25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก | progressivenewsdaily.info

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ความสัมพันธ์มีแนวโน้มที่จะแห้งถ้าเราไม่ได้กระตุ้นให้พวกเขาขึ้นนิด ๆ หน่อย ๆ โชคดีที่มันใช้เวลาไม่มากนัก เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นหลายลำธารเล็ก ๆ เป็นแม่น้ำ บิตหรือโรแมนติกที่นี่บิตของความโรแมนติกมีและเร็วกว่าที่คุณรู้ว่าคุณมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาโรแมนติก.

1. ปิกนิก

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

อะไรที่โรแมนติกกว่าปิกนิกสมัยเก่า? นำน้ำมะนาวไก่หรือชีส baguette องุ่นผ้าห่มที่คุณชื่นชอบและบทกวีโรแมนติกบางกระดานหมากรุกหรือเกม outdoorsy บางอย่างที่คุณสองคนสามารถเล่น (frisbee, croquet ฯลฯ ) และมุ่งหน้าออกไปหนึ่งวันใน ดวงอาทิตย์ เล่นเพลงแจ๊ซเก่า ๆ ใน iPod ของคุณและผ่อนคลาย.

ต้องการทำให้โรแมนติกมากยิ่งขึ้นหรือไม่? ไปที่ทะเลสาบที่คุณสามารถเช่าเรือพายเรือ (สำหรับแรงบันดาลใจดูหนัง Bridget Jones แรกที่ Hugh Grant อ่าน Keats ในเรือ ... หรืออ่านนวนิยายเจนออสเตนที่ดีที่ทำให้คุณนึกถึงงานปิกนิกเก่า ๆ ในชนบทภาษาอังกฤษ).

ในช่วงฤดูหนาว / ฤดูใบไม้ร่วงนำผ้าห่มขนแกะและช็อกโกแลตร้อน / ไวน์หมัก ถ้าคุณต้องการทำให้มันพิเศษเป็นพิเศษให้ทำโคมไฟหิมะ การพักผ่อนแสนโรแมนติกที่ยอดเยี่ยมหลังจากไปลงเนินเขาบนหิมะในหิมะ.

2. ข้อความ

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ข้อความเป็นวิธีง่ายๆในการแจ้งให้คนอื่นรู้ว่าคุณกำลังคิดถึงพวกเขาไม่ว่าจะด้วยกางเกงหรือปิด ... ในตอนเริ่มต้นเมื่อเรานัดพบกับใครบางคนเรามักจะเขียนข้อความเป็นจำนวนมากเพราะเราไม่สามารถรอเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกันและกันได้ เรารอดูอีกครั้งได้ไหม เมื่อเวลาผ่านไปเรามักจะขี้เกียจ เพื่อเพิ่มประกายให้กับความสัมพันธ์ของคุณให้มากยิ่งขึ้น.

เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้ชีวิตรักของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นเช่นกัน ไม่มีวิธีที่ดีกว่าที่จะกวนใจคนที่ทำงานมากกว่าบอกว่าคุณตั้งใจจะทำอะไรกับพวกเขาเมื่อพวกเขากลับถึงบ้าน ...

3. จดหมายรัก

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

เก่าเหมือนมันอาจจะมีอะไรที่ดีกว่าตัวอักษรที่เขียนด้วยลายมือบอกคุณว่าเท่าไหร่ใครบางคนคิดถึงคุณ?

คุณสามารถเปลี่ยนจดหมายเป็นภาพต่อกันได้ด้วยภาพจากตอนที่คุณพบกันครั้งแรกสติ๊กเกอร์เล็ก ๆ และอื่น ๆ ไซต์เช่น The Fairy Fairy ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดภาพวินเทจได้ฟรีหากต้องการ.

4. บทกวี

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

อาจจะเก่ากว่าตัวอักษร แต่มีบางอย่างที่จะกล่าวในบทกวี ถ้าคุณไม่สามารถเขียนเองใช้บทกวีที่รู้จักกันดี - ส่งข้อความหรืออีเมล์ สร้างนิสัยของมัน - ส่งทุกวันศุกร์ มันจะทำให้ความสำคัญอื่น ๆ ของคุณมองไปข้างหน้าถึงวันศุกร์ ...

