40 คำถามที่ดีและน่ารักที่จะถามคนที่คุณชอบ

เมื่อทำความรู้จักกับคนที่คุณสนใจแล้วสิ่งสำคัญคือต้องมีคำถามที่เข้มแข็งน่ารักและน่าสนใจเพื่อขอให้เขาช่วยกันสร้างความผูกพันระหว่างคุณสองคน การถามคำถามที่ถูกต้องทั้งหมดจะช่วยให้คุณรู้จักกับความสนใจของคุณและช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าเขาเป็นคนที่คุณต้องการทำในขั้นตอนต่อไปหรือไม่ นี่เป็นคำถามที่ดีและน่ารัก 40 ข้อที่คุณสามารถถามคนที่คุณชอบได้:

คำถามที่ 1.) สิ่งที่ทำให้คุณยิ้มได้?

ที่ยิ้ม

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ถามคนที่คุณชอบให้เขารู้ว่าคุณอยากรู้ว่าอะไรที่ทำให้เขามีความสุข คำตอบจะช่วยให้คุณรู้วิธีที่จะทำให้เขายิ้มในอนาคตและช่วยให้คุณรู้จักเขามากขึ้น.

คำถาม # 2) ภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณคืออะไร?

หนัง

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: คำตอบสำหรับคำถามนี้จะช่วยให้คุณทั้งคู่สามารถค้นพบว่าคุณมีความสนใจร่วมกันหรือไม่เมื่อพูดถึงภาพยนตร์และยิ่งคุณมีอะไรที่เหมือนกัน!

คำถาม # 3) ถ้ามีสถานที่ใดในโลกที่คุณสามารถไปได้จะเป็นที่ไหนและทำไม?

โลก

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: นี่เป็นอีกหนึ่งคำถามสำหรับคำถาม 'ทำความรู้จักกับเขา' บางทีคุณทั้งสองฝันเกี่ยวกับสถานที่เดียวกันที่รู้?

คำถามที่ 4) กีฬาที่คุณชอบที่สุดในการชม / เล่น?

กีฬา

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: หลายคนอย่างแน่นอน ความรัก พูดคุยเกี่ยวกับกีฬาและจะได้รับการสนทนาที่ไหล หวังว่าคุณจะสามารถเก็บความรู้บางอย่างเอาไว้และบางทีอาจจะได้รับเชิญไปดูเกม! การถามคำถามนี้ยังช่วยให้ความสนใจของคุณรู้ว่าคุณสนใจในสิ่งที่เขาชอบและไม่ชอบและต้องการทำความรู้จักกับเขามากขึ้น.

คำถาม # 5) ถ้าเรากำลังเดทคุณจะฉลองครบรอบ 1 ปีของเราได้อย่างไร?

วันครบรอบ

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ขอให้คุณประโยชน์ในทางที่คำตอบจะบอกคุณว่าเขาจะทำสิ่งที่คุณต้องการ คำตอบสำหรับคำถามแบบนี้ช่วยให้คุณรู้ได้ว่าเขาโรแมนติกแบบไหนและถ้าเขาใส่ใจมากพอที่จะบอกคุณ!

คำถามที่ 6) ครอบครัวคุณชอบอะไร?

ครอบครัว

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: เขาจะรักความจริงที่ว่าคุณกำลังคิดริเริ่มที่จะทำความรู้จักกับคนที่เขารัก.

คำถามที่ 7) แล้วคุณจะรู้สึกภาคภูมิใจมากแค่ไหน?

ความสามารถพิเศษ

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ไม่ว่าคำตอบคือเกี่ยวกับรูปลักษณ์พรสวรรค์หรือบุคลิกภาพของคุณคุณจะมีส่วนร่วมกับเขาในการสนทนาซึ่งหมายความว่าคุณต้องการทำความรู้จักกับเขาและสิ่งที่เขามีความภาคภูมิใจความภาคภูมิใจคือลักษณะที่ยิ่งใหญ่ในผู้ชายส่วนใหญ่และแน่นอนว่าจะต้องระวังอะไร.

คำถาม # 8) คุณเคยร้องไห้กับหนังไหม?

เสียใจ

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: สุจริตคำตอบสำหรับคำถามนี้มักจะเป็นไม่ แต่ถ้าเขาตอบใช่แล้วบางทีเขาอาจมีจุดที่น่ารักน่ารักจริงๆ!

คำถามที่ 9) รถคันโปรดของคุณคืออะไร?

