40 สิ่งที่โรแมนติกที่จะพูดกับแฟนหนุ่มของคุณ

ดูเหมือนว่าผู้หญิงที่ถูกโยนด้วยคาถาแห่งความรักกำลังพยายามหาหนทางที่จะแสดงความรักและขอบคุณสำหรับคู่รัก และถ้าคุณกำลังมองหาวิธีใหม่ในการแสดงชายที่คุณดูแลทำไมไม่ลอง 40 เรื่องโรแมนติคเหล่านี้เพื่อพูดกับแฟนหนุ่มของคุณ พวกเขาจะปล่อยให้เขารู้สึกรักและเป็นที่รักเรารับประกันได้.

1. ฉันรักคุณ.

ใหญ่

ตกลงดังนั้นนี่เป็นข้อมูลที่ชัดเจนและน่าจะเป็นสิ่งที่คุณทำด้วยตัวเอง แต่บางครั้งเราก็ขี้เกียจในความสัมพันธ์และลืมความสำคัญของคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้จริงๆ ทั้งสามคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ ถือความหมายมากที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาและมีความสำคัญในความสัมพันธ์โรแมนติก ไม่เคยดูเบาพลังของคำเหล่านี้และมักใช้พวกเขาด้วยความหลงใหล เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการจุดประกายความรักและความโรแมนติกในความสัมพันธ์ของคุณ.

2. ทุกครั้งที่เห็นใบหน้าของคุณมันทำให้โลกของฉันสว่างขึ้น.

ใครไม่ชอบที่จะทำให้ชีวิตของใครบางคนสว่างขึ้น? คำแถลงง่ายๆนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคือแสงสว่างในชีวิตของคุณและเขาทำให้คุณยิ้มได้โดยไม่ต้องทำสิ่งเดียว.

3. ฉันไม่ต้องการที่จะพูดว่าฉันไม่สามารถอยู่โดยไม่มีคุณฉันก็ไม่ต้องการ.

ใหญ่

คุณไม่ต้องการที่จะปรากฏหมดหวังหรือเกิน clingy ดังนั้นคำสั่งนี้จะสมบูรณ์แบบ มันแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถจัดการกับตัวเองด้วยตัวคุณเอง แต่ชีวิตของคุณจะไม่ดีเท่าที่เขาไม่มี.

4. เรามีปัญหาและความรู้สึกผิดปกติ แต่ก็คุ้มค่า.

นี่เป็นบรรทัดที่ดีที่จะใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการทะเลาะวิวาทหรือเมื่อสิ่งที่เป็นหิน แน่นอนว่าทุกความสัมพันธ์มีปัญหา แต่ถ้าคุณสามารถยึดติดกันได้จะทำให้ความสัมพันธ์ดียิ่งขึ้น ให้เขารู้ว่าเขาควรค่าแก่มัน!

5 หัวใจของฉันแข่งในขณะที่ฉันเห็นคุณ.

จำได้มั้ยว่าเมื่อไหร่ที่คุณเห็นใบหน้าที่หล่อเหลาของเขาและหัวใจคุณเริ่มเต้นอย่างรวดเร็ว? ดีที่จะดำเนินต่อไปเท่านั้นเมื่อคุณตกหลุมรัก ปล่อยให้เขารู้ว่าเขายังคงขับรถคุณป่าเพียงแค่เห็นใบหน้าของเขา!

6. ฉันยังได้รับผีเสื้อเมื่อคุณมารอบ ๆ.

ถ้าคุณยังรู้สึกหงุดหงิดที่คุณได้เมื่อตอนที่เขาเป็นแค่ผู้ชายที่คุณสนิทแล้วมันก็ต้องเป็นความรัก คล้าย ๆ กับอันดับที่ 5 คนของคุณจะชอบที่จะได้ยินเสียงนี้! (บวกจะช่วยให้เขารู้ว่าเขายังคง 'ได้' เพิ่ม Ego!)

7. ช่วงเวลาที่คุณยิ้มปัญหาของฉันหายไป.

นี่เป็นเพียงแค่ความสวยงาม คุณรู้ว่าคุณกำลังมีความรักเมื่อรอยยิ้มของคู่ของคุณสามารถทำให้ปัญหาของคุณหลอมละลายได้ ให้เขารู้ว่าผลกระทบที่ดีของเขามีต่อชีวิตของคุณอย่างไร.

8. คุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับฉัน.

วลีนี้ทำให้คนรู้สึกรักและไม่หลงใหลได้อย่างไร? เป็นวลีที่โรแมนติกที่ทำให้เขายิ้มได้.

9. ฉันอยากให้คุณอยู่ที่นี่เพื่อที่ฉันจะได้หลับไปในอ้อมแขนของคุณ (ข้อความ)

อา! แต่แน่นอน! หนึ่งในสิ่งที่โรแมนติกที่สุดของเวลา: นอนหลับในอ้อมแขนของมนุษย์ ไม่มีทางเลยไม่ใช่เรื่องโรแมนติกที่จะพูด!

10. เพียงแค่ต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าฉันกำลังคิดถึงคุณตอนนี้ (ข้อความ)

ใหญ่

สิ่งที่เป็นข้อความหวาน! เขาจะรักที่จะรู้ว่าเขาอยู่ในใจของคุณแม้ว่าคุณสองคนจะห่างกัน.

11. ฉันหวังว่าเราจะเติบโตไปพร้อมกันได้.

นี้จะช่วยให้เขารู้ว่ามันไม่ได้เป็นพุ่ง คุณอยู่ในระยะยาวและคุณต้องการให้เขาอยู่ที่นั่นทุกขั้นตอน.

12. เงินและทองคำในโลกไม่สามารถซื้อความรักของฉันให้กับคุณได้.

ความรักของคุณสำหรับเขาคือล้ำค่าและเขาจะรักรู้เรื่องนี้ (บวกมันชนิดของการช่วยให้เขารู้ว่าคุณไม่ได้ใช้เขาสำหรับเงินเครื่องประดับหรืออะไรตามเส้นเหล่านั้นและผู้ชายชอบที่!)

13. ฉันติดใจคุณและความรักของคุณ.

ถ้าผู้ชายของคุณทำให้คุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถพอได้ความอยากมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวันอาจเป็นสิ่งที่เขาควรรู้ เขาจะรักรู้ว่าเขามีปัญหากับคุณมากแค่ไหน!

14. ฉันรู้สึกปลอดภัยและได้รับความคุ้มครองเมื่ออยู่รอบตัว.

ผู้ชายชอบที่จะ "เหนียว" พวกเขารักที่จะเป็น "พระเอก" พวกเขาชอบที่จะเป็นผู้ชายที่แข็งแรงขนาดใหญ่ที่สามารถปกป้องคุณจากสิ่งใดได้ดังนั้นการบอกกับเขาว่าคุณรู้สึกปลอดภัยและได้รับความคุ้มครองที่คุณรู้สึกอย่างไรกับเขาคือการเพิ่มอัตตาอัตโนมัติโดยไม่ต้องสงสัยเลย.

15. ฉันไม่รู้ว่าความรักที่แท้จริงคืออะไรจนกว่าฉันจะพบคุณ.

ใหญ่

ตกลงคุณอาจมีความสนใจเพียงหนึ่งหรือสองข้อที่คุณคิดว่าเป็นความรัก คุณอาจมีความสัมพันธ์ห้าปีที่คุณคิดว่าเป็นความรัก แต่เชื่อใจเราน้ำผึ้งเมื่อมันเป็นความรักที่แท้จริงคุณจะรู้ว่ามัน ปล่อยให้ชายคนนี้รู้ว่าในที่สุดคุณก็พบว่าหม้อทอง (รักแท้) กับเขาเป็นสิ่งที่โรแมนติกและหลงใหล.

16. คุณเป็นคนแรกที่คิดถึงเมื่อตื่นขึ้นมาและสิ่งสุดท้ายที่ฉันคิดถึงก่อนที่ฉันจะหลับ.

เพียงแค่ยาววิธีโรแมนติกที่จะบอกว่าเขาอยู่ในใจของคุณและไว้วางใจเรานั่นคือสิ่งที่เขาต้องการ.

17. ฉันจะมอบอะไรให้กับคุณ.

ในขณะที่ความสัมพันธ์บางอย่างเป็นห่วงสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจทำให้พวกเขาแตกต่างออกไป (เช่นการย้ายไปยังมหาวิทยาลัยที่แตกต่างกัน ฯลฯ ) คุณสามารถปล่อยให้คนที่คุณรู้จักรู้ว่าไม่มีอะไรจะทำลายทั้งสองคุณออกจากกันด้วยประโยคง่ายๆนี้.

