วิธีดึงดูดชาย: 15 วิธี

ผู้หญิงทุกคนอยากจะสังเกตเห็น หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดผู้ชายเราก็มีคุณครอบคลุม นี่คือรายการของ 15 วิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูดความสนใจของทั้งห้องโดยไม่ได้แย่หรือน่ารังเกียจ.

126f4b2806f978b191c22e392bfc2272

1. ความเชื่อมั่นคือกุญแจสำคัญ

คุณอาจได้ยินเรื่องนี้กว่าล้านครั้ง แต่เพียงเพราะความจริงที่แท้จริง: ไม่มีอะไรน่าสนใจมากกว่าความเชื่อมั่น แม้ว่าคุณจะคิดว่าจมูกของคุณมีขนาดใหญ่กว่าที่ควรจะเป็นหรือต้นขาของคุณไม่ได้กระชับตามที่คุณต้องการไม่มีใครจะสังเกตเห็นได้ถ้าคุณเดินเข้าไปในห้องและเป็นเจ้าของ พวกเขาจะไม่เห็นข้อบกพร่องของคุณเพียงความเชื่อมั่นที่ส่องแสงของคุณที่ทำให้คุณมีรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ และเชื่อใจฉันผู้ชายจะไม่สังเกตเห็นอะไรผิดพลาดเกี่ยวกับตัวคุณ พวกเขาจะยุ่งมากเกินไปในการตรวจสอบคุณสมบัติที่ดีที่สุดทั้งหมดของคุณขณะที่คุณก้าวไปข้างหน้าอย่างภาคภูมิใจ สุภาพสตรีทุกที่ที่คุณไปและทุกคนที่คุณอยู่ด้วยเสมอมานำความมั่นใจของคุณกับคุณ เป็นตัวเปลี่ยนชีวิตและเป็นทางเลือกหนึ่งในการดึงดูดความสนใจของมนุษย์.

97788f28bcc0f7f35c770179ca19e6af

2. แต่งตัวรูปของคุณ

เราทุกคนมีบางสิ่งที่เรารักเกี่ยวกับตัวเรา บางทีคุณอาจจะมีชุดของหน้าอกที่ดีที่สุดกระปรี้กระเปร่าที่เสร็จสิ้นการตัด v คอต่ำอย่างงดงามหรือบางทีคุณอาจมีกระเพาะอาหารแบนที่งดงามที่ต้องการด้านการเพาะปลูก ไม่ว่าจะเป็นอะไรซื้อหรือสวมใส่เสื้อผ้าที่เน้นคุณภาพที่ดีของคุณในขณะที่คนอื่น ๆ มองข้าม ไม่เพียง แต่ช่วยดึงดูดความสนใจของผู้ชายเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจอีกด้วย.

dee643d133206a289fcf88cc7112645f

3. เก็บไว้อย่างดี 

อย่างไรก็ตามเนื่องจากคุณมีก้นเหมือนคิมคาร์ชิเชียนไม่ได้หมายความว่าคุณควรเดินไปรอบ ๆ ตัวด้วยกางเกงขาสั้นที่มีขนาดเล็กที่สุดที่คุณสามารถหาได้ แน่นอนว่าอาจทำให้คุณได้รับความสนใจจากคนเหล่านี้ แต่จะเป็นประเภทที่ไม่ถูกต้องของความสนใจที่ทำให้คุณไม่มีทางได้ในระยะยาว เมื่อเลือกเสื้อผ้าของคุณอย่าลืมเก็บไว้ให้ดีงามน่ารักและเจียมเนื้อเจียมตัว คุณรู้คำเก่า ๆ ว่า "ปล่อยอะไรสักอย่างให้กับจินตนาการ" วลีนี้ถือเป็นจริงในวันนี้และควรเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรคำนึงถึงในระหว่างการช็อปปิ้งของเรา เพื่อช่วยให้คุณออกนี่เป็นตัวอย่างของผู้ชายเสื้อผ้าที่รักอย่างแน่นอน:

-สิ่งที่เหมาะกับรูปแบบเช่นชุดแต่งกาย.