5. วันที่คืนที่บ้าน

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

คุณไม่ได้มีเวลา (หรือเงิน) อยู่ในมือเพื่อออกไป แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกคืนวันที่บ้านควรเป็นที่ที่คุณนั่งอยู่ในกางเกงขายาวดู Netflix.

เมื่อมีวันที่คืนที่บ้านให้ตั้งโต๊ะอาหารค่ำอย่างถูกต้องแสงเทียนเปิดเพลงเซ็กซี่และปล่อยให้ความรักเล็ก ๆ น้อย ๆ บนจานวันที่ของคุณ.

คุณสามารถมีธีมได้เช่นอาหารอิตาเลียนกับดนตรีและไวน์อิตาลีตามด้วยภาพยนตร์อิตาเลียน (หรืออย่างน้อยหนึ่งชุดในอิตาลี).

6. สปาคืนที่บ้าน

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

คืนสปาสามารถเป็นเรื่องที่ซับซ้อนหรือคืนที่เรียบง่ายผ่อนคลาย.

ถ้าคุณต้องการที่จะไปใหญ่เตรียมสตรอเบอร์รี่และแชมเปญเทวันของคุณอาบน้ำร้อนและปฏิบัติตามมันด้วยการนวด.

ถ้าคุณต้องการอะไรง่ายๆเพียงแค่ปรนเปรอวันที่เขากลับบ้านเตรียมชาร้อนและน้ำอุ่นหรือเทแก้วไวน์และรับประทานอาหารเย็นพร้อมกับการนวด เพียงแค่รู้ว่าใครบางคนใส่ใจเป็นอย่างมากในความสัมพันธ์.

7. สำรวจสิ่งใหม่ด้วยกัน

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก การสำรวจชีวิตร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์เป็นพิเศษ ไปสถานที่ใหม่ ๆ และทำสิ่งใหม่ด้วยกัน สำรวจ ไม่ว่าคุณจะขับรถไปยังเมืองใกล้เคียงและใช้เวลายามค่ำคืนในการเล่นท่องฟรี (couchsurfing.com) หรือไปเที่ยวปารีสที่หรูหราไม่สำคัญเท่าการสำรวจสิ่งใหม่ ๆ สิ่งที่ได้รับอย่างรวดเร็วน่าเบื่อและซบเซาจนกว่าคุณจะตัดสินใจที่จะให้มากที่สุดของพวกเขา.

ทำสิ่งเดียวกับคู่ของคุณห่างจากเพื่อนและครอบครัวยังช่วยให้คุณมีเวลาที่จะมุ่งเน้นไปที่คนอื่นอย่างแท้จริง.

ถ้าคุณไม่ต้องการออกไปเพียงแค่เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการร่วมกันในเมืองของคุณเอง - ไปที่ชิมไวน์และชีสเรียนรู้ที่จะทำช็อกโกแลตหรือลองยิงธนูด้วยกัน สำรวจ ลองท้าทายประสบการณ์ใหม่ ๆ.

8. สร้างต้นไม้ด้วยกัน

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

เขียนทุกอย่างที่คุณต้องการสำรวจ - ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก - แล้วเลือกความปรารถนาจากต้นไม้ของคุณให้มากขึ้นเรื่อย ๆ.

9 มี Bake Off (และการกระทำแบบสุ่มอื่น ๆ ของความเมตตา)

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ทำไมไม่ได้อุทิศวันเพื่อความสนุกสนานอบปิด? ทำความสะอาดมือของคุณสกปรกและอบคุกกี้ที่คุณใส่ในขวดและมอบให้กับเพื่อนญาติและคนจรจัด คุณสามารถไปหาอาสาสมัครกับองค์กรได้ทุกเดือนหรือทำอย่างอื่นที่ทำให้ทั้งคู่รู้สึกมีความสุข ชนิดของการให้ความอบอุ่นหัวใจของคุณ.

