12 เหตุผลผู้ชายไม่กลับข้อความ

ในโลกที่คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย texting เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการสื่อสารและสร้างความสัมพันธ์นั้น คุณไม่สามารถรู้จักใครได้ถ้าคุณไม่ได้คุยกับพวกเขาถูกต้อง?

แต่นั่นทำให้ยากที่จะทำความรู้จักกับใครสักคนหากพวกเขาไม่ส่งข้อความกลับมา เราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าผู้ชายดูเหมือนจะไม่ตอบกลับข้อความที่มากขึ้นกว่าที่เราสาว ๆ ทำ บางทีอาจเป็นเพราะเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้พูดคุยกับพวกเขาหรือบางทีอาจเป็นเพราะพวกเขารู้สึกกังวลเกินไปที่จะตอบกลับ.

ทั้งสองวิธีไม่ได้รับข้อความที่กลับเป็นเพียงความหายนะ และมากสับสนมาก มันยังหมายถึงอะไรเมื่อพวกเขาละเลยข้อความจากเรา? ดีโชคดีสำหรับคุณฉันได้คิดออกบางส่วนของเหตุผลที่ผู้ชายไม่ได้ข้อความกลับ.

12 เหตุผลผู้ชายไม่กลับข้อความ

 1. พวกเขายุ่งอยู่.

นี่ควรเป็นสิ่งแรกที่คุณคิด อย่าเพิ่งข้ามไปที่ "เขาไม่สนใจ" เพราะนั่นอาจทำให้คุณประสบปัญหาได้มาก คนไม่สามารถส่งข้อความกลับเมื่อพวกเขาไม่ว่าง หากพวกเขากำลังทำงานหรือออกไปและไม่สามารถโทรศัพท์ได้ตลอดเวลา.

 1. พวกเขายังไม่ได้รับข้อความของคุณ.

นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่พวกเขาไม่ได้กลับมา บางทีข้อความของคุณไม่เคยผ่านหรือบางทีพวกเขาเพียงแค่ไม่ได้เปิดโทรศัพท์ของพวกเขาในระยะเวลานานและยังไม่ได้เห็นได้เลย แทนที่จะกระโดดไปสู่ข้อสรุปและอารมณ์เสียเพียงแค่จำได้ว่าคนเหล่านี้ไม่ได้เป็นคนประเภทที่จะหมั่นตรวจสอบโทรศัพท์ของพวกเขาไม่ว่าคุณจะเป็นยังไงก็ตาม แต่อย่าลืมแก้ตัวเมื่อใช้ซ้ำ.

 1. พวกเขาไม่แน่ใจว่าจะตอบอย่างไร.

นี่เป็นเหตุผลที่คนเหล่านี้เลิกตอบคำถาม บางครั้งพวกเขาไม่ทราบว่าจะพูดอะไร บางทีพวกเขาอาจรู้สึกกังวลและต้องการพูดเพียงสิ่งที่ถูกต้องในความคิดเห็นที่คุณทำ การใช้เวลาในการตอบกลับนั้นอาจใช้เวลานานและอาจดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ได้ส่งข้อความกลับมาเมื่อทำเช่นนี้ อย่างไรก็ตามนี่เป็นเหตุผลที่ดีที่พวกเขาไม่ได้ตอบ หมายความว่าพวกเขาสนใจเกี่ยวกับความคิดเห็นของคุณ.

 1. พวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า.

คนจะเลิกสนใจคุณเพราะเขารู้ว่าคุณบ้าหรือเขาไม่ต้องการอธิบายตัวเองในทางใด ๆ นี้อาจจะทำให้แย่ลงอีกต่อไปเขาจะไปโดยไม่ต้องตอบเพราะเขารู้ว่าคุณจะยิ่งอารมณ์เสียกับเขา พวกเขาเพียงแค่ต้องการหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าในเรื่องนี้และถ้าพวกเขาต้องเริ่มต้นการสนทนาด้วยการขอโทษพวกเขาก็ค่อนข้างจะไม่เริ่มต้นเลย.

 1. เพราะพวกเขาไม่สนใจ.

บางครั้งพวกเขาจะหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าเพราะพวกเขาไม่สนใจคุณ ถ้าคุณทั้งสองได้แขวนออกเป็นเวลาหนึ่งหรือสองครั้งและใช้ข้อความ แต่ตอนนี้เขากำลังหลีกเลี่ยงคุณนี่อาจเป็นเช่นนั้น พวกเขาค่อนข้างจะละเลยข้อความและไม่ตอบแทนที่จะบอกว่าพวกเขาไม่ได้ทำมัน มันเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจสำหรับพวกเขาและพวกเขาก็ไม่อยากทำให้คุณรู้สึกแย่ - ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเพิกเฉยต่อข้อความของคุณก็ตาม.