-กางเกงยีนส์ที่พอดี (ไม่จำเป็นต้องเป็นกางเกงยีนส์ผอม แต่ไม่มีอะไรที่เป็นถุงหรือหลวม).

-กระโปรงฤดูร้อนและชุดที่แสดงขาบาง.

-รองเท้าส้นสูงไม่เกิน 4 นิ้ว.

6f6e0fc899538a098e28e8ef76df3960

4. จำนวนเงินที่เหมาะสมในการแต่งหน้า

ผู้หญิงจำนวนมากคิดว่าคุณจำเป็นต้องแต่งหน้า คอนซีลเลอร์, อาย, แป้ง, อายไลเนอร์, มาสคาร่า - รายการนี้ไปเรื่อย ๆ แต่เมื่อคุณถามชายคนหนึ่งว่าอะไรที่น่าสนใจที่สุดผู้ชายเกือบจะบอกคุณน้อยมาก พวกเขาต้องการที่จะเห็นความงามตามธรรมชาติของคุณไม่ปลอมบางวาดบนใบหน้าผู้หญิงคิดว่าสมบูรณ์แบบ ผู้ชายไม่ต้องการความสมบูรณ์แบบพลาสติก พวกเขาต้องการผู้หญิงที่แท้จริง ทำให้แต่งหน้าของคุณน้อยที่สุดและพยายามทำรูปลักษณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติให้ได้มากที่สุด แต่งตัวแต่งหน้าของคุณเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมเช่นลิปสติกสีแดงร้อนๆกับชุดสีดำเล็ก ๆ ของคุณในคืนวันที่ในเมือง.

c21b54a2c5e4cbdf27bec6e244462090

5. กลิ่นที่สวยงาม

ไม่มีอะไรดึงดูดความสนใจของผู้ชายมากกว่ากลิ่นที่สวยงามใช่มั้ย? ถ้าคุณอยากรู้วิธีดึงดูดชายให้พ่นน้ำหอมที่ดีที่สุดของคุณและพวกเขาก็จะถูกดึงดูดไปกับกลิ่นหอมของคุณ บวกกับการเริ่มต้นบทสนทนาที่ยอดเยี่ยม เขาอาจต้องการใกล้ชิดกับคุณและรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณใส่ ... และคุณเป็นใคร.

dc32ac689d7c67b3a64575bc77c8b831

6. รอยยิ้มไปได้ไกล

ดังนั้นเราจึงมีสองสิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่ระบุไว้แล้ว: ความเชื่อมั่นและน้ำหอม แต่สิ่งที่สำคัญอีกชิ้นหนึ่งของปริศนาคืออะไร? รอยยิ้ม. ผู้ชายหลงใหลได้อย่างเหลือเชื่อกับผู้หญิงยิ้มและรักเมื่อผู้หญิงสามารถเปล่งประกายในห้องได้ง่ายๆด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายเช่นนี้ หากคุณกำลังพยายามดึงดูดคนที่อยู่รอบตัวคุณให้แน่ใจว่าคุณได้ยิ้มให้กับเขามากมายไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มหรือรอยยิ้มอันใหญ่ที่แสดงให้เห็นว่าคุณสนใจ.

