50 คำคมความรักสั้น ๆ สำหรับพระองค์

ความรักเป็นสิ่งที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างแท้จริง มันเกิดขึ้นสำหรับคนส่วนใหญ่ในบางจุดในช่วงชีวิตและสามารถเปลี่ยนวิธีการที่คุณรับรู้โลก เมื่อคุณตกอยู่ในห้วงแห่งความรักทุกสิ่งทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้ในทันที ดูเหมือนว่าน่าทึ่งที่คนที่คุณรักมากสามารถรักคุณได้ เมื่อคุณรู้สึกติดใจมากที่สุดก็อาจดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่จะแสดงความรู้สึกเหล่านี้ หากคุณมีปัญหาในการแสดงความคิดเห็นสุดขีดของคุณให้ลองใช้หนึ่งใน 50 คำพูดสั้น ๆ เหล่านี้สำหรับเขา แต่ละคำพูดเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นหัวใจสำคัญของความรักที่แท้จริงทำให้ผู้คนหลงใหลได้.

สั้น love quotes for him

คำคมความรักที่ร้ายแรงและสั้น

คำพูดเริ่มต้นความรักในรายการนี้ครอบคลุมไปถึงด้านความรักอย่างจริงจัง หากคุณกำลังมองหาวิธีที่รุนแรงและรุนแรงในการแสดงความคิดเห็นและความปรารถนาในสุดขอบของคุณคำพูดความรักต่อไปนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับมัน เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปลี่ยนคำพูดที่คุณใช้ในแต่ละวันเพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อ ไม่มีอะไรเลวร้ายยิ่งกว่าการได้รับข้อความเดียวกันในแต่ละวัน นอกจากนี้การใช้ข้อความประเภทเดียวกันในแต่ละวันอาจทำให้ข้อความเป็นข้อความที่ได้รับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบสุ่มได้รับความชื่นชมและยินดี แต่กิจกรรมประจำวันจางหายไปในพื้นหลัง ผสมข้อความของคุณขึ้นและมีแนวโน้มที่จะมีผลกระทบมากขึ้น.

1. ตั้งแต่ช่วงแรกที่คุณเข้ามาในชีวิตของฉันฉันรู้ว่าฉันจะรักคุณจนกว่าจะถึงช่วงสิ้นสุดของชีวิต.

2. มันอาจจะเร็วเกินไปที่จะบอกว่าฉันรู้สึกอย่างไร แต่ฉันไม่สามารถช่วยได้ ฉันรักคุณฉันรักคุณฉันรักคุณและฉันไม่สามารถระงับความรู้สึกที่แท้จริงของฉันสำหรับคุณได้ ไม่เคยรู้สึกว่ามีความสุขมาก่อนและคุณเป็นเหตุผลว่าทำไม.

3. เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้สำหรับฉันที่จะหาว่าฉันรักคุณเท่าไหร่หรือคิดถึงคุณทุกวัน ขอเพียงแค่บอกว่ารอยยิ้มของคุณทำให้โลกของฉันสว่างขึ้น.

4. ครั้งแรกที่ฉันตระหนักถึงความลึกของความรักของฉันคือเมื่อฉันค้นพบว่าฉันใช้เวลาในแต่ละวันมากขึ้นในการคิดถึงคุณมากกว่าที่จะต้องกังวลกับตัวเอง คุณคือทุกอย่างของฉัน.

5. เหตุผลเดียวที่ฉันรู้ว่าความรักเป็นเพราะคุณ การดำรงอยู่ของคุณเป็นเหตุผลทั้งหมดที่ฉันตื่นขึ้นในตอนเช้าและเหตุผลสำหรับการดำรงอยู่ทั้งหมดของฉัน.

6. จะไม่มีสักครู่ที่ฉันขอให้คุณเปลี่ยนเพราะฉันเชื่อว่าคุณสมบูรณ์แบบแบบที่คุณเป็น.

7. โดยที่ไม่เคยรู้มาก่อนผมรู้สึกเหมือนได้รู้จักและรักคุณมาตลอดชีวิต.

8. วันนี้ฉันตระหนักว่าฉันรักเพราะความเป็นจริงของฉันดีขึ้นกว่าความฝัน.

9. ความรักของฉันสำหรับคุณไม่ใช่แค่ว่าคุณเป็นใคร แต่สำหรับคนที่ฉันอยู่รอบตัวคุณ.

10. ทุกอย่างที่ฉันทำได้ทำได้โดยความรักของฉันสำหรับคุณ.