 1. พวกเขาเห็นมันและก็ลืมไป.

สิ่งนี้เกิดขึ้นตลอดเวลา แฟนหนุ่มของฉันมีนิสัยแย่มากในเรื่องนี้และเป็นสิ่งที่คุณต้องจำไว้เมื่อผู้ชายไม่ได้ส่งข้อความกลับมา บางครั้งพวกเขาเห็นข้อความแล้ววางโทรศัพท์ลงเพราะไม่สามารถตอบกลับในนาทีนั้นหรือพวกเขาก็หมกมุ่นอยู่กับที่พวกเขาลืมพวกเขาได้แม้แต่ข้อความที่เริ่มต้นด้วย.

 1. พวกเขารำคาญและไม่สามารถติดตามได้.

ถ้าคุณได้ส่งข้อความถึงเขาทุกวันโดยไม่ต้องตอบสนองเขาจะมีจำนวนมากที่จะมองผ่านและตอบกลับไป ไม่ดีเสมอไป ถ้าเขารู้สึกหวาดกลัวและไม่อาจติดตามได้เขาอาจจะเพิกเฉยกับมันได้ทั้งหมด.

 1. พวกเขาไม่ต้องการเข้าใจผิด.

พวกคุณรู้ว่าเราสาว ๆ ใช้บทสนทนาของเราอย่างจริงจัง เรานั่งและวิเคราะห์พวกเขาราวกับว่าพวกเขากำลังจะเปิดเผยความลับทั้งหมดของพวกเขา ที่ข่มขู่และคนไม่ต้องการให้คุณเข้าใจผิดพวกเขา.

 1. พวกเขาไม่ต้องการพูด.

บางครั้งผู้ชายก็ไม่ต้องการที่จะพูดเลย พวกเขาไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่จะแชทเสมอไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่ดี ที่ถูกกล่าวว่าถ้าเป็นเช่นนี้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขากำลังจะละเลยข้อความ พวกเขาจะหลีกเลี่ยงการตอบกลับเพื่อไม่ให้นั่งที่โทรศัพท์และคุยกัน ไม่ใช่แค่คุณเท่านั้น อาจเป็นทุกคนที่พยายามพูดคุยกับพวกเขา.

 1. พวกเขากำลังเล่นอย่างหนักเพื่อให้ได้.

พวกคุณรู้ว่าเกมนี้มากเกินไป พวกเขารู้ว่าถ้าพวกเขาละเลยคุณทุกขณะแล้วพวกเขาจะมีคุณขอทานจริงที่เท้าของพวกเขา ทำไม? เพราะคุณทำ เมื่อคุณไม่ได้รับข้อความกลับนั่งและกังวลและสงสัยและต้องการให้พวกเขาพูดคุยกับคุณมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเขาก็สามารถเล่นเกมนี้ได้.

 1. คุณไม่ได้วางแผนพวกเขามากพอที่จะตอบ.

หากคุณเพียงแค่กดปุ่ม "hey" พวกเขาจะไม่ต้องการตอบกลับ ไม่แสดงผลใด ๆ ไม่ต้องการให้พวกเขาต้องการพูดคุยกับคุณ แน่ใจว่าคุณทักทายพวกเขา แต่คุณต้องวางแผนพวกเขาอีกหน่อยถ้าคุณต้องการให้คุณส่งข้อความกลับมา เพื่อให้คุณสามารถส่งสิ่งต่างๆเช่น "เดี๋ยวก่อนคิดว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่" และเล่นเกมเล็ก ๆ.

 1. ตอนนี้พวกเขาไม่ต้องการอะไรจากคุณ.

เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศมากกว่าเรื่องอื่น ๆ ผู้ชายหลายคนสละ texting สาวกลับเพราะมันเป็นช่วงกลางของวันและพวกเขารู้ว่าไม่มีอะไรจะมาจากมัน ดังนั้นพวกเขาจึงรอการตอบกลับมาในคืนถัดมาเมื่อพวกเขารู้ว่าคุณจะเป็นอิสระถ้าพวกเขาต้องการมาหาพวกเขา ถ้าคุณสังเกตเห็นแนวโน้มนี้ให้หยุดตอบคำถามเหล่านี้ในตอนดึก.

ผู้ชายสามารถทำลายจริงๆ บางครั้งพวกเขาตอบได้ทันทีและบางครั้งพวกเขาไม่ได้ข้อความกลับมาเลย ครั้งต่อไปที่ผู้ชายไม่ตอบคุณเหตุผลเหล่านี้อาจเป็นสาเหตุ.

Leave A Comment

22 + = 25