7. ติดต่อทางตา

ดวงตามีพลังอย่างไม่น่าเชื่อและบางคนก็บอกว่าเป็นหน้าต่างของดวงวิญญาณ และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้การติดต่อสายตายาวกับคนที่คุณสนใจนั้นสำคัญมาก อย่างไรก็ตามคุณไม่เพียง แต่ต้องการที่จะจ้องมองเขาในลักษณะที่น่าขนลุกหลายนาที เมื่อพูดถึงการสัมผัสสายตา ให้เขา 'ฉันต้องการให้คุณ' สายตาเสน่ห์ที่จะดึงเขาเข้าคุณจะประหลาดใจว่าชายคนหนึ่งจะวิ่งไปทักทายคุณเพียงแค่กระพริบตาของเขาทุกคราว เขาจะไม่สามารถมองออกไปจากดวงตาสีน้ำตาลลึกลับเหล่านั้นตาสีเขียวมรกตที่สง่างามเหล่านั้นหรือสีฟ้าที่หลงใหล.

c705e8a4aa32239d7a2c764eac3c36f5

8. Touchy Flirty

สมมติว่าคุณกำลังพูดคุยกับคนที่แต่งตัวประหลาดและเขาพูดตลกโง่ คุณหัวเราะเล็กน้อยและสัมผัสแขนของเขาและพูดว่า "คุณตลกมาก" สัมผัสเพียงเล็กน้อยของแขน - เพื่อนของฉัน, ไดรฟ์คนบ้าอย่างแน่นอน พวกเขารักมันและพวกเขาไม่สามารถรับเพียงพอของมัน การสัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวของคุณจะส่งผลให้กระดูกสันหลังของเราสั่นลงและทำให้ท้องของพวกเขากลายเป็นโรงงานผีเสื้อ สุภาพสตรีถ้าคุณต้องการดึงดูดความสนใจของผู้ชาย (และทำให้เขารู้สึกหวาดกลัวและรู้สึกหวาดกลัวในระหว่างนี้) อย่าแตะต้องในขณะพูดคุยและเจ้าชู้ เป็นเพียงสูตรแห่งความสำเร็จ.

9. เป็นเรื่องง่ายและเป็นธรรมชาติ

นี้อาจไปทั้งสองวิธี หลังจากที่ทุกคนต้องการที่จะระงับการสนทนากับคนที่มีความหนาวเย็นและประสาท? นี้นำไปสู่เวลาที่น่าอึดอัดใจที่ทั้งสองฝ่ายต้องการพวกเขาจะได้รับออกมา ถ้าคุณต้องการที่จะดึงดูดเขาและให้ความสนใจของเขาจะผ่อนคลายและง่ายต่อการไป สงบในระหว่างการปฏิสัมพันธ์กับคนที่แต่งตัวประหลาดแม้ว่าคุณจะรู้สึกว่าคุณกำลังจะระเบิดภายใน ธรรมชาติที่ง่ายและเป็นธรรมชาตินี้จะเจอความมั่นใจให้กับเขาซึ่งจะเป็นการวางแผนเขาและทำให้เขาดึงดูดใจคุณ ถ้าการสนทนาง่ายขึ้นทำไมเขาถึงอยากจะหยุดมัน?

a81c93e6a0fdfb15f8b2e93ea2d06ba0

10. แสดงพระองค์ด้านโง่ของคุณ

ผู้ชายชอบ - และฉันหมายความว่ารัก - เมื่อผู้หญิงสามารถทำให้พวกเขายิ้มได้ เป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่ทุกคนมองหาและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขารักมันเหมือนทอง เป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดที่คุณสามารถทำได้และเป็นสิ่งที่คุณควรทำบ่อย ๆ ใช่มันโอเคและเป็นเรื่องปกติที่ปกติที่จะมีการสนทนาอย่างจริงจัง แต่ในระหว่างการสนทนาที่ไม่เป็นทางการคุณควรมีเรื่องตลกที่โง่หรือคำพูดตลกเพื่อทำให้เขายิ้ม เขาจะสนุกกับมันมากเขาจะไม่อยากหยุดพูดกับคุณ!