คำคมความรักบทกวี

เบื่อคำพูดความรักที่รุนแรงหรือสมบูรณ์ สำหรับการเปลี่ยนแปลงของจังหวะลองบางส่วนของคำพูดรักเหล่านี้บทกวี ความรักแต่ละข้อได้รับการออกแบบมาเพื่อแสดงความรู้สึกที่จริงใจของคุณในแบบกวีที่เป็นไปได้ คำพูดเหล่านี้ใช้ภาพธรรมชาติและวรรณกรรมเพื่อเลียนแบบบทกวี โดยการทำเช่นนี้พวกเขานำเสนอข้อความด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งที่สวยงามที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ใช้คำพูดเหล่านี้เพื่อเขียนข้อความให้กับแฟนหนุ่มหรือเป็นพื้นหลังง่ายๆบนหน้าจอ.

11. บางครั้งความฝันก็เป็นจริง ขณะที่นิ้วมือขยี้ริมฝีปากของฉันเป็นครั้งที่สองฉันตระหนักว่าความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันได้เกิดขึ้น.

12. เจ้าชายหวานฉันรักเธอตั้งแต่นาทีแรกที่ได้พูดกับฉันและจะรักเธอจนกระทั่งลมหายใจสุดท้ายของฉันจางหายไป.

13. จนกว่าดวงดาวจะหยุดแวววาวและกระแสน้ำจะหยุดคลื่นของพวกมันฉันจะรักคุณต่อไป.

14. ไม่ว่าฉันจะพูดหรือทำอะไรก็ตามไม่มีเวลาที่ฉันไม่คิดถึงคุณ ฉันรักคุณและต้องการให้คุณอยู่ที่นี่กับฉัน.

15. ฉันไม่สามารถอยู่กับคนอื่นได้เพราะความผูกพันของเราในสิ่งที่ไม่อาจถูกแทนที่ได้ ฉันต้องการความรักของคุณเช่นปอดของฉันต้องการอากาศหรือต้องการหัวใจของฉันต้องการที่จะชนะ.

16. ตลอดชีวิตฉันรอคอยการสัมผัสของคุณอย่างสิ้นหวัง ฉันรู้ว่าพระเจ้ามีคนพิเศษในใจสำหรับฉันดังนั้นฉัน scoured ภูเขาและที่ราบจนฉันตกอยู่ในอ้อมแขนของคุณ.

17. ถ้าไม่มีคุณฉันก็เป็นเปลวไฟที่ปราศจากไส้ตะเกียง ความรักของคุณคือสิ่งที่ทำให้ฉันมีชีวิตอยู่และกำหนดวิถีชีวิตของฉันให้มีชีวิตอยู่.

18. ไม่มีอะไรและไม่มีใครสามารถเปรียบเทียบกับแสงที่คุณติดไฟได้ภายในตัวฉัน.

19. รอยยิ้มของคุณคือดวงอาทิตย์ที่สดใสวันของฉัน; แสงจากดวงตาของคุณคือดวงจันทร์ที่ส่องในเวลากลางคืนของฉัน คุณคือโลกของฉัน, ความรักของฉัน.

20. สักครู่ให้เราลืมโลกรอบ ๆ ตัวเราและหลบลุกสู่กันและกัน ให้เรายอมจำนนต่อความหลงใหลในตอนกลางคืนและใช้เวลาอยู่ด้วยกันสักครู่.

21. ตลอดชีวิตของฉันมีเพียงสองครั้งที่ฉันวางแผนที่จะอยู่กับคุณ: ตอนนี้และตลอดไป.

22. เมื่อไหร่ที่ฉันมองลึกลงไปในส่วนลึกของดวงตาคุณก็จะเห็นกระจกเงาของตัวเอง.

23. ความรักที่มีต่อกันและกันจะแข็งแรงกว่าดวงอาทิตย์มากและมีรสหวานกว่าเพลงเช้าของนก.

24. ถึงแม้ว่าคุณจะจับมือฉันไว้ตอนนี้คุณจะยึดหัวใจไว้ตลอดไป.

25. เมื่อใดก็ตามที่เสียงหวานชื่อของฉันหลุดพ้นจากริมฝีปากของคุณหัวใจของฉันจะเต้นจังหวะและจิตวิญญาณของฉันก็แตกเป็นเพลง.

