เขารักฉันไหม 20 สัญญาณเขารักคุณ

ลองมาดูกันดีว่าผู้ชายที่ดีบางคนยังคงไม่ดีในการแสดงความรู้สึกด้วยคำพูด ไม่ต้องกังวลเพราะเราสามารถถอดรหัสการกระทำของพวกเขาเพื่อให้รู้ว่าเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรา.เขารักฉันไหม? ต่อไปนี้เป็นตัวชี้วัดที่ชัดเจนคนนี้ได้ลดลงสำหรับคุณอย่างถูกต้อง ดูว่าชายของคุณแสดงกี่คนเพื่อดูว่าคุณอยู่ที่ไหนในการพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณและถ้าคุณยังไม่ค่อยอยู่ที่นั่นอย่ายอมแพ้ถ้าคุณไม่ได้ให้เวลาที่ดี โปรดจำไว้ว่าผู้ชายบางคนจะบอกว่าฉันรักคุณหลังจากสัปดาห์และบางคนจะรอหกเดือนจนกว่าพวกเขาจะรู้ว่าคุณน่าจะเป็นอย่างนั้น.

บทนำสู่วงกลมแห่งความเชื่อถือ

นี่เป็นขั้นตอนใหญ่สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ ถ้าคุณได้รับการแนะนำให้รู้จักกับครอบครัวและเพื่อนสนิทของเขามีโอกาสที่เขาคิดว่าคุณเป็นอย่างสูงและรู้สึกถึงความรักที่มีต่อพวกเขา.

คือ He in Love With Me

ดูแลคุณเมื่อคุณป่วย

ผู้ชายจริงๆไม่ได้ไปในทางของพวกเขาสำหรับผู้หญิงที่พวกเขาไม่สนใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับ ถ้าเขานำคุณไก่ซุปและขิงเบียร์เมื่อคุณไม่สามารถลุกออกจากเตียงเพื่อนนี้ได้เป็น Usher กล่าวว่าได้มันไม่ดี.

 

ช่วยให้คุณออกในหยิก

เมื่อเขาเสนอที่จะช่วยคุณออกไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขยางของคุณให้ยืมเงินบางส่วนเมื่อสิ่งที่แน่นหรือเสนอที่จะเข้าร่วมบางสิ่งบางอย่างที่คุณอาจต้องการการสนับสนุนทางศีลธรรมบางอย่างสำหรับคนที่แต่งตัวประหลาดนี้แสดงว่าเขาจะทำอะไรเพื่อทำให้คุณมีความสุขและนั่นแหละ สัญลักษณ์แห่งความรัก.

 

ไม่สามารถอยู่ Long ยาว

ความรักเป็นความรู้สึกที่แตกต่างจากความปรารถนา ความรักเป็นห่วงเรื่องความสุขของคนอื่นอย่างแท้จริงและมันยากสำหรับเขาที่จะอยู่กับคุณเพราะเขาคิดว่าคุณน่ารัก เขาอาจแจ้งให้คุณทราบหากมีบางอย่างทำให้เขารำคาญ แต่มันจะไม่รุนแรงและเขาจะไม่ลงโทษคุณด้วยการรักษาแบบเงียบ ๆ ถ้าเขารักคุณอย่างสิ้นเชิงเพราะเขาไม่ต้องการเสียคุณ.

ความรัก 5 

กระทำการโง่รอบตัวคุณ

แม้แต่นักธุรกิจที่ร้ายแรงที่สุดก็สามารถที่จะเป็นตัวของตัวเองได้เมื่อเขาตกหลุมรัก พวกเขาปล่อยให้ยามของพวกเขาลงและสามารถผ่อนคลายรอบตัวคุณเพราะคุณทำให้พวกเขารู้สึกน่าทึ่ง คุณสดใสขึ้นวันของพวกเขาเพราะคุณเป็นคนที่สวยที่สุดในโลกกับพวกเขาและมันทำให้พวกเขาหวิว.

 

บอกว่าคุณจะทำให้แม่เป็นใหญ่

โอ้ใช่นี่เป็นสัญญาณที่แน่ใจว่าฉันรัก ถ้าเขากล่าวว่าคุณเป็นแม่แบบไหนที่คุณจะทำหลาย ๆ ครั้งคุณคิดว่าเขาเป็นคุณแม่ของลูก! เขากำลังวางแผนเกี่ยวกับชีวิตของคุณด้วยกันเพราะเขารักคุณแม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดคำสามคำนี้.

ความรัก 1

เขาต้องการจะไปกับคุณ

ถ้าผู้ชายคนนี้อยากจะพาทุกคนไปหาตัวเองและทำความรู้จักกับคุณเขาก็เป็นที่รัก เมื่อเขาต้องการเพียงแค่ปาร์ตี้กับคุณรอบ ๆ ตัวเขาอาจจะไม่ได้อยู่ในความรัก แต่เมื่อต้องการยืดเยื้อไปสักระยะหนึ่งคุณจะได้อยู่ด้วยกันเดี่ยวสักสองสามวันเขาจะก้าวไปข้างหน้าอย่างแน่นอน.