บ่อยครั้งที่เราคิดว่าเป็นเพียงผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือและกำลังใจของเราเท่านั้น แต่โดยปกติแล้วคนมากกว่าที่คุณคาดเดาจะรู้สึกขอบคุณที่ได้รับความเมตตาจากความประหลาดใจ ทุกคนต้องผ่านความยากลำบากและความโดดเดี่ยว และแม้ว่าคุณจะทำท่าทางแบบที่ดีสำหรับคนที่มีเวลาในชีวิตพวกเขาก็จะชื่นชม.

10. ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ดอกกุหลาบ คุกกี้จากเบเกอรี่ที่พวกเขาชื่นชอบ ขวดไวน์ที่พวกเขาชื่นชอบ หนังสือเล่มใหม่จากหนึ่งในผู้เขียนที่พวกเขารัก.

ของขวัญไม่จำเป็นต้องเป็นแพ่ง พวกเขาเพียงแค่ต้องมีความคิดที่ดีผ่าน.

11. ออกไปเที่ยวที่สวนสนุกหรือ Fair

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ขี่รถไฟเหาะตีลังกาและเสียงหัวเราะมากมาย หรือบางทีอาจเป็นขนมฝ้ายและชนะตุ๊กตาหมี? ไม่ว่าจะอยู่รอบใดมีอะไรเกี่ยวกับสวนสนุกและงานแสดงสินค้าที่ทำให้เราหัวเราะและมีช่วงเวลาที่ดี - จาก Renaissance Fairs ไปจนถึง Disneyland.

12. เป็นนักท่องเที่ยว

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

แกล้งทำเป็นนักท่องเที่ยวในเมืองของคุณเอง เยี่ยมชมสถานที่ทั้งหมดโอ้และอาร์เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวลองร้านขายอาหารทั้งหมด ... สำรวจเมืองด้วยตาใหม่ ... หรือสายตาแห่งความรัก เช่นเดียวกับความสัมพันธ์เรามักจะลืมสิ่งที่เรามีต่อไปเราเมื่อพูดถึงเมืองและเราสามารถทำทุกอย่างได้ด้วยการเตือนใจ!

13. นั่งรถและขับรถ

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

อย่าวางแผนเดินทางเพียงแค่นั่งลงในรถขับรถและดูจุดหมายปลายทาง ช่วยนำ nav นั่งน้ำและชุดปฐมพยาบาล ในกรณีที่คุณหลงทาง ...

อย่างจริงจังบางส่วนของการเดินทางที่ดีที่สุดคือคนที่เกิดขึ้นเอง.

14. ทำ Swap Home

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

เหนื่อยกับสถานที่ของคุณเองหรือ? แลกเปลี่ยนสถานที่กับเพื่อนสัปดาห์หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ จะทำให้คุณเปลี่ยนทัศนียภาพและรู้สึกเหมือนเป็นวันหยุด.

ต้องการไปไกลกว่านี้หรือไม่? ระบุสถานที่ของคุณในฟอรัมการแลกบ้านที่เกิดขึ้นจริง มีสถานที่ที่เหลือเชื่อที่ผู้คนเต็มใจที่จะเปลี่ยนวันหยุดพักผ่อนให้ไกลจากบ้าน!

15. เล่น

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ครั้งสุดท้ายที่คุณไปที่ชายหาดและสร้างปราสาททราย? หรือวาดรูปนิ้วมือบ้างไหม? สร้างอะไรด้วยดินเหนียว? มันสามารถปลดปล่อยอย่างไม่น่าเชื่อและสนุกกับการเล่นรอบ.

ถ้าคุณเพียงแค่ต้องการความคิดสร้างสรรค์ที่มีผู้ใหญ่มากขึ้นรู้สึกเข้าร่วมชั้นเรียนศิลปะที่พวกเขาให้บริการไวน์ พวกเขากลายเป็นที่นิยมมากขึ้นทั่วโลก.