คำคมความรักโดยทั่วไป

หากคุณเบื่อที่จะรับมือกับคำพูดความรักบทกวีหรือคำพูดที่ร้ายแรงให้ลองใช้คำพูดความรักตามปกติเหล่านี้ แต่ละคำพูดเหล่านี้ยิ่งน้อยกว่าข้อความก่อนหน้า คุณสามารถส่งสิ่งเหล่านี้ไปให้แฟนหนุ่มของคุณเพื่อเป็นการเพิ่มสีสันยามเช้าของเขาหรือเตือนความจำว่าเขามีความหมายมากแค่ไหน ข้อความเหล่านี้สามารถใช้เมื่อคุณอยู่ในความสัมพันธ์ทางไกลเพื่อช่วยให้ชีวิตรักมีชีวิตอยู่ หากคุณกำลังใช้ความสัมพันธ์ระยะยาวนี้อย่าลืมผสมผสานสิ่งต่างๆ การใช้ข้อความเดียวกันทุกวันจะมองข้ามหรือละเลย โดยการผสมขึ้นเล็กน้อยคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเขากำลังอ่านและดูดซับข้อความที่คุณส่งมา.

26. ไม่ว่าเราจะอยู่ด้วยกันนานแค่ไหนฉันก็ยังตกหลุมรักคุณทุกวัน.

27. ก่อนที่ฉันจะพบคุณฉันไม่คิดว่ามันเป็นไปได้ที่จะหัวเราะทุกวันในความไร้สาระของคนอื่น ความโง่เขลาและธรรมชาติที่เล่นโวหารของคุณทำให้ฉันยิ้มได้.

28. ถ้าฉันใช้จูบเดียวเพื่อแสดงให้คุณเห็นสิ่งที่คุณหมายถึงฉันแล้วเราจะปิดริมฝีปากสำหรับชีวิตทั้งหมดของเราแล้วบางส่วน.

29. เป้าหมายของฉันในชีวิตคือการเป็นคนที่คุณชื่นชอบพูดสวัสดีกับคนที่ยากที่สุดในการบอกลาก่อน.

30. ความสัมพันธ์ของเราถูกเขียนด้วยดวงดาว ไม่ใช่แค่ทางเลือกให้เราอยู่ด้วยกันนั่นคือโชคชะตา.

31. ไม่มีใครในชีวิตของฉันที่เคยทำให้ฉันรู้สึกเป็นห่วงและมีความสุขในขณะที่คุณทำภายในวินาทีแรกของวันที่ของเรา.

32. ถ้าฉันรู้ว่าความรักคืออะไร โปรดอยู่กับฉันตลอดไป ให้ฉันโทรหาคุณ "ฉัน".

33. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตทั้งหมดฉันรู้สึกเหมือนความรักของเราคือพันธบัตรลึกลับที่ไม่สามารถทำลายได้ จุดประกายให้นิรันดร์แผ่ซ่านไปทั่วทุกสิ่งที่เราเผชิญอยู่ด้วยกัน.

34. ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ที่ได้พบคุณครั้งแรกฉันก็ร้องไห้น้อยลงและยิ้มขึ้นอีกนิด ทั้งหมดนี้เป็นเพราะความจริงที่ว่าตอนนี้ฉันมีคุณอยู่ในชีวิตของฉัน.

35. ความรู้สึกสบายที่ยิ่งใหญ่ที่ฉันรู้สึกเมื่อฉันอยู่รอบตัวคุณเป็นไปไม่ได้ที่จะอธิบาย แต่เข้าใจง่ายสำหรับทุกคนที่เคยรัก.

36. ไม่มีใครอื่นในโลกที่อยากจะใช้อนาคตและทุกๆปีที่เหลืออยู่ ทั้งหมดที่ฉันอยากทำคือการอยู่กับคุณตลอดไป.

37. คุณได้เปลี่ยนฉันเป็นผู้หญิงที่ฉันไม่เคยเชื่อว่าฉันจะเป็น ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะสามารถล้มลงลึกสำหรับคนอื่นได้.

38. เมื่อฉันอยู่คนเดียวฉันเป็นมนุษย์ที่สามารถเอาชนะได้จากทั่วโลก ตอนนี้เราอยู่ด้วยกันแล้วเราสามารถเอาชนะอุปสรรคใด ๆ ที่ส่งผลต่อเราได้.

39. เมื่อมีคนสองคนที่มีพันธะผูกพันกันดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนตัวของฉันที่จักรวาลจะนำมารวมกันตามธรรมชาติ.

40. คุณเป็นทั้งชีวิตและเป็นคนเดียวที่ฉันจะรู้สึกเจ็บปวดกับการสูญเสีย สิ่งเดียวที่คนสถานที่หรือคิดว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับฉันคือคุณ คุณคือสิ่งที่ฉันต้องการหรือต้องการ กับคุณฉันสามารถจัดการทุกอย่างที่ชีวิตพ่นที่ฉัน.

