12 ความเข้ากันได้ของราศีพิจิกรัก

จงรักภักดีและมีไหวพริบ Scorpios เป็นบุคคลที่มีความเป็นอิสระ ผู้ที่เกิดภายใต้เครื่องหมายดาวนี้เชื่อมั่นว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ ข้อเสียของราศีนี้คือการรู้สึกสบายใจที่อยู่คนเดียว ในด้านสว่าง Scorpios มีความรู้สึกที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาค่อนข้างหมกมุ่นและอิจฉาและพวกเขาต้องการพันธมิตรของพวกเขาที่ทำให้เกิดความไว้วางใจและความน่าเชื่อถือ นี่คือโอกาสในการทำงานร่วมกัน 12 ราศีของราศีพิจิกพร้อมกับอีก 12 สัญญาณของจักรราศี.

ความรัก compatibility1

 1. ราศีพิจิกและราศีเมษ

การเชื่อมต่อระหว่างราศีพิจิกกับอาเรียนเป็นเรื่องที่รุนแรง ดวงดาวทั้งสองดวงมุ่งเน้นไปที่การกระทำและพวกเขาก็จะมีความยาวมาก ๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายทั้งหมดของพวกเขา ในข้อเสียอาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่ทั้งสองจะไว้ใจกันได้ การเชื่อมต่อความรักเป็นแบบไดนามิกและหลงใหล แต่สำหรับพันธบัตรจริงที่จะเป็นรูปธรรมพวกเขาต้องใส่อัตตาของพวกเขากัน ราศีพิจิกและราศีเมษให้ความสำคัญกับชีวิตของแต่ละคนเป็นอย่างมาก พวกเขาเป็นอิสระและพวกเขาไม่ชอบที่จะรู้สึกกดดันโดยคนรักภรรยาหรือสามี หากว่าพวกเขาสามารถสร้างการเชื่อมต่อขึ้นอยู่กับความเคารพซึ่งกันและกันเราสามารถพูดได้ว่าสัญญาณทั้งสองนี้มีโอกาสมากที่สุดในการใช้ชีวิตที่แสนโรแมนติก.

ความรัก compatibility2

 1. ราศีพิจิกและราศีพฤษภ

เครื่องหมายสองดาวนี้เป็นขั้วโลกตรงกันข้าม ความรู้สึกตระการตาและความปรารถนาอันแรงกล้า Scorpios และ Taureans เป็นคนที่ทำงานหนักและพวกเขาก็จะทำทุกวิถีทางเพื่อใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย พวกเขามีอารมณ์ที่น่าสะพรึงกลัวและเป็นลักษณะที่ดื้อรั้นซึ่งอาจมาในลักษณะของความสัมพันธ์ที่โรแมนติก ราศีพิจิกน่าจะเป็นสัญลักษณ์ดาวฤกษ์ที่ซับซ้อนที่สุดในจักรราศี เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับ Taurean จะเรียกร้องความอดทนที่แทบไม่จริง ข่าวดีก็คือการดึงดูดความสนใจตรงกันข้ามดังนั้นจึงมีศักยภาพในการเป็นแรงผลักดันให้กลายเป็นความมุ่งมั่น.

ความรัก compatibility3

 1. ราศีพิจิกและราศีเมถุน

จากระดับ 1 ถึง 10 การเชื่อมต่อความรักระหว่างราศีพิจิกและราศีเมถุนเป็น 5 นั่นเป็นเรื่องที่ยากมากเพราะมีการวางอุบายไว้มากมายระหว่างทั้งสองสัญญาณ ราศีพิจิกเป็นเลเซอร์ที่เน้นและรุนแรง; พวกเขาไม่ชอบที่จะหลอกลวง ในทางกลับกันเรามีราศีเมถุนที่ผ่อนคลายและผ่อนคลายมากเกินไป แม้จะมีความเชื่อมโยงที่ยากลำบากทั้งสองคนนี้ก็สามารถทำให้สิ่งต่างๆสำเร็จได้ ราศีพิจิกชอบหลงใหลในคู่ครองและโชคดีที่ราศีเมถุนสามารถทำเช่นนั้นได้ เมื่อมีความสนใจและความอยากรู้อยากเห็นมีศักยภาพที่จะมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ด้วย.

