15 วิธีทำให้แฟนของคุณประหลาดใจ

เมื่อคุณอยู่ในความสัมพันธ์คุณจะพยายามคิดวิธีใหม่ ๆ ในการยิ้มให้กับคู่ของคุณไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบสุ่มไปยังชายหาดช่วงบ่ายหรือข้อความเช้าที่เรียบง่ายซึ่งจะทำให้ทั้งวัน สว่าง และคุณรู้หรือไม่? หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดและดีที่สุดในการทำให้รอยยิ้มของคุณกับเพื่อนของคุณมีรอยยิ้มหูฟังคือทำให้เขาประหลาดใจ! เราได้สร้างรายการ 15 วิธีที่ไม่ซ้ำใครและน่ากลัวโดยสิ้นเชิงเพื่อทำให้แฟนของคุณประหลาดใจ คุณกำลังรออะไรอยู่กับผู้หญิง?

bfc0e7a8db3f51c6330113095f03e3e8

 1. จดหมายโรแมนติกที่เขียนด้วยลายมือ

การเขียนด้วยลายมือเป็นศิลปะที่หายไปวันนี้ แทนที่จะเขียนคู่หูของเราโรแมนติกบทกวีลึก ๆ กับความคิดและความรู้สึกของเราที่เขียนออกมาบนกระดาษเราก็ส่ง "ฉัน <3 U” text or instant message, even though a handwritten romantic letter is much deeper and more passionate. That being said, surprise your man with a handwritten romantic letter expressing your deepest thoughts and feelings for him and watch him light up with each and every word he reads.

4d602103a535c6ec8dc71ad4723ae547

2. อบสิ่งที่เขา

ไม่มีอะไรพูดว่า "ฉันรักคุณ" เหมือนเค้กขนาดใหญ่แสนอร่อย หรือชุดใหญ่ของคุกกี้โปรดของคุณตลอดเวลา หรือทับทิมเสื่อมด้วยท๊อฟฟี่และเฮเซลนัท crumbles คุณเห็นที่ฉันจะไปกับเรื่องนี้? สร้างความประหลาดใจให้กับคนของคุณด้วยของอร่อย ๆ เขาจะไม่เพียง แต่รักที่คุณเอาเวลาออกไปในแต่ละวันของคุณเพื่อทำอะไรบางอย่างให้เขา แต่เขาจะสนุกไปกับการอบที่น่าทึ่งของคุณเป็นเวลาหลายวัน เสียงเหมือนชุดค่าผสมที่ชนะในหนังสือของฉัน!

11edc2db23e5763670d093d17254197d

3. สร้างความประหลาดใจให้กับโรแมนติก Getaway

เอาล่ะฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถตกลงกันได้ว่ามีบางสิ่งที่โรแมนติกน้อยกว่าการพักผ่อนสำหรับสองคน ถ้าคุณอยากทำให้เขายิ้ม (และบางทีอาจจะร้องไห้ด้วยความตื่นเต้น) ผมขอเชิญชวนให้คุณเช่าโรงแรมหรือห้องโดยสาร (RV อาจจะ?) สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จุดพักผ่อนที่คุณชื่นชอบและเพียงแค่สนุกกับวันหยุดสุดสัปดาห์ . ลองดูทิวทัศน์ดูจุดที่ร้อนแรงที่สุดดื่มด่ำกับอาหารเย็นและขนมหวานทำทุกอย่างที่คุณต้องการเพียงแค่คุณสองคนเท่านั้น สิ่งที่น่าประหลาดใจที่น่าอัศจรรย์มาก!

10b0cca71d658b0ca444efc628f4ad19

4. ทำให้เขารับประทานอาหารค่ำ

หนึ่งในวิธีที่คลาสสิกและพยายามและความจริงที่สุดที่จะทำให้คนที่คุณประหลาดใจคือการทำให้เขาทานอาหารเย็น คุณรู้ว่าเขาชอบอะไร ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าวิเศษชิ้นใหญ่ของสเต็กหรือ enchiladas กับซอสโฮมเมดสีแดงที่กระโดดเข้าครัวและแส้ขึ้น! มันน่าแปลกใจมากที่เขาจะสนุกกับมันอย่างแน่นอน นอกจากนี้คุณยังได้แสดงทักษะการทำอาหารที่ทุกคนต้องการ!

a629e57b74cdec02a193aa206f59c9b8

5. จองอาหารค่ำ

ดังนั้นบางส่วนของเราไม่ได้เป็นพ่อครัวที่ดีที่สุด และบางครั้งเราก็แบนออกไม่ต้องการที่จะใช้เวลาช่วงเย็นในห้องครัววิปปิ้งขึ้นอาหารอร่อยมาก และคุณรู้หรือไม่? ไม่เป็นไร เมื่อครั้งเช่นนี้ตีทำไมไม่ดึงออกจองแฟนซีเย็น? อีกครั้งคุณรู้ว่าสิ่งที่เขารัก ทำการจองสำหรับจุดโปรดของเขาหรือลองใช้สถานที่ใหม่ ๆ ที่ให้บริการอาหารที่เขาชื่นชอบและเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยการทดสอบรสชาติที่เขามั่นใจว่าจะรัก.