fc2d7677dbb9fb3035fd1c52918b3567

11. .. ด้านสมาร์ทที่ซับซ้อนของคุณ

ในทางกลับกันอย่าโง่ 100 เปอร์เซ็นต์ของเวลา นี้สามารถเจอเป็นที่น่ารำคาญและยังไม่บรรลุนิติภาวะ แน่ใจว่าคุณต้องการทำให้เขาหัวเราะทุกคราว แต่อย่างที่คุณต้องการทำให้เขาหัวเราะคุณก็ควรจะทำให้เขาคิดถึง แสดงให้เขาเห็นถึงความอัจฉริยะของคุณ หลังจากที่ทุกท่านเป็นผู้หญิงที่มีความซับซ้อนกับการศึกษาภายใต้เข็มขัดของคุณและไม่มีใครอยากอยู่กับสาวดีที่ไม่ทราบสิ่ง แสดงให้เขาเห็นว่าคุณเป็นสาวฉลาดที่มีศีรษะอยู่บนไหล่ของเธอและเขาจะถูกดึงให้คุณทันที.

12. อย่าเป็นคนขัดสน

คุณรู้จักผู้ชายเหล่านั้นที่พยายามจะพูดคุยกับคุณตลอดเวลาและแนะนำคุณเมื่อไปเที่ยวพักผ่อนและเสียใจเมื่อไม่สามารถมองเห็นคุณได้นานกว่า 3 ชั่วโมง? ใช่ฉันด้วย. และไม่มีใครชอบคนแบบนั้น เมื่อพูดถึงการดึงดูดผู้ชายสิ่งหนึ่งก็คือ: อย่าเป็นคนขัดสน บุคลิกที่ต้องการคือการเลิกจ้างอย่างมากสำหรับผู้ชาย พวกเขาต้องการผู้หญิงที่ปลอดภัยในตัวเองและไม่ได้ จำเป็นต้อง คนที่จะมีความสุข และถ้าคุณขอความสนใจจากเขาคุณจะปรากฏตัวตรงข้าม แสดงให้เขาเห็นว่าคุณเป็นผู้หญิงที่เป็นอิสระที่ต้องการมีเขาอยู่รอบ ๆ แต่ไม่จำเป็นต้องให้เขาอยู่รอด - มันจะทำให้เขารู้สึกทึ่งและต้องการให้คุณมากยิ่งขึ้น.

ad67448ed96581dbf2327acac301ff8d

13. เป็นคนดี

คุณเคยพยายามที่จะพูดคุยกับคนที่เป็นลบอย่างต่อเนื่องหรือไม่? พวกเขาบ้าเมื่อมีแดดเป็นบ้าเมื่อฝนตก พวกเขามีความคิดเห็นเชิงลบเกี่ยวกับภาพยนตร์ทุกเรื่องที่คุณดูและไม่ต้องการออกไปเที่ยวกับใครเพราะพวกเขาน่ารำคาญหรือน่าเบื่อ เราทุกคนรู้จักคนเหล่านั้นและมาเผชิญหน้ากัน: เราไม่ชอบออกไปเที่ยวกับพวกเขาและพูดคุยกับพวกเขา ที่ถูกกล่าวว่าอย่างไรคุณคิดว่าคุณควรจะดึงดูดคนที่มีทุกปฏิเสธที่? แน่ใจว่าบางสิ่งบางอย่างต้องมีปฏิกิริยาเชิงลบ แต่สำหรับส่วนใหญ่คุณควรจะเป็นบวกและยกระดับสูง ผู้ชายจะถูกดึงดูดให้สตรีที่ยกระดับขึ้นเพราะเธอจะสามารถกระตุ้นให้เขาและยกเขาขึ้นในอนาคต (ถ้าความสัมพันธ์ไม่เกิดขึ้น) สิ่งนี้ยิ้มให้กับรอยยิ้ม: แม้ว่าคุณจะมีวันไม่ดีให้ยิ้มบนใบหน้าของคุณและพยายามที่จะเป็นคนดี มันมหัศจรรย์จริงๆ!