ความรัก compatibility4

 1. ราศีพิจิกและโรคมะเร็ง

ป้ายดาวสองดวงนี้ถูกล็อกด้วยกันโดยใช้เคมีที่เข้มข้น ราศีพิจิกถูกดึงให้เป็นมะเร็งโดยไม่มีเหตุใด พวกเขาชอบที่จะมีชีวิตอยู่อย่างกลมกลืนและพวกเขาก็จะทำทุกอย่างให้กันและกัน เนื่องจากเป็นสัญญาณน้ำจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่ราศีพิจิกจะไม่ถูกดึงดูดโดย Cancerian ส่วนตัวและลับเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของพวกเขาพวกเขาให้ความสำคัญกับชีวิตรักของพวกเขาและพวกเขาก็จะทำทุกอย่างเพื่อให้สิ่งต่างๆดีขึ้น สัญญาณทั้งสองตระหนักดีว่าต้องใช้ความพยายามและความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากสำหรับคนสองคนในการทำความเข้าใจซึ่งกันและสนุกกับชีวิตที่สวยงามด้วยกัน.

ความรัก compatibility5

 1. ราศีพิจิกและลีโอ

Leos และ Scorpios มีความหลงใหลหฤโหดและมีประสิทธิภาพ พวกเขายังมีความทะเยอทะยานและมีพรสวรรค์ ปัญหาที่เกิดขึ้นกับทั้งสองคนนี้คือพวกเขาทั้งสองคนปากแข็ง ดอกไม้ไฟและสถานการณ์ที่ขัดแย้งกันอาจเกิดขึ้นได้หากพวกเขาไม่ระมัดระวัง หากพวกเขาสามารถสนับสนุนซึ่งกันและกันได้ Scorpios และ Leos มีโอกาสมากที่สุดในการสร้างความรักอันยาวนาน การสนับสนุนคือทุกสิ่งทุกอย่างที่ราศีพิจิกต้องการจากลีโอและในทางกลับกัน.

ความรัก compatibility6

 1. ราศีพิจิกและราศีกันย์

ในที่สุดคู่ที่สามารถผสมผสานบุคลิกและพลังของพวกเขาในทางที่น่าพอใจมาก ความคิดของราศีพิจิกคือการเจาะแม้บิตงง; นี้เป็นที่รักมากสำหรับราศีกันย์ Virgos ฉลาดในการประเมินพฤติกรรมและคาดการณ์การกระทำของผู้คน ในกรณีนี้ความสัมพันธ์กับราศีพิจิกอาจจบลงด้วยการเชื่อมต่อความรักที่สวยงาม ทั้งสองดาวสัญญาณมีความระมัดระวังแม้ว่า พวกเขาไม่ชอบที่จะกระโดดเข้ามาและพวกเขาค่อนข้างจะใช้เวลาในการทำความรู้จักกับพันธมิตรที่มีศักยภาพก่อน ตราบเท่าที่ทั้งสองสามารถเอาชนะความท้าทายที่อาจเกิดขึ้นพร้อมกันแน่นอนว่าคุ้มค่ากับความพยายามนี้.

ความรัก compatibility7

 1. ราศีพิจิกและราศีตุลย์

ความสัมพันธ์ระหว่างราศีพิจิกกับราศีตุลย์ขึ้นอยู่กับความมั่งคั่งของความท้าทาย ก่อนอื่นจะมีการให้ความสนใจในการเลี้ยงดูและในบางประเด็นราศีพิจิกจะรู้สึกเบื่อที่จะต้องสอนทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับราศีตุลย์ นั่นเป็นเพราะราศีพิจิกมีอารมณ์; ในทางกลับกัน Libras กำลังห่วงใยและผ่อนคลายมากขึ้น กรณีสถานการณ์แย่ที่สุดเรื่องความรักอาจจบลงด้วยความเบื่อหน่ายจากฝั่งของราศีพิจิก หากคุณสามารถพบตัวเองราศีตุลย์ที่เป็นเพียงที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานเป็นคุณแล้วใช่มีโอกาสสำหรับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจะเกิดขึ้น.

ความรัก compatibility8

 1. ราศีพิจิกและราศีพิจิก

ความสัมพันธ์ระหว่างราศีพิจิกและราศีพิจิกอื่นเป็นที่รุนแรง โดยทั่วไปทั้งสองเลียนแบบธรรมชาติอันทรงพลังของกันและกันและความลึกลับลึกลับ ก่อนที่จะเปิดขึ้นเพื่อความสนิทสนมราศีพิจิกต้องไว้ใจคู่ค้า ข่าวดีก็คือเมื่อระดับความเชื่อมั่นสูงขึ้นแล้วราศีพิจิกจะปล่อยให้หลวมและเขา / เธอจะปล่อยให้ความรู้สึกของเขาส่องผ่าน ความรักความตั้งใจกล้าหาญและมุ่งมั่นความรักของราศีพิจิก - ราศีพิจิกสามารถทำงานได้หากว่าคนที่เกี่ยวข้องสามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่ของตนลงและสื่อสารกับคนอื่นอย่างมีนัยสำคัญได้.