4ccab7d47230de80e15673156397120e

6. โยนพรรค Surprise

ดังนั้นคนนี้ทำงานจริงๆถ้าเป็นวันเกิดของเขาเขาเพิ่งจบการศึกษาหรือได้รับการส่งเสริมการขายในที่ทำงาน แต่เดี๋ยวก่อน - เมื่อถึงเวลานั้นสิ่งที่ดีกว่าวิธีที่จะทำให้โลกมนุษย์ของคุณดีกว่าโดยการขว้างปาเขาให้เป็นงานเลี้ยงต้อนรับที่แปลกประหลาด? อาจต้องใช้เวลามากในการทำงานคุณรู้การส่งคำเชิญตกแต่งกิจกรรมทั้งหมดรับอาหาร แต่เชื่อใจฉันเป็นสิ่งที่เขาจะพูดถึงเป็นเวลาหลายปีมา และนั่นคือเป้าหมายใช่มั้ย? อยู่เสมอในใจของเขาและมีเขาคิดเกี่ยวกับความทรงจำที่คุณสองคนร่วมกัน? แน่นอน. งานปาร์ตี้ไม่เพียง แต่เป็นเรื่องประหลาดใจ แต่ก็เป็นความสนุกสำหรับทุกคน.

7b8f114fbe3ad66d212fc7d02b1e8cfc

7. ตั๋วไปเล่นเกม

ถ้าคนของคุณเป็นหนึ่งในบรรดานักกีฬากีฬาแล้วนี่คือความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่เขาผูกพันรัก ทั้งสองคว้าตั๋วสำหรับสองไปยังเกมถัดไปหรือส่งเขาออกไปพร้อมกับคนที่แต่งตัวประหลาดของเขาสำหรับคืนเบียร์และฟุตบอลอยู่ในการดำเนินการ.

8. ทักทายเขาที่ประตู

ทุกคนมีจินตนาการของผู้หญิงคนนี้ทักทายเขาที่ประตูด้วยชุดสีดำที่งดงามเล็ก ๆ น้อย ๆ ผมทำอย่างดีเติมด้วยชุดเล็บที่ดีเลิศและการแต่งหน้าที่น่ารักเพื่อให้ตรงกับ (อย่าถามฉันว่าทำไม!) ที่ถูกกล่าวว่าผู้หญิงอย่างจริงจัง สำหรับเพียงหนึ่งคืนดึงออก minidress ชื่นชอบของคุณและได้รับ dolled ทั้งหมดขึ้นสำหรับคนของคุณ ด้วยเหตุผลบางอย่างที่พวกเขารักเมื่อผู้หญิงของพวกเขาได้รับการทำขึ้นสำหรับดวงตาของพวกเขาเท่านั้นดังนั้นนี้มั่นใจว่าจะ pleaser ฝูงชน ถ้าคุณมีความแปลกใจอีกอย่างที่รออยู่ข้างใน (เช่นอาหารเย็นแบบโฮมเมดหรือภาพยนตร์ที่เขาโปรดปรานปรากฏในเครื่องเล่นดีวีดี!) นั่นเป็นเพียงโบนัสที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น!

e91dc89277b5b391826a72686174e516

9. ของขวัญแบบสุ่ม

อืม, สวัสดี !? ใครไม่ชอบของขวัญแบบสุ่ม? วิธีหนึ่งในการทำให้เขาตกใจอย่างสิ้นเชิงคือการแสดงของขวัญที่ห่อไว้เป็นพิเศษสำหรับเขาเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลหรือโอกาสพิเศษอื่น ๆ นอกเหนือจากที่คุณรักเขาและต้องการเพียงแค่แสดงให้เขาเห็นว่าคุณห่วงใย ดังนั้นคุณจะรู้ว่าแกดเจ็ตสุดเจ๋งที่เขาสะดุดตา? หรือเสื้อยืดที่เขาต้องการสำหรับเดือน? ไปข้างหน้าและหยิบมันขึ้นมาสำหรับเขา ไม่มีจริงๆบอกว่าเขารู้สึกประหลาดใจและน่าขันที่จะได้เห็นของขวัญพิเศษของเขา!