คือ He in Love With Me?  

พีดีเอ

ผู้หญิงมีสัญชาตญาณมากเราสามารถบอกได้ว่าชายคนหนึ่งกำลังแสดงตัวเราในที่สาธารณะและเมื่อพวกเขาเคารพเรา การแสดงความรักแสดงให้เห็นว่าเขาคิดว่าโลกของคุณและไม่กลัวที่จะแสดง ถ้าเขาจับมือของคุณในช่วงเย็นหรือวางแขนของเขาไว้รอบตัวเมื่ออยู่กับเพื่อน ๆ คุณสามารถมั่นใจได้ว่ามันยิ่งกว่าความสนใจ ท่าทางที่หวาน ๆ เหล่านี้ทำให้เขาออกไป.

 

ปรุงอาหารที่คุณโปรดปราน

เมื่อเขาออกไปจากทางของเขาที่จะทำให้คุณมีความสุขเขาพยายามที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณ ผู้ชายไม่ได้ลงทุนในผู้หญิงที่พวกเขาไม่สนใจเพราะฉะนั้นถ้าเขาทำกุ้งก้ามกราม rigatoni สำหรับคุณเพราะมันเป็น kryptonite ของคุณเขาพยายามที่จะละลายหัวใจของคุณและทำให้คุณกระหายเขามากกว่ากุ้งก้ามกราม เมื่อเขาพอใจกับความต้องการของคุณเขาพยายามจะแสดงให้คุณเห็นว่าเขากำลังจะแต่งงานกับวัสดุ.

 

สัมผัสผมของคุณ

นี่คือคนตายให้ไป ผู้ชายที่ชอบคุณช่วยให้คุณสามารถกำหนดเส้นผมของคุณเองได้ แต่ถ้าเขามีความรู้สึกลึก ๆ สำหรับคุณเขาจะใช้นิ้วมือผ่านเส้นผมหรือเก็บของไว้ข้างหลังหูของคุณอย่างนุ่มนวล ถ้าเขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความงามตามธรรมชาติและลักษณะเฉพาะของคุณเขามองลึกกว่าพื้นผิวและรักคุณอย่างแท้จริง.

 

มองข้ามข้อบกพร่องของคุณ

เราทุกคนมีพวกเขาและเมื่อผู้ชายยินดีที่จะยอมรับพวกเขาและต้องการที่จะยังคงเป็นที่ใกล้ชิดกว่าที่เคยเป็นสัญญาณใหญ่ที่เขากำลังมองหาที่มีอนาคตกับคุณเป็นราชินีของเขา เมื่อเขาต้องการทราบจุดอ่อนของคุณแสดงให้เห็นว่าเขาต้องการที่จะกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณซึ่งเป็นสัญญาณว่าเขาอยู่ในคลาวด์ 9.

 

ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในการเปิดขึ้น

เมื่อชายคนหนึ่งพยายามสื่อสารกับคุณและถามคำถามที่ลึก ๆ เขาจะให้คำแนะนำว่าเขารัก ถ้าเขาพยายามจะช่วยให้คุณพูดถึงบางสิ่งบางอย่างเพราะเขาใส่ใจเกี่ยวกับคุณเขาจะให้การสนับสนุนทางอารมณ์ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณทำให้ความรัก คุณจะรู้ว่าเขารักคุณเมื่อคุณรู้สึกว่ามันมาจากการกระทำของเขา.

อยู่ในการติดต่อกับคุณ

เมื่อคุณอยู่ห่างจากเขาและเขาก็ส่งข้อความและเรียกเขาไม่สามารถให้คุณออกจากจิตใจของเขาและจริงๆไม่ต้องการให้คุณลืมเขา ถ้าเขาส่งข้อความว่า "ฉันคิดถึงคุณ" หรือพยายามที่จะวางแผนที่จะได้พบคุณต่อไปมีโอกาสที่หัวใจของเขาจะเต้นให้กับคุณ ถ้าคุณออกไปนอกเมืองเขาส่งเพลงภาพและติดต่อกับคุณตลอดทั้งวันเขาก็พาตัวเองออกไปเขาไม่สามารถช่วยได้.

 

ทำให้แน่ใจได้ว่าคุณสบายใจ

เมื่อชายคนหนึ่งรู้สึกราวกับว่าเขาพบคู่แท้ของเขาเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้คุณเลือกรองเท้าวิ่งหรือสวมเสื้อโค้ทเมื่อคุณกำลังสั่นอยู่มีหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสบาย ถ้าคุณสังเกตเห็นเขาถามว่าคุณสบายใจหรือไม่เขาให้ความลับของเขาออกไปเขารักคุณ เมื่อเขามักจะเอาผ้าห่มหรือทำให้คุณชาเขาก็แค่อยากจะชนะคุณเพราะเขาคิดว่าคุณเป็นเจ้าหญิงซึ่งคุณเป็น.