14. แสดงสัญญาณแห่งความสนใจ

ถ้าคุณไม่ได้ทำหน้าที่สนใจทำไมคนใดต้องการมาพูดคุยกับคุณให้นับประสาการสนทนากับคุณ? มีหลายวิธีในการแสดงความสนใจในบุคคลอื่น ต่อไปนี้เป็นวิธีง่ายๆในการแสดงความสนใจ:

-ให้การติดต่อด้วยตาทั้งมวลทั้งก่อนและระหว่างการสนทนา เพียงแค่จำที่จะทำลายการติดต่อทุกขณะนี้แล้วเพื่อหลีกเลี่ยงการดูน่าขนลุก.

-เอนเอียงไปข้างหน้าแสดงว่าคุณสนใจและมีส่วนร่วมในการสนทนา นั่งอยู่บนเก้าอี้หรือยืนอยู่ห่างจากคนที่แสดงให้เห็นว่าคุณไม่สนใจในการสนทนาที่มือและนั่นคือสิ่งที่เรากำลังพยายามหลีกเลี่ยง.

-ยิ้มให้มากมาย ก่อนการสนทนาให้เขายิ้มไปหลายครั้ง ระหว่างการสนทนาพยายามยิ้มเล็ก ๆ ไว้บนใบหน้าตลอดเวลาและหัวเราะกับเรื่องตลกของเขา.

-ระหว่างการสนทนาให้ถามคำถามและใส่ความคิดเห็นของคุณให้มากที่สุด นี้แสดงให้เห็นว่าคุณกำลังฟังเขาและต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนา นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าคุณมีความคิดของคุณเองและมีชุดของความคิดและความคิดเห็นของคุณเองเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ.

-กลับไปที่เคล็ดลับของเรา flirty touchy อีกครั้งผมเตือนให้คุณทำสัมผัสนุ่มมากในระหว่างการสนทนา นี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนมากที่คุณสนใจและเพลิดเพลินกับการได้ใกล้ชิดกับเขา.

8f50ba2617d5c0438e0034449c72caf0

เครดิต: www.etsy.com/shop/ducieldesigns

15. โอบกอดผู้หญิงของคุณ

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่น่ารัก, flirty และผู้หญิง ทำไม? เพราะพวกเขาควรจะเป็นคนที่เข้มแข็ง พวกเขาควรจะเป็นลูกผู้ชายและก้าวร้าว พวกเขาควรจะเป็นตัวป้องกันขนาดใหญ่ที่ช่วยปกป้องผู้หญิงที่น่ากลัวจากอันตราย มันสลักอยู่ในจิตใจของพวกเขาและได้รับตั้งแต่วันแรก คุณไม่จำเป็นต้องทำตัวเหมือนคนสิ้นหวังที่อ่อนแอเพื่อดึงดูดความสนใจของมนุษย์ อย่างไรก็ตามคุณควรโอบกอดด้านความอร่อยและผู้หญิงไว้ให้มากที่สุด ตัวอย่างเช่นแม้ว่าคุณจะ ได้ เปิดขวดของผักดองเพียงขอให้คนที่จะทำมัน anyways พวกเขารักมัน แม้ว่าคุณจะเป็นนักมวยที่เตะนักเตะมวยและสามารถสวมใส่ชายคนใดก็ได้สวมชุดน่ารักและรอยยิ้มที่น่ารักในที่สาธารณะเพื่อดึงดูดคน.

มันง่ายกว่าที่คุณคิดว่าจะดึงดูดผู้ชายได้ เข้าห้องด้วยรอยยิ้มที่สวยงามบนใบหน้าของคุณอยู่เสมอบวกและอย่าลืมแต่งตัวตัวเองด้วยเสื้อผ้าที่น่ารักและกลิ่นน้ำหอมอันน่าทึ่ง พูดคุยต่อไปโดยการแสดงที่สนใจเป็นคนโง่ทุกครั้งและชั่วขณะหนึ่งและแสดงให้เขาเห็นว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ฉลาดสง่างามและน่ารักอย่างสิ้นเชิงที่ไม่สามารถปฏิเสธได้.

Leave A Comment

32 + = 35