14 คนที่บอกว่า “ฉันรักคุณ”

ไม่มีอะไรพิเศษในโลกนี้มากกว่าความรัก เป็นความรู้สึกที่รุนแรงและเป็นเทพที่ทำให้เรามีความอบอุ่นอยู่ในใจของเรา แต่รู้สึกหนาวสั่นที่กระดูกสันหลังของเรา การได้เห็นคนที่คุณรักเปรียบเสมือนการได้เห็นทูตสวรรค์องค์หนึ่งจากสวรรค์โดยตรงขณะที่ได้ยินคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งสามคำว่า "ฉันรักคุณ" ทำให้เราหยุดตายในเพลงของเราละลายในทันที ความรักอาจจะซับซ้อนแม้ว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนพูด แต่ ไม่ได้หมายความว่าอย่างแท้จริง. ดังนั้นคุณจะบอกได้อย่างไรว่าผู้ชายคนหนึ่ง จริงๆ หมายความว่าอย่างไรเมื่อเขาบอกคุณทั้งสามคำพิเศษ? เราจะดำน้ำในโลกของความรักและแสดงให้เห็นถึงสัญญาณทั้งหมดที่ว่าผู้ชายของคุณจริงๆหมายความว่าเมื่อเขาพูดว่า 'ฉันรักคุณ'.

สามเหตุผลที่เขาอาจแกล้งทำเป็น

เป็นโชคร้าย แต่บางครั้งผู้ชาย (และผู้หญิงด้วย!) พูดว่า 'ฉันรักคุณ' โดยที่ไม่มีความหมายจริงๆ มันเป็นความอัปยศและแท้จริงสิ่งที่ยุ่งเหยิงกับหัวใจในอีกด้านหนึ่ง แต่เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการถูกเล่นเป็นความรักปลอมเราจะให้เหตุผลสามประการที่สำคัญที่สุดที่ผู้ชายอาจพูดว่า 'ฉันรักคุณ' หมายถึงมัน.

14 คนที่บอกว่า "ฉันรักคุณ"

เขาต้องการเข้าไปในกางเกงของคุณ

โชคร้าย แต่ทุกๆคนบนโลกใบนี้รู้ว่าผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตทางอารมณ์ที่มีแนวโน้มที่จะ "เลิกสูบบุหรี่" ถ้าเธอรู้สึกว่าชายคนหนึ่งกำลังมีความรักกับเธอ ผู้ชายหลายคนใช้ 'เคล็ดลับ' นี้กับผู้หญิงเพื่อให้พวกเขาเข้านอนแล้วหลังจากนั้นพวกเขาก็ขึ้นและออก เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องสังเกตเมื่อผู้ชายคนหนึ่งพูดว่า "ฉันรักคุณ" เพื่อนอนกับคุณ - มันดูชัดเจนถ้าเขาทำมันในขณะที่พวกคุณกำลังร้อนขึ้นหรือเมื่อเขาเห็นได้ชัดและหันมาสัมผัสคุณทุกทาง.

เขารู้สึกถูกบังคับให้พูด

เมื่อผู้หญิงรักชายคนหนึ่งเธอเห็นได้ชัดว่าต้องการให้เขารู้และกำลังจะตายเพื่อตอบสนองต่อคำตอบ ที่ถูกกล่าวว่าผู้หญิงที่รักอาจจะบอกคนที่แต่งตัวประหลาดนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกเป็นเพียงเท่าใดที่เธอรักเขาเพียงแค่รอให้เขาพูดมันกลับมาให้เธอ หากคุณกำลังบ่นเขาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับคำ L 'และในที่สุดเขาก็บอกว่ามันกลับ begrudgingly เขามักจะรู้สึกว่าเขามีที่จะพูดมันเพียงเพื่อให้คุณมีความสุข เขาหมายความว่าอย่างไร อาจจะไม่.

