12 เคล็ดลับสำหรับการพบกับพ่อแม่ของแฟนหนุ่ม

เฮ้เมื่อถึงเวลาแล้ว พบพ่อแม่ของแฟนหนุ่ม, แค่คิดว่ามันสนุก! คุณจะรู้จักกับแฟนของคุณได้ดีขึ้นและดูว่าใครเป็นคนพิเศษเช่นกัน ให้ตัวเองมุ่งหวังที่จะหัวเราะและทำความรู้จักกับพวกเขา ในการเริ่มต้นใช้งานให้วางกรอบดังกล่าวไว้ในใจของคุณเป็นประสบการณ์สนุก ๆ น่าจะเป็นเพื่อนใหม่ของคุณและหากพวกเขายกลูกชายที่ดีพอที่จะทำให้วันที่คุณมีโอกาสที่พวกเขายังเป็นคนดีเป็นพิเศษ คุณไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยให้ใจของคุณสะดวกสบายในการพบปะกับผู้ปกครอง.

 

แต่งตัวด้วย Tact

ดีที่คุณไม่ต้องการที่จะแสดงขึ้นเหมือนคุณกำลังไปที่คลับ แต่ยังคงเป็นตัวเอง อย่าใส่เวลามากเกินไปในการคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังจะสวมใส่เพราะคุณต้องการเพียงแค่ความสะดวกสบายและเป็นตัวเอง ปฏิบัติได้ถ้าคุณกำลังเดินเล่นในสวนให้สวมรองเท้าสบาย ๆ ถ้าคุณกำลังจะไปสถานที่ที่ดีสำหรับอาหารค่ำให้สวมเสื้อผ้าที่เหมาะสม อย่าสวมใส่บางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้ตกใจพวกเขาออกจากที่ทางซ้ายฟิลด์ถ้าคุณกำลังซุปเปอร์ในรูปแบบของแฟชั่นเพียงเป็นกลางมากขึ้นเพื่อให้พวกเขาสามารถทำความรู้จักกับบุคลิกภาพของคุณแล้วแนะนำเครื่องแต่งกายในช่วงเวลา.

 

แสดงเวลา

เพียงแค่ปล่อยให้ตัวเองบางเวลาพิเศษในกรณีที่คุณสูญหาย คุณไม่ต้องการให้คนรอหรือให้ความรู้สึกว่าคุณไม่น่าเชื่อถือ เมื่อคุณปรากฏตัวตรงเวลามันเป็นรายละเอียดเพียงเล็กน้อยที่แสดงความเคารพเท่านั้น นอกจากนี้คุณยังรู้สึกกระวนกระวายใจหากคุณไม่ได้วิ่ง คุณจะมีเวลาเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ทั้งหมดถ้าคุณไม่รีบเร่งจำไว้ว่านี่เป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับคุณแฟนคุณและสำหรับพวกเขา คิดว่าเป็นเกียรติที่ได้พบพวกเขาและแสดงด้วยรอยยิ้ม.

  ของขวัญ for boyfriends parents

นำของขวัญ

ไม่มีอะไรบอกว่าฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้พบกับคุณเช่นดอกไม้ไวน์หรือการรักษาที่แสนอร่อย บางทีคุณอาจถามชายของคุณว่าพ่อแม่ชอบนำพายหรือเค้กแบบไหน นอกจากนี้โปรดถามว่าพวกเขามีอาการแพ้อาหารหรือไม่เพื่อให้พวกเขาได้รับของขวัญจริงๆ หากคุณกำลังนำขวดไวน์มาตรวจดูให้แน่ใจว่าพวกเขาดื่มจริงๆและถ้าคุณนำดอกไม้มาถามแฟน ๆ ว่าเขารู้จักแม่แบบที่คุณแม่ชอบหรือไม่ สัมผัสเล็กน้อยเหล่านี้เป็นเพียงวิธีที่จะแสดงให้คุณเห็นความคิดบางอย่างในการสร้างการประชุมพิเศษครั้งแรกและแม้ว่าคุณจะยังไม่ได้พบพวกเขา แต่คุณก็สนใจเกี่ยวกับ them.so ด้วยเช่นกัน ของขวัญสำหรับแฟนพ่อแม่.

