คำถามส่วนตัว 40 ข้อเพื่อถามผู้ชาย

ต้องการที่จะได้ใกล้ชิดกับคนที่มีศักยภาพของคุณหรือไม่ ลองใช้คำถามส่วนบุคคล 40 ข้อเหล่านี้เพื่อถามคนที่แต่งตัวประหลาดและคุณจะพบกับความลับที่ซ่อนเร้นลึกลับและแปลกประหลาดที่เขาซ่อนตัวอยู่ภายใน.

คำถามส่วนตัว 40 ข้อเพื่อถามผู้ชาย

1. สิ่งที่น่าอับอายที่สุดที่เกิดขึ้นกับคุณ?

คำถามนี้อาจเต็มไปด้วยตันหัวเราะคิกคักและเสียงหัวเราะ แต่ใส่ใจกับคำตอบของเขา ถ้าเขาพอใจกับการเล่าเรื่องที่น่าอับอายนั่นหมายความว่าเขาสบายใจและอาจมีบุคลิกโง่เขลา อย่างไรก็ตามถ้าเขาไม่แน่ใจหรือหลีกเลี่ยงการเล่าเรื่องที่น่าอับอายให้เขาเขาเป็นคนที่ปิดสนิทและขี้อายที่ไม่ชอบทำให้ตัวเองดูไม่ดีหรือไม่สบายใจในการบอกกับคุณ.

2. อะไรคือความเท็จที่คุณเคยบอกไว้?

ระวังเรื่องนี้! อาจเป็นเรื่องที่ง่ายหรืออาจเป็นสิ่งที่อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ไม่ดีเช่นเขาโกหกแฟนเก่าของเขาเกี่ยวกับการโกงหรือทำลายรถพ่อแม่ของเขาและไม่ได้แจ้งให้ทราบ.

3 คุณจะให้คืนโป๊กเกอร์กับเด็กผู้ชายในการดูแลแฟนป่วยของคุณ?

เฮ้ผู้ชายบางคนเป็นคนที่ค่อนข้างจะอยู่กับเด็กชายมากกว่าแฟนของพวกเขา นี่เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องค้นหาความสัมพันธ์ในช่วงแรก.

4. คุณจะทำอย่างไรถ้าอดีตแฟนของคุณอยากจะกลับมาด้วยกัน?

ถ้าเขาบอกว่าเขาจะกลับมาพร้อมกับเธอเธอก็เห็นได้ชัดว่าเวลาที่คุณจะวิ่งไปในทิศทางตรงกันข้าม ในทางตรงกันข้ามถ้าเขาบอกว่าเขาจะปฏิเสธเธออย่างสุภาพแสดงว่าเขาสมบูรณ์ผ่านความสัมพันธ์ในอดีตของเขาและพร้อมที่จะพบกับคนใหม่ ถ้าเขาบอกว่าเขาจะพูดถึงคนที่กำลังพูดคุยกับใครสักคน (คุณแน่นอน) เขาก็ทำแต้มได้อย่างน่าทึ่ง!

5. อะไรที่อันตรายที่สุดที่คุณเคยทำ?

บางคนชอบที่จะเล่นให้ปลอดภัย คนที่แต่งตัวประหลาดที่คุณกำลังพูดถึงคิดว่าการเล่นสเก็ตน้ำแข็งเป็นเรื่องที่อันตรายหรือคุณอยู่ท่ามกลางเรื่องราวอันน่าทึ่งและล่อลวงอย่างเหลือเชื่อที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่น? มีเพียงวิธีเดียวที่จะหาได้และนั่นก็คือคำถามนี้!

คำถามส่วนตัว 40 ข้อเพื่อถามผู้ชาย

6. คุณคิดอย่างไรกับความสัมพันธ์แบบเปิด?

มันอาจจะเป็นความฝันของผู้ชายทุกคนที่มีแฟนหลายคนในคราวเดียว แต่ถึงแม้ว่าเขาจะต้องการที่เขาไม่ควรจะบอกคุณ (เว้นแต่คุณจะเข้าสู่ความสัมพันธ์แบบเปิดซึ่งในกรณีนี้จะมีอำนาจมากขึ้นสำหรับคุณทั้งสองคน!)

7. ใครเป็นคนสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ?