Cutesy, คำคมตลก

ตั้งแต่คำพูดน่ารักจนน่าขบขันคำพูดความรักล่าสุดเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อแบ่งความรุนแรงบางส่วนของคำพูดสี่สิบที่ผ่านมา แม้ว่าการตกหลุมรักเป็นเรื่องที่ร้ายแรง แต่การพูดถึงเรื่องนี้ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น ใช้คำพูดเหล่านี้เป็นวิธีที่น่ารักในการแสดงสิ่งที่แฟนหนุ่มหรือสามีของคุณหมายถึงคุณ.

41. คุณเป็นเจ้าชายกบที่ฉันมองหาตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กหญิง.

42. ก่อนที่เราจะเป็นคนรักผมก็มีชีวิตอยู่และเพียงแค่ผ่านช่วงเวลา ตอนนี้ฉันมีชีวิตอยู่จริง.

43. ความรักเป็นเพลงที่ดีที่สุดในโลกที่ร้องโดยคนสองคน.

44. ฉันต้องการให้คุณมีใจต้องการเอาชนะ.

45. ถ้าฉันได้รับดอกไม้สำหรับความคิดทุกอย่างที่ฉันมีจากคุณฉันก็สามารถที่จะเดินผ่านสวนของฉันเพื่อนิรันดร์.

46. ​​ตอนนี้ฉันรักคุณโดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องทำอย่างไร ฉันรักคุณโดยไม่มีอะไรในทาง สิ่งที่มีอยู่สำหรับฉันคือคุณ.

47. ความฝันบางครั้งเกิดขึ้นจริงฉันรู้เรื่องนี้เพราะฉันเคยพบคุณ.

48. การกลับชาติมาเกิดขึ้นได้จริงเพราะฉันวางแผนที่จะรักชีวิตคุณหลังจากชีวิตและในการกลับชาติมาเกิดใหม่ทุกครั้งที่ดวงชะตาพ่นที่เรา.

49. เมื่อคิดถึงฝนฉันคิดถึงสวรรค์เบื้องบน เมื่อนึกถึงสวรรค์เบื้องบนฉันคิดถึงเทวดาและเทวดา เมื่อใดก็ตามที่ฉันคิดถึงเทวดาฉันก็คิดถึงคุณ.

50. ความรักของคุณทำให้ทุกวันคุ้มค่าที่จะลุกขึ้น.

หากคำพูดสั้น ๆ 50 ข้อสำหรับเขาไม่เพียงพอ (หรือยาวเกินไป) นี่คือรายชื่อสั้น ๆ ของคำพูดเพิ่มเติมที่คุณอาจใช้ เนื่องจากคำพูดเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะสั้นกว่าค่าเฉลี่ยคุณจึงสามารถรวมไว้กับข้อความอื่น ๆ หรือในแบบที่เหมาะกับคุณมากที่สุด.

-ฉันรักคุณไปดวงจันทร์และกลับ.

-คุณเป็นคนเดียวสำหรับฉัน.

-ฉันรู้ว่าความรักเป็นเพราะคุณ.

-คุณคือรักของฉัน. ฉันเคยรักคุณทุกขณะตั้งแต่ฉันได้พบคุณ.

-การถือครองคุณทำให้วันของฉัน.

-ฉันต้องการที่จะใช้จ่ายทุกนาทีตื่นกับคุณ.

-ช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกันทุกคนทำให้ฉันอยากจะรักเธออีกครั้ง.

ในบางครั้งอาจดูเหมือนว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะใส่ความรู้สึกทั้งหมดของคุณลงในคำพูด ความรักคือความรู้สึกที่ไม่อาจอธิบายได้และน่าตื่นเต้นที่ทำให้ทุกอย่างคุ้มค่า ถ้าคุณต้องการอธิบายว่าคุณรู้สึกอย่างไรหรือทำให้วันอื่น ๆ สดใสขึ้นให้ลองใช้หนึ่งใน 50 คำพูดสั้น ๆ เหล่านี้สำหรับเขา คำพูดแต่ละข้อถูกออกแบบมาสำหรับสถานการณ์และประเภทของความสัมพันธ์ที่แตกต่างกัน คุณสามารถสแกนผ่านคำพูดเหล่านี้เพื่อหาคำตอบที่เหมาะสำหรับคุณหรือสร้างขึ้นเอง หากคุณมีเวลาสั้น ๆ คำพูดเหล่านี้สามารถพิมพ์ออกมาได้ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการแสดงความรักคุณก็ต้องใส่ไว้ในจดหมายข้อความหรืออีเมล.

Leave A Comment

32 − 22 =