 

ข้อเสนอเพื่อรักษาหรือแบ่งบิล

เตรียมที่จะเสนอที่จะจ่ายเงินอย่างน้อยบางส่วนของการเรียกเก็บเงิน ระวังถ้าคุณกำลังจะไปทานข้าวเย็นกับครอบครัวแบบดั้งเดิมที่มีคนจ่ายบิลอยู่เสมอเพราะถ้าคุณคิดว่าคุณจะจ่ายเงินและทำให้พวกเขาประหลาดใจคุณอาจจะทำให้พวกเขาผิดพลาดได้ นี่เป็นท่าทางที่ดีที่จะให้การสนับสนุนและไม่ยืนยันว่าพวกเขากล่าวว่าพวกเขาต้องการที่จะรักษาหรือไม่ มันแสดงให้เห็นว่าคุณไม่ได้คาดหวังที่จะได้รับการดูแลและที่คุณมีความรับผิดชอบ.

 

อย่าพูดคุยเกี่ยวกับตัวคุณเองตลอดเวลา

หาสมดุลในการสนทนาระหว่างการแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตของคุณและถามคำถามเกี่ยวกับพวกเขา ให้แน่ใจว่าคุณจริงฟังสิ่งที่พวกเขาพูดและคุณไม่ได้ทำหน้าที่เต็มไปด้วยตัวคุณเอง อย่าเพิ่งปิดรายการความสำเร็จทั้งหมดของคุณที่คุณรู้สึกภาคภูมิใจอย่างใดอย่างหนึ่งจงถ่อมตนและจำไว้ว่าคุณอาจเป็นแฟนของพวกเขาในสิ่งที่เขาภูมิใจในตัวคุณ อย่าถามคำถามส่วนบุคคลที่อาจทำให้พวกเขารู้สึกอึดอัดเพียงเป็นธรรมชาติและปล่อยให้การสนทนามีการไหล อย่าเข้าใจผิดและอย่าสาปแช่งเช่นกะลาสีแม้ว่าจะทำ.

 

เป็นตัวของตัวเอง

สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการเป็นตัวคุณเอง คุณกำลังพบกับพ่อแม่ของคนที่คุณรักด้วยและพวกเขาจะชอบคุณเพราะคุณไม่ใช่คนที่คุณคิดว่าพวกเขาต้องการให้คุณเป็น คนรับความจริงและคุณจริงๆไม่จำเป็นต้องใส่ใน fronts ใด ๆ หรือโกหกเกี่ยวกับสิ่ง. วิธีที่ดีที่สุดในการติดต่อกับคนคือการเป็นของแท้และไม่ติดใจถ้าชอบคุณหรือไม่ ถ้าคุณรู้ว่าคุณเป็นคนดีและพวกเขาตัดสินคุณสำหรับสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณนั่นไม่ใช่ปัญหาของคุณ คุณดูแล แต่ไม่พยายามที่จะจูบพวกเขาเพราะคุณไม่ได้เป็นหนี้พวกเขาจิตวิญญาณของคุณ ให้ความเคารพต่อบ้านและกฎของพวกเขาและให้แน่ใจว่าคุณพยายามจะดี.

 

ถามว่ามีอะไรที่คุณควรรู้

ตัวอย่างเช่นคุณควรถอดรองเท้าออกที่ประตูหรือมีสุนัขตัวใหญ่และกลัวสุนัขจริงๆ บางทีอาจจะมีบางคนที่ไม่ได้พูดในครอบครัวและคุณไม่ควรนำคนบางคนหรือวิชาขึ้นมา ถามแฟนถ้าเป็นศาสนาด้วย ถามแฟนคุณว่าพวกเขาดื่มหรือเปล่าและอย่าไปเที่ยวทะเลด้วยการดื่มแอลกอฮอล์ นี้เป็นเพียงความคิดที่ดีที่จะครอบคลุมตัวเองสำหรับ unknowns ใด ๆ แน่นอนว่าสิ่งต่างๆอาจเกิดขึ้นและไม่แปลกใจถ้าทำเราเป็นเพียงมนุษย์เท่านั้น.