มันอาจจะเป็นแม่ของเขามันอาจจะเป็นพ่อของเขา บางทีคุณยายลุงหรือเพื่อนที่ดีที่สุด? นี่เป็นคำถามที่ดีและน่าจะมาพร้อมกับคำอธิบายที่น่าสนใจว่าทำไมพวกเขาเลือกคนที่พวกเขาทำ.

8. คุณสนใจผู้หญิงคนไหน?

ทุกคนมีคำตอบที่แตกต่างกันไปคำถามที่สำคัญ prying นี้จึงเห็นได้ชัดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่จะถาม! นอกจากนี้หากคุณพบว่าเขาเป็นนักเล่นเกมที่มีผมสีน้ำตาลและคุณเป็นหญิงสาวผมบลอนด์ที่เกลียดชังวิดีโอเกมคุณอาจจะรู้ว่านี่ไม่ใช่การแข่งขันที่เกิดขึ้นในสวรรค์.

9. คุณมีศัตรูหรือไม่? ทำไม?

ใครจะรู้ว่าผู้ชายคนนี้ทำอะไรได้บ้างเพื่อให้ได้ศัตรู ไข่รถของพวกเขา? ขโมยแฟนของพวกเขา? หรือบางทีเขาอาจจะหวานและน่าชื่นชมที่เขาไม่มีศัตรู ความเย็นจะเป็นอย่างไร? ถามคำถามที่รุนแรงนี้และรอคำตอบที่น่าตื่นเต้นมาก!

10. ในระดับ 1 ถึง 10 คุณคิดอย่างไรกับฉัน?

ทุกคนชอบที่จะได้รับการจัดอันดับใช่มั้ย? ถ้าคุณไม่กลัวความจริงและอยากรู้ว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับตัวคุณนี่เป็นคำถามที่ดีที่จะถาม.

ใหญ่

11. ความสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายของคุณทำงานอย่างไร?

ทุกคนรักที่จะรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในอดีตของคนและเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับการค้นหาเมื่อคุณพิจารณาหาคู่เดท คุณอาจพบว่าเขาเป็นคนที่ควบคุมความหึงหวงและควบคุมแฟนของเขาให้พ้นหรืออาจเป็นเหยื่อของคนโกง.

12. รอยสักในฝันของคุณคืออะไร?

คุณต้องพิจารณาอย่างจริงจังเหมือนบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้หมึกพิมพ์เข้าสู่ร่างกายของคุณได้ดังนั้นคำถามพิเศษนี้จึงจะสามารถหาสิ่งที่เขาสนใจจริงๆหรือสิ่งที่เขาชอบมากที่สุด บางทีมันอาจจะเป็นรอยสักของชื่อแม่ของเขาหรือบางทีมันอาจจะเป็นสิ่งโง่ ๆ เช่นตัวการ์ตูนที่เขาชื่นชอบ.

13. คุณเคยโกงแฟนหรือไม่?

ถ้าเขาตอบว่าใช่กับคำถามนี้เราขอแนะนำให้คุณหยุดพูดคุยกับชายคนนี้ เมื่อสิบแปดมงกุฎเสมอสิบแปดมงกุฎ! (แม้ว่าเราจะชื่นชมและเคารพคำตอบที่ซื่อสัตย์ของเขา).

14. คุณเคยมีขาตั้งคืนไหม?

ถ้าเขามีก็ไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นคนเลวเสมอไป คุณรู้ไหมว่าสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ในบางครั้ง แต่ถ้าเขาเคยเป็นหนึ่งคืน stander ที่เกิดขึ้นอาจหมายความว่าเขาสนใจเฉพาะคุณสำหรับสิ่งหนึ่ง.

คำถามส่วนตัว 40 ข้อเพื่อถามผู้ชาย

15. จินตนาการที่ใหญ่ที่สุดของคุณคืออะไร?

ขอแค่พูดว่าคำถามนี้จะได้รับมากทีเดียว ... น่าสนใจ.

16. อะไรคือสิ่งที่คุณใหญ่ที่สุด?

จดคำตอบที่เขามอบให้คุณคุณสามารถใช้ข้อมูลนี้ในภายหลังเพื่อช่วยให้เขาสามารถเปิดใช้งานได้อย่างง่ายดาย.

17. อะไรที่คุณต้องปิดที่สุด?

