7 วิธีในการ Friendzone ผู้ชาย

เอาล่ะเพื่อให้คุณรู้ว่าผู้ชายคนนี้และเขาเป็นคนดีจริงๆ - แต่เขาก็ไม่ได้เป็นแบบของคุณ เขาเป็นเพื่อนที่ดี แต่คุณไม่ต้องการที่จะใช้มันต่อไป แต่น่าเสียดายที่เขาเป็นนัยที่เขาอาจต้องการบางสิ่งบางอย่างมากกว่ามิตรภาพ สาวทำคืออะไร? คุณไม่ต้องการที่จะทำลายหัวใจของเขาและเป็นที่รู้จักในฐานะสาวชั่วที่เป็นผู้นำคน แต่คุณก็ไม่ต้องการบังคับตัวเองให้เป็นความสัมพันธ์ที่คุณไม่ต้องการ ดีนี่คือ 7 วิธีที่จะ friendzone คนที่แต่งตัวประหลาดทุกวิธีที่ดีและเรียบง่ายที่จะไม่ทำร้ายใคร (มากเกินไปไม่ดี).

4040580298_b482af319b_z

  1. อย่าพาเขาไป

อาจดูเหมือนชัดเจน แต่อย่านำเขาไป เราทุกคนรักที่จะได้รับความสนใจจากเพศตรงข้าม แต่ถ้าคุณกำลังผ่อนคลายในนิสัยเจ้าชู้ของเขาหรือแม้กระทั่งการเล่นบิตที่คุณกำลังเพียงนำเขาไปและที่จะไปอย่างจริงจังอารมณ์เสียเขาในระยะยาว (สามารถ ' ตำหนิเขา) อย่าจีบกับเขาและเมื่อเขา flirts กับคุณไม่ได้มีส่วนร่วมในนั้น เปลี่ยนวิชา!

  1. พูดคุยเกี่ยวกับคนอื่น

ถ้าคุณชอบคนที่แต่งตัวประหลาดจริงๆคุณจะไม่พูดคุยเกี่ยวกับคนอื่น ๆ ให้เขาทุกคนรู้ว่ามันเหมือนกฎหรือบางสิ่งบางอย่าง ที่ถูกกล่าวว่าพูดคุยเกี่ยวกับผู้ชายกับคนที่คุณคิดว่าเป็นเพียงเพื่อนนี้ ให้เขารู้ว่าคนที่คุณสนใจหรือคนที่คุณคิดว่าดูดี นี้จะแสดงให้เขาเห็นว่าคุณกำลังกระตือรือร้นแสวงหาความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เขาและไม่รังเกียจเขารู้ว่าคุณกำลังตรวจสอบออกคนอื่น ๆ ในขณะที่ทั้งสองของคุณอยู่ด้วยกัน.

  1. อย่าไปในกิจกรรมแบบวันเดือนปีใด ๆ

แน่นอนว่าพวกคุณสองคนเป็นเพื่อนกันดังนั้นคุณจะออกไปเที่ยว แต่อย่าละทิ้งสิ่งที่น้อยไปกว่า 'วันที่' เช่นเดียวกับงานเลี้ยงอาหารค่ำแฟนซีกับคุณสองคน ถ้าเป็นเรื่องที่ไม่เป็นทางการหรือบางสิ่งบางอย่างที่จะมีเพื่อนร่วมกันหลายคนของคุณอยู่รอบ ๆ แน่นอนว่าไม่เป็นไรและสนุกไปเลย! (อย่ายืนข้างๆเขาตลอดเวลา - เขาอาจจะคิดผิดว่าคุณเป็นจริงในวันเกิดของเขา)

3ecb0bf8b9a214b564e4c07dfa7e77b5

  1. ปล่อยให้เขาเห็นว่า 'คุณภาพแย่'

ฉันรู้ว่าคุณไม่ต้องการยอมรับมัน แต่คุณมีคุณสมบัติที่ไม่ดี เราทุกคนทำ! เพื่อนของคุณควรเห็นคุณภาพที่ไม่ดีเหล่านี้ ฉันหมายความว่าคุณสองคนเป็นแค่เพื่อนกันดังนั้นคุณจึงไม่ควรลังเลที่จะเก็บทุกอย่างไว้ในความสัมพันธ์กับผู้ชายที่คุณสนใจมากเพื่อน ๆ ไม่ได้ตัดสินดังนั้นจงก้าวต่อไป ร้อยเปอร์เซ็นต์จริงกับเขา ทุกสิ่งที่เป็นบวกและทุกสิ่งที่เป็นลบ - ไม่มีอะไรจะปิดวงเงินเพียงแค่คุณ.

  1. อย่าไปลงน้ำในการสื่อสาร

เพื่อนกำลังจะส่งข้อความถึงกันและกันนั่นคือสิ่งที่เห็นได้ชัด แต่คุณไม่จำเป็นต้องข้อความผู้ชายคนนี้ทุกวันทุกวัน - เขาอาจได้รับความคิดที่ไม่ถูกต้อง! อย่าไปลงน้ำในการสื่อสาร การสื่อสารระหว่างคุณสองคนควรเป็นกันเองและเป็นกันเองโดยไม่มีการปลอบโยนอย่างเด็ดขาดและไม่มีการพูดคุยทางโทรศัพท์จนกว่า 5 โมงเช้า.

7841d12801a93d7bdd7dfc9859a79e83

  1. เตือนใจว่ามิตรภาพของเขามีประโยชน์กับคุณมากแค่ไหน

เตือนความทรงจำนี้ให้แก่คุณอย่างสม่ำเสมอว่าเขามีความหมายอย่างไรกับเพื่อนของคุณ ถ้าคุณยังคงทำซ้ำคำแถลงง่ายๆนี้ในท้ายที่สุดเขาจะได้รับคำแนะนำว่าคุณไม่ต้องการใช้ความสัมพันธ์นี้อีกต่อไป นอกจากนี้คุณควรแจ้งให้เขาทราบว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีและคุณโชคดีที่มีเพื่อนเหมือนเขา (และอย่างแน่นอนเท่าที่ชมเชยใด ๆ ควรจะไป!)

  1. บอกเขาว่าคุณไม่สนใจ (กรุณา)

ดังนั้นถ้าคุณได้ลองทุกสิ่งทุกอย่างและเขายังไม่ได้รับคำใบ้คุณอาจต้องทื่อกับเขาและแจ้งให้ทราบว่าคุณไม่สนใจ ตอนนี้อย่าหยาบคายเลย - ปล่อยให้เขาลงไปได้ง่าย! คุณอาจยังคงต้องการมิตรภาพต่อไป (เว้นแต่ว่าจะกลายเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจเกินไป แต่อย่างน้อยเขาก็จะรู้ความจริง) เพื่อให้แน่ใจว่าคุณพอใจและใจดี เพียงบอกเขาว่าคุณไม่คิดว่าคุณสองคนเข้ากันได้หรือคุณสนใจคนอื่น.

คุณเคยไป friendzone ผู้ชาย? คุณทำได้อย่างไร?

Leave A Comment

29 − = 26