 

ขอให้คุณเป็นจำนวนมาก

ผู้ชายไม่สามารถบังคับตัวเองให้พยายามจนกว่าพวกเขาจะพบคนที่พวกเขารู้สึกว่าคุ้มค่าจริงๆ ถ้าเขาคิดว่าคุณเป็นคนที่สมบูรณ์แบบสิบคนวิ่งกลับบ้านและต้องการฉวยโอกาสขึ้นเขาจะขุดลึกเพื่อทำความรู้จักกับคุณ เมื่อเขาเดินรอบ ๆ ตัวคุณเพื่อดูว่าคุณเห็นอะไรในอนาคตเขาพยายามที่จะพอดีกับตัวเอง เมื่อเขาถามถึงวัยเด็กและอดีตของคุณเขาก็อยากจะรู้จักคุณให้ดีขึ้นเพราะเขารักคุณ.

 

เกี่ยวข้องกับคุณในทุกสิ่งทุกอย่าง

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคนที่เชิญคุณให้ทำทุกอย่างกับเขาและไม่สามารถพอที่จะรักคุณได้ เมื่อเขาต้องการทำกิจวัตรประจำวันเช่นการช็อปปิ้งของชำหรือเลือกเฟอร์นิเจอร์ด้วยกันเขาเห็นว่าพวกคุณเป็นหน่วยและไม่ใช่แบบสบาย ๆ ถ้าเขาเชิญคุณให้ทำสิ่งโง่ ๆ ที่เขาไม่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณเพราะเขารัก บริษัท ของคุณ.

 

ไม่เก็บความลับ

ถ้าคนของคุณเพียงแค่ blurts ออกความจริงตลอดเวลาไม่ว่าวิธีการที่น่าอายนี้เป็นสัญญาณที่เขารัก เขาเปิดใจให้กับคุณและเสี่ยงเพราะเขาสบายใจกับผู้หญิงที่เขารัก เขาไว้ใจคุณและไม่สามารถช่วยได้ แต่ซื่อสัตย์ เมื่อเขาแบ่งปันความฝันและความกลัวกับคุณเขาไม่ได้คิดถึงคุณแค่ชั่วคราว.

 

Blurts Out ฉันรักคุณตลอดเวลา

บางครั้งผู้ชายก็ไม่ได้หมายความอย่างนั้นเมื่อพวกเขาบอกว่าผมรักคุณ แต่ถ้าเขาพูดออกมาจากสีฟ้ามาก ๆ คุณก็จะรู้ว่าเขาทำได้จริงๆ เมื่อเขาพูดจากหัวใจคุณจะรู้สึกว่าเป็นเด็กผู้หญิง เมื่อผู้ชายคนหนึ่งไม่สามารถช่วยพูดต่อหน้าผู้คนได้.

 

มองในสายตาคุณ

จ้องมองการหยุดชะงักเป็นสัญญาณที่ชัดเจนจิตวิญญาณของเขาชอบจิตวิญญาณของคุณ เมื่อชายคนหนึ่งไม่กลัวที่จะมองคุณในสายตาและมองไม่เห็นก็แสดงให้เห็นว่าเขาไว้ใจคุณและแสดงจิตวิญญาณของเขาให้กับคุณเพราะเขารักคุณ เมื่อเขามองคุณในสายตาและพูดว่า 'ฉันรักคุณมาก' หรือยิ้มและไม่สามารถหาคำพูดคุณรู้ว่าเขามีความจริงใจ.

 

ทำให้มันชัดเจนว่าคุณเป็นคู่

ถ้าเขาช่วยให้ทุกคนรู้ว่าคุณเป็นคู่และทุกคนรู้จักคุณผู้ชายคนนี้ก็ภูมิใจกับคุณและไม่ได้ซ่อนตัวคุณ เมื่อผู้ชายต้องการให้ทุกคนรู้ว่าคุณเป็นเด็กผู้หญิงของเขาเขาทำเครื่องหมายอาณาเขตของเขาเพราะไม่มีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้เขาตกหลุมรัก เมื่อมีคนโทรหาเขาและเขาบอกว่าเขาอยู่กับแฟนของเขาคุณรู้ว่าเขาเป็นคนภาคภูมิใจของคุณ ผู้ชายที่ไม่ได้อยู่ในความรักไม่ต้องการชื่อเรื่องความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ แต่เมื่อพวกเขาเป็นพวกเขารู้วิธีการใช้มันเพื่อแสดงความรักของพวกเขาสำหรับคุณเกินไป.

Leave A Comment

68 − 59 =