เช่นเดียวกับความรู้ที่ดีในการรู้ว่าสิ่งใดที่ทำให้เขาเปลี่ยนไปสิ่งสำคัญที่สุดคือการรู้ว่าอะไรจะเปลี่ยนให้เขาได้ ปิด. เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการทำอะไรที่ทำให้ผู้ชายของคุณไม่ทำงาน (Um, duh!)

18. คุณมีผู้หญิงกี่คนมาด้วย?

น่าประหลาดใจที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับชายคนหนึ่งด้วยคำถามง่ายๆนี้ จงระวัง ผู้ชายชอบที่จะโกหกเรื่องนี้คำถามงี่เง่า แต่ถ้าเขาพูดว่าตัวเลขต่ำก็อาจหมายความว่าเขาเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่รุนแรงมากขึ้นในขณะที่ตัวเลขที่สูงขึ้นมักจะหมายถึงคนที่เป็นผู้เล่นและชอบที่จะนอนหลับรอบ.

ใหญ่

19. คุณมีโรคประสาทหรือไม่?

เขาสามารถบอกคุณบางอย่างที่จะทำให้คุณหัวเราะเช่นความกลัวของผีเสื้อหรืออาจเป็นคำถามที่ลึกซึ้งมากขึ้นเช่นความกลัวความตายหรือสิ่งอื่นที่ร้ายแรง.

20. สิ่งที่ทำให้คุณโกรธ?

ถ้าสิ่งเล็กน้อยในชีวิตมีแนวโน้มที่จะส่งเขาเข้าสู่ความโกรธโกรธแล้วเขาอาจจะไม่ได้เป็นคนดีที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์กับ ในทางกลับกันเป็นการดีที่ทราบว่ามีอะไรให้เขาออกเพื่อให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการทำสิ่งต่างๆได้ เห็นได้ชัดว่าเป็นคำถามที่สำคัญมากที่จะช่วยคุณในช่วงเวลาที่คุณกับผู้ชายคนนี้.

21. อะไรคือความลึกและลึกลับที่สุดของคุณ?

นี่เป็นเรื่องสนุกที่สามารถทำให้คุณหัวเราะหรือทำให้คุณกลัวได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามถ้าเขายินดีที่จะแบ่งปันความลับที่ลึกซึ้งที่สุดกับคุณคุณจะต้องรู้สึกสบายใจกับคุณและนั่นเป็นข้อดี!

22. คุณเคยต้องการที่จะเป็นผู้หญิงหรือไม่?

ถ้าเขาบอกว่าใช่เราหวังแค่ว่าเขามีเหตุผลที่ดีสำหรับคำตอบของเขา.

23. คำถามอย่างใดอย่างหนึ่งที่คุณปฏิเสธที่จะตอบอย่างแน่นอน?

มีบางอย่างที่เราไม่ชอบพูดคุยหรือตอบ คุณสามารถหาสิ่งที่คู่ที่มีศักยภาพของคุณไม่ชอบที่จะตอบเพียงโดยถามเขาคำถามนี้ เพียงจำไว้ว่าคุณจะไม่สามารถหาคำตอบสำหรับคำถามที่เขาปฏิเสธที่จะพูดคุยได้ดังนั้นโปรดจดเรื่องนี้ไว้ก่อนที่จะถามเขา มันอาจจะขับรถคุณถั่ว!

24. คุณไม่มั่นคงอะไรมากที่สุด?

เราทุกคนมีเรื่องที่ไม่ปลอดภัย แต่คนที่แต่งตัวประหลาดของคุณติดอยู่ที่ว่าเขามั่นใจในทุกด้านหรือไม่? หรือเขายินดีที่จะยอมรับว่าเขาไม่ปลอดภัยเกี่ยวกับจมูก / ดวงตา / บุคลิกภาพ / งานของเขา? ไม่ว่าคำตอบของเขาให้ความมั่นใจว่าเขาไม่มีอะไรจะไม่มั่นคงและคุณรักเขา _____.

คำถามส่วนตัว 40 ข้อเพื่อถามผู้ชาย

25. ความรักมีความหมายกับคุณอย่างไร?

ทุกคนมีคำตอบที่แตกต่างกันสำหรับเรื่องนี้และเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องค้นหาความสัมพันธ์ในช่วงต้น ๆ เราแค่หวังว่าเขาจะไม่ตอบสนองกับข้อความเหล่านี้ "ฉันไม่เชื่อในความรัก" เราเกลียดพวกนั้น!

26. สิ่งที่คุณมีศีลธรรมอยู่บ้าง?