  พบกัน his parents

ให้การสนทนาเป็นบวก

นี่เป็นเรื่องสำคัญจริงๆ ถ้ามีใครบางคนนำเรื่องโศกนาฏกรรมหรือเรื่องที่ไม่เป็นไปในทางลบไป พยายามอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินการต่อในการพูดคุยในเชิงบวกเพื่อให้พวกคุณออกจากความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นและไม่ลดลง นี่เป็นเรื่องสนุกและคุณไม่ควรพูดถึงเรื่องที่ทำให้โลกนี้ยุ่งเหยิงขึ้น หลีกเลี่ยงการพูดถึงความตายความเจ็บป่วยหรือการสูญเสียงานและเพียงมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่คุณชอบเกี่ยวกับแฟนหนุ่มหรือสิ่งที่คุณชอบเกี่ยวกับพ่อแม่ของเขาเช่นคอลเลกชันสวนที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตหรือวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี.

 

ไม่มี PDA

แม้ว่าคุณและแฟนของคุณจะแยกกันไม่ได้ให้นัดแรกกับพ่อแม่เกี่ยวกับการสนทนาไม่ใช่การถือครองมือ คุณมีเวลามากพอที่จะขโมยจูบหลังจากที่คุณจากไป แต่อย่าทำให้ไม่สบายใจ พวกเขาเป็นเพียงการประชุมที่คุณจำและคุณจำเป็นต้องให้พวกเขาอบอุ่นขึ้นกับคุณ บางคนรู้สึกอึดอัดกับคนอื่นที่มีความรักต่อหน้าพวกเขา ตัวอย่างเช่นบางครอบครัวกอดและจูบในขณะที่บางคนเก็บระยะทางไว้ อย่าตั้งสมมติฐาน ตระหนักถึงร่างกายของคุณในพื้นที่ทางกายภาพซึ่งหมายความว่านั่งขึ้นไม่หงุดหงิดไม่ใส่ข้อศอกของคุณบนโต๊ะและไม่นั่งเหมือนเพื่อนแม้ว่าคุณจะทำ.

 

เสนอความช่วยเหลือของคุณได้ตลอดเวลา

ในขณะที่คุณกำลังพบพวกเขาถ้าคุณอยู่ที่บ้านของพวกเขาถามว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลืออะไร นอกจากนี้ยังยินดีที่จะให้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณแก่พวกเขาดังนั้นหากพวกเขาต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะทำอย่างดีที่สุด แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ แต่ก็มีผู้สูงอายุจำนวนมากที่มีปัญหากับคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือและไม่ทราบว่าใครจะขอความช่วยเหลือ การเตรียมพร้อมในการทำงานให้พร้อมและเต็มใจเป็นท่าทางที่ดีที่จะทำให้คุณใกล้ชิดมากขึ้นในอนาคต เมื่อพวกเขาต้องการใครสักคนเพื่อช่วยตกแต่งให้กับคริสมาสต์บางทีพวกเขาจะโทรหาคุณและมันก็สนุก!

 

ห้ามส่งข้อความหรือรับโทรศัพท์ของคุณ

เราทุกคนมีนิสัยแย่ ๆ ในการใช้โทรศัพท์ของเราในวันนี้เพื่อไม่ให้มันทำลายการพบกันครั้งแรกของคุณกับพ่อแม่ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็สามารถรอได้ อย่าส่งข้อความหรือรับสายหรืออีเมลอัปเดตสถานะ Facebook โพสต์ไปที่ instagram หรือกิจกรรมคดเคี้ยวใด ๆ เพราะทุกอย่างแสดงให้เห็นว่าคุณไม่สนใจในสิ่งที่คุณทำ อาจจะเพียงแค่ปล่อยให้โทรศัพท์ของคุณอยู่ในรถหรือมากที่สุดวางไว้ในที่เงียบและ snap ภาพทั้งหมดของคุณ.

 

พูดขอบคุณ

ก่อนออกเดินทางอย่าลืมกล่าวขอบคุณ หมายถึงการแสดงความชื่นชมของคุณเป็นอย่างมากและเป็นท่าทางเล็ก ๆ ที่แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าคุณสนใจ ถ้าคุณต้องการแสดงความห่วงใยคุณอาจจะส่งการ์ดขอบคุณไปด้วยรูปถ่ายของคุณและแฟนหรือทุกคน หากพวกเขาอาศัยอยู่ห่างไกลให้แน่ใจว่าได้พยายามที่จะกำหนดเวลาที่จะได้รับร่วมกันเร็ว ๆ นี้เพื่อให้คุณทุกคนมีบางสิ่งบางอย่างที่จะมองไปข้างหน้า.

Leave A Comment

80 − 77 =