนเจตนา แต่เมื่อฉันเขียนมันฉันตระหนักว่ามันเป็นเรื่องตลกมากไม่ว่าฉันจะบอกว่าฉันตลก แต่คุณรู้ ... )

ในโปแลนด์สิทธิในการทำแท้งไม่ได้รับและไม่เป็นคุมกำเนิดดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณพบชายคนหนึ่งในประเทศโปแลนด์ที่คุณระบุด้วยว่าคุณจะไม่มีเพศสัมพันธ์กับเขาและนำถุงยางอนามัยด้วยตัวคุณเอง แพทย์ยังคงสามารถปฏิเสธการคุมกำเนิดของสตรีได้แม้ว่าจะหาดูได้ยากก็ตาม.

ทั้งหมดให้แน่ใจว่าคุณพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับศาสนาเพื่อหาที่เขายืนไม่ว่าคุณจะคาทอลิกหรือไม่ตัวเอง ขณะที่หัวข้อนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นหัวข้อแรกที่คุณจะต้องการทราบเกี่ยวกับความเชื่อของเขาก่อนที่คุณจะเคร่งขรึมซึ่งคุณจะพบกับทุกคนที่คุณเดท.

พวกเขามอบของขวัญ

เป็นความเข้าใจของฉันที่ผู้หญิงชาวโปแลนด์คาดหวังให้ผู้ชายนำของขวัญมามอบให้โดยเฉพาะดอกไม้ ฉันได้ยินมาว่าผู้หญิงโปแลนด์มากกว่าหนึ่งคนคลั่งไคล้ดอกไม้ และผู้หญิงโปแลนด์มีความรุนแรงมากดังนั้นโอกาสที่พวกเขาได้รับการฝึกฝนคนของคุณดี.

พูดกับน้องสาวของฉันตอนนี้ที่อาศัยอยู่ในโปแลนด์เธอยืนยันว่าคุณเห็นผู้ชายและผู้หญิงทุกที่ที่ถือช่อดอกไม้ ค่อนข้างเป็นประเพณีที่ดี!

สุภาพบุรุษ

การนัดหมาย Polish men2

คนโปแลนด์เป็นตามกฎทั่วไปสุภาพมาก พวกเขาจะยึดประตูให้คุณนั่งลงบนรถบัสให้กับคุณและอื่น ๆ.

เมื่อพูดถึงการจ่ายเงินจำนวนมากผู้ชายโปแลนด์จะเสนอที่จะจ่ายเงิน อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เขามีรายได้และสุภาพเสมอที่จะเสนอให้คุณจ่ายเงินครึ่งตัวเอง (ยกเว้นกรณีที่เขายืนยันว่าคุณไปที่ร้านอาหารที่แพงที่สุดในเมือง) ในยุโรปมีคนน้อยธรรมดาที่ได้รับบิลมากกว่าสิ่งที่อยู่ในอเมริกา โปแลนด์เป็นประเทศที่มีลักษณะแบบดั้งเดิมมากกว่าประเทศในยุโรปอื่น ๆ แม้ว่าจะมีประเพณีบางอย่างเช่นผู้ชายที่จ่ายเงินก็ยังคงอยู่ในระดับหนึ่ง.

อีกเหตุผลที่ผู้ชายในโปแลนด์เสนอจ่ายเป็นบางครั้งก็คือผู้หญิงยังคงมีส่วนที่ยากกว่าในตลาดการทำงานมากกว่าประเทศอื่น ๆ มีคนกล่าวว่าความเสมอภาคยังคงเป็นวิธีที่ห่างไกลออกไป อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็หมายความว่าผู้หญิงที่ต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมกันเป็นอย่างดีอาจยืนยันที่จะจ่ายเงินและทำให้ผู้ชายอาจพบว่ามันเป็นสัญญาณของความเสมอภาคถ้าเขาจ่ายเงินเพียงครึ่งเดียว แต่ละคนจะมีความคิดของตนเองในเรื่องนี้ดังนั้นเพียงแค่ต้องแน่ใจว่าได้คุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการหาว่าเขายืนอยู่ที่ไหน.

บทบาทแบบดั้งเดิม

ตามที่กล่าวมาประเพณีบางอย่างได้อาศัยอยู่ในประเทศโปแลนด์นานกว่าหลายประเทศในยุโรปอื่น ๆ ยังคงคาดหวังอย่างมากว่าผู้หญิงจะดูแลบ้านและคอยดูแลลูก ๆ ที่กล่าวว่าสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงและถ้าคุณพบคนของคุณในต่างประเทศเขาอาจเป็นอย่างดีได้กลายเป็นอิทธิพลจากประเทศที่เขาอาศัยอยู่ในขณะนี้.

คู่กรณี

ชาวโปแลนด์เป็นที่รู้จักสำหรับการเพลิดเพลินกับเวลาที่ดีทั้งเมื่อไปเที่ยวคลับและเมื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัว งานแต่งงานเป็นเวลา 3 วันซึ่งเป็นเรื่องที่พูดได้ทั้งหมด.

ครอบครัว

ครอบครัวโปแลนด์ส่วนใหญ่กำลังใกล้ชิดเพราะฉะนั้นถ้าคุณกำลังเดทกับขั้วโลกก็มีแนวโน้มว่าเขาจะแนะนำคุณกับครอบครัวของเขาเร็วกว่าในภายหลังถ้าเขาไปกับพวกเขาได้ดี ครอบครัวมักมาร่วมกันเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดชื่อวันและอื่น ๆ ชื่อวันเป็นประเพณีที่ทุกวันของปีมีชื่อบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับวันนั้น.

แต่งตัว

การนัดหมาย Polish men

ผู้หญิงโปแลนด์ชอบแต่งตัวและทำให้หลงเสน่ห์ผู้ชายของพวกเขาดังนั้นหากคุณเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดโปแลนด์ให้แน่ใจว่าได้มีชุดเซ็กซี่ในตู้เสื้อผ้า! ผู้หญิงโปแลนด์มีความมุ่งมั่นมากและในขณะที่ผู้ชายโปแลนด์คาดว่าจะทำเรื่องติดพันผู้หญิงจะมั่นใจได้ว่าคนที่พวกเขาต้องการให้ความสำคัญกับพวกเขาในตอนแรก.

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

99 − 91 =