ชอบ car

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: นี่เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ชอบคุยกัน ถ้าเขาเป็นคนรักรถเขาจะรักคุณในการถามและเขาจะสนุกกับการบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งที่เขาชอบ.

คำถามที่ 10) อาหารโปรดของคุณคืออะไร?

ชอบ food

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ยิ่งคุณรู้จักกับเขามากเท่าไหร่ความสัมพันธ์จะดีขึ้นเท่านั้น!

แนะนำสำหรับคุณ

> 200 ชื่อที่น่ารักที่จะเรียกแฟนของคุณ

> 25 ย่อหน้าน่ารักเพื่อส่งให้เพื่อนของคุณ

คำถามที่ 11) คุณสังเกตเห็นอะไรครั้งแรกเมื่อคุณพบหญิงสาวคนหนึ่ง?

เป็นครั้งแรก

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: คำตอบนี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกแก่คนที่คุณรักด้วยเช่นกัน.

คำถามที่ 12) อะไรคือสิ่งที่บ้าๆบอ ๆ ที่คุณเคยทำมาในชีวิตของคุณ?

craziest

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ไม่เพียงแค่นี้จะให้เหลือบของอดีตของคุณ แต่ก็จะแจ้งให้คุณทราบว่าเขตแดนของคนเหล่านี้มีขอบเขตอย่างไรและถ้าคุณสามารถติดตามพวกเขาได้หรือถ้าคุณต้องการความตื่นเต้นมากกว่าสิ่งที่เขายินดีจะทำ.

คำถามที่ 13) กิจกรรมโรแมนติกที่คุณชื่นชอบคืออะไร?

ปิกนิก

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก:  คนที่มีมุมมองที่แตกต่างกันในสิ่งที่โรแมนติกกว่าผู้หญิงไม่ ดังนั้นระวังเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้คำตอบของคุณ ถ้าเขาตอบว่า "เราจะเล่นวิดีโอเกมตลอดทั้งวันและดื่มน้ำจากภูเขา" และนั่นไม่ใช่ความคิดที่คุณชื่นชอบในเรื่องความโรแมนติกบางทีเขาอาจไม่เหมาะสมสำหรับคุณ ในทางตรงกันข้ามถ้าเขาอย่างน้อยทำให้ความพยายามเล็กน้อยและพูดว่า "เราอาจจะมีปิกนิกที่สวนสาธารณะ" หรือ "ฉันจะพาคุณช็อปปิ้ง" แล้วบางทีเขาอาจจะเป็นผู้ดูแลหลังจากทั้งหมด!

คำถามที่ 14) ช่วงเวลาที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตของคุณคืออะไร?

ที่น่ากลัวที่สุด

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: เป็นการดีที่ได้ทำความรู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งสิ่งที่เขากลัวและทำไม.

คำถามที่ 15) ใครเป็นคนแรกของคุณ?

บด

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: คำถามนี้เป็นเพียงแค่เครื่องตัดน้ำแข็งขนาดเล็กเท่านั้นและอาจทำให้เขาแดงหรือหัวเราะได้ แต่เป็นคำถามที่ควรถาม.

คำถามที่ 16) ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคือใคร?

นายทหาร

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ถามคำถามนี้กับคนที่คุณสนใจจะช่วยให้คุณได้รู้ว่าเขาต้องการใครและใครที่เขาอยากจะเป็นเช่นนั้น เป็นคำถามอื่น ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดี.

คำถามที่ 17) คุณอยากไปเที่ยวกับฉันบ่อยแค่ไหน?

ที่แขวนอยู่

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: นี้ช่วยให้ความสนใจของคุณรู้ว่าคุณสนใจเขาและเห็นเขาบ่อยขึ้น มันก็ยิ่งดูดีถ้าเขาบอกว่าใช่!

คำถามที่ 18) คำนิยามของคุณเกี่ยวกับความสนิทสนมคืออะไร?

ใกล้ชิด

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: การถามคำถามนี้และการได้รับคำตอบจะช่วยให้คุณทราบว่าความรักของคุณรู้สึกอย่างไรกับการสนิทสนมและความโรแมนติค คำตอบนั้นค่อนข้างอบอุ่นและน่ารัก!

คำถามที่ 19) คุณจะกอดฉันไว้ไหม?