18. ฉันจะเดินทางหลายพันไมล์เพื่อไปอยู่กับคุณ.

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะพูด - โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคู่ของคุณอาจจะย้ายไปไกล นี้บอกเขาว่าคุณมุ่งมั่นและระยะยาวจะไม่เกิดความเสียหายความสัมพันธ์ของคุณ.

19. มันจะทำให้ฉันบ้าถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับคุณ.

เห็นได้ชัดว่าถ้าคุณไม่สนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับผู้ชายคุณอาจจะไม่เคยรักกันมาก่อน แต่ประโยคนี้บอกเขาถึงความสำคัญของเขาและความหายนะที่คุณควรจะเป็นสิ่งที่ไม่ดีควรเกิดขึ้นกับเขา.

20. ถ้ารักคุณผิดฉันไม่อยากทำดี.

ใช่. คุณอาจได้ยินคำแถลงนี้มาก่อน แต่ความจริงไม่ใช่หรือ แม้ว่าความรักของคุณไม่ถูกต้องในสายตาของคนอื่น ๆ ในใจคุณก็รู้ว่าถูกต้อง นี่เป็นเพียงประโยคเดียวที่คุณต้องพูดกับชายคนนั้น!

21. ไม่มีใครเคยรักฉันแบบที่คุณรัก.

เขาดีกว่าคนอื่น ๆ ผู้ชายคนไหนไม่อยากฟัง? นี่เป็นคำที่โรแมนติกที่ชายของคุณต้องการและต้องการได้ยิน โดยเร็วที่สุด!

22. ฉันจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับตัวคุณ คุณสมบูรณ์แบบ.

คุณไม่ควรต้องการเปลี่ยนสิ่งที่คุณต้องการ และไว้วางใจเราให้เขารู้ว่าเขาสมบูรณ์แบบในสายตาของคุณทำให้เขารู้สึกสบายใจและมั่นใจ.

23. ไม่มีอะไรที่จะทำให้เราแตกแยกกัน.

แม้ในเวลาที่ยากลำบากที่สุดคุณจะติดอยู่ข้างกายของเขาและคุณจะไม่ปล่อยให้สิ่งใดฉีกขาดออกจากกันทั้งสอง อาจฟังเหมือนบางอย่างที่ออกจากนวนิยายโรแมนติคที่น่าอัศจรรย์ แต่ก็เป็นคำที่โรแมนติคที่ยอดเยี่ยมใกล้บ้านและเป็นสิ่งที่ผู้ชายของคุณต้องการได้ยิน.

24. คุณดีกับฉัน.

บางครั้งผู้ชายสงสัยว่าผู้หญิงของพวกเขามีความสุขกับวิธีที่พวกเขากำลังได้รับการรักษาดังนั้นทำไมไม่ให้เขาพึงพอใจในการรู้ว่าเขากำลังทำงานที่ยอดเยี่ยม? ด้วยวิธีนี้เขาจะมั่นใจและดำเนินการต่อสิ่งที่เขากำลังทำอยู่!

25. รู้สึกว่าเวลาหยุดเมื่อคุณจูบฉัน.

จูบของเขาจริงๆว่าพระเจ้า? เวลาเพียงแค่หยุดเมื่อริมฝีปากของเขาเชื่อมต่อกับคุณ? คุณต้องบอกเขา เขาจะชอบฟังคำพูดเหล่านั้น.

26. คำพูดไม่สามารถอธิบายได้ว่าฉันรักคุณมากแค่ไหน.

ฉันคิดว่าเราทุกคนมาที่นี่ ถ้าคุณรักในสิ่งที่คุณไม่สามารถพูดได้ด้วยคำพูดนี่คือสิ่งที่คุณพูดได้จริงๆ.

27. คุณเป็นคู่แท้ของฉัน.

เขาไม่ใช่แค่แฟนของคุณ เขาไม่ใช่แค่ครึ่งอื่น ๆ ของคุณ เขาไม่ใช่แค่เพื่อนที่ดีที่สุด เขาเป็นของคุณ คู่แท้. และมันก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้.

28. คุณเป็นคนเดียวสำหรับฉัน ฉันไม่ต้องการคนอื่น.

เคาะความไม่ปลอดภัยใด ๆ ทันทีด้วยคำสั่งง่ายๆนี้!

29. คุณสมบูรณ์ฉัน.