14 คนที่บอกว่า "ฉันรักคุณ"

สิบสี่เหตุผลที่เขาเป็นจริง

แน่นอนว่าทุกคนไม่พูดว่า 'ฉันรักคุณ' เพราะพวกเขาต้องการมีเพศสัมพันธ์หรือรู้สึกว่าต้องทำเช่นนั้น ดังนั้นวิธีที่คุณสามารถบอกได้ว่าเมื่อคนที่แต่งตัวประหลาดเป็นของแท้? มีสิบสี่วิธีง่ายๆที่จะบอกได้ว่าเขาเป็นคนจัดการที่แท้จริงหรือไม่และความรักของเขาก็บริสุทธิ์.

แรกบอกว่า

คนส่วนใหญ่ ไม่ชอบที่จะพูดว่า 'ฉันรักคุณ' เป็นอันดับแรก. มันอาจเป็นไปได้ว่าพวกเขากลัวพวกเขาไม่ต้องการที่จะเจอคนขัดสนพวกเขากลัวที่จะปฏิเสธหรือเพียงแค่อัตตาของพวกเขาไม่ต้องการให้พวกเขาเป็นคนอารมณ์ ผู้ชายบางคนกลัวที่จะตกหลุมรัก ระยะเวลา. สิ่งเหล่านี้ทำให้ยากสำหรับคนที่พูดคำว่า 'L' ในที่สุดดังนั้นถ้าผู้ชายของคุณเป็นคนแรกที่พูดว่าคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเขาอาจเป็นของแท้ด้วยความรู้สึกของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาไม่ทำมันก่อนหรือหลังการมีเพศสัมพันธ์.

เสียงจริง

กับคนบางคนที่คุณทำได้ บอก เมื่อเป็นของแท้ บางทีพวกเขามีวิธีที่จะพูดบางสิ่งที่พวกเขาหมายถึงอย่างแท้จริงหรือภาษากายของพวกเขากล่าวว่าทั้งหมด เมื่อในที่สุดเขาก็บอกว่าเขารักคุณให้ใส่ใจกับความจริงที่เขาปรากฏตัว ให้ความสนใจกับภาษากายของเขาตั้งแต่หัวจรดเท้าและดูดีจริงๆเมื่อเขาพูด.

ดูเหมือนลึกลงไปในดวงตาของคุณ

หนึ่งในวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการตัดสินความถูกต้องของผู้ชายเมื่อเขาบอกว่าเขารักคุณคือสังเกตเห็นดวงตาของเขา เขากำลังมองไปที่พื้นพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการติดต่อด้วยตาเปล่า? เขาอาจจะเป็นจริงๆประสาทจริงๆหรือเพียงแค่ไม่ได้หมายถึงมันเลย แต่เก้าครั้งจากสิบเมื่อผู้ชายคนหนึ่งถูกรักอย่างแท้จริงและพร้อมที่จะพูดคำพูดเขาจะมองลึกเข้าไปในตาของผู้หญิงของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าเขามีความสนใจเต็มที่เมื่อเขาบอกเธอว่าสิ่งที่สำคัญเช่นนั้น ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่ฉันจะรักคุณโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าดวงตาของเขาถูกล็อคไว้ที่คุณ ดวงตาของเขาควรจะราวกับว่าพวกเขากำลังมองลึกเข้าไปในดวงวิญญาณของคุณบอกนิ้วของร่างกายของคุณทุกที่รักมีความหมายและเป็นความจริง.

พูดแบบสุ่ม

ผู้ชายที่รักจะไม่ต้องได้รับการพร้อมท์ให้พูดว่า 'ฉันรักคุณ' และเมื่อพวกเขาพูดอย่างสบายใจแล้วพวกเขาก็อยากจะพูดตลอดเวลา ความรักของเขาจะเกิดขึ้นอย่างสุ่มเมื่อคุณคาดหวังอย่างนั้นเพราะเขาต้องการให้คุณรู้ว่าเขาเป็นจริงและเขาต้องการทำให้คุณยิ้มได้มากเท่าที่จะเป็นไปได้ และเขาก็จะไม่ทิ้งความรักไว้แค่ 'ฉันรักคุณมากเกินไปเมื่อพวกคุณกำลังพูด.