ความรัก compatibility9

 1. ราศีพิจิกและราศีธนู

มีข่าวเล่าลือว่าความสัมพันธ์ระหว่างราศีพิจิกและราศีธนูเป็นสิ่งที่ทำลายล้าง เห็นได้ชัดว่าสัญญาณทั้งสองคือความรู้และความจริง หากไม่มีความรู้สึกที่แท้จริงของความรักและความมุ่งมั่นความสัมพันธ์นี้จะไม่เกิดขึ้น ราศีพิจิกคลายความรู้สึกและอารมณ์ในเชิงลึกมากขึ้น พวกเขามีความกระตือรือร้นและเกรี้ยวกราดเนื่องจากมีป้ายไฟ ในความรักกับอิสรภาพของพวกเขาจะเป็นเรื่องยากสำหรับชาวราศีธนูที่จะเชื่องราศีพิจิก กระนั้นก็ไม่ใช่สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ที่จะทำ หากความรักในอนาคตขึ้นอยู่กับความซื่อสัตย์สุจริตและการติดต่อสื่อสารสิ่งต่าง ๆ อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างสองคนนี้.

ความรัก compatibility10

 1. ราศีพิจิกและมังกร

สวัสดีมีคู่ที่มีประสิทธิภาพ! มีความผูกพันระหว่างราศีพิจิกและมังกร ทั้งสองมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เหมือนกัน พวกเขามีความมุ่งมั่นอย่างมากในทุกสิ่งที่พวกเขาทำ มีความทะเยอทะยานเอาแต่ใจและมุ่งมั่นความสัมพันธ์แบบโรแมนติกระหว่างแซกและหมวกอาจนำไปสู่ความสุขชีวิตครอบครัวที่ร่ำรวย มังกรมีความผ่อนคลายมากขึ้นและสามารถช่วยราศีพิจิกคลายขึ้นและยอมแพ้ท่าทีที่อ่อนแอและแข็งกระด้าง สัญญาณดาวไม่มากอาจมีอิทธิพลอย่างมากต่อราศีพิจิก.

ความรัก compatibility11

 1. ราศีพิจิกและราศีกุมภ์

ความสัมพันธ์ระหว่างราศีพิจิกและราศีกุมภ์สามารถอธิบายได้ในคำเดียว - ไม่สามารถคาดเดาได้ คุณไม่เคยรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างสองคนนี้ สำหรับพวกเขาในการเชื่อมต่อและสร้างความสัมพันธ์พวกเขาต้องคลิกตั้งแต่เริ่มต้น ปัญหาคือมีแรงเสียดทานภายในระหว่างราศีกุมภ์และราศีพิจิก - พวกเขาทั้งสองปากแข็งจริงๆและพวกเขามีความคิดที่คงที่ นี้อาจนำไปสู่การต่อสู้อย่างต่อเนื่องและเราอย่างแน่นอนไม่ต้องการที่จะเกิดขึ้น ทางออก: การสนับสนุนที่ไม่มีเงื่อนไขจากทั้งสองฝ่าย.

ความรัก compatibility12

 1. ราศีพิจิกและราศีมีน

เรื่องรัก ๆ ใคร่ระหว่างราศีพิจิกกับชาวราศีปิเซียนเป็นเรื่องที่ทำให้ดีอกดีใจ พวกเขาเสริมกันอย่างสวยงามและด้วยความสนใจเล็กน้อยพวกเขาอาจมีสิ่งที่เราเรียกว่า "ความรักอันน่าทึ่ง" นั่นคือสิ่งที่เราทุกคนปรารถนาจากความสัมพันธ์ แต่ไม่ได้รับความสะดวกสบายเกินไป ทั้งสองคนนี้สามารถเติบโตได้อย่างง่ายดายหากไม่ได้มีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียมกัน.

คุณเป็นราศีพิจิกหลงใหลในการมองหาความสัมพันธ์มั่นคงหรือไม่? คนที่เหมาะสมอาจอยู่ใกล้คุณมากกว่าที่คุณคิด ไม่ยากที่จะมีส่วนร่วมตราบเท่าที่คุณอุทิศจิตใจและร่างกายให้กับคนที่ใช่ คุณอยากจะเริ่มคบกับ 12 ในราศีไหน?

Leave A Comment

3 + 6 =