คุณสามารถค้นพบข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลได้อย่างมากโดยรู้ถึงศีลธรรมที่ตนอาศัยอยู่ เรารับประกันว่านี่เป็นคำถามที่น่าสนใจและเป็นส่วนตัวซึ่งแตกต่างจากคำถามอื่น ๆ.

27. เป้าหมายของคุณในชีวิตคืออะไร?

อีกคำถามที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้คุณค้นพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบุคลิกภาพความต้องการและความต้องการของเขา.

28. คุณชอบเปิดหรือปิดไฟไหม?

นี่เป็นเพียงคำถามที่สนุกที่คุณสามารถบันทึกคำตอบไว้ในภายหลังได้ (พริบตา).

29. มีความสุขกับการไปเที่ยวข้างนอกหรือชอบกลุ่มใหญ่ ๆ?

คุณสามารถค้นพบมากเกี่ยวกับบุคลิกภาพของบุคคลด้วยคำถามง่ายๆนี้.

ใหญ่

30. คุณชอบส่วนไหนของร่างกายกับผู้หญิง?

ถ้าเขาพูดอะไรอื่นนอกจากทรวงอกหรือก้นนั่นคือจุดสีน้ำตาลที่ใหญ่โตสำหรับเขา แสดงให้เห็นว่าไม่ใช่ทุกอย่างที่เขาคิด!

31. สิ่งหนึ่งที่คุณไม่ชอบเกี่ยวกับตัวฉันคืออะไร?

เขาควรจะพูดว่าคุณสมบูรณ์แบบแน่นอน! แต่ในกรณีที่เขาไม่ได้เป็นเพียงแค่บวกและไม่เกินคำตอบของเขา.

32. คุณเป็นพรหมจารีไหม?

คุณอาจจะหาคำตอบให้กับคำถามข้างต้น แต่ถ้าคุณต้องการแบนออกหาถ้าเขายุ่งหรือไม่แล้วถามเขาคำถามตรงไปตรงมานี้.

33. คุณเคยรักกันกี่ครั้ง?

นี่เป็นเพียงหนึ่งในคำถามเหล่านี้ที่คุณควรจะถามถึงคนที่คุณรัก เป็นเรื่องสำคัญเพราะคุณจะรู้ได้ว่าเขากำลังตกหลุมรักใครสักคนหรือไม่หรือต้องใช้เวลา.

34. คุณเคยปรารถนาผู้หญิงที่แก่กว่าคุณมากแค่ไหน?

หนึ่งในจินตนาการทางเพศของเขาบางที?

ใหญ่

35. วันที่แย่ที่สุดที่คุณเคยอยู่?

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเสียงหัวเราะด้วยเสียงเพลงนี้!

36. อะไรคือข้ออ้างสำหรับคุณ?

เห็นได้ชัดว่านี่เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่คุณควรทราบ หากเบรกเกอร์จัดการของเขาเป็นเด็กผู้หญิงที่ไม่ชอบฟุตบอลและคุณเกลียดฟุตบอลอย่างแน่นอนมันชัดเจนจะไม่เป็นความสัมพันธ์ที่ยาวนานมากและคุณควรจะควรแจ้งให้เขาทราบ ASAP.

37. คุณเป็นคนเคร่งศาสนา?

คำตอบนี้อาจเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดีจริงๆทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณยืนอยู่.

38. นิสัยที่แปลกประหลาดที่สุดของคุณคืออะไร?

เราทุกคนมีใช่มั้ย? เขาคืออะไร? คุณจะไม่รู้จนกว่าคุณจะถามเขา!

39. เคยมีฝันเปียกหรือเปล่า?

ฉันคิดว่าทุกคนมีสิทธิ์ใช่มั้ย? ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะเป็นเจ้าของ!

40. คุณมีความมั่นคงทางการเงินหรือไม่?

แน่นอนว่าเราไม่ได้พูดกับเขาเรื่องเงิน (หรือขาดมัน) ค้นหาว่าผู้ชายของคุณมีที่ซ่อนลับในบัญชีธนาคารของเขาจากการทำงานหนักทั้งหมดของเขาหรือถ้าเขาต้องการให้คุณโดยด้านข้างของเขาในขณะที่เขาต่อสู้ไปถึงวิทยาลัยพยายามที่จะเข้าถึงอาชีพในฝันของเขา.

Leave A Comment

71 − = 68