14 คนที่บอกว่า "ฉันรักคุณ"

ปิดคุณ

ผู้ชายที่รักอย่างแท้จริงกับผู้หญิงของพวกเขาต้องการที่จะถือพวกเขาอยู่ใกล้ตลอดเวลา; ไม่ใช่แค่ตอนที่พวกคุณพร้อมจะจูบหรือดูหนัง แต่ตลอดเวลา มันเป็นธรรมชาติเท่านั้น! ฉันหมายถึงคิดถึง: เมื่อคุณรักอย่างแท้จริงหรือบางสิ่งบางอย่างคุณต้องการให้อยู่ข้างๆคุณตลอดเวลาและคุณเพียงต้องการที่จะรู้สึกใกล้ชิด นั่นคือว่าผู้ชายรู้สึกอย่างไรเมื่อตกหลุมรักกับผู้หญิง พวกเขาไม่สามารถสัมผัสได้มากพอที่จะสัมผัสได้และหลังกอดพวกเขาก็เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะปล่อยมือไป.

พูดคุยเกี่ยวกับอนาคตกับคุณ

ตอนนี้เราซื่อสัตย์กันอย่างไร้ความปราณีแล้ว: ผู้ชายที่ไม่เคร่งขรึมร้อยละ 100 เกี่ยวกับคุณและไม่รักคุณแน่นอน จะไม่ พูดคุยเกี่ยวกับอนาคตกับคุณ! พวกเขาไม่ได้ ต้องการ อนาคตกับคุณและพวกเขายังคงถือเอาไว้สำหรับผู้หญิงในฝันของพวกเขาจนทำให้ความมุ่งมั่นที่มั่นคงไป ถ้าผู้ชายของคุณกำลังพูดถึงอนาคตไม่ว่าจะเป็นบ้านที่คุณต้องการหรือวันหยุดที่คุณควรทำในช่วงฤดูร้อนลองดูว่าเขาเป็นคนที่รักคุณอย่างแท้จริงและต้องการให้คุณติดรอบ เป็นเวลานานมาก.

จูบคุณหลงใหล

มีความแตกต่างกันอย่างมากระหว่างการตบจูบกับริมฝีปากและจูบที่หลงใหลและ "ฉันรักคุณ" ควรจะจบลงด้วยการจูบอันยาวนานและเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกที่ความรักกำลังถูกโค่นลงและลงกระดูกสันหลังของคุณ อื่น ๆ ในทางที่โดดเด่น มันคือการจูบที่คุณเกือบจะเห็นดอกไม้ไฟซึ่งเป็นจุดที่ละลายทั้งตัวของคุณ นั่นคือความรักที่ฉันรักคุณจูบคุณจะได้รับจากคนที่รักคุณอย่างแท้จริง.

14 คนที่บอกว่า "ฉันรักคุณ"

ทำให้คุณรู้สึกพิเศษ

ดังนั้นคุณจึงต้องการดูหนังเจี๊ยบน่ากลัวและเขาเห็นได้ชัดว่าแทนที่จะดูหญ้าเติบโต? แต่เขายังดูมัน anyways? มันต้องเป็นความรัก ดังนั้นชนิดกลับของคุณเจ็บ แต่คุณไม่ต้องการที่จะไปรับนวด? เขาจะนวดให้คุณ ดังนั้นเขาจึงส่งข้อความที่น่ารักให้กับคุณเพื่อทำให้วันของคุณสว่างขึ้นเมื่อคุณกำลังทำงานอยู่ครึ่งทาง? นี่คือทุกสิ่งทุกอย่างที่ผู้ชายจะทำเพื่อผู้หญิงที่เขารักด้วยสุดใจ.