กอด

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: Oh! ความน่ารัก! เว้นเสียแต่ว่าเขาบอกว่าไม่ใช่แน่นอนว่ามันไม่น่ารักมากนักหรอก แต่ถ้าเขาบอกว่าใช่มันเป็นคำถามที่น่ารักอย่างแน่นอน.

คำถาม # 20) คุณชอบงานอดิเรกอะไร?

hobbie

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: บางทีเมื่อเขาตอบคุณจะพบว่าคุณทั้งสองมีความสนใจร่วมกันมากและสามารถทำบางส่วนของงานอดิเรกเหล่านั้นด้วยกัน นี้จะช่วยให้คุณได้รู้จักเขาดีขึ้นมากและค้นพบสิ่งที่เขารักอย่างแท้จริงทำ.

คำถามที่ 21) ร้านโปรดของคุณคืออะไร?

# 1

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ใครจะรู้บางทีคุณทั้งคู่จะมีความรักที่มีต่อม้วนซูชิ ยังขอให้เขานี้ก็อาจได้รับข้อมูลที่คุณต้องตั้งความคิดของเขา วันที่สมบูรณ์แบบ ในอนาคต.

คำถาม # 22) คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณชนะการจับสลาก?

22

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ดูความสำคัญด้านการเงินของคนที่คุณถามโดยถามคำถามนี้ เขามีใจโลภหรือใจดีหรือ? เขาจะใช้เงินอย่างชาญฉลาดหรือไม่ก็ประมาท? 

คำถามที่ 23) ดูน่าอายมากที่สุด?

3

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ได้รับน้อยหัวเราะคิกคักออกจากความสนใจของคุณโดยการให้เขาเปิดขึ้นและระลึกถึงลักษณะที่น่าอับอายที่สุดของเขาเมื่อเขาเป็นเด็ก บางทีเขาอาจจะไม่ได้รับความสนใจจากคุณแม่ที่ให้ไว้เมื่ออายุ 5 ขวบคุณก็จะไม่มีวันรู้จนกว่าคุณจะถาม!

คำถามที่ 24) วิธีที่คุณชื่นชอบในการใช้จ่ายวันที่ฝนตก?

4

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: มีขอบเขตว่าเขาจะให้ความบันเทิงกับคุณได้อย่างไรภายในไม่ดี นี้จะไปสำหรับพายุหิมะหรือสภาพอากาศเลวร้ายใด ๆ ที่คุณอาจต้องการขดภายในขึ้นตลอดทั้งวัน. 

คำถามที่ 25) วิดีโอเกมที่คุณชื่นชอบคืออะไร?

5

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: เช่นเดียวกับการเล่นกีฬาส่วนใหญ่ผู้ชายมักจะสูบขึ้นกับวิดีโอเกม ระวังเขาอาจเดินต่อไปเรื่อย ๆ

คำถามที่ 26) คุณเป็นคนที่เชื่อโชคลาง?

6

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: รับความคิดสร้างสรรค์ที่ไหลในขณะที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้คุณเป็นคนที่กระตือรือร้น!

คำถามที่ 27) คุณเป็นคนเคร่งศาสนา? 7

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: นี่เป็นคำถามสำคัญที่จะขอให้คนที่คุณอาจต้องการติดตามความสัมพันธ์ ดีที่สุดถ้าทั้งสองคนมีความเข้าใจซึ่งกันและกันในมุมมองเพื่อให้การทำงานของความสัมพันธ์แบบใด เขาอาจชื่นชมคุณดำน้ำในคำถามนี้เพื่อให้คุณสองจริงๆสามารถดูว่าคุณคลิกที่ทุกระดับที่เหมาะสม. 

คำถาม # 28) ช่วงเวลาที่ชื่นชอบของปี?

8

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: คุณสองคนสามารถผูกมัดว่าคุณรักการวางบนชายหาดในฤดูร้อนหรือดื่มโกโก้ร้อนในฤดูหนาวหรือไม่.

คำถามที่ 29) ตั้งชื่อบางสิ่งในรายการถังของคุณ?

9

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: บางทีเขาอาจจะแบ่งปันความคิดเดียวกันสองสามข้อและร่วมกันทั้งสองคนสามารถฝันถึงวิธีที่คุณจะตีพวกเขาออกจากรายการของคุณ!

คำถามที่ 30) วงดนตรี / นักดนตรีที่คุณชื่นชอบคืออะไร?