สำหรับการหัวเราะยามค่ำคืนที่ดังเพียงแค่พาเพื่อน ๆ มารวมกันและเล่นการ์ดกับมนุษยชาติ มันจะทำให้คุณมีรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ และอาจมีความคิดรบกวน ...

16. รับ Adrenaline Flowing

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

คุณตกหลุมรักได้เร็วขึ้นเมื่อ adrenaline ไหลและบางทีคุณอาจตกหลุมรักคนที่คุณรักอยู่ล่ะ? มีบางสิ่งที่ต้องทำด้วยความกลัวที่จะสูญเสียพวกเขา ... ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้ชั้นเรียนราวสำหรับออกกำลังกายไปกระโดดบันจี้จัมพ็อทสกายไลน์หรือปีนขึ้นไปบนภูเขาคุณจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและรู้สึกตื่นเต้นหลังจากนั้นจึงดีที่สุด ทำให้คนที่อยู่รอบตัวคุณซึ่งคุณสามารถใช้สายตาที่เต็มไปด้วยดวงตาและความตื่นเต้นในการ ... (นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ แต่คุณจะได้รับการดริฟท์ของฉัน - ไปดูดวงตาและตื่นเต้นกับคนที่คุณรัก!)

17. ทำอะไรบางอย่าง

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ฉันเป็นคนแรกที่ยอมรับว่าฉันชอบการปิกนิกบนชายหาดในรองเท้าแตะเพื่อรับประทานอาหารในร้านอาหารแฟนซีที่มีแว่นตาคริสตัลและเครื่องเงิน แต่มีบางอย่างที่ต้องบอกว่าแต่งกายขึ้นบ่อยๆ (รวมถึงชุดชั้นในแฟนซีใต้) คุณต้องรู้สึกเหมือนพระมหากษัตริย์และราชินีแห่งชีวิตของคุณเอง ลองมาดูกันดูกันดูดีขึ้นเซ็กซี่ ตราบเท่าที่คุณได้เห็นกางเกงยีนส์ที่ขรุขระและเสื้อสักหลาดที่ชำรุดเกินไป ...

18. หนีฝูงชน

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

การอยู่คนเดียวอาจโรแมนติคไม่ว่าคุณจะไปตั้งแคมป์ใต้ดาวเช่าห้องโดยสารในป่าหรือแอบออกไปที่อื่น คุณต้องอยู่คนเดียว แค่คุณสองคน ชื่นชม บริษัท ของกันและกันอย่างแท้จริง.

ถ้าคุณชอบคุณก็สามารถพยายามที่จะเงียบกันสำหรับวัน ค้นพบวิธีอื่นในการสื่อสาร ...

19. ลักพาตัวกัน

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ตัดสินใจว่าปีละครั้งคุณลักพาตัวคนอื่นและพาพวกเขาไปที่ไหนสักแห่งที่ไม่คาดฝัน ให้แน่ใจว่าได้นานคิดเกี่ยวกับชนิดของกิจกรรมอื่น ๆ ที่รักก่อนที่คุณจะวางแผนว่าแม้ว่า อย่าลักพาตัวพวกเขาไปพาพวกเขาไปยังสถานที่ที่คุณรักเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ทำในสิ่งที่คุณรักเท่านั้น ค่อนข้างทำเกี่ยวกับพวกเขา.

20. เล่นแต่งตัว

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

พากันไปที่ร้านมือสองและหาชุดที่คุณต้องการเห็นกันและกันกลับบ้านซักเสื้อผ้าและวันรุ่งขึ้นไปในวันที่แต่งกายในสิ่งที่คู่ของคุณเลือก ... คุณสามารถทำเช่นนี้เป็นเรื่องสนุกหรือเป็น เซ็กซี่ตามที่คุณต้องการ แน่นอนว่าคุณสามารถซื้อของที่ไม่ได้เป็นของมือสองได้ แต่ก็มีความสนุกมากมายที่จะมีในร้านค้าที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว!