10. ทำสิ่งที่คุณไม่เคยทำ

ฉันคิดว่าเราทุกคนมีความสัมพันธ์กับผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการให้คุณทำอะไรบางอย่างที่คุณไม่เคยทำมานับล้านปีเช่นการไปดำน้ำลึกหรือปีนบนภูเขา ถ้าเขาข่มเหงคุณให้ทำอะไรบ้า (แต่สนุก) เป็นเวลาหลายสัปดาห์และสัปดาห์ทำให้เขาประหลาดใจกับ "OKAY!" ครั้งต่อไปที่เขาถาม อย่างจริงจังเขาจะตกใจมากที่เขาจะไม่ได้รู้ว่าจะตอบอย่างไร ในความเป็นจริงเขาอาจจะอยู่ภายใต้การแสดงผลที่คุณกำลังโกหก แต่ให้ความมั่นใจกับเขาว่าคุณรู้สึกเหมือนกำลังเสี่ยงและแจ้งให้เขาทราบเมื่อวันใหญ่ ๆ เขาจะรักความจริงที่ว่าคุณต้องการจะลองอะไรใหม่ ๆ ! (ผู้ชายชอบเมื่อผู้หญิงชอบผจญภัย!)

11. เปลี่ยนสไตล์ของคุณ

ผู้ชายของคุณรักคุณสำหรับคุณแน่นอน แต่น่าแปลกใจที่เขามีรูปลักษณ์ใหม่หรือสไตล์แน่ใจว่าจะเป็นสิ่งที่เขาจะสนุกกับ! บางทีเขาอาจพูดถึงอยากเห็นคุณด้วยผมสีน้ำตาลหรือสีลิปสติกที่แตกต่างกัน สิ่งที่มันอาจจะเป็นมันจะแน่ใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ตกใจมากที่เขาจะสนุกกับ แม้ว่าคุณจะต้องการเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้กับคุณ แต่ก็ไม่เป็นไร! เขาจะรักคุณทั้งสองแบบ.

22fab07f9bf05b1e8ec2bd4b94e01c3a

12. ส่งเขาออกไปกับเพื่อนของเขา

สาวต้องการเวลากับแฟนของพวกเขาและผู้ชายต้องการเวลากับเพื่อนผู้ชายของพวกเขา นั่นเป็นวิธีที่มันเป็น ดังนั้นแทนที่จะได้รับบ้าที่เขาเพื่อ ditching วันคืนเพื่อไปดูคนที่แต่งตัวประหลาดของเขาว่าอย่างไรเกี่ยวกับคุณตั้งค่าทั้งเย็นสำหรับเขาและคนของเขาที่จะมีความสนุกสนาน? แน่นอนเขาจะขอบคุณความพยายามและจะมีแฟนที่ไม่เพียง แต่เย็นกับเขาแขวนอยู่กับพวก แต่จริงๆตั้งค่าเหตุการณ์สำหรับเขาและเพื่อน ๆ ของเขาที่จะเข้าร่วม อาจเป็นเรื่องง่ายเหมือนบอกให้เขาไปพบเพื่อนที่บาร์หรือซื้อตั๋วเข้าเกมเพื่อให้พวกเขาสนุก!

550c4a4e5608bac45cbe4bb85286fbf1

13. เขียนกลอนรัก

ประเภทนี้มีข้อเสนอแนะจำนวน 1 แต่นำไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะสามารถแต่งบทประพันธ์ศิลปะเช่นเช็คสเปียร์หรือไม่สามารถรวบรวมประโยคได้โดยไม่ต้องต่อสู้เขาก็จะชอบอ่านบทกวีที่ทำด้วยมือเพียงอย่างเดียวสำหรับเขา จำไว้ว่าให้เขียนออกมาบนแผ่นกระดาษเพื่อให้เขาสามารถเก็บไว้ได้ตลอดไป!

0d45792775050e8b7e20008b4f37dae0

14. การล่าขุมทรัพย์

หนึ่งในบรรดาความคิดที่น่าสนใจอย่างเหลือเชื่อเย็นและน่ากลัวที่อาจใช้เวลาเล็กน้อยของการทำงาน แต่พวกเขาเป็นอย่างดีคุ้มค่าเวลา! ตั้งค่าการล่าขุมทรัพย์เล็กน้อยสำหรับคนที่นำไปสู่ความประหลาดใจใหญ่ อาจเป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณทำเพื่อเขาหรืออาจเป็นตอนจบที่ยิ่งใหญ่อย่างคุณและรถลีมูซีนเตรียมพร้อมที่จะไปรับประทานอาหารเย็น ทำขึ้นเกมสำหรับเขาที่จะหาสมบัติ มันสนุกสุด ๆ และเขาจะรักการผจญภัย!

15. วางแผนค่ำคืน

อย่าลืมว่า "เฮ้เฮ้คุณต้องการทำอะไรคืนนี้?" "อืมฉันไม่รู้หรอนายเลือก" "เอาล่ะไปเถอะไปที่ร้านอาหารริมถนน" "อีกครั้งเหรอ? Ugh, okay "การสนทนาและเลือกสิ่งที่ดีมาก: ทั้งเย็นวางแผนสำหรับคุณและคนของคุณเต็มไปด้วยความสนุกสนานความรักและการผจญภัย.

คุณแปลกใจคนของคุณอย่างไร? คุณเคยพยายามที่จะทำให้แฟนของคุณประหลาดใจหรือไม่? คนไหนที่เขารักที่สุด? แจ้งให้เราทราบ!

Leave A Comment

6 + = 7