10

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ใครไม่ชอบพูดถึงเพลงโปรดของพวกเขา? คำถามนี้แน่ใจว่าจะเปิดประตูสู่การสนทนาที่ดีระหว่างคุณกับคุณ.

คำถามที่ 31) สิ่งที่ทำให้คุณประสาท?

11

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: วิธีที่ดีที่สุดในการทำความรู้จักกับใครบางคนคือการค้นหาสิ่งที่ทำให้พวกเขารู้สึกสบายและสิ่งที่ทำให้ไม่สบายใจ การหาจุดอ่อนของคู่ค้าในอนาคตมีความสำคัญพอ ๆ กับการหาจุดแข็งที่สำคัญที่สุดของพวกเขา.

คำถามที่ 32) จูบแรกของคุณชอบอะไร?

12

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: เพราะใครไม่ได้ชื่นชอบเรื่องราวของการจูบครั้งแรก? 

คำถามที่ 33) คุณต้องการทำอะไรในอาชีพ?

13

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ดูผู้ชายที่คุณชอบในขณะที่เขาเปิดกว้างเกี่ยวกับความฝันของเขาในอนาคต ทำความรู้จักกับเขาในระดับส่วนตัวมากขึ้นและหาสิ่งที่เขามุ่งมั่นที่จะเป็น.

คำถามที่ 34) คุณสามารถเต้นได้ไหม?

14

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: นี้อาจดูเหมือนคำถามโง่ แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่รักการเต้นรำอาจเป็นสิ่งที่ผู้ชายของคุณสามารถเต้นรำกับคุณ ถ้าคุณไม่ใช่นักเต้นที่ยิ่งใหญ่คุณควรจะรู้ว่าเขาจะคาดหวังให้คุณเคลื่อนไหวได้หรือไม่.

คำถามที่ 35) สัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดของคุณคืออะไร?

15

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: นี้อาจตัดสินใจว่าคุณต้องการที่จะเห็นคนที่แต่งตัวประหลาดนี้หรือไม่โดยบอกคุณว่าคุณทั้งสองถูกปิดโดยสิ่งเดียวกัน บางทีคุณอาจเกลียดควันบุหรี่หรือไม่มีใครสามารถยืนผักชนิดหนึ่ง! นอกจากนี้ยังจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการทำสิ่งที่อาจได้รับภายใต้ผิวของเขาและในทางกลับกัน. 

คำถามที่ 36) ใครคือคนดังของคุณที่สนใจ?

16

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: แปลกหรือไม่มีจุดหมายเนื่องจากคำถามนี้อาจดูเหมือนคำตอบจะให้ความคิดว่าผู้หญิงประเภทไหนที่เขาน่าสนใจ.

คำถามที่ 37) คุณชอบอ่านไหม?

17

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: คุณสองคนสามารถพูดคุยเกี่ยวกับหนังสือที่คุณชอบหรือไม่ชอบได้อย่างสะดวกสบาย.

คำถาม # 38) งานโปรดที่คุณเคยหรืออยากได้?

18

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: วิธีที่เขาพูดถึงการทำงานสามารถช่วยคุณในการวางแผนจรรยาบรรณในการทำงานและสิ่งที่กระตุ้นให้เขา. 

คำถามที่ 39) คุณเป็นคนเก็บตัวหรือคนพาหิรวัฒน์?

19

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ถามคำถามนี้เพื่อดูว่าเขาตรงกับคุณในไลฟ์สไตล์ของคุณหรือไม่ อาจทำให้เขาต้องเปิดใจว่าเขาชอบที่จะใช้เวลาของเขาอย่างไร หวังว่าคุณทั้งสองจะรักการใช้เวลาแบบเดียวกัน!

คำถามที่ 40) คุณต้องการอะไรในแฟน?

20

ทำไมมันเป็นคำถามที่ดี / น่ารัก: ค้นหาว่าอะไรทำให้เขาบ้า! เป็นความคิดที่ดีที่จะรู้สึกถึงสิ่งที่เขากำลังค้นหาอยู่ในกลุ่มที่มีศักยภาพ คำตอบของเขาจะให้คำแนะนำที่คุณต้องค้นพบหากคุณเป็นผู้หญิงที่เหมาะกับเขา! 

แนะนำสำหรับคุณ

> 200 ชื่อที่น่ารักที่จะเรียกแฟนของคุณ

> 25 ย่อหน้าน่ารักเพื่อส่งให้เพื่อนของคุณ

Leave A Comment

9 + 1 =