21. มีวันที่ในห้องสมุด

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ไปที่ห้องสมุดและเลือกหนังสือเพื่ออ่าน แล้วนั่งลงที่ไหนสักแห่งที่ดีและอ่านด้วยกันหรืออ่านออกมาดัง ๆ.

ลอง Tantra

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ไม่คุณไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์กับการทำ Tantra ... แต่คุณสามารถทำได้ ความจริงทั้งหมดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณสองคนคือการหายใจเข้าด้วยกันมองกันและกันและอยู่ด้วยกัน คุณสามารถอ่านบทความที่ยอดเยี่ยมที่ฉันเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ที่นี่ ในความเห็นต่ำต้อยของฉันและสิ่งที่ ...

23. อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับคนอื่น

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

ใช้เวลาสักครู่ในการถามคำถามที่สนิทสนมกันและกันขณะมองหากันและกัน ถามเกี่ยวกับเรื่องตลกที่ไร้สาระสติปัญญาความฝันความวาววับ ... จากสิ่งที่ซุปเปอร์ฮีโร่ของคุณต้องการเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เขาเคยทำและทุกอย่างในระหว่าง.

เพื่อเพิ่มรสชาติให้กลายเป็นเกมแห่งความจริงและกล้าหาญ ...

24. ไปที่ Double Date

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

บางครั้งก็สนุกกับการออกไปเที่ยวกับคู่รักคนอื่น ๆ คุณต้องมีพลังที่แตกต่างกันรอบ ๆ ตัวคุณหรือคุณก็รู้สึกเบื่อหน่าย ดังนั้นวางแผนสิ่งที่ดีไม่กี่กับเพื่อนที่แตกต่างกัน - จากคืนออกโบว์ลิ่งและเล่นบิลเลียดให้เช่าห้องโดยสารที่ไหนสักแห่ง เพื่อนที่แตกต่างกันมีรสนิยมที่แตกต่างกันดังนั้นอาจช่วยในการขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณด้วยเช่นกัน! นอกจากนี้ยังสามารถช่วยแบ่งค่าใช้จ่ายได้หากคุณเดินทางถนนไปแคมป์ปิ้งหรือไปที่สเวกัสในช่วงสุดสัปดาห์!

เพียงแค่คุณรู้ว่าเลือกคนอย่างชาญฉลาด อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องการไปอยู่ในเมืองใหม่กับคู่รักที่คุณไม่มีอะไรเหมือนกันหรือใครคิดว่ามีช่วงเวลาที่โรแมนติกหมายถึงการดื่มเพื่อเมาเหล้าทุกคืน คุณไม่ต้องการให้พวกเขาเลี้ยงดูเด็ก!

25. ชมเชยกันและกัน

25 ไอเดียโรแมนติกสำหรับคู่รัก

การล้อเล่นเกี่ยวกับใครบางคนเมื่อคุณรู้จักพวกเขาเป็นอย่างดีพอที่จะทราบถึงความไม่ชอบมาพากลทั้งหมดของพวกเขา อย่าลืมสรรเสริญด้วยเช่นกัน เพียงเพราะคุณเคยกล่าวว่าพวกเขาร้อนหรือสวยไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องได้ยินอีกครั้ง ท้าทายตัวเองเพื่อชมเชยกันและกันอย่างน้อยสองครั้งต่อสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นว่าพวกเขาทำให้คุณรู้สึกผิดปกติเมื่อพวกเขาทำสิ่งที่พวกเขาทำหรือบอกพวกเขาว่าพวกเขาไม่น่าเชื่อในการจัดการสิ่งต่างๆให้ดีในที่ทำงานมันจะทำให้พวกเขารู้สึกดีขึ้น และคนที่รู้สึกดีรอบตัวมักชอบอยู่รอบตัว ซึ่งหมายความว่าความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้นกว่าเดิมมาก เพียงแค่จดจำไปสักหน่อยก็ยกย่อง!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

24 + = 25

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map