อิจฉา

ผู้ชายและผู้หญิงอิจฉาเมื่อพวกเขาอยู่ในห้วงแห่งรัก ถ้าแฟนของคุณไม่สนใจว่าคนที่แต่งตัวประหลาดเป็นเจ้าชู้กับคุณหรือว่าเขาอาจสังเกตเห็นคุณตา balling cutie ที่ทั่วห้องแล้วเขาอาจไม่สนใจเกี่ยวกับ คุณ ที่ทั้งหมด ความหึงหวงก็ไปจับมือกับความรัก มัน sucks แต่แน่นอนเป็นความจริง!

เขาชอบที่จะอยู่ใกล้คุณ

อย่าแปลกใจถ้าผู้ชายที่บอกว่า 'ฉันรักคุณ' อยากจะเห็นคุณเกือบทุกวันในสัปดาห์ ฉันหมายความว่าทำไมเขาถึงไม่ยอม? พวกคุณสองคนกำลังมีความรักและแยกตัวออกจากพวกเขาเกือบจะทรยศหักหลัง มีพื้นที่ส่วนตัวบางส่วนไม่เป็นไร แต่ส่วนใหญ่คุณสองคนอยากอยู่ด้วยกันตลอดเวลา คุณต้องการไปในวันที่ทำอาหารร่วมกันหรือเพียงแค่นั่งที่บ้าน snuggling ดูหนัง ประเด็นคือพวกคุณอยากใกล้ชิดตลอดเวลา.

14 คนที่บอกว่า "ฉันรักคุณ"

รอยยิ้มอย่างแท้จริงที่คุณ

คุณรู้หรือไม่ว่ารอยยิ้มอันใหญ่ที่ผู้ชายทำเมื่อเขาจ้องมองตาคุณเหมือนคุณเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก? ยัยนั่นคือรอยยิ้มของคนที่โดนใจ.

เป็นสิ่งพิเศษสำหรับคุณ

ผู้ชายชอบที่จะแปลกใจและเสียใจผู้หญิงที่พวกเขารักไม่ว่าจะเป็นบทกวี "ฉันรักคุณ" เล็กน้อยในตู้เย็นก่อนที่เขาจะออกจากงานหรือสร้อยคอเพชรที่งดงามในวันวาเลนไทน์ สิ่งที่ยิ่งใหญ่และสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจทั้งหมดและคุณจะได้รับทั้งคู่ถ้าผู้ชายรักคุณจริงๆ.

เขาคุยเรื่องคุณ

ผู้ชายที่รักอย่างจริงจังก็น่าจะอยากให้ทุกคนรอบตัวรู้สึกอิจฉาผู้หญิงที่น่าอัศจรรย์ของเขาดังนั้นถ้าคุณกำลังฟังเขาโม้อย่างไม่หยุดยั้งเกี่ยวกับคุณเขาอาจจะรักคุณ.

คุณเพิ่งรู้

บางครั้งวิธีที่ดีที่สุดในการทราบว่ามีอะไรปลอมหรือของปลอมคือการใช้วิจารณญาณของคุณเอง เราทุกคนมีสัญชาตญาณและถ้าคุณกำลังบอกคุณว่าเขารักคุณจริงๆคุณอาจจะถูกต้อง ในทางกลับกันถ้าทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะ "ปิด" และ "ไม่ใช่เรื่องจริง" จากนั้นให้ความสนใจกับเขาและค้นหาว่าความจริงคืออะไร ทั้งสองวิธีที่คุณต้องทำตามหัวใจของคุณ.

คุณคิดว่าชายคนหนึ่งทำอะไรเมื่อเขารักจริงๆ? สัญญาณอะไรบ้าง? แบ่งปันความคิดและเรื่องราวของเรากับเราด้านล่าง!

Leave A Comment

+ 26 = 35