มีบางอย่างเกี่ยวกับการรู้ว่าคุณได้ทำให้คนที่มีความหลงใหลและโรแมนติกจริงๆ รู้ว่าพวกเขาพลาดอะไรบางอย่างโดยที่คุณไม่สวย นี้แน่นอนสิ่งที่คุณควรจะพูดกับคนของคุณในบางจุด.

30. คุณนำความสุขและความสุขมาสู่ชีวิตของฉันมากฉันไม่สามารถเชื่อได้.

ใหญ่

ไม่มีทางที่คำพูดนี้ไม่สามารถทำให้เขายิ้มได้จากหูถึงหู ถ้าผู้ชายของคุณทำให้คุณมีความสุขไม่สามารถผ่านได้เขาควรจะรู้เรื่องนี้อย่างแน่นอน.

31. ฉันเป็นผู้หญิงที่ดีกว่าเมื่อฉันอยู่กับคุณ.

เขาจะรักรู้ว่าผลกระทบที่ดีที่เขามีต่อตัวคุณและชีวิตคุณอย่างไร.

32. ฉันตกหลุมรักคุณเมื่อ ______.

บอกให้เขารู้ว่าช่วงเวลาที่แน่นอนเมื่อคุณตกหลุมรักเขาเป็นวิธีที่ทำให้ได้รับความโรแมนติค มันจะโรแมนติกและหลงใหลเขาจะไม่ได้รู้วิธีจัดการกับมัน ย้อนกลับไปดูประสบการณ์และบอกเขาทันที!

33. จำเวลาที่เรา ______.

บอกคนรักของคุณเกี่ยวกับช่วงเวลาโรแมนติกที่คุณสองคนแบ่งปันกันไม่ว่าจะเป็นการจูบครั้งแรกของคุณหรือช่วงที่ร้อนขึ้นที่กระท่อม.

34. คุณเป็นคนหนึ่งสำหรับฉัน.

นี่เป็นเพียงการบอกกับเขาว่าเขาเป็นเพียงคนเดียวเท่านั้นและคุณต้องการที่จะอยู่กับเขาและเฉพาะเขาตลอดช่วงเวลาที่เหลือของวัน เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการบอกใบ้ว่าเขาพร้อมที่จะลงไปและแต่งงานแล้ว.

35. ถ้าฉันสามารถทำมันได้ทั้งหมดอีกครั้งฉันยังคงเลือกคุณ.

ไม่เสียใจใช่ไหม? บอกคนที่คุณว่าคุณจะเลือกเขาเสมอแม้ว่าคุณจะมีโอกาสอยู่กับคนอื่นก็ตาม.

36. ขอบคุณสำหรับ _____.

ใหญ่

ไม่มีจริงๆไม่มีวิธีที่ดีกว่าที่จะแสดงความชื่นชมและความรักสำหรับคนแล้วขอบคุณพวกเขาสำหรับสิ่งที่พวกเขาได้ทำไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ง่ายเหมือนการออกจากถังขยะหรือฟุ่มเฟือยเป็นวางกันประหลาดใจคืนวันนี้อาหารค่ำขวาบนชายหาด.

37. ฉันรักที่ฉันสามารถเป็นตัวของตัวเองรอบ ๆ ตัวคุณได้.

นี้เห็นได้ชัดว่าช่วยให้คนของคุณรู้ว่าเขากำลังเดทจัดการจริง เขาจะรักคำพูดนี้!

38. คุณเป็นคนที่หอมหวานที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอ.

แม้ว่าเขาจะเหน็ดเหนื่อยจากภายนอกเขาก็จะรักการรู้ว่าคุณสามารถมองเห็นด้านอ่อนโยนของเขาได้.

39. ฉันหวังว่าฉันจะยึดคุณไว้ตลอดไปและไม่เคยปล่อยมือเลย.

นี้ช่วยให้เขารู้ว่าคุณสนุกกับการอยู่กับเขาและหวังว่าคุณสองคนอาจอยู่ในอ้อมแขนของกันและกันให้ดี.

40. ฉันรักคุณเพราะ _____.

ใช้ 'ฉันรักคุณ' ขั้นตอนต่อไปโดยชี้สิ่งที่คุณรักอย่างแท้จริงเกี่ยวกับชายของคุณ คุณไม่สามารถผิดพลาดกับข้อความโรแมนติกนี้ได้!

Leave A